Youtube Subscribers

Cách tăng sub Youtube nhanh nhất an toàn tuyệt đối

Bạn có thông điệp nào đó muốn chia sẻ với nhiều người? Hoặc, có lẽ bạn chỉ muốn đem tiếng cười đến cho cuộc sống. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, cách để đạt được điều đó là tăng sub youtube hay còn gọi là số lượng người đăng ký theo dõi kênh YouTube của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bắt đầu chiến thuật tăng lượt người đăng k ý theo dõi kênh của bạn. Chuyên mục Social Network cách Tăng Sub Youtube nhanh.Bạn có muốn kênh bạn có nhiều người đăng kí . .

Subscribe youtube là gì?

SUB CHEO
sub chéo hiện đang được nhiều người sự dụng để tăng sub liệu có thật hiệu quả?
 • Subscribe là lượt đăng ký kênh, Subscribe trên Youtube cũng giống như Like trên Fanpage. Tuy nhiên khác một chút là:
 • Trên fanpage: like không có nghĩa là theo dõi, mà chi tiết là thể hiện sự thích thú với 1 fanpage. Vì vậy trên fanpage còn có thêm 1 nút khác là theo dõi. Lúc này, khi người dùng nhấp like 1 fanpage, tự động nút theo dõi cũng được kích hoạt. Và nếu muốn, có có thể bỏ theo dõi chỉ giữ like nút like
 • Còn trên Youtube: Subscribe kênh đồng nghĩa với việc họ quan tâm, thích và theo dõi kênh của bạn luôn. Như vậy, nếu bạn muốn video của mình tiếp cận được với nhiều người dùng một cách thường xuyên và ổn định thì hãy tìm cách tăng lượt đăng ký kênh này nhé

1.Đăng ít nhất một video mỗi tuần giúp sub tăng nhanh

 • Một trong những bước quan trọng nhất trong việc thu hút nhiều lượt đăng ký theo dõi là cung cấp nhiều nội dung hết mức có thể. Khi bạn có càng nhiều video, kênh của bạn sẽ được tối ưu điển seo rất nhiều và kênh sẽ nhanh nổi tiếng vì việc đăng nhiều video khiến người khác muốn trở lại để xem.
 • Có nhiều video đồng nghĩa với việc có nhiều lượt tìm kiếm, và đồng thời tăng lượt người đăng ký. profile của bạn
  Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc đăng quá nhiều video mỗi tuần sẽ khiến kênh của bạn bị quá tải và khiến người xem gặp khó khăn trong việc tìm nội dung cần thiết. Hãy gom các video vào danh sách phát để người khác có thể dễ dàng tìm thấy loại video mà họ quan tâm.

2.Lên lịch và thực hiện theo đúng kế hoạch

 1. Cố gắng hoàn tất video vào thời điểm quen thuộc trong tuần. Hãy để những người đăng ký biết khi nào bạn sẽ đăng video mới, và họ sẽ trở lại kênh của bạn khi video được đăng tải.
  Người xem thường đăng ký, trao đổi những ai thường xuyên xuất bản nội dung hơn là người chỉ thỉnh thoảng mới đăng video.
 2. Cân nhắc việc phát trực tiếp để có thể tương tác với người xem trong khi họ đang xem video của bạn. Các video phát trực tiếp cũng thường nằm trong tốp đầu của các kết quả tìm kiếm trên YouTube, đặc biệt là trong lúc đang được phát.

3.Gắn thẻ phù hợp cho video

Hãy đảm bảo tất cả thẻ đều phù hợp với nội dung của video. Nếu một người tìm nội dung nào đó và video của bạn xuất hiện do được gắn nhầm thẻ, họ sẽ tắt video sau vài giây và thường không bao giờ trở lại kênh của bạn.
Thẻ phù hợp sẽ đảm bảo video của bạn hiển thị trong những lượt tìm kiếm liên quan.
Dùng thẻ nhiều từ bên cạnh thẻ một từ vì nhiều người thường tìm kiếm cả cụm từ.
Chỉ dùng tối ưu hóa 15 hashtag (#) cho mỗi video. Nếu bạn dùng nhiều hơn số này, YouTube sẽ phớt lờ tất cả hashtag của bạn và có thể video của bạn sẽ không hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
Sử dụng hashtag liên quan đến những gì mà nhiều người đang tìm kiếm. Các ứng dụng và trang như hashtags4follows.com có thể giúp bạn tìm thấy các hashtag này.

