dich vu youtube

Cập nhật bảng giá dịch vụ quảng cáo Video Youtube

Chuyên cung cấp các dịch vụ về Youtube bằng hình thức chạy quảng cáo Video Youtube (mạng quảng cáo của google ads) giúp kênh phát triển tự nhiên tiếp cận đúng đối tượng mà không vi phạm chính sách của Youtube. Youtube là một trong những kênh xã hội có số lượng người dùng cao nhất hiện nay.

Với nền tảng chia sẻ các video, youtube giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hơn so với các hình thức khác. Do vậy mà hiệu quả dịch vụ quảng cáo video youtube cũng khá cao và được các doanh nghiệp lựa chọn, nhất là vào các dịp cuối năm. Quảng cáo trên youtube có dễ không? Bảng giá dịch vụ quảng cáo Video Youtube như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết này nhé.

Bảng giá quảng cáo Youtube giá rẻ

Bảng giá dịch vụ quảng cáo được áp dụng tùy theo hình thức thực hiện khác nhau và tùy đơn vị cung cấp. Để được báo giá chính xác, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới đơn vị cung cấp.

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây trước khi liên hệ với đối tác cung cấp dịch vụ:

 • Bảng báo giá quảng cáo Skippable In-stream Ads (TrueView Ads)

quang cao youtube
2 dạng quảng cáo dùng để chạy quảng cáo bán sản phẩm hiệu quả nhất

Đây là 2 dạng quảng cáo thông dụng nhất của Youtube chuyên dùng để chạy quảng cáo bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên Youtube. được triệu người dùng đăng ký sự dụng. ngoài ra các nghệ sỹ/ ca sỹ cũng sự dụng dạng quảng cáo này để quảng bá sản phẩm của họ trên Youtube. nếu muốn quảng cáo hiệu quả đúng đối tượng và mang hiệu quả nhất định chỉ có đây là sự lựa chọn tuyệt vời. khi chạy quảng cáo các bạn sẽ tiếp cận được 1view của người dùng là 1 người thật. và khi xem video quảng cáo người dùng vẫn có thể tiếp cận hoặc tương tác với quảng cáo của các bạn qua các chức năng như like, share, commen, đăng ký kênh vv…

Gói 1:  Gói 2 Gói 3 Gói 4
248đ/view 248đ/view được giảm 30% 2480đ/view được giảm 50% 2480đ/view được giảm 70%
Lượng view đăng ký đạt 10.000 views Lượng view đăng ký đạt 50.000 views Lượng view đăng ký đạt 100.000 views Lượng view đăng ký trên 300.000 views
Gói thấp nhấp để lên được quảng cáo Nhắm đúng đối tượng cần xem video Nhắm đúng đối tượng cần xem video Nhắm đúng đối tượng cần xem video

Bảng báo giá trên áp dụng cho hình thức Skippable In-stream Ads (TrueView Ads), các hình thức khác sẽ có giá tương tự. Tuy nhiên, giá chính xác cần liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing
 • Bảng báo giá quảng cáo theo hình thức Banner

Gói banner 1 Gói banner 2 Gói banner 3 Gói banner 4
3.200đ – 3.400đ/click 3.0200đ – 3.200đ/click 2.800đ – 3.000đ/click 2.600đ – 2.800đ/click
3000 click CPC 5000 click CPC 10.000 click CPC 50.000 click CPC
Số lượng hiển thị ước lượng: 400.000 Số lượng hiển thị ước lượng: 950.000 Số lượng hiển thị ước lượng: 1.500.000 Số lượng hiển thị ước lượng: 6.800.000

* Các bảng báo giá trên chưa bao gồm thuế 10%VAT.

 • Bảng giá tăng view bằng quảng cáo Google Ads

Gói 1 Gói 2 Gói 3 Gói 4
128đ/view 95đ/view 80đ/view Liên hệ đơn vị cung cấp
Lượng view đăng ký đạt 50.000 views Lượng view đăng ký đạt 200.000 views Lượng view đăng ký đạt 500.000 views Lượng view đăng ký đạt 1.000.000 views
View được bảo hành suốt đời không mất View được bảo hành suốt đời không mất View được bảo hành suốt đời không mất View được bảo hành suốt đời không mất

Bảng báo giá trên áp dụng cho hình thức quảng cáo kéo view thật, các hình thức khác sẽ có giá tương tự. Tuy nhiên, giá chính xác cần liên hệ đơn vị cung cấp để được hỗ trợ. Chi phí cho dịch vụ tăng view video Youtube là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Được biết, chi phí cho quảng cáo tăng view video không quá cao nhưng hiệu quả đạt được lại vô cùng ấn tượng.

Mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Ngoài ra, khách hàng có thể đưa ra ngân sách cụ thể để được các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn và lựa chọn đúng gói tăng view phù hợp, hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm của mình, những đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào lĩnh vực, ngành nghề, và nhắm theo những mục tiêu cụ thể như giới tính, độ tuổi, khu vực tìm kiếm, từ khóa… để tiếp cận người dùng tiềm năng.

Cập nhật bảng giá dịch vụ Youtube tại Lâm Hoàng Marketing, những dịch vụ chúng tôi cung cấp là những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất thị trường. đối tượng tương tác là người thật. đúng đối tượng và đúng tệp khách hàng. ngoài ra view ads (view chạy từ quảng cáo google ads) view này khi chạy quảng cáo có thể bán được sản phẩm. vì đây là người thật 100%. 1 view sẽ là 1 người thật.

 • Bảng giá dịch vụ Youtube đi kèm

Stt Phiên bản Giá Ghi chú
1 Sub (loại tốt) 1,440,000đ 1000 sub (đăng ký)
2 Tăng view ảo 98đ/1view tăng cho đẹp, khi nào bị quét thì mất view
3 Commen 800đ 1 Commen (bình luận)
4 Share 100đ 1 chia sẽ (share)

Quảng cáo video Youtube là gì?

Quảng cáo video Youtube đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và đang trở thành kênh quảng cáo chính, quan trọng cần thực hiện. Vậy Youtube là gì? Thế nào là quảng cáo video Youtube?

 • Mạng xã hội video Youtube là gì?

Youtube là trang web được xây dựng trên nền tảng chia sẻ các video của Google. Người dùng có thể xem, thích, chia sẻ, nhận xét hoặc tải các video của cá nhân và của người khác. Các sản phẩm trên youtube là các video clip, video âm nhạc, video giới thiệu phim, các chương trình truyền hình, blog video,…

Đây còn là kênh chia sẻ được phổ biến rộng rãi tới hơn 70 quốc gia và hỗ trợ 60 ngôn ngữ. Theo thống kê, thời gian truy cập youtube của người Việt chiếm 30% tổng thời gian online của khách hàng mỗi ngày. Do đó, việc quảng cáo video youtube sẽ đem đến hiệu quả cao hơn.

 • Thế nào là quảng cáo video Youtube?

Quảng cáo Video Youtube (quảng cáo Youtube Trọn Gói) hay Youtube Ads là một phương thức hay một chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của các doanh nghiệp trên nền tảng các video ngắn. Những video này có thể được đặt tại nhiều vị trí khác nhau tại kênh Youtube như đặt trên trang chủ hoặc xuất hiện trước, trong hay sau mỗi video.

Quảng cáo video Youtube đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Quảng cáo Youtube cho phép khách hàng thiết lập các thông tin theo chủ đề, từ khóa, nhân khẩu học,… Điều này giúp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu và triển khai quảng cáo đúng mục đích.
 • Dễ dàng truyền tải thông điệp: Khách hàng có xu hướng thích những quảng cáo bằng hình ảnh, video với nội dung ngắn gọn, trực quan và sinh động. Do đó việc quảng cáo trên Youtube đem lại hiệu quả cao và thu hút khách hàng mục tiêu tốt hơn. Ngoài ra, với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên thế giới, quảng cáo của doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp xúc với những thị trường quốc tế.
 • Chi phí quảng cáo phù hợp: Quảng cáo video Youtube giá tốt không cần quá nhiều chi phí mỗi ngày, tùy theo ngân sách bạn có mà lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp.
 • Hấp dẫn người xem: Với sự thu hút từ video, khách hàng sẽ có nhiều hứng thú xem quảng cáo hơn so với các hình thức quảng cáo thông thường. Quảng cáo bằng video giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp, sứ mệnh của mình đến khách hàng.

Quảng cáo tăng view là gì?

