content

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO bài chuẩn cho website chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn Seo giúp đưa nội dung content của mình tiếp cận được với người dùng nhanh. Bài viết hướng dẫn một trong số cách tối ưu hóa cho Seo thông qua viết bài chuẩn Seo để có thể dễ dàng đưa bài viết lên top hơn. Đó là lý do vì sao các bạn nên đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về cách đăng bài viết chuẩn Seo đây là bài viết chia sẻ kiến thức viết bài chuẩn seo. xem thêm nhiều bài viết hơn ở chuyên mục seo google nhé.

Chạy View bằng Quảng Cáo

View Quảng Cáo nhận ít nhất 10k view cho 1 video. Giá của loại này có giá 248đ/view nhưng đối với những sản phẩm mang tính cạnh tranh cao thì có thể cao hơn.

 • Chạy 1 video 50k view trở lên được giảm 30% (áp dụng hôm nay)

Ưu điểm: chạy đúng đối tượng đúng sở thích và chủ đề. 1view là 1 người thật xem. Rất hiệu quả.

Nhược điểm: đây là view người thật. nên nếu video không tốt sẽ có bình luận và dislike ngoài ra không thể chạy nhanh trong 1-2 ngày là xong được. thường 1 ngày chỉ chạy được khoản 1- 5K view thôi. vì người thật nên không thể nào tác động bất kỳ yếu tố nào.

Ngược lại nếu video của bạn tốt người dùng sẽ like, commen, chia sẽ video kèm theo đăng ký kênh của bạn một cách tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm:

Chuẩn seo là gì?

Viết bài chuẩn seo. Hình thức tối ưu hóa giúp cho website hay csc bài viết thân thiện với bộ máy tìm kiếm đặc biệt là công cụ tìm kiếm trên ở google được gọi là chuẩn seo.Chuẩn seo chính là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu nếu bạn muốn tăng khả năng tiếp cận đối với các khách hàng mục tiêu của mình. Bài viết chuẩn seo chính là một bài viết được chú trọng trong việc tối ưu hóa nội dung bài viết sao cho thỏa mãn với nhu cầu tìm kiếm của những người dùng và được triển khai kỹ thuật seo để giúp các bài viết luôn lên top trên bảng kết quả tìm kiếm. Một bài viết đạt chuẩn seo sẽ có tác dụng lôi kéo một lượng lớn lượt truy cập từ các bộ máy công cụ tìm kiếm.

Viết bài chuẩn Seo là gì?

Đơn giản là vì khi content được đảm bảo các yếu tố chuẩn seo thì nó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Trong đó, cách viết bài content chuẩn Seo hỗ trợ người đọc xác định được chủ đề quan trọng của bài viết, cũng như nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên Google. Khi các bạn áp dụng các kỹ thuật cơ bản thì bài viết sẽ trở nên chất lượng hơn, có nội dung tốt hơn, giúp Google nhận diện hiệu quả bài viết và mang đến cơ hội được lên top cao trên Google.

Viết bài chuẩn Seo là công việc rất quan trọng nếu như bạn muốn seo website lên Top Google. Trong Seo, nội dung được ví như là Vua (Content is King) để cho thấy được tầm quan trọng của nó. Dưới đây sẽ là những quy tắc viết bài chuẩn SEO mà bạn cần nắm được. Hãy cố gắng để thực hiện đúng và đủ để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Tất cả đều hướng tới việc tạo ra nội dung chất lượng, đáp ứng được các nhu cầu tìm kiếm của người đọc cũng như đáp ứng cả nội dung mà Google mong muốn. Các bạn chỉ cần làm đúng các điều đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công với bài content của mình.

Content có nghĩa là gì?

Content: là một từ tiếng Anh vô cùng thông dụng tại thời điểm hiện nay. Dịch ra bằng tiếng Việt, content có nghĩa là nội dung của một sự việc, một vấn đề,…

Viết bài chuẩn seo: nội dung này cũng có thể được sử dụng để truyền tải các thông điệp, câu chuyện của bạn. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chính nội dung ở trong bài viết để có thể làm PR, quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình, review về những tin tức/sản phẩm,… hiện nay.

