khóa học lâm hoàng ads

HỌC YOUTUBE BẤT ĐỘNG SẢN

  • Không Truyền Đạt Lý Thuyết Suông “Trực Chiến”
  • Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm“ đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học.
  • Hơn 7 Năm Kinh Nghiệp Marketing Online. Hơn 5000 Dự Án Đã Thực Hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Quảng Cáo Google | Đối Tác Cấp Cao Google Ads.
Lâm hoàng marketing

HỌC YOUTUBE BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG LÂM HOÀNG

Doanh nghiệp bạn có đang gặp phải 1 trong những vấn đề sau ?

KHÓA HỌC CỦA TÔI:

Tôi không cam kết sẽ biến bạn thành siêu nhân kiếm tiền youtube (kiếm tiền adsense), nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách thế nào để làm được 1 clip giúp bạn bán được hàng.

HỌC YOUTUBE BĐS

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Giúp DN bán được hàng bằng các clip mình tạo ra chỉ bằng cái smartphone mình đang sài hằng ngày chi phí 0đ. Tiết kiệm rất nhiều tiền. Nâng cao hiệu quả bán hàng bằng clip do chính DN bạn sản xuất ra. Tạo thêm công ăn việc làm cho phòng marketing

>> Xem khóa học youtube bất động sản chính thức của lâm hoàng ads tại đây

Nếu bạn làm chủ DN, bạn tự làm cũng được, chỉ cần 1 tuần bạn đăng 1-2 clip, mỗi clip bạn chỉ tốn thời gian xử lí clip khoảng 60p là xong. Clip bạn up lên Youtube, sẽ giúp bạn tăng cao khả năng bán hàng, và sau này sẽ là tài sản, vì khách hàng ngày nào cũng có người có nhu cầu search search và search tìm kiếm mua hàng.

HỌC VIÊN LỚP BĐS

Mô tả khóa học mà học viên sẽ được học

Với khóa học quảng cáo video Youtube Tôi không cam kết sẽ biến bạn thành siêu nhân kiếm tiền youtube (kiếm tiền adsense). Nhưng tôi sẽ chỉ cho bạn biết cách thế nào để làm được 1 clip giúp bạn bán được hàng. Chia sẻ mô hình vận hành digital marketing hiện nay. Kỹ năng lên kịch bản clip. Chọn sản phẩm/ dịch vụ gì để làm clip ?

THÔNG TIN

LIÊN HỆ