Quảng cáo tăng view được biết đến là dịch vụ giúp cho các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu tiếp cận video đến nhiều hơn với người dùng. Hay nói một cách khác, chủ kênh Youtube cần tiến hành mua lượt view cho video để thúc đẩy thứ hạng chất lượng trên Youtube.

Nếu bạn vừa xây dựng kênh Youtube và muốn nhanh chóng có được lượt view ấn tượng thì có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo kênh youtube. Đây là cách nhanh chóng để giúp kênh Youtube của bạn dễ dàng đạt lượng view như mong muốn và sớm phát triển.

VIEW OK
Quảng cáo tăng view là hình thức tăng lượt xem cho video một cách nhanh chóng, hiệu quả

Lợi ích khi chạy quảng cáo video

Việc quảng cáo tăng view video Youtube đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà không phải ai cũng biết như:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, mạnh mẽ hơn: Youtube với gần 2 tỷ người dùng và là MXH có lượt truy cập khủng mỗi ngày. Vì thế, đây chính là nơi lý tưởng để các cá nhân, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình đến với khách hàng. Chưa hết, quảng cáo tăng view còn tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, tránh lãng phí ngân sách.
 • Truyền tải thông điệp dễ dàng: So với quảng cáo bằng văn bản, hình ảnh nhàm chán thì những video sẽ mang tính trực quan cao hơn. Như vậy, doanh nghiệp mới có thể truyền thải thông điệp cũng như quảng bá sản phẩm dễ dàng đến khách hàng.
 • Chi phí quảng cáo phải chăng: Quảng cáo tăng view Youtube được cho là không tốn quá nhiều ngân sách.
 • Khả năng lan truyền rộng rãi: Youtube là nền tảng MXH nổi tiếng trên toàn thế giới nên phạm vi quảng cáo cũng sẽ rất rộng. Như vậy, quảng cáo video youtube có thể tiếp cận đến với người dùng ở những quốc gia, vùng lãnh thổ khác mà bạn không ngờ tới.

Chạy View bằng Quảng Cáo

View Quảng Cáo nhận ít nhất 10k view cho 1 video. Giá của loại này có giá 248đ/view nhưng đối với những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao thì có thể cao hơn.

 • Chạy 1 video 50k view trở lên được giảm 30% (áp dụng hôm nay)

Ưu điểm: chạy đúng đối tượng đúng sở thích và chủ đề. 1view là 1 người thật xem. Rất hiệu quả.

Nhược điểm: đây là view người thật. nên nếu video không tốt sẽ có bình luận và dislike ngoài ra không thể chạy nhanh trong 1-2 ngày là xong được. thường 1 ngày chỉ chạy được khoản 1- 5K view thôi. vì người thật nên không thể nào tác động bất kỳ yếu tố nào.

Ngược lại nếu video của bạn tốt người dùng sẽ like, commen, chia sẽ video kèm theo đăng ký kênh của bạn một cách tự nhiên.

Tại sao cần tăng lượt xem video trên Youtube?

Tăng lượt xem video hay còn được gọi là tăng view Youtube. Đây là việc làm cần thiết cho những ai đang sở hữu cho mình một kênh Youtube. Và tất nhiên, ai cũng đều muốn video mình up lên sẽ có lượt view ấn tượng nhất. Thế nhưng quá trình tăng lượt xem cho video trên Youtube không hề đơn giản. Vậy mới có tình trạng video của bạn up lên nhưng chỉ lẹt đẹt vài chục view, thậm chí là không ai biết đến.

quang cao tang view 3 nha mang
Tăng view Youtube đang là nhu cầu được nhiều người dùng Youtube quan tâm

Tăng view cho video Youtube với mục đích hướng đến đó là giúp cho video có nhiều người xem nhất. Đây là cách để đề xuất video của bạn tiếp cận nhiều người xem hơn, tăng vị trí thứ hạng cho video. Nếu bạn đang cho rằng chỉ cần video hay, hữu ích và đánh trúng nhu cầu của người xem thì chắc chắn view sẽ cao thì đây chính là một suy nghĩ sai lầm. Dưới đây là những lý do bạn cần phải tăng view cho video và giúp bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động, tiếp cận người xem của mạng xã hội nổi tiếng thế giới này.

