khóa học quảng cáo google ads nâng cao

Khóa học quảng cáo Google Ads nâng cao là nền tảng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Với Google Ads, bạn có thể tăng người dùng có nhu cầu truy cập vào trang website của mình, nhận được nhiều cuộc gọi điện thoại, zalo, facebook hơn và tăng lượt ghé thăm cửa hàng của bạn. Google Ads cho phép bạn quảng cáo đúng địa điểm, thời gian và các thiết bị truy cập vào website (thiết bị di động và máy tính) của mình đúng với mục tiêu khách hàng của bạn.

1

NHẬN

Tối ưu tất cả các mảng quảng cáo trên nền tảng Google Ads ( Google Tìm Kiếm, Google Hiển Thị, Youtube )

2

BIẾT

Remarketing tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đúng với đối tượng khách hàng

3

SỎI

Dùng chiến lược giá thầu phù hợp cho mỗi chiến dịch cũng như hành vi tìm kiếm của khách hàng,

Đến với khóa học quảng cáo Google Ads

Những thông tin quan trọng về Google Ads

Trên đây là một số khó khăn phổ biến nhất của người đang quảng cáo Google và người muốn đến với quảng cáo Google Ads. Còn có rất nhiều khó khăn khác ở mỗi cá nhân, mỗi người mỗi khó khăn khác nhau. Nếu bạn đang đọc được bài viết này thì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn của bạn,

Hiệu quả của khóa học

Quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của một cách thuần thuật trên Google Ads. Tối ưu được quảng cáo của mình, tăng khách hàng và giảm chi phí quảng cáo. Tối ưu website và phát triển được thương hiệu của mình trên Google.

Xem thêm: Học Quảng Cáo Google Search

01

Hiện bạn đang có sản phẩm/dịch vụ rất tốt nhưng lại không tìm kiếm được khách hàng. Bạn đang muốn quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình nhưng lên tài khoản quảng cáo toàn bị tạm ngưng.

02

Hiện bạn đang có sản phẩm/dịch vụ rất tốt nhưng lại không tìm kiếm được khách hàng. Bạn đang quảng cáo sản phẩm/dịch vụ trên Google được khá nhiều nhấp chuột nhưng không ra được đơn hàng ( Nghi vấn lick tặc )

Hiện bạn đang quảng cáo tìm kiếm khách hàng nhưng chưa hiệu quả ( Không mang lại lợi nhuận hoặc thua lỗ)

03

Hiện bạn đang có sản phẩm/dịch vụ rất tốt nhưng lại không tìm kiếm được khách hàng. Bạn đang là người quảng cáo lâu năm nhưng không biết cách tối ưu tài khoản quảng cáo và tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của mình cho khách hàng đã ghé qua trang website.

cảm nhận học viên

Nguyễn Nga

Trước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải.

Nguyễn Nga / Hà Nội
trần đức thịnh

Mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy lâm thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo.

Trần Đức Thịnh / Vũng Tàu
Thanh Diệu

“Xin chào mọi người. Mình Là DIỆU đây là lần đầu tiên mình tham gia khóa học của Thầy. Hiện tại mình đang làm Sale và đang hướng chuyên về Marketing. Mình vẫn chưa rõ những vấn đề cơ bản về lĩnh vực này thì qua khóa học mình đã hiểu hơn đặc biệt là SEO Youtube và Google Ads.

Thanh Diệu / Hồ Chí Minh

Chát Zalo Tư Vấn

Khóa Học quảng cáo Google Ads tại Lâm Hoàng Ads

Học quảng cáo Google Ads tại Lâm Hoàng Ads bạn sẽ hiểu rõ về trình trạng Google hiện nay. Biết cách lên tài khoản không bị tạm ngưng, tối ưu chi phí quảng cáo và tìm kiếm khách hàng nhiều nhất có thể với chi phí rẻ nhất có thể. 

Tại Lâm Hoàng Ads chúng tôi dạy hoàn toàn 100% là thực hành, thực chiến trên chính tài khoản của bạn và có kết quả sau buổi học đầu tiên khi tham gia khóa học. 

Cam kết: Việc học không hiệu quả, không làm được chúng tôi xin hoàn lại 100% học phí. 

Thông tin khóa học

 1. Tối ưu 20% ngân sách chạy quảng cáo
 2. Biết cách tạo tập khách hàng
 3. Analystic cơ bản để phân tích khách hàng
 4. Chiến lược + Mô hình remarketing độc đáo
 5. Công cụ bí mật giúp phát hiện ra click tặc
 6. Cài đặt chuyển đổi để biết khách hàng của mình là ai ? từ đâu tới
 7. Đặt giá thầu hợp lí để quảng cáo hiển thị tránh tình trạng tiêu vèo phát hết tiền

Lịch học “Học Quảng Cáo Google Ads Nâng Cao”

 • Học Phí: 15.000.000 (học từ a đến z còn nếu học căn bản thì học phí chỉ có 5 triệu)
 • Thời Gian: thời gian học sẽ do học viên quyết định. Bạn sẽ chủ động lên lịch học vào thời gian rãnh nhất của bạn. Cứ ngày nào bạn rãnh thì học không nhất thiết phải học xuyên suốt mỗi ngày.
 • Thời Gian Kết Thúc: Đừng quá lo lắng là khóa học sẽ được học bao nhiêu buổi nhé. không giới hạn buổi học. học chừng nào xong thì thôi. Ngoài ra còn được hỗ trợ xuyên suốt những tháng năm sau này nữa nhé.

Bạn đạt gì sau khóa học Google Ads

Mục đích cuối cùng của khóa học Lâm Hoàng Ads giúp cho bạn đưa quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình lên Google làm sao tối ưu được nhiều chi phí quảng cáo nhất có thể và tăng lượt khách hàng tiềm năng nhất đến với mình.

Tối ưu quảng cáo tìm kiếm

 • Tối ưu từ khóa quảng cáo
 • Giảm tỷ lệ nhấp chuột đến từ đối thủ
 • Tăng nhấp chuột từ khách hàng
 • Giảm chi phí quảng cáo

Quảng cáo tìm kiếm là dạng quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nhưng để sử dụng quảng cáo tìm kiếm làm sao hiểu quả mà giảm chi phí thì đó là một quá trình dài. Vì bạn đang không xác định đâu là nhấp chuột đến từ khách hàng đâu là nhấp chuột đến từ đối thủ. Đến với Lâm Hoàng Ads tối ưu quảng cáo tìm kiếm không còn là vấn đề khó khăn của bạn nữa.

KHÓA HỌC LÂM HOÀNG ADS

Dưới đây là những khóa học của Lâm Hoàng Ads đang cung cấp ngoài thị trường Marketing và được nhiều học viên quan tâm nhất. Khóa học theo phương pháp thực hành. học trải nghiệm thật sự