Banner dao tao tiktok

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Tiktok MỚI NHẤT

Tham khảo bảng giá dịch vụ quảng cáo Tiktok là điều rất cần thiết. Thứ nhất, bạn sẽ biết được giá thị trường hiện đang ra sao. Thứ hai, có cơ sở để so sánh giá dịch vụ giữa đơn vị này với đơn vị khác. Tuy nhiên, sự so sánh này không nhằm mục đích tìm ra đơn vị chạy quảng cáo Tiktok rẻ nhất, mà chỉ đơn thuần cung cấp các thông tin về giá dịch vụ trên thị trường để bạn tham khảo và làm tiền đề đưa ra các quyết định.

Quảng cáo Tiktok hay còn gọi là Tiktok Ads. Về cơ bản, nó khá giống với quảng cáo Facebook (Facebook Ads) hay Quảng cáo Google (Google Ads), tuy nhiên khác ở chỗ quảng cáo sẽ được thực hiện trên nền tảng Tiktok. Thống kê năm 2023 cho thấy, số người dùng Tiktok trên thế giới là 1,56 tỷ và con số này ở Việt Nam là 68 triệu người. Rõ ràng, Tiltok là mảnh đất “màu mỡ” để chạy quảng cáo mà người làm kinh doanh không thể bỏ qua.

Quảng cáo Tiktok giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng
Quảng cáo Tiktok giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Tiktok chi tiết năm 2024

Thực ra mà nói, bản thân mỗi người hoàn toàn có thể tạo tài khoản và tự chạy quảng cáo Tiktok. Tuy nhiên, nếu không phải là người có chuyên môn thì việc “mày mò” để tạo tài khoản và cách sử dụng tài khoản quảng cáo sao cho hiệu quả quả thật là một thử thách. Kết quả đôi khi không đem lại hiệu quả trong khi chi phí bỏ ra rất lớn.

Chính vì vậy, dịch vụ quảng cáo Tiktok đã ra đời, đem đến giải pháp chạy quảng cáo hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất. Dịch vụ này được thực hiện bởi những người có chuyên môn, có kinh nghiệm và sẽ đưa ra những cam kết cụ thể về hiệu quả của các chiến dịch.

Và khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Tiktok, bạn sẽ phải trả phí cho đơn vị thực hiện dịch vụ này. Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ Tiktok Ads đều sử dụng công thức sau để tính chi phí:

Giá dịch vụ quảng cáo Tiktok = Chi phí quảng cáo Tiktok + giá dịch vụ của từng đơn vị

Về chi phí quảng cáo Tiktok

Chi phí quảng cáo Tiktok sẽ có sự khác nhau dựa trên từng hình thức quảng cáo. Dưới đây là báo giá của 3 hình thức Tiktok Ads phổ biến nhất.

Hình thức quảng cáo Tiktok Giá quảng cáo
1. Đấu thầu và Bidding: Người quảng cáo sẽ đấu giá vị trí quảng cáo để giành quyền hiển thị quảng cáo trên nền tảng Tiktok. ●     CPM (mỗi 1000 lượt hiển thị): 2 USD (50.000 VNĐ).

●     CPV (mỗi 1000 lượt xem): bạn tự lựa chọn mức chi tiêu phù hợp.

●     CPC (mỗi lượt nhấp): khoảng 5.000 VNĐ.

●     oCPM (mỗi 1000 lượt hiển thị được tối ưu): mức giá bạn có thể trả.

2. Đặt trước: Đặt trước vị trí quảng cáo trên Tiktok bằng các hình thức như: TopView, Branded Effect, Branded Hashtag Challenge,… ●     TopView: chi phí cơ bản cho 1 lượt hiển thị là 1,35 USD; chi phí nhắm mục tiêu trên 1 lượt hiển thị là 1,69 USD; ngân sách tối thiểu 1 ngày là 10,800 USD/8 triệu lượt hiển thị.

●     Branded Effect: mức tiêu chuẩn (hiệu ứng 2D/2D pro) là 37,350 USD; mức nâng cao (hiệu ứng 3D/GBE) là 67,350 USD.

●     Branded Hashtag Challenge: ưu đãi 3 ngày đầu là 11,100 USD; chi phí tối thiểu cho một chiến dịch là 29,500 USD; tổng chi phí tối đa cho một chiến dịch là 40,600 USD/70 ngày.

3. Độ tiếp cận và tần suất: Hình thức quảng cáo này giúp nhà quảng cáo định rõ đối tượng và mục tiêu quảng cáo. Là những con số linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của người quảng cáo.

●     Chi phí tham khảo là 53,69 USD – 1,200,000 VNĐ.

Về giá dịch vụ quảng cáo Tiktok

Mỗi một đơn vị sẽ có những cách định giá dịch vụ Tiktok Ads khác nhau, vì vậy bảng báo giá sẽ là những con số khác biệt. Đó cũng là lý do giải thích tại sao bạn khó tìm thấy những con số thống nhất giữa từng đơn vị chạy quảng cáo khác nhau trên thị trường. Thông thường, giá dịch vụ dựa vào các yếu tố: thương hiệu, số năm kinh nghiệm, cam kết hiệu quả,…

Hầu hết các đơn vị sẽ không đưa ra con số cụ thể về giá thực hiện dịch vụ. Mà bảng giá dịch vụ quảng cáo Tiktok sẽ là con số tổng cho các dịch vụ cụ thể (nghĩa là đã bao gồm chi phí quảng cáo trả cho Tiktok như kể trên), ví dụ:

Thời gian thực hiện: 1 tháng
Dịch vụ Đơn giá/view Chi phí/tháng KPI cam kết Lượt hiển thị (dự kiến)
Tăng lượt xem 200 VNĐ/view 15 triệu 75.000 view 500.000
Click web 2.500 VNĐ/view 15 triệu 6.000 click 2.000.000
Tăng lượt theo dõi 3.000 VNĐ/view 15 triệu 5.000 follow 50.000

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Phạm vi tiếp cận
 • Đối tượng khán giả
 • Mục tiêu chạy quảng cáo (tăng lượng truy cập, tương tác hay doanh số bán hàng)
 • Thời gian, thời điểm chạy quảng cáo.
 • Vị trí quảng cáo
 • Hình thức quảng cáo.
 • Đơn vị thực hiện dịch vụ quảng cáo.

2 cách tối ưu chi phí khi chạy quảng cáo Tiktok

Bạn biết không, không phải cứ bỏ ra nhiều tiền thì việc chạy quảng cáo Tiktok sẽ đem lại hiệu quả. Thậm chí, với mức chi phí hợp lý nhưng nếu biết cách bạn sẽ tiếp cận được khách hàng và đem lại hiệu quả kinh doanh. Nếu đang loay hoay tìm giải pháp, hãy thử áp dụng 2 cách tối ưu chi phí sau đây:

Sử dụng tài khoản Tiktok Agency

Sử dụng tài khoản Agency để tăng hiệu quả quảng cáo Tiktok
Sử dụng tài khoản Agency để tăng hiệu quả quảng cáo Tiktok

Đây là loại tài khoản quảng cáo được cấp bởi các công ty truyền thông, các đơn vị được ủy quyền bởi Tiktok. “Quyền lực” của tài khoản này là:

 • Truy cập vào toàn bộ các công cụ, tính năng và sử dụng các định dạng quảng cáo (mà tài khoản cá nhân bị hạn chế).
 • Được đội ngũ của Tiktok hỗ trợ xử lý khi gặp các vấn đề về quảng cáo.
 • Không giới hạn ngân sách chạy quảng cáo.
 • Ít gặp các lỗi như quảng cáo không cắn tiền, tự động dừng chiến dịch,…
 • Target người dùng tại hơn 55 quốc gia.

Nếu bạn có ít thời gian, không có kinh nghiệm thì có thể cân nhắc thuê tài khoản Agency từ các đơn vị cung cấp uy tín để tăng hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo.

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Tiktok của các đối tác Tiktok Việt Nam

Tại Việt Nam, không khó để bạn tìm thấy các đối tác của Tiktok và sử dụng dịch vụ quảng cáo của họ. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Tiktok Ads từ các đơn vị này:

 • Được hỗ trợ tư vấn để tìm ra quảng cáo phù hợp.
 • Có tài khoản quảng cáo Agency và nhận được sự ưu ái cao nhất của Tiktok.
 • Được hỗ trợ xử lý mọi vấn đề liên quan đến quảng cáo, kinh doanh trên Tiktok.

Nếu đọc đến đây và bạn cần sự trợ giúp của một đơn vị chuyên về quảng cáo Tiktok, hãy liên hệ với Lâm Hoàng Ads! Bằng sự am hiểu thị trường + am hiểu Tiktok, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tăng follow Tiktok, tăng view Tiktok và chạy quảng cáo Tiktok, Lâm Hoàng Ads sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh từ nền tảng này.

lam hoang ads

Liên hệ với chúng tôi

icon lien hẹ pngChuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội (Youtube - Tiktok - Facebook) và các dịch vụ Marketing khác. Ngoài ra chúng tôi có nhận đào tạo học viên các khóa học Quảng Cáo Google (Google Ads - Youtube - Search và Seo Website) liên hệ theo thông tin bên dưới.

icon lien hẹ png

Tất cả Dịch vụ Marketing

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing