Khóa học youtube bất động sản

Học Youtube Nghành Bất Động Sản

Để sở hữu một kênh youtube bất động sản cho riêng mình bạn cần phải nắm rõ các yếu tố thuật toán youtube và thông tin của dự án chi tiết để làm video làm sao đưa thông tin cần thiết nhất đến với khách hàng, và đưa video lên youtube làm sao tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu.

Tư vấn nhanh Zalo

Với khóa học youtube bất động sản Tôi không cam kết sẽ biến bạn thành siêu nhân kiếm tiền youtube (kiếm tiền adsense). Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách thế nào để làm được 1 clip giúp bạn bán được hàng. Chia sẻ mô hình vận hành digital marketing hiện nay. Kỹ năng lên kịch bản clip. Chọn sản phẩm/ dịch vụ gì để làm clip ?

Vấn đề của Doanh Nghiệp đang gặp phải

Doanh nghiệp của bạn đang bỏ ra rất nhiều tiền để làm clip, nhưng sản phẩm nhận được chưa chắc đã đúng 100% bạn kì vọng vào agency. Bạn có phân biệt được “clip bán hàng” và “clip marketing thương” hiệu chưa ?

Trong quá trình kinh doanh, bạn sưu tầm được rất nhiều clip về sản phẩm, về những lần được khách hàng khen, về những lần shop thất thủ không có chỗ để xe vì khách đến quá đông, về những lần khuyến mãi. . . . rất nhiều clip như thế, nhưng bạn cũng chỉ biết lưu vào một góc của laptop, chưa biết cách biến những clip đó thành tiền

Sẽ có những lúc bạn lên Youtube, vô tình thấy đối thủ của mình đăng clip bán hàng, chắc bạn nghĩ : ”ồ cty X này chắc giàu lắm đây, làm clip hoành tráng quá”. Nhưng có thể có những clip họ chả bỏ ra một xu nào hết. Có bao giờ bạn thấy nội dung quảng cáo trên website của bạn quá nhàm chán, sức thuyết phục mua hàng quá kém, vậy bạn có muốn thử dùng “youtube bán hàng” để bán sản phẩm, dịch vụ không ?

Doanh nghiệp bạn cần phải

 • Tất cả những vấn đề trên của bạn sẽ được giải quyết triệt để thông qua khóa Học Youtube Nghành Bất Động Sản.
 • Lợi ích của khóa học sẽ giúp giải quyết được vấn đề gì cho Doanh Nghiệp ?
 • Nếu bạn làm chủ Doanh Nghiệp bạn tự làm cũng được, chỉ cần 1 tuần bạn đăng 1-2 clip, mỗi clip bạn chỉ tốn thời gian xử lí clip khoảng 60p là xong

Tìm kiếm khách hàng và phát triển đa kênh

 • Để tăng lượt xem cho video youtube hiện có rất nhiều cách và mẹo tăng lượt xem cho kênh youtube bất động sản như chèn video bất động vào trang website, quảng cáo video youtube.
 • Gửi link cho khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, người thân và mọi người đang có nhu cầu xem. Tiếp thị video qua các mạng xã hội lớn như: Facebook, Titok, Zalo, Instagram v.v họ nói thế nhưng chưa ai chỉ bạn làm điều này”

Sức hút không nhỏ đến từ Youtube

Youtube hiện nay đang là kênh giải trí xem video lớn nhất trên thế giới, và người dùng tại Việt Nam hằng ngày đang chi trung bình 1 tiếng để xem clip giải trí. Nhận thấy tiềm năng mỏ vàng này, các doanh nghiệp Việt Nam đang tận dụng để PR, marketing thương hiệu và bán sản phẩm, dịch vụ trên Youtube.com. Vậy doanh nghiệp của bạn đã xuất hiện trên Youtube chưa ?

Xây dựng kênh Youtube cho môi giới

Hiện tại hành vi của người dùng tại Việt Nam đang có xu hướng thích xem,nghe video hơn là đọc tin tức trên các trang báo mạng, các trang bất động sản. Vì thế chiến lược marketing bất động sản hiện tại đang nắm lợi thế lớn là đưa thông tin dự án, sản phẩm/dịch bất động sản của mình từ văn bản thành video để dễ tiếp cận khách hàng hơn. Xây dựng kênh youtube cho môi giới bất động sản là điều cần thiết nhất trong thời kỳ chuyển mình của bất động sản Việt Nam.