Content Marketing là gì ngày nay?

Content Marketing chính là một kỹ thuật tiếp thị tạo và phân phối nội dung có giá trị, phù hợp và nhất quán để thu hút và thu hút các đối tượng được xác định rõ ràng để có thể thúc đẩy các hành động của khách hàng nhằm để tạo ra giá trị lợi nhuận cụ thể.Có rất nhiều loại content marketing khác nhau cũng như có nhiều loại nội dung khác nhau. Trong đó có 5 loại chính là: Infographics, Webpages, Podcast, Video, Sách.

dich vu viet bai seo
Nội dung này cũng có thể được sử dụng để truyền tải các thông điệp, câu chuyện của bạn

Bên cạnh hiểu về content là gì, content marketing là gì, các dạng content marketing ra sao, nhiều người quên mất đi việc tìm hiểu, làm sao để bắt đầu content marketing và làm sao để tạo ra được nội dung hấp dẫn, có giá trị.

Ngày nay có nhiều công ty chuyên cung cấp về dịch vụ content marketing đi kèm với SEO và PR. Và để cho nội dung được người đọc đón nhận nhiều, bạn cũng phải thật sự viết đúng những gì người đọc cần, có nội dung độc đáo, hấp dẫn, đưa ra được các giá trị của sản phẩm mà mình đang muốn giới thiệu.

Content SEO là gì trong SEO ngày nay?

Đối với SEO, content nó là gì? Đó chính là nội dung của một trang trên website mà bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau nhằm để truyền tải. Những cách này có thể sẽ là bài viết, hình ảnh, video,… SEO Content càng hay, càng thu hút thì bạn càng có nhiều lượng khách hàng/đối tượng tiềm năng truy cập và tìm hiểu về website của bạn.

Các cách viết bài chuẩn Seo

Viết bài chuẩn seo hay viết về bất cứ một việc làm gì cũng thế đều cần phải có những quy tắc nhất định.  Và để có được một bài viết chuẩn seo các bạn mới vào nghề cần phải nắm vững về những quy tắc viết bài chuẩn seo cơ bản sau đây về quy tắc viết bài chuẩn seo.

Tương tự giống như kết cấu của phần mở đầu, kết luận cho một bài viết chuẩn SEO cần đảm đương được về hai yêu cầu công việc chính bao gồm kết thúc vấn đề và nếu rõ nguồn, thông tin của những bài viết. Đối với phần kết thúc vấn đề cần phải khái quát, tóm gọn và nhấn mạnh về trọng tâm của bài viết đã chia sẻ, hãy sử dụng mọi cách diễn đạt khéo léo và có tính mở rộng để tăng độ sâu sắc.
Thứ hai chính là nguồn bài viết, hãy nhắc nhở bạn đọc rằng nếu có muốn sử dụng thông tin hãy ghi nguồn của bài – đây chính là chiến thuật nâng cao và mở rộng tính uy tín cho web của bạn.

1.Nghiên cứu từ khóa để viết content

Đây là 1 trong những bước đầu tiên trong quá trình xây dựng bài viết chuẩn Seo. Nghiên cứu từ khóa là chúng ta thực hiện các bước: xác định chủ đề, tìm hiểu mức độ cạnh tranh keyword, thăm dò đối thủ và lập ra danh sách các từ, cụm từ khóa cần đưa vào nội dung bài. Bước này có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ như Spineditor, LSI, Keyword Tool,… Đa số, để dễ dàng thực hiện, bạn có thể dùng ngay Suggest của chính công cụ tìm kiếm Google.

2.Phác thảo nội dung của bài viết

Các bạn đừng nên vội viết bài sau bước phân tích từ khóa mà hãy lập dàn ý, xây dựng hệ thống nền tảng cho bài viết. Hãy tưởng tưởng bước này với bước lập dàn ý khi viết văn. Bạn sẽ dựa vào các từ khóa phân tích được và dựa trên 10 gợi ý của Google để xây dựng ý cho bài viết. Bài viết có thể khai triển thành nhiều ý nhưng phải chắc chắn rằng tất cả đều đang phục vụ cho việc mô tả, làm rõ cho từ khóa chính.

Đối với những key phụ, bạn hãy ưu tiên đưa chúng lên trở thành đề mục của bài viết để nội dung gia tăng khả năng bám sát chủ đề. Do đó, một cấu trúc cơ bản của bài viết chuẩn SEO cần phải đáp ứng các khung nội dung sau đây:

 • Tiêu đề
 • Thẻ des (miêu tả)
 • Đoạn mở đầu (Sapo)
 • Nội dung chính của bài
 • Kết bài

Chúng ta sẽ phải áp dụng cách viết bài chuẩn Seo ngay khi bắt tay vào việc viết bài và để tâm đến Dịch vụ viết bài chuẩn Seo dựa theo những nguyên tắc tối ưu bên dưới đây.

Yêu cầu về nội dung chuẩn SEO hoàn hảo hiện nay

Một bài viết về content chuẩn SEO hoàn hảo là sự kết hợp của một kết cấu bố cục rành mạch khoa học với các phần nội dung có chiều sâu và có tính hấp dẫn, theo đó về yêu cầu của các nội dung chuẩn SEO hoàn hảo bao gồm những thông tin và yêu cầu cơ bản dưới đây.
 • Thứ nhất, Unique 100% và tuyệt đối phải không được COPPY sao chép, đây là một yếu tố cấm kị tuyệt đối.
 • Thứ hai, về nội dung phải thật sự phù hợp và chuyên nghiệp, đáp ứng về tính xu hướng cũng như nhu cầu tìm kiếm của các user, nội dung từ cơ bản cho đến chuyên sâu, mở rộng và tiếp cận trên nhiều khía cạnh hiện nay.
>> Trên đây là một số chia sẻ về cấu trúc và kinh nghiệm viết chuẩn Seo hoàn hảo theo xu hướng 2022 mà bạn có thể tham khảo

Phương pháp tối ưu nội dung chuẩn SEO

 • Đảm bảo các quy tắc từ khóa (keyword)
 • Phải biết tầm quan trọng khi viết tiêu đề của bài content chuẩn Seo
 • Các lưu ý cho thẻ description?
 • Phương pháp tạo điểm nhấn cho nội dung bài viết chuẩn Seo

Nếu không biết thì hãy đến với Dịch vụ marketing của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn tốt hợn nhiều.

Cấu trúc cách viết một bài viết chuẩn SEO

Bài viết chuẩn SEO hiện nay nên có cấu trúc ra sao? Hiểu được về content là gì thôi thì chưa đủ. Bạn còn phải đảm bảo về cấu trúc bài viết chuẩn SEO. Như vậy thì mới có thể “lọt vào mắt xanh” của Google và thu hút được người đọc. Cấu trúc về cách viết content chuẩn, bài viết chuẩn thường gồm có:

#Tiêu đề về bài viết (Title và SEO Title)

Đây chính là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định người dùng có truy cập vào bài viết/website của bạn hay không. Thông thuờng, tiêu đề của bài viết thường chiếm đến hơn 40% khả năng người dùng click vào bài viết.

Tiêu đề càng thu hút, càng hấp dẫn, càng độc đáo thì người dùng sẽ càng muốn xem bài viết của bạn. Đây sẽ là yếu tố “ăn tiền” để người dùng chọn bạn thay vì các bài viết khác cùng từ khóa. Bạn cũng cần ghi nhớ: Không chỉ tiêu đề bài viết mà tiêu đề về SEO cũng cần được quan tâm.

SEO Title chuẩn thường có độ dài ít hơn từ 70 ký tự. Nếu như vượt quá con số 70 thì sao? Lúc này tiêu đề sẽ không được hiển thị hết ở trên kết quả tìm kiếm của Google. Điều này sẽ khiến người đọc lướt qua bài viết của bạn. Hơn nữa, tiêu đề SEO nên có thêm “tên website” ở cuối tiêu đề để tăng thêm độ tin cậy của bài viết.