4.Dành thời gian để đặt tên độc đáo cho video

Video có tiêu đề thú vị sẽ nổi bật hơn trong kết quả tìm kiếm so với video có tên thông thường. Chẳng hạn như khi bạn quay video hướng dẫn cách nướng bánh quy. Tiêu đề “Nướng bánh quy ngon chất lượng cao” sẽ không nổi bật bằng tiêu đề độc đáo như “Nướng bánh quy thơm ngon, giòn rụm mất chưa đến 15 phút”.
Tiêu đề thứ hai miêu tả cụ thể hơn và chứa nhiều từ khóa để công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy thông tin mà bạn cần.
Các tài khoản YouTube được nhiều người biết đến thường sử dụng “Gmail để đăng ký”. Thực ra đây chỉ là cách đặt tên video khiến người xem cảm thấy tò mò. Ví dụ: “chuyện sắp xảy ra sẽ khiến bạn sốc” hoặc “bạn sẽ không thể tin những gì người này có thể làm”. Đây là một chiến thuật hiệu quả để thu hút nhiều lượt đăng ký theo dõi kênh nhưng có thể khiến nhiều người tức giận nếu nội dung video không đáp ứng mong đợi của họ.

tang sub youtube
tăng số người đăng ký và doanh thu ước tính của bạn

5.Viết phần mô tả phù hợp với video

 1. Chỉ vài dòng đầu tiên của phần mô tả hiển thị khi video xuất hiện trong kết quả tìm kiếm; vì vậy, bạn cần đảm bảo đoạn mở đầu của phần mô tả cung cấp đầy đủ thông tin về video và nội dung mà người xem sắp được thưởng thức.
 2. Đảm bảo đính kèm một vài từ khóa trong phần mô tả, nhưng đừng lạm dụng kẻo nội dụng trở nên khó hiểu. Khuyến khích người xem đăng ký theo dõi kênh trong phần mô tả và chèn đường dẫn đến kênh của bạn. Lên kế hoạch thực hiện video

Viết kịch bản thu hút khán giả: Mặc dù bạn vẫn có thể thực hiện thành công những video ngẫu hứng, nhưng việc viết kịch bản sẽ giúp bạn tạo ra nội dung phù hợp với định hướng. Kịch bản sẽ hỗ trợ để bạn không bị lạc đề và tập trung vào nội dung dành cho người xem của mình.Đối với vlog, bạn nên viết dàn ý cho nội dung sẽ nói và dựa vào đó để nói trước máy quay. Một số vlogger nổi tiếng thường làm việc này và cắt bỏ những đoạn mà họ “à, ừm”.

Quay những gì mà bạn biết: Những video thành công thường bao gồm nội dung mà người sáng tạo an toàn. Đừng chạy theo đám đông và sản xuất những video bắt chước xu hướng phổ biến. Bạn sẽ thành công hơn khi thực hiện những gì mà mình muốn làm và tập trung vào việc xây dựng cũng như trau chuốt cho điều đó. sẽ giúp tăng sub một cách nhanh chóng

6.Mở đầu video bằng sự dẫn dắt

 • Muốn tăng theo dõi Youtube phần giới thiệu là một trong những phần quan trọng nhất của video. Đây là phần thu hút sự chú ý của người xem, giới thiệu chủ đề cùng định hướng của video và khiến người xem tò mò hơn.
 • Bạn có thể thực hiện điều này bằng lời giới thiệu mang tính cá nhân, hình ảnh, đoạn phim ngắn của nội dung sắp được trình chiếu, v.v. sẽ giúp kênh mau được bật kiếm tiềnPhần mở đầu cần phải ngắn gọn, súc tích. Người xem chắc hẳn sẽ không đủ kiên nhẫn ngồi xem phần mở đầu dài hơn 10-15 giây. Phần mở đầu sẽ bao gồm tiêu đề, hình ảnh và lời dẫn dắt hấp dẫn. Hãy giới thiệu nhanh rồi chuyển sang phần nội dung chính của video.

Cân bằng nội dung: Điều quan trọng mà bạn cần nhớ là đừng để tốc độ của video khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Không nên nói dông dài về những chủ đề tẻ nhạt, hãy tạo sự chuyển biến.
Đừng cố gắng thêm quá nhiều thông tin vào một đoạn ngắn. Khi tạo video cung cấp thông tin, bạn nên chia nội dung thành những phần nhỏ. Như vậy, người xem sẽ không cảm thấy quá tải vì quá nhiều thông tin.
Mặt khác, bạn cần đảm bảo mình có đủ nội dung để dàn trải trong thời lượng của video. Nếu người xem cảm thấy nhàm chán, dù chỉ là một giây, họ sẽ tìm một video khác.
Với những video dài, bạn sẽ thêm những đoạn nghỉ ngắn với tốc độ hơi chậm. Đây là cách cho người xem một chút thời gian để suy ngẫm về những gì họ đã xem trước khi tiếp tục với nội dung của bạn.

Kết thúc video bằng lời kêu gọi hành động: Vào cuối mỗi video, bạn không nên chỉ nói tạm biệt và tắt máy quay. Hãy khuyến khích người xem đăng ký theo dõi kênh của bạn, chia sẻ video của bạn trên Facebook hoặc khuyến khích họ bình luận dưới video. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lượt đăng ký và tăng mức độ tương tác với người theo dõi kênh của mình.
Dùng Annotations (Chú thích) để thêm nút đăng ký theo dõi trên video. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo nút này không che khuất diễn biến của video hoặc bạn có thể để nút này hiển thị ở đoạn cuối của video.

7.Quy Trình Sản xuất video giúp tự động tăng sub youtube

+ Chỉnh sửa video

Thao tác chỉnh sửa cơ bản cũng có thể giúp video của bạn nổi bật trong hàng nghìn video na ná nhau trên YouTube. Hãy cắt bỏ những đoạn nhám chán, lỗi hoặc nội dung không phù hợp.
Dành thời gian để học cách sử dụng chương trình chỉnh sửa video. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chương trình chỉnh sửa video miễn phí, và nhiều máy quay kỹ thuật số có tặng kèm phần mềm chỉnh sửa video.

+ Tạo hiệu ứng chuyển cảnh

Nếu bạn muốn tạo một loạt video theo chủ đề chung giống nhau (chẳng hạn như hướng dẫn, đánh giá, v.v.), hãy tạo các hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng thông thường cho toàn bộ video của bạn. Đây là cách thống nhất nội dung và thể hiện sự chuyên nghiệp trong video.
Hiệu ứng chuyển cảnh có ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu video của bạn. Thương hiệu là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cho kênh YouTube của bạn; vì vậy, bạn cần đầu tư cho yếu tố này.

+Trao dồi kỹ năng quay video

Hãy thử nghiệm với nhiều kiểu quay khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hiểu máy quay của mình. Kỹ năng quay video thành thạo sẽ giúp bạn giữ chân người đăng ký. Tránh di chuyển máy qua quá nhiều, trừ khi bạn muốn tạo cảm giác đặc biệt. Ví dụ, nếu bạn đang nói trước máy quay và muốn chiếu cận cảnh thứ gì đó trên bàn, đừng quay đoạn di chuyển máy quay. Thay vào đó, bạn sẽ cắt ghép hai đoạn để người xem không thấy cảnh chao đảo do di chuyển máy quay.

tang luot xem youtube
Tăng sub đúng cách giúp gia tăng lượt xem video trên kênh

Nhờ bạn bè hoặc người thân giúp đỡ nghe có thể thất rất đơn giản. Việc có riêng một người quay phim sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đứng trước máy quay. Khi làm việc cùng một “đoàn phim”, bạn sẽ đem đến sự chuyên nghiệp cho khâu sản xuất, trái ngược với việc chỉ sử dụng webcam để quay phim. Sử dụng chân máy khi có thể để đảm bảo khung hình không bị rung lắc. Nếu phải di chuyển xung quanh, bạn nên dùng cần cẩu dành cho quay phim hoặc máy quay chống rung quang học. sau khi làm tới phần này kênh youtube của bạn sẽ nhận ngay công thức tăng theo dõi nhanh chóng triệt để

+ Xây dựng kênh Youtube chuyên nghiệp

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những bước để tối ưu hoá nội dung video YouTube của mình ở mọi giai đoạn trong quy trình sản xuất video.

