Đưa video lên top tìm kiếm Youtube

HỌC SEO YOUTUBE

ĐÀO TẠO SEO YOUTUBE

Học Seo Youtube và hiểu hơn về YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại San Bruno, California. Ba cựu nhân viên PayPal, Chad Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, đã tạo ra dịch vụ này vào tháng 2 năm 2005. Google đã mua trang web này vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ USD; YouTube hiện hoạt động như một trong những Google.

tổng quát bao quát về sử dụng youtube

Youtube là gì ?

Trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam

Các khóa học khác tại Lâm Hoàng Ads

hoc seo youtube va quang cao
Tư Vấn Youtube Marketing
YOUTUBE TOP SEO

Seo Youtube là gì ?

Là đưa các video, danh sách phát, kênh youtube của bạn xuất hiện trước khách hàng tiềm năng hoàn toàn miễn phí khi họ tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Định nghĩa SEO: SEO là từ viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Thế Seo Youtube tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên youtube khi người dùng tìm kiếm một thứ gì đó video xuất hiện bên dưới không có chứa từ ( Ad hay QC ) đó là seo. SEO liên quan đến việc tối ưu hóa kênh, thẻ tag, danh sách phát, mô tả và video của chính bạn.

Những khó khăn khi đến với Youtube

  • Không biết bắt đầu từ đâu để phát triển kênh Youtube
  • Video được tải lên Youtube không tiếp cận được với người dùng
  • Lượt xem rất kém chỉ vài chục hoặc vài trăm người xem trên video
  • Tìm kiếm trên Youtube không xuất hiện video của mình

Còn rất nhiều khó khăn khác nữa chúng tôi không cập nhật ở đây thì bạn cũng đã biết về những khó khăn đó. Những khó khăn như này sẽ dẫn đến sự chán nản và không muốn tiếp tục nữa mặc dù đã rất cố gắng.

Vì Sao Bạn Muốn Học Seo Youtube

  • Muốn video của mình xuất hiện mỗi khi tìm kiếm
  • Tiếp cận được khách hàng, người dùng đúng với sản phẩm của mình
  • Sử dụng kênh quảng cáo nhưng tốn khá nhiều chi phí
Chát Zalo

Mất bao lâu để SEO Video lên Top ?

Seo Video Youtube phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của mỗi keywords ( từ khóa ) .Youtube chia mức độ cạnh tranh làm 3 mức:

Mức độ cạnh tranh thấp: Chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là video đã lên top.

Mức độ cạnh tranh trung bình : Thời gian có vài ngày, tuỳ thuộc vào việc tối ưu hóa kênh, thẻ tag, danh sách phát, mô tả và video của chính bạn

Mức độ canh tranh cao: Có thể sẽ lâu hơn nhưng không phải là không có thể lên top nếu như bạn làm tốt các vấn đề về tối ưu hóa của mình.

Chọn Kiểu Học

Hiện tại ở Lâm Hoàng Marketing đang có một số tùy chọn để các bạn có thể tùy chọn theo cách riêng của bạn mà không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại. ngoài ra cũng rất tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Chat Zalo
Facebook
Call

Học Viên Nói Về Khóa Học Của Lâm Hoàng Ads

Tôi cam kết với các bạn là khóa học của tôi sẽ thật sự khác với các khóa học Marketing trên thị trường hiện nay. nếu học mà không làm được tôi sẽ không lấy tiền học phí. hoàn lại 100% số tiền học phí đã đóng nếu bạn học mà không làm được khi đi học ở khóa học trực tiếp với tôi.
TTrước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải.
Mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy Lâm Hoàng thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo. kênh Youtube phát triển nhanh hơn nhiều so với trước.

Giảng viên

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia quảng cáo google ads

Không Truyền Đạt Lý Thuyết Suông "Trực Chiến" Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm“ đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học. Hơn 7 Năm Kinh Nghiệp Marketing Online.

Hơn 5000 Dự Án Đã Thực Hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Quảng Cáo Google | Đối Tác Cấp Cao Google Ads.