#Đoạn về mô tả (Meta description)

Bài chuẩn seo. Khi tìm kiếm về “content là gì” hay “cách viết content SEO sao cho thu hút”, bạn thường hay thấy một yếu tố liên quan vô cùng quan trọng: Meta Description.

Đây là gì? Đây chính là một đoạn văn ngắn nằm dưới SEO Title để bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về bài viết của chính bạn. Sau khi người dùng bị thu hút bởi tiêu đề bài viết thì việc đọc meta description sẽ tăng thêm khả năng truy cập vào bài viết của bạn. Meta description đúng chuẩn thường khoảng từ 2 dòng, hoặc cụ thể hơn là trong dưới khoảng 170 ký tự. Tương tự giống như SEO Title, đây sẽ chính là linh hồn của bài viết.

content 1
SEO Việt Nam là thuật ngữ cho việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm có vị trí tại Việt Nam

Nếu như viết quá dài sẽ không hiển thị hết trên kết quả tìm kiếm của Google khiến người dùng không hiểu rõ được về nội dung bài viết của bạn. Nhưng nếu như mà bạn viết quá ngắn (dưới 160 ký tự), bạn cũng sẽ rất khó để có thể tóm tắt một cách triệt để nhất và thu hút nhất về phần nội dung của bạn trong bài viết.

#Đoạn về mở bài (Sapo)

Không chỉ tìm hiểu về content là gì là đã có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực content. Đảm bảo về viết bài đúng, đủ và hay là điều vô cùng quan trọng. Trong đó, đoạn sapo – tương tự như đoạn mở bài của một bài tập làm văn là vô cùng quan trọng hiện nay. Sapo thu hút, rõ ràng, có chứa về từ khóa và cho người dùng biết được nội dung chủ yếu của bài viết sẽ quyết định được người dùng có nên đọc tiếp hay không.

Đoạn sapo này thường sẽ ảnh hưởng đến cả Bounce Rate lẫn Pageviews, Time on Site của website. Khi đoạn sapo tốt, các thông số như là Pageviews, Time on Site lẫn Page/Sessions thường tăng cao trong khi Bounce Rate sẽ bị giảm. Đừng quên kiểm tra về các chỉ số này thường xuyên trên Google Analytic nhé!

#Các đề mục ở trong bài viết (Heading)

Tiếp đến, một khía cạnh quan trọng không kém mà bạn cũng cần phải đảm bảo đó chính là đề mục của bài viết. Đề mục này sẽ được hiểu nôm na như là mục lục của sách, giáo án,… mà bạn vẫn thường sử dụng mỗi ngày. Mục lớn nhất đặt chính là về Heading 2 và chia dần xuống đến Heading 3 đến Heading 6. Tuy nhiên, để tránh bị rối mắt và giúp bài viết mạch lạc hơn, bạn cũng chỉ nên dừng lại ở Heading.

#Thân bài (Text và Multimedia)

Bên trong những Heading mà bạn vừa đặt đó là gì? Đó chính là phần thân bài. Nếu tìm hiểu content là gì quan trọng 1 thì việc để suy nghĩ, sắp xếp để viết content sao cho chất lượng thì quan trọng đến 10. Trong thân bài, bạn cũng cần đảm bảo 1 số ý sau:

 • Mỗi đoạn dưới Heading không nên nhiều hơn khoảng 300 từ và không nên viết nhiều hơn 3 đoạn.
 • Không viết quá nhiều câu trên khoảng 20 từ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể điều chỉnh tùy theo giọng văn để tránh câu mất chủ ngữ, vị ngữ hoặc câu tối nghĩa.
 • Không nên dựa quá nhiều vào chuẩn SEO vì nội dung vẫn là để viết cho người dùng đọc.

Quy tắc viết bài chuẩn seo hiện nay

Viết bài chuẩn seo hay viết về bất cứ một việc làm gì cũng thế đều cần phải có những quy tắc nhất định.  Và để có được một bài viết chuẩn seo các bạn mới vào nghề cần phải nắm vững về những quy tắc viết bài chuẩn seo cơ bản sau đây về quy tắc viết bài chuẩn seo.

Lên ý tưởng: Lên ý tưởng cho các bài viết là một việc làm vô cùng quan trọng nếu như muốn tạo ra một bài viết chuẩn seo. Để lên được ý tưởng cho một bài viết chuẩn seo bạn cần phải làm:
 • Chọn về chủ đề cho bài viết.
 • Lập các dàn ý nội dung cho bài viết.
 • Dành thời gian để nghiên cứu về các ý tưởng cho bài viết.
Nghiên cứu từ khóa và xu hướng của người dùng: Sau khi lên được ý tưởng về cho bài viết của mình, thì bạn cũng cần phải tìm hiểu xem mọi người có những suy nghĩ giống như mình hay không. Họ có thực sự có nhu cầu về những điều mà bạn đang chuẩn bị để viết ra hay không. Cho nên bạn cũng cần phải lên từ khóa theo xu hướng của người dùng.
seo
Tạo cấu trúc bài viết và tối ưu về nội dung chuẩn seo
Nghiên cứu về những đối thủ cạnh tranh hiện nay: Hầu hết các từ khóa đều đã có người dùng, nhưng nếu như bạn muốn đứng top trên kết quả tìm kiếm bạn cần phải làm gì?
 • Tạo ra cho bài viết một tiêu đề thật kích thích người sử dụng.
 • Tiêu đề cần phải chứa đựng từ khóa chính
 • Cung cấp về những hình ảnh phải liên quan tới nội dung về bài viết, đồng thời phải độc đáo.
 • Nội dung bài viết cần phải dễ đọc, dễ hiểu. Các đoạn văn thường không nên quá dài.
 • Bố cục về bài viết phải rõ ràng, nên đặt ra những tiêu đề phụ và các từ khóa liên quan nên được tối ưu hóa và phân bổ ở trong bài viết.
Tạo cấu trúc bài viết và tối ưu về nội dung chuẩn seo: Một bài viết còn có sức hút đối với người sử dụng là một bài viết có một cấu trúc, bố cục rõ ràng. Thông thường thì một bài viết thường được chia làm 3 phần chính: Phần mở bài, phần nội dung và phần kết luận.

Dịch vụ viết bài Seo cho Website

Content chuyên sâu marketing cho website. Giúp tối ưu công cụ tìm kiếm, gia tăng thứ hạng seo trên trang tìm kiếm”

Lâm Hoàng Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing Tốt Nhất. Hiện tại biên mình đang cung cấp một số dịch vụ như: viết bài cho website, backlink và Guest Post Chất Lượng. ngoài ra chúng tôi còn nhận viết bài content website với mật độ từ khóa từ 1.300 từ đến 1.700 từ với giá 135.000 Vnđ

Combo 1 chăm sóc website: 3.700.000/tháng

Phân tích content và backlink từ top 10 đối thủ đầu ngành, lọc ra đi cho từng bài viết và tối ưu traffic theo chủ đề con.. Phân tích bài viết theo Topic cluster, viết theo chiến lược nuôi dưỡng khách hàng. Sản xuất nội dung đăng tải website tăng lượt truy cập website. Mỗi tháng đi từ 13-15 bài viết.

Combo 2 chăm sóc website: 5.700.000/tháng

Bao gồm: 17 – 20 bài viết chuẩn seo mỗi tháng. Xây dựng thư mục riêng trên trang web khác cùng chủ đề, viết bài lên website và chăm sóc thường xuyên. Traffic về bài viết từ backlink và mạng xã hội và hệ thống vệ tinh. Chia sẽ bài viết lên cộng đồng và Các mạng xã hội uy tín. đi liên kết nội bộ, tối ưu mật độ từ khóa, cập nhật thường xuyên nội dung bài seo.

