Dịch vụ marketing online TRỌN GÓI, chất lượng

Có thể bạn Quan Tâm

  • Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Youtube Trọn Gói
  • Dịch vụ tăng comment bài viết website an toàn
  • Dịch vụ tăng comment bài viết website an toàn
Đăng ký nhanh

Marketing online hay Digital marketing là hình thức marketing đem đến hiệu quả và chất lượng cao hơn so với các hình thức marketing truyền thống. Mỗi doanh nghiệp đều có khả năng tự thực hiện marketing online nhưng hiệu quả và chất lượng đem lại hầu như không đạt được như mong muốn.

Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing ngoài ngày càng tăng cao. Vậy thế nào là dịch vụ marketing? Dịch vụ này đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Đơn vị nào uy tín cung cấp dịch vụ marketing? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ marketing online là gì?

Dịch vụ marketing online là dịch vụ marketing đang phát triển mạnh mẽ và được các công ty lựa chọn sử dụng thường xuyên. Để hiểu rõ về dịch vụ marketing online thì trước tiên bạn cần hiểu được marketing online là gì?

Marketing online được hiểu là các hoạt động marketing hay tiếp thị trực tuyến để giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, truyền thông về sự kiện,… trên nền tảng Internet. Marketing online thường được thực hiện trên các website, mạng xã hội hoặc các kênh truyền thông online khác.

Dịch vụ marketing online là quá trình công ty dịch vụ cung cấp các giải pháp thực hiện marketing online nhằm giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ,… một cách phổ biến hơn đến khách hàng. Sử dụng dịch vụ marketing online không chỉ cung cấp giải pháp tăng hiệu quả thương hiệu, phát triển kinh doanh mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian, nhân lực.

Tại sao cần đến dịch vụ marketing online trọn gói?

Để thực hiện marketing online hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp phải có đội ngũ marketing chuyên nghiệp đồng thời phải biết thường xuyên cập nhật những sự thay đổi của các kênh truyền thông trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, chi phí để phát triển marketing online cho doanh nghiệp là khá lớn nếu như tự thực hiện. Do đó, việc sử dụng dịch vụ marketing trọn gói sẽ đem lại hiệu quả và hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí hơn để tập trung cho các mục tiêu khác.

Sử dụng dịch vụ marketing trọn gói còn đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

−       Dịch vụ marketing online trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Dịch vụ marketing online trọn gói giúp doanh nghiệp có thêm nhiều thời gian và chi phí phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Dịch vụ này còn giúp tối đa hóa được các mục tiêu đặt ra về thương hiệu, kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này thể hiện qua việc tăng độ phủ thương hiệu, tăng doanh thu, lợi nhuận và giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Bên cạnh đó, dịch vụ marketing online sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia marketing có kinh nghiệm và kiến thức. Họ sẽ có những giải pháp thực hiện phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, ngành hàng mà doanh nghiệp tham gia. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia này còn thường xuyên cập nhật sự thay đổi của công nghệ cũng như luôn tìm kiếm và xác định trước xu hướng người dùng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp không bị tụt hậu đồng thời luôn nắm bắt được sự thay đổi của khách hàng để đưa ra các giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

−       Giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Để thực hiện một hoạt động hoặc một chiến dịch marketing thì doanh nghiệp cần chi rất nhiều ngân sách cho nhân sự và chi phí nghiên cứu, triển khai, đo lường,… Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đều cung cấp các gói dịch vụ marketing để khách hàng lựa chọn. Tùy theo ngân sách, nhu cầu và mục tiêu mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Điều này còn giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chi phí hơn đồng thời có thể cân nhắc thêm các hoạt động marketing khác nếu cần thiết để chiến dịch thực hiện hiệu quả hơn.

−       Giảm rủi ro không cần thiết

Marketing online tuy dễ triển khai nhưng để đạt được hiệu quả như mong đợi là điều khá khó khăn, nhất là với những marketer thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu kiến thức. Trong quá trình thực hiện, sự thay đổi của các chính sách, công thức quảng cáo, marketing của các kênh truyền thông có thể khiến doanh nghiệp gặp nhiều vấn đề, gây tốn thời gian và chi phí. Do đó, việc sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được những rủi ro này.

Đội ngũ chuyên gia marketing chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá chiến dịch và đưa ra các giải pháp phù hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ nghiên cứu từ khóa và cập nhật công nghệ thông tin của công ty cũng sẽ luôn đảm bảo hoạt động marketing diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

−       Gắn kết chặt chẽ hơn với khách hàng

Marketing online trọn gói không đơn giản chỉ là thực hiện các giải pháp marketing online nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu mà còn giúp gắn kết chặt chẽ với khách hàng thông qua các hoạt động tương tác và chăm sóc. Các doanh nghiệp sử dụng hình thức email marketing hay các hoạt động chatbox trên website, fanpage,… để trao đổi, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Những công cụ này còn giúp hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu được hiệu quả và nhanh chóng hơn.

−       Giúp tìm kiếm và xác định khách hàng mục tiêu chính xác hơn

Để thực hiện marketing online hiệu quả thì các doanh nghiệp cần tiến hàng xác định khách hàng mục tiêu để từ đó xây dựng chiến lược phù hợp. Điều này giúp doanh nghiệp tìm kiếm được khách hàng mục tiêu chính xác đồng thời xác định được sản phẩm phù hợp, kênh truyền thông khách hàng ưa thích,… Đây đều là những thông tin, cách thức quan trọng để giúp tăng hiệu quả của chiến dịch và đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng.

−       Giúp kiểm soát và phân tích hiệu quả của các hoạt động marketing online

Việc đo lường, kiểm soát và phân tích hiệu quả của các hoạt động marketing online không hề dễ dàng. Nếu không có kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm thì sẽ khó đánh giá chính xác chất lượng cũng như hiệu quả mà chiến dịch mang lại. Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói còn giúp doanh nghiệp nhận được những báo cáo đánh giá chuyên nghiệp, đầy đủ và chi tiết từ chuyên gia. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng hiểu và đánh giá về chiến dịch đã thực hiện để có những sự thay đổi phù hợp và hiệu quả hơn.

Dịch vụ marketing bao gồm những hình thức nