Tạo Tài Khoản MCC Và Lấy Bộ Từ Khóa

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản MCC và lấy toàn bộ từ khóa từ cơ bản đến nâng cao.Trong quá trình xem video và thực hiện nếu có vấn đề xảy ra lỗi hay các bạn thắc mắc gì thì comment ở cuối bài viết nhé, và đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh youtube của mình để nhận được nhiều video hơn nữa nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MCC

Đầu tiên mình vào google gõ đăng ký mcc adwords rồi bấm vao google adwords – My client Center

Rồi ta bấm vào đăng ký ngay bây giờ.

Đầu tiên ta đăng ký 1 mail mới, khi đăng ký mail xong ta bỏ địa chỉ email của bạn, còn phần dưới ta đặt tên tài khoản của bạn, ké dưới ta bấm vào để quản lý tài khoản của người khác, xong nhấn lưu và tiếp tục.

Nếu các bạn vào mà giao diện chưa hiện ra thì bạn vào email kích hoạt là sẽ ra giao diện.

Hướng dẫn tại tài khoản con để chạy google adwords

Ta bấm vào tài khoản hiên ra chức năng liên kết tài khoản hiện tại có nghĩa là ai có tài khoản rồi muốn kéo tài khoản về quản lý luôn thì mình bấm vào.Còn phần tạo tài khoản adwords mới là mọi người đăng ký mới thì bấm vào đây.

Rồi ta đặt tên cho tài khoản mới rồi bấm vào 2 ô nhận ý tưởng được cá nhân hóa và đề nghị đặc biệt để giúp tôi cải thiện hiệu suất quảng cáo của mình và nhận bản tin adwords có thực tiễn tốt nhất và các đề nghị để đánh giá sản phẩm mới của adwords. Xong ta nhấn tạo tài khoản.Rồi bấm hoàn tất là xong.

Tiếp tục ta trờ về giao diện cũ, vì giao diện mới còn khá nhiều lỗi.ta vào trờ về giao diện cũ. Xong sẽ ra giao diện như thế này

Hướng dẫn lấy bộ từ khóa theo nghành nghề

  1. Bạn vào công cụ, chọn vào công cụ lập kế hoạch từ khóa
  2. Rồi ta đánh từ khóa chính nghành nghề của mình vào đây
  3. Rồi ta bấm vào bộ lọc từ khóa, ta phải lọc số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng lớn hơn 10
  4. Rồi tới phần thời gian ta nên chọn phạm vi trong vòng 1 tháng thôi nhé
  5. Xong ta nhấn lấy ý tưởng là xong. Rồi ta kích vào bộ từ khóa mà mình thấy liên quan tới nghành nghề mình thì mình nhân vào tải xuống. ai mà sợ mất thì hãy lưu vào google drive.
  6. Như vậy đã xong , chúng ta sẽ có bộ từ khóa.
  7. Chúng ta sẽ xóa đi các cột không cần thiết chỉ để lại từ khóa liên quan đến ngành nghề của mình nhé.
  8. Vấn đề cuối cùng là chúng ta sẽ lọc từ trên xuống dưới xem các từ khóa nào khong liên quan đến nghành nghề mình thì các bạn ctrl+x, bỏ qa cột phủ định.
  9. Như thế là đã xong buổi 1 cách tạo tài khoản MCC và lấy bộ từ khóa, nếu các bạn khó hiểu hãy xem video mình để bên dưới là sẽ làm được thôi.xin cảm ơn các bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ và like kênh của mình nhé.