 • Người dùng thường đánh giá chất lượng video vào lượt xem, lượt view. Tất nhiên, video có ít lượt xem họ sẽ mặc nhiên cho rằng nó không hay, hữu ích. Vì thế, cần tăng view video Youtube để có thêm nhiều lượt xem, lượt view hơn.
 • Mỗi ngày có rất nhiều video được sản xuất và thật khó để video của bạn tiếp cận một cách tự nhiên đến người xem
 • Video có nhiều lượt xem sẽ dễ dàng lên top Youtube và nhận đề xuất
 • Giúp kênh Youtube đủ điều kiện để bật chức năng kiếm tiền. Video càng nhiều lượt xem sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn

Hình thức quảng cáo hiển thị trên Youtube

Youtube cung cấp tới khách hàng các hình thức quảng cáo hiển thị chính như sau:

 • Skippable In-Stream Ads

Skippable In-stream Ads (TrueView Ads) là hình thức quảng cáo khi khách hàng đang xem video. Nghĩa là video quảng cáo sẽ được hiển thị ngay trước hoặc trong video đang phát. Đi kèm với video là banner quảng cáo nằm góc phải của video.

Khi khách hàng lựa chọn hình thức tính phí theo lượt xem (CPV) thì phí quảng cáo sẽ được tính khi lượt xem video của khách hàng từ 30s. Đây là hình thức quảng cáo trực quan và hoàn hảo cho doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp mới hoặc sản phẩm, dịch vụ mới, quan trọng, cần cung cấp nhiều thông tin tới khách hàng.

Quảng cáo Trueview trên Youtube
Quảng cáo Trueview trên Youtube

Thông số hiển thị của hình thức quảng cáo này như sau:

 • Thời lượng phát video: Tối thiểu 12 giây và Tối đa là 3 phút.
 • Vị trí hiển thị: Trước, giữa và cuối video.
 • CTA: CTA tối đa 10 ký tự và Tiêu đề 15 ký tự.
 • Banner: Kích thước 300*60 px hiển thị ở phía trên bên phải.
 • Chi phí: Tính trên lượt view hoặc click trong 30 giây (CPV) hoặc số lượt hiển thị (CPM)
 • Unskippable In-stream Ads

Unskippable In-stream Ads (Pre-Roll Ads) là hình thức quảng cáo xuất hiện trong khi khách hàng xem video với thời lượng 15s mà không thể bỏ qua. Với hình thức này, khách hàng buộc phải xem hết video quảng cáo nếu muốn tiếp tục xem video đang phát.

Khi khách hàng lựa chọn hình thức tính phí theo lượt xem (CPV) thì phí quảng cáo sẽ được tính khi lượt xem video của khách hàng từ 15s. Với thời gian ngắn hơn, ổn định hơn, hình thức này được khách hàng và doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Việc truyền tải thông điệp sẽ tập trung và chi tiết hơn, điều này sẽ giảm thiểu được sự khó chịu của khách hàng.

Thông số hiển thị của hình thức quảng cáo này như sau:

 • Thời lượng phát video: Tối đa 15 giây.
 • Vị trí hiển thị: Trước, giữa và cuối video.
 • CTA: CTA tối đa 10 ký tự và tiêu đề tối đa 15 ký tự.
 • Chi phí: Tính theo số lượt hiển thị CPM.
 • Bumper Ads

Bumper Ads là hình thức quảng cáo trong khi video đang phát nhưng thời lượng quảng cáo ngắn và khách hàng cũng không thể bỏ qua. Với điều kiện này, Bumper Ads trở thành hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp, thương hiệu lớn yêu thích sử dụng mà không gây khó chịu hay làm phiền khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn hình thức tính phí theo lượt xem (CPV) thì phí quảng cáo sẽ được tính khi lượt xem video của khách hàng từ 6s.

Thông số hiển thị của hình thức quảng cáo này như sau:

 • Thời lượng phát video: Tối đa 6 giây.
 • Vị trí hiển thị: Trước, trong và sau video.
 • CTA: CTA tối đa 10 ký tự & Tiêu đề tối đa 15 ký tự.
 • Chi phí: Tính theo lượt view (CPV)
 • Video Discovery Ads

Video Discovery Ads (Quảng cáo đề xuất) là hình thức quảng cáo hiển thị, hỗ trợ triển khai mục tiêu quảng cáo tới khách hàng tốt hơn và hiệu quả hơn. Khi khách hàng nhấp vào video, Youtube tự động chuyển đến video vừa được chọn.