Những lĩnh vực mà dịch vụ viết seo chúng tôi đã thực hiện

Lâm Hoàng Ads với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể nhận để viết bài SEO cho đa dạng cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo cho Website của chúng tôi đã được thực hiện cho hơn cho 70 ngành nghề, dịch vụ khác nhau cho khách hàng như: Bất động sản, nội thất, kiến trúc, vận chuyển, sửa khóa, sản xuất, làm đẹp, sức khỏe, thời trang, viết bài pr, review top list và nhiều các ngành nghề, dịch vụ khác.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ và tối ưu nhiều lĩnh vực

Dịch vụ bài viết chuẩn Seo giá rẻ là khái niệm xuất và hiện cực kỳ phổ biến trong lượt tìm kiếm trên Google trong thời đại mà Digital Marketing phát triển như là hiện nay. Tuy nhiên, không phải một ai cũng biết rõ về ngành nghề, dịch vụ để viết bài chuẩn Seo là như thế nào? Trước hết để thuê một đơn vị viết bài chuẩn seo ta cần phải biết Seo là viết tắt của một cụm từ Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu công cụ tìm kiếm trên Google.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ và tối ưu nhiều lĩnh vực là luôn đáp ứng được mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng để tối ưu thứ hạng trên Google và độ uy tín của trang website trên công cụ tìm kiếm Google, để giúp tăng lượt truy cập hay còn gọi là traffic cho website. Đối với các yêu cầu này  gọi là chuẩn Seo, bao gồm tất cả yếu tố về nội dung của bài viết, số từ và cách trình bày, hình ảnh, phân bổ từ khóa đặc biệt là tránh sao chép nội dung, vì khi sao chép nội dung thì bài viết thành vô nghĩa.

Để hoàn thành được một bài viết chuẩn Seo về một chủ đề bất kỳ không hề là việc đơn giản chút nào. Vì vậy các bài viết chuẩn Seo thường được đánh giá rất cao so với các bài viết thông thường dùng để chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin. Bài viết chuẩn Seo được xem là lựa chọn dự án hàng đầu của kahchs hàng khi xây dựng và phát triển website.

Dịch vụ viết bài pr

Dịch vụ viết bài PR là một hình thức quảng bá truyền thông sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu cá nhân hoặc công ty rất hiệu quả. Đang được rất nhiều các công ty, người nổi tiếng quan tâm sử dụng. Tuy nhiên, để viết bài được một bài PR chuyên nghiệp, chất lượng không hề đơn giản phải cần có kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm.

Bên cạnh việc đem lại những thông tin cần thiết và hữu ích cho khách hàng, nội dung PR có khả năng viral, đánh bóng được tên tuổi cá nhân, công ty hoặc sản phẩm/dịch vụ, bạn còn phải tạo được cho người đọc cảm giác được sự tin tưởng để tạo ra được rất nhiều giá trị hữu ích khác.

Dịch vụ viết bài review top list

Toplist được hiểu là danh sách xếp hạng các vị trí top (thứ hạng cao) về các công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,… được tổng hợp các thông tin review (đánh giá) giúp người dùng tìm hiểu được cái nhìn toàn diện và khách quan về một lĩnh vực nào đó. Bài viết Toplist này được tối ưu và  để luôn luôn hiển thị trên trang nhất của Google khi khách hàng tìm kiếm nội dung phù hợp với chủ đề.

Khi sử dụng dịch vụ viết bài review top list bạn có thể đứng chung hàng ngũ với những ông lớn trong ngành nghề, dịch vụ của mình để tăng độ uy tín cho công ty sản phẩm, dịch vụ của mình.

Giúp gia tăng lượt khách hàng và nhiều giá trị hữu ích khác. Đặc biệt là vị trí đúng của bạn luôn nằm trên những ông lớn trong top list đó.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo cho sản phẩm

Dịch vụ viết bài SEO cho sản phẩm, chúng tôi Lâm Hoàng Ads đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc viết bài cho sản phẩm cho đa dạng các ngành nghề với hàng trăm nghìn các sản phẩm khác nhau, SEO StartUp rất tự tin có thể cho ra những được bài viết về sản phẩm của bạn một cách chất lượng nhất.

Không chỉ viết bài thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết cho sản phẩm mà chúng tôi còn tôn lên chất lượng của sản phẩm cũng như là chỉ ra những điểm khác biệt lớn, lợi thế của sản phẩm bạn để tăng chuyển đổi khi khách hàng đọc qua bài viết của mình.