Youtube tăng lượng người xem bất động sản

Theo báo của của Google có tới 25 triệu người Việt xem youtube trên TV trong 1 tháng cao nhất Châu Á Thái Bình Dương và xem trung bình 70 phút/ ngày. Qua số liệu trên cho thấy việc sử dụng youtube để tăng lượng người xem bất động sản là quan quan trọng đến như nào. Hầu hết các kênh marketing hiện tại đều đang đưa từ thông tin văn bản sang video vì có lợi thế vừa quay được hình ảnh thực tế của sản phẩm/dịch vụ bất động sản tiết kiệm được rất nhiều thời gian viết thông tin ra văn bản, mà tiếp cận khách hàng lai cao.

Những lý do nên sở hữu kênh Youtube

Những lý do nên sở hữu kênh youtube cho lĩnh vực bất động sản như

 • Youtube có hơn 2 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng
 • Có đến 25 triệu người Việt xem youtube trên Tivi và thời gian xem 70 phút/ngày
 • Nhu cầu người dùng Việt Nam đang thích nghe, xem hơn là đọc văn bản
 • Truyền trãi thông tin sản phẩm/dịch vụ một cách thiết thực và dễ hiểu
 • Video có thể lưu về nghe và xem lại khi có nhu cầu cần thiết
 • Quảng bá được thương hiệu doanh nghiệp và hình ảnh bản thân
 • Tăng độ tin cậy cho khách hàng thông qua video quay sản phẩm thực tế

Mô tả khóa học mà học viên sẽ được học

 • Cách vẽ chân dung khách hàng và đối tượng xem video
 • Kỹ năng seo clip lên top tìm kiếm Youtube
 • 18 ý tượng làm clip và xây dựng kênh
 • Kỹ thuật render clip bằng phần mềm chuyên nghiệp
 • Bố cục cơ bản của 1 video khi đăng tải lên Youtube
 • Kỹ thuật quay video làm bằng phầm mềm chuyển nghiệp.

>> Xem thêm: dịch vụ seo nghành bất động sản

Giảng viên

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia quảng cáo google ads

Không Truyền Đạt Lý Thuyết Suông "Trực Chiến" Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm“ đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học. Hơn 7 Năm Kinh Nghiệp Marketing Online.

Hơn 5000 Dự Án Đã Thực Hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Quảng Cáo Google | Đối Tác Cấp Cao Google Ads.

Lợi ích khóa học Youtube BĐS

Giúp DN bán được hàng bằng các clip mình tạo ra chỉ bằng cái smartphone mình đang sài hằng ngày chi phí 0đ. Tiết kiệm rất nhiều tiền. Nâng cao hiệu quả bán hàng bằng clip do chính DN bạn sản xuất ra. Tạo thêm công ăn việc làm cho phòng marketing

Nếu bạn làm chủ DN, bạn tự làm cũng được, chỉ cần 1 tuần bạn đăng 1-2 clip, mỗi clip bạn chỉ tốn thời gian xử lí clip khoảng 60p là xong. Clip bạn up lên Youtube, sẽ giúp bạn tăng cao khả năng bán hàng, và sau này sẽ là tài sản, vì khách hàng ngày nào cũng có người có nhu cầu search search và search tìm kiếm mua hàng.

>> Xem thêm: Khóa Học Seo Youtube Của Lâm Hoàng Ads

Lịch học “Học Youtube”

 • Học Phí: 6.000.000 vnđ /người
 • Thời Gian: thời gian học sẽ do học viên quyết định. Bạn sẽ chủ động lên lịch học vào thời gian rãnh nhất của bạn. Cứ ngày nào bạn rãnh thì học không nhất thiết phải học xuyên suốt mỗi ngày.
 • Thời Gian Kết Thúc: Đừng quá lo lắng là khóa học sẽ được học bao nhiêu buổi nhé. không giới hạn buổi học. học chừng nào xong thì thôi. Ngoài ra còn được hỗ trợ xuyên suốt những tháng năm sau này nữa nhé.
 • Địa Điểm: Học online tại nhà mở máy tính lên và kết nối mạng là sẽ học được.

Học Viên Nói Về Khóa Học Của Lâm Hoàng Ads

Tôi cam kết với các bạn là khóa học của tôi sẽ thật sự khác với các khóa học Marketing trên thị trường hiện nay. nếu học mà không làm được tôi sẽ không lấy tiền học phí. hoàn lại 100% số tiền học phí đã đóng nếu bạn học mà không làm được khi đi học ở khóa học trực tiếp với tôi.
TTrước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải.
Mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy Lâm Hoàng thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo. kênh Youtube phát triển nhanh hơn nhiều so với trước.

KHÓA HỌC LÂM HOÀNG ADS

Dưới đây là những khóa học của Lâm Hoàng Ads đang cung cấp ngoài thị trường Marketing và được nhiều học viên quan tâm nhất. Khóa học theo phương pháp thực hành. học trải nghiệm thật sự