Hình thức này sẽ áp dụng phương pháp tính chi phí theo lượt nhấp của người dùng. Doanh nghiệp có thể cài đặt video để hiển thị đề xuất khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin hay đặt quảng cáo tại các vị trí như: Youtube app feed hay trang chủ Youtube.

Thông số hiển thị của hình thức quảng cáo này như sau:

 • Thời lượng phát video: Tối thiểu 12 giây.
 • CTA: Tối đa 2x 35 ký tự hoặc tiêu đề tối đa 100 ký tự.
 • Chi phí: Tính theo số lượt nhấp video CPC.
 • Sponsored Card Ads

Sponsored Card Ads là hình thức hiển thị video phát với một cửa sổ pop-up CTA nhỏ. Đây là hình thức quảng cáo đơn giản, không quá phô trương và có biểu tượng chữ “i” bên góc phải màn hình. Khi khách hàng nhập và rê chuột qua biểu tượng thì cửa sổ quảng cáo sẽ mở rộng.

 • Overlays Ads

Overlays Ads (Quảng cáo Lớp Phủ) là hình thức quảng cáo dạng banner hiển thị nằm ngang phía dưới của video. Hình thức quảng cáo này sẽ được phủ phía bên trên của video đang phát. Đây cũng là hình thức quảng cáo được thể hiện nhiều nhất trên Youtube hiện nay.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn 02 hình thức tính phí CPC (tính phí theo lượt nhấp) & CPM (tính phí trên 1000 lần hiển thị). Tùy theo mục tiêu của chiến dịch mà doanh nghiệp lựa chọn giá đấu thầu phù hợp và tiết kiệm.

Thông số hiển thị của hình thức quảng cáo này như sau:

 • Hình thức: Overlay Image | Companion Banner
 • Tùy chọn xem: Bắt buộc | Có hoặc Không
 • Kích thước banner: 480*70 px | 300*250 px
 • Định dạng file: Static .GIF, .PNG, .JPG | .GIF, .PNG, .JPG
 • Dung lượng tệp: 150 Kb | 150 Kb
 • Homepage Ads

Homepage Ads là hình thức quảng cáo trên trang chủ của Youtube gồm 01 banner trên nền và 01 video nằm bên góc trái. Quảng cáo sẽ được hiển thị toàn bộ, liên tục và không bị giới hạn. Chi phí quảng cáo theo hình thức này khá cao và có thời gian hiển thị tối thiểu là 02 ngày.

Hình thức quảng cáo này áp dụng phương pháp tính phí theo ngày. Doanh nghiệp cần đăng ký trước để chọn ngày triển khai đồng thời cần xác định ngân sách cụ thể khi thực hiện. Thời gian hiển thị tối thiểu là 02 ngày với ngân sách khoảng 15.000 USD/ngày.

Quảng cáo Homepage Ads
Quảng cáo Homepage Ads

Dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube

Nhu cầu tăng lượt xem video Youtube ngày càng tăng đã tạo cơ hội cho dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube ra đời. Đây là hình thức nhận chạy quảng cáo trên nền tảng Youtube. Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có đủ nhân lực cũng như kỹ thuật chạy quảng cáo để hiển thị và tiếp cận video đến người dùng một cách hiệu quả nhất.

Trên thực tế, có không ít chủ sở hữu kênh tự tiến hành chạy quảng cáo tăng lượt xem video theo các hướng dẫn được chia sẻ trên internet. Tuy nhiên, việc này là không hề dễ dàng. Bởi lẽ, ngoài việc chạy quảng cáo tăng view tăng sub, còn cần phải chú trọng đến nội dung video sao cho hấp dẫn, cuốn hút người xem. Có như vậy, mới có thể tạo ra được làn sóng viral mạnh mẽ và giúp video đạt được đề xuất tự nhiên và ngày càng phát triển một cách hiệu quả.

seo youtube
Hình 3: Dịch vụ chạy quảng cáo tăng lượt xem video Youtube ngày càng phổ biến

Dịch vụ tăng lượt xem video Youtube phù hợp cho những đối tượng nào?