8.Đồng nhất nội dung

Đảm bảo nội dung được đăng tải luôn đồng nhất với chủ đề của kênh. Ví dụ, nếu bạn vừa bắt đầu bằng những video đánh giá phim, đừng vội chuyển sang đăng tải video hướng dẫn nấu ăn. Số lượng người đăng ký theo dõi kênh sẽ giảm đi khi họ cảm thấy nội dung của bạn không phù hợp với mong đợi.
Tạo nhiều kênh cho các chủ đề và đề tài khác nhau. Với cách này, bạn có thể liên kết các kênh để các nội dung khác nhau được đăng tải riêng rẽ và không khiến người xem bối rối.

9.Tương tác với người đăng ký

Trả lời những bình luận tích cực và đề cập tên của người đăng ký trong video là một cách để tạo sự gắn kết trong cộng đồng kênh của bạn.
Đừng quên kiểm duyệt kênh của bạn, xóa những bình luận tiêu cực để không làm ảnh hưởng đến những người đăng ký khác. Như vậy, kênh của bạn sẽ thân thiện và nổi tiếng hơn.

10.Theo dõi kênh khác

Tìm các kênh chia sẻ nội dung mà bạn thích và theo dõi họ. Đăng bình luận lịch sự và có tâm; dần dần, bạn sẽ thấy người đăng ký kênh đó sẽ sang xem kênh của bạn. YouTube là một cộng đồng và việc tương tác sẽ giúp bạn phát triển hơn so với khi chỉ đăng tải video.

Đăng tải video để phản hồi lại những video khác một cách phù hợp, nhưng tránh lấn át kênh của người khác bằng video của bạn. Bạn có thể bị phớt lờ hoặc bị chặn, dẫn đến việc mất cơ hội thu hút người đăng ký. Tôn trọng kênh của người khác cũng là cách để phát triển kênh của bạn. Đừng quên sử dụng tên của kênh hoặc tên của người mà bạn đang làm video phản hồi trong tiêu đề video để nội dung của bạn được tìm thấy một cách dễ dàng.

Để lại bình luận tích cực trên video của người khác. Chỉ cần đảm bảo bình luận có liên quan và không phải là nội dung rác.

11.Quảng cáo kênh Youtube

 • Sử dụng các mạng xã hội khác như Facebook và Twitter để quảng cáo tăng view youtube cho kênh của bạn. Hãy để bạn bè và người theo dõi biết khi nào bạn đăng tải video mới. Tận dụng viết một thông báo ngắn khi bạn đăng video sẽ giúp khách hàng tiếp cận và gia tăng lượt xem từ khán giả thông qua các nền tản cần khai thác hiệu quả.
 • Nếu bạn có một trang blog, hãy chèn đường dẫn trực tiếp đến kênh YouTube để người đọc có thể dễ dàng tìm thấy nội dung video của bạn. Bạn chỉ cần dùng mã sau đây để tạo nút đăng ký kênh YouTube việc này sẽ tạo uy tín rất tốt cho kênh của bạn. mà hoàn toàn không vi phạm chính sách của Youtube
  <script src=”https://apis.google.com/js/plusone.js”></script>
  <div class=”g-ytsubscribe” data-channel=”Your Channel Name Here”>
  </div>

Top 3 cách tăng theo dõi Youtube siêu nhanh

 • Hợp tác với các kênh YouTube khác. Bạn có thể hợp tác với các kênh YouTube khác bằng các liên hệ với họ hoặc mời họ làm khách trong một video hoặc video liên kết.
 • Không nên tiết lộ quan điểm chính trị hoặc tôn giáo, trừ khi đó là chủ đề chính trên kênh của bạn. Những điều này có thể tạo ra những cuộc chiến nảy lửa hoặc thông điệp thù ghét.
 • Bỏ qua những bình luận tiêu cực. Nhiều người trên YouTube rất phiền phức, trẻ con và nhỏ nhen. Hãy xóa những bình luận đó và xem như chưa có chuyện gì xảy ra!

1.Tăng sub youtube uy tín

 • Thể hiện sự độc đáo của riêng mình. Có rất nhiều người muốn trở thành Pewdiepie nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Hãy tạo hướng đi, thương hiệu, ấn tượng riêng hoặc bất cứ thứ gì mà chỉ bạn có thể làm được hoặc có được. Nếu mọi người được truyền cảm hứng, động lực hay đồng cảm với những gì bạn làm, bạn sẽ nhanh chóng trở nên nổi tiếng.
 • Đừng nói xấu kênh khác: tại sao ư? Người hâm mộ của kênh đó sẽ không thích video của bạn và kêu gọi người khác làm điều tương tự. Ảnh thu nhỏ cũng giúp bạn thu hút người xem. Hãy tự tạo ảnh thu nhỏ của riêng bạn và không sử dụng ảnh có sẵn.
  Nhớ ghi nguồn theo yêu cầu của tác giả (tránh tình trạng video bị gỡ xuống vì vi phạm bản quyền) và đặt đường dẫn đến các video khác mà bạn đã tạo trong phần miêu tả.

2.Cách tăng 1000 sub Youtube

 • Kêu gọi bạn bè và người thân đăng ký theo dõi kênh và ủng hộ bạn. Một gợi ý khác là đầu tư vào quảng cáo. YouTube đẩy “Video nổi bật” lên đầu danh sách các video liên quan (ở bên phải trang) và bạn có thể đưa video của mình vào danh sách đó bằng cách trả tiền cho Google.
 • Đảm bảo bạn có tâm trạng tốt khi quay video. Người khác sẽ thích xem nội dung của bạn nếu bạn có tính cách tích cực và vui vẻ. Đừng quảng cáo kênh của bạn trong phần bình luận video của người khác, vì sẽ không có ai xem thông tin đó.

3.Tăng Sub Youtube nhanh

Vì sao nên lại có nhiều người chọn cách để tăng lượt theo dõi siêu nhanh nữa đó là đi mua sub youtube chứ tuyệt đối không nên hack sub bằng cách sự dụng trình duyệt ẩn danh và sài thủ thuật lưu trữ sẽ bắt buộc làm ảnh hưởng đến mỗi khi đăng nhập vào tài khoản rất có thể bị chết kênh. các bạn có thể tham khảo dịch vụ mua ban sub của Lâm Hoàng Marketing (nền tảng youtube tại việt nam) chát Zalo dưới đây ngay để nhận bảng giá đang khuyến mãi.
Những cách chia sẽ trên sẽ giúp các bạn áp dụng rất tốt để tăng sub Youtube mà không vị phạm điều kiện nào của Youtube và Google

Tổng kết

Lâm Hoàng Marketing chuyên đào tạo và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp. chúc các bạn thành công và quyết thắng

Những câu hỏi thường gặp

Nguồn sub là của quốc gia nào?

Nguồn sub đa phần của các quôc gia khác nhau nên không biệt rõ luật

Tăng Sub có sợ khóa nick không?

Bạn sẽ không bị phạt vi phạm nếu sub bạn mua đều là sub an toàn, từ những người đăng ký thực sự, nhờ đó, tài khoản của bạn sẽ được an toàn và không có khả năng bị hack hay bị phạt. Người đăng ký YouTube thực từ các thiết bị và khu vực địa lý khác nhau sẽ thực sự quan tâm đến nội dung video của bạn.

Người khác có nhận ra tôi mua tăng sub?

Có nha nếu như kênh của bạn không có tương tác

Lưu ý khi tăng sub

Khi tăng sub thì lên tăng từ từ để ổn định kênh cho youtube không quét

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] tăng sub youtube nhanh nhất an toàn […]