Dịch vụ viết bài chuẩn seo cho các ngành nghề đa dạng

Dịch vụ viết bài chuẩn seo cho các ngành nghề đa dạng. Đối với hầu hết các ngành nghề trong kinh doanh thì website đóng một vai trò cực kỳ quan trọng bậc nhất. Vì thế mà có rất nhiều các doanh nghiệp đã sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để đầu tư, xây dựng website của mình thật đẹp mắt với các nội dung thu hút. Nhưng để viết được một bài viết chuẩn SEO và có nội dung hu thút thì cần nghiên cứu, sáng tạo nội dung làm sao mang đến kiến thức phù hợp với khách hàng là điều không hề đơn giản.

Lâm Hoàng Ads sở hữu những nguồn nhân lực nhân viên content đa dạng các ngành nghề có đam mê với content. Đội ngũ của chúng tôi gồm có:

 • 30% tốt nghiệp ngành Marketing.
 • 30% tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin.
 • 20% tốt nghiệp ngành báo chí – xã hội nhân văn.
 • 20% là du học sinh từ các nước ngoài. Tốt nghiệp các ngành nghề khác.

Bảng giá viết bài chuẩn seo cho website

Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn seo của lâm hoàng ads chất lượng cao, mời các bạn hãy tham khảo và cân nhắc kĩ để chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất đối với ngành nghề sản phẩm, dịch vụ của mình:

Lưu ý: Số lượng, đơn giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng khi tư vấn trực tiếp.

Bảng giá dịch vụ viết bài PR

Dịch vụ viết bài PR được dùng sức mạnh của ngôn từ để viết cho bạn 1 tiêu đề đầy ấn tượng buộc người đọc phải dừng lại đọc, nội dung hấp dẫn và nhiều kiến thức và toát lên được giá trị thương hiệu của bạn. Để sử dụng dịch vụ viết bài PR chuẩn seo giá rẻ của Lâm Hoàng Ads, các bạn hãy chọn cho mình sản phẩm, dịch vụ bài viết mà các bạn cần nhất. Dưới đây là bản giá cũng như là số lượng từ trong bài.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO – CHAT ZALO
Số từ Hình ảnh Giá SL tối thiểu
400 – 500 từ 2 165.000đ/bài 10 bài
600 – 700 từ 2 180.000đ/bài 11 bài
700 – 800 từ 2 195.000đ/bài 12 bài
900 – 1000 từ 2 215.000đ/bài 13 bài
trên 1500 từ 3 Liên hệ Liên hệ

Báo giá dịch vụ viết bài chuẩn sản phẩm

Báo giá dịch vụ viết bài chuẩn seo cho sản phẩm. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giúp đẩy từ khóa lên top tìm kiếm của Google, giúp khách hàng mục tiêu của bạn dễ dàng tìm thấy bạn trước các đối thủ của mình là cách cạnh tranh tối ưu hóa và cũng vô cùng khốc liệt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEo của Lâm Hoàng Ads, bạn có thể tham khảo:

Bảng giá dịch vụ của chúng tôi – CHAT ZALO
STT Dịch Vụ Đơn giá Ghi chú
1 Viết bài để seo 2.000.000 vnđ 1 bài
2 Dịch vụ đăng bài viết lên website 15.000 vnđ 1 bài
3 Dịch vụ tối ưu chuẩn seo kèm đi link nội bộ 5.000 vnđ 1 bài
4 Dịch vụ backlink chất lượng (vệ tinh) 2.000.000 vnđ 1 bài
lam hoang ads

Liên hệ với chúng tôi

icon lien hẹ pngChuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội (Youtube - Tiktok - Facebook) và các dịch vụ Marketing khác. Ngoài ra chúng tôi có nhận đào tạo học viên các khóa học Quảng Cáo Google (Google Ads - Youtube - Search và Seo Website) liên hệ theo thông tin bên dưới.

icon lien hẹ png

Tất cả Dịch vụ Marketing

Khách hàng đánh giá dịch vụ viết bài seo

Khách hàng đánh giá dịch vụ viết bài seo tại Lâm Hoàng Ads như thế nào. Để giữ chân được hàng và được khách hàng giới thiệu mọi người sử dụng lại dịch vụ là điều không hề đơn giản với một công ty Digital Marketing. Để nhận được điều đó trước hết chúng tôi đã thực hiện đúng với quy trình và cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình. Không những thế chúng tôi cũng chăm sóc khách hàng mặc dù dự án đã kết thúc.

 • Khách hàng chị Diễm: Trước khi sử dụng dịch vụ tại Lâm Hoàng Ads thì tôi có sử dụng qua một số dịch vụ ở trên Facebook các bạn có giới thiệu rất nhiều nhưng khi làm lại không đúng với quy trình và thời gian mọi thứ trở nên tồi tệ khi tôi có ý kiến với họ. Sau khi sử dụng dịch vụ tại Lâm Hoàng Ads thì tối không còn quan tâm nhiều đến vấn để viết bài cho website của mình nhiều vì Lâm Hoàng Ads đã chủ động báo tiến độ cũng như quá trình thực hiện trước khi tôi hỏi.
 • Khách hàng chị Trịnh Thư: Tôi là người mới chưa sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo cho website của mình bao giờ. Vô tình được người quen giới thiệu thì tôi biết đến Lâm Hoàng Ads. Khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Lâm Hoàng Ads thì thời gian làm việc của tôi cũng được giãn ra và thực việc những việc làm khác

Lý do bạn nên thuê dịch vụ content tại lâm hoàng ads

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cá nhân, tổ chức lớn nhỏ hiện chuyên cung cấp các dịch vụ content liên quan đến marketing tổng thể, content website, content fanpage. Giữa hàng ngàn các sự lựa chọn, làm sao để mỗi chúng ta có thể tìm được một “đối tác” đơn vị thật sự uy tín là điều không hệ đơn giản?

Để chọn một đơn vị bạn cần tham khảo qua: Các dự án họ đã làm qua, đánh giá của khách hàng, chi phí và các gói content mà đơn vị đó cung cấp, tính hợp nhau chủ động đề xuất và phân tích đưa ra xu hướng kịp thời và giải pháp cho sản phẩm của khách hàng.

Đến với dịch vụ content tại Lâm Hoàng Ads bạn không cần phải lo về việc nội dung, chiến lược, chi phí vì ở đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đa dạng ngành nghề và đã thực chiến nhiều năm trong mọi ngành nghề có thể giúp bạn đạt tối đa hiệu quả cho dịch vụ của bạn chọn về: Chất lượng bài viết, đội ngũ nhân sự giàu ý tưởng, đảm bảo tiến độ, giá rẻ tối ưu hóa chi phí.

 • Chất lượng bài viết

Bài viết đảm bảo được số lượng từ cho mỗi bài chèn từ khóa phù hợp và đặc biệt là chúng tôi không copy nội dung của người khác tránh gây sự hiểu lầm giữa các ngành nghề với nhau. Đảm bảo chất lượng bài viết đưa đúng nhu cầu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

 • Đội ngũ nhân sự giàu ý tưởng

Sở hữu đội ngũ nhân sự giàu ý tưởng thực chiến trong nhiều ngành nghề khác nhau sẽ giúp bạn có được bài viết chuẩn SEO và thu hút được khách hàng ở lại ở trên trang lâu hơn tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của mình. Ở đây được gọi là giữ chân khách hàng.

 • Đảm bảo tiến độ

Chúng tôi Lâm Hoàng Ads đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án cũng như là cam kết khi bạn sử dụng dịch vụ tại đây. Việc đảm bảo được tiến độ hoàn thành giúp website của mình lên bài viết chuẩn chỉ và có trình tự giúp tăng tối đa hiệu suất cho website của mình.

 • Giá rẻ tối ưu hoá chi phí

Với đội ngũ nhân sự nhiều tại Lâm Hoàng Ads thì việc chúng tôi nhận dịch vụ viết bài chuẩn seo  giá rẻ để tối ưu hóa chi phí của bạn mà không giảm đi chất lượng bài viết là một trong những tiêu chí của chúng tôi mang đến tới khách hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing

Comments are closed.