Dưới đây là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ tăng lượt xem video Youtube. Đừng bỏ qua nếu bạn cũng có mặt nhé.

Người dùng Youtube lâu năm

Không phải chỉ những người mới xây dựng kênh Youtube mới cần đến dịch vụ quảng cáo tăng lượt xem video. Vẫn có nhiều khách hàng sở hữu kênh uy tín, lâu năm với nhiều lượt view, lượt sub và thậm chí đã kiếm được tiền những vẫn tìm đến dịch vụ này. Bởi, kênh sau khi chạy quảng cáo tăng view sẽ được đề xuất và tăng thêm hiệu suất tốt hơn. Bên cạnh đó, dù kênh có lượt sub cao nhưng không tập trung chú trọng nội dung và tiếp cận người dùng thì cũng sẽ có view lẹt đẹt.

Người mới dùng Youtube

Tất nhiên là dịch vụ tăng lượt xem video Youtube chắc chắn cần cho những người mới dùng Youtube, nói chính xác hơn là mới xây dựng kênh. Bởi lẽ, kênh mới lập sẽ không có nhiều người biết đến và lượt sub thấp, như vậy kéo theo lượt view cũng không cao. Nếu muốn kênh của mình ngày càng lớn mạnh, bạn không nên bỏ qua dịch vụ chạy quảng cáo tăng lượt xem video.

Cụ thể, những đối tượng cần đến dịch vụ chạy quảng cáo tăng view Youtube đó là:

 • Youtuber: Là những nhà xuất bản video và muốn kênh của mình có nhiều người xem, người theo dõi hơn
 • Người có sức ảnh hưởng: Là những người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng với xã hội và muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến với đông đảo người xem hơn
 • Các doanh nghiệp: Các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng

Chi phí cho quảng cáo trên Youtube là bao nhiêu?

Chi phí quảng cáo trên Youtube là không cố định mà tùy thuộc vào thời gian, mục tiêu và ngân sách mà doanh nghiệp có thể chi trả. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo Youtube Tăng View chỉ với 40đ/view hoặc nhiều hơn tùy theo hình thức thể hiện. Giá thực tế quảng cáo trên Youtube còn có sự khác nhau giữa các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và khác nhau giữa chiến dịch này với chiến dịch khác. Do đó, trước khi thực hiện quảng cáo, bạn nên liên hệ trao đổi báo giá với các đơn vị cung cấp.

Chi phí quảng cáo video hoặc banner trên Youtube phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng quan trọng nhất là 02 yếu tố sau:

 • Mục tiêu chiến dịch: Mục tiêu càng lớn, yêu cầu cao thì chi phí quảng cáo càng lớn, ngược lại mục tiêu nhỏ thì ngân sách cần chi trả sẽ thấp hơn.
 • Thời gian: Thời gian quảng cáo càng dài thì chi phí càng nhiều.

Thông thường hiện nay, doanh nghiệp khi thực hiện quảng cáo video trên Youtube sẽ cần chi một khoản ngân sách như sau:

 • Quảng cáo Trueview: Ngân sách tối thiểu là 10.000.000đ/tháng đối với gói video 30s hoặc 8.000 USD/3 tháng đối với gói quảng cáo video 6s và 15s.
 • Quảng cáo Homepage: Ngân sách tối thiểu là 30.000 USD/02 ngày.
 • Quảng cáo Banner: Ngân sách tối thiểu là 10.000.000đ/tháng.
 • Quảng cáo hiển thị thông thường: Ngân sách tối thiểu là 5.000.000đ/tháng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube

Quảng cáo Trueview trên Youtube
Quảng cáo Trueview trên Youtube

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo video Youtube mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thì doanh nghiệp cần tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Trong số các đơn vị được thị trường đánh giá cao thì Lâm Hoàng Ads là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Công ty được sáng lập và phát triển bởi chuyên gia hàng đầu về mảng Digital Marketing và Google Ads – ông Hoàng Trọng Lâm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức vững vàng, chuyên sâu, Lâm Hoàng Ads cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Youtube Trọn Gói hiệu quả và tiết kiệm.

Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ quảng cáo phù hợp để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, Lâm Hoàng Ads còn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cụ thể về các hình thức, phương pháp, gói thầu để khách hàng hiểu rõ về dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ cung cấp nhiều dịch vụ khác như quảng cáo Google Ads, Marketing online,…để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Lâm Hoàng Ads còn thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được dịch vụ hiệu quả, chất lượng nhất. Công ty cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là bảng giá dịch vụ quảng cáo Video Youtube mới nhất. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website đào tạo marketing Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của Lâm Hoàng Ads.

Đơn vị chạy quảng cáo tăng view uy tín, chuyên nghiệp

Youtube ngày với hơn 50 triệu người dùng tại Việt Nam, 2 tỷ người dùng trên thế giới đang là kênh để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu lý tưởng. Đây cũng là nơi có thể giúp đem lại nguồn thu nhập ổn định cho nhiều người. Chính vì thế, nhu cầu chạy quảng cáo tăng view Youtube ngày càng cao. Hiện tại, đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Youtube ra đời để đáp ứng.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tăng view như ý muốn thì bạn cần phải tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp dịch tăng view video uy tín, chuyên nghiệp. Bởi, những vị này sẽ có kinh nghiệm để triển khai chiến dịch tăng view phù hợp với mong muốn, nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Không chỉ thế, chi phí chạy quảng cáo cũng như những báo cáo hiệu suất tăng view đến từ các đơn vị này thường chi tiết, rõ ràng và minh bạch hơn.

Lâm Hoàng Marketing hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng view Youtube uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác của nhiều khách hàng trên cả nước. Đây là đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tìm ra giải pháp tăng view hiệu quả nhất cho video của bạn trên Youtube. Đặc biệt, view video mà Lâm Hoàng Marketing mang lại cho kênh Youtube của bạn là view thật và điều này sẽ giúp kênh của bạn phát triển bền vững hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ tăng lượt xem video Yotube tại Lâm Hoàng Marketing?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều đơn vị để bạn lựa chọn nhưng tại sao bạn nên chọn dịch vụ tăng lượt xem Youtube của Lâm Hoàng Marketing. Câu trả lời ở đây đó là đơn vị này cam kết đem đến sự hiệu quả cho bạn như:

 • Hoàn lại 100% chi phí dịch vụ nếu kết quả không đúng như cam kết ban đầu.
 • Cam kết view thật và bảo hành 3 tháng
 • Khách hàng chỉ cần gửi link video Youtube mà không cần cung cấp tài khoản hay mật khẩu
 • Quy trình chạy quảng cáo đơn giản, không tốn nhiều thời gian
 • Giao dịch an toàn, chuyên nghiệp và đảm bảo
 • Chi phí tăng view phải chăng, phù hợp với ngân sách của đa dạng khách hàng

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ quảng cáo tăng lượt xem video Youtube. Nếu bạn đang cần tăng view video cho kênh Youtube của mình thì hãy liên hệ ngay hotline: 0934101188. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Lâm Hoàng Marketing sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Mã bài viết: 123456@

Những câu hỏi thường gặp

Chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền?

Với YouTube Ads, bạn sẽ phải trả theo mỗi lượt xem video hoặc hiển thị quảng cáo, cụ thể như: Một quảng cáo video thông thường (dạng TrueView) sẽ có mức chi phí khoảng từ 80đ – 150đ cho mỗi lượt xem. Ngoài ra, nếu là định dạng Bumper Ads sẽ có mức đấu thầu từ 20.000đ – 30.000đ theo CPM (mỗi 1000 lần hiển thị)

Có nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube?
Quảng cáo Youtube có hiệu quả cực cao: Trong khi đó, với mức đầu tư tương đương cho quảng cáo Youtube, bạn có thể thu ít nhất 500.000 lượt view (xem hết 30 giây), 400.000 lượt view miễn phí khi người xem bỏ qua quảng cáo và ít nhất 4 triệu lượt hiển thị với gần 90% lượt từ khách hàng tiềm năng.
Quảng cáo youtube là gì?

YouTube Ads có nghĩa là quảng cáo trên Youtube, nền tảng chia sẻ video trực tuyến, quảng bá nội dung video hoặc các cụm từ tìm kiếm có liên quan trong Tìm kiếm trên Youtube. Vì YouTube trực thuộc Google nên có thể được thực hiện thông qua Google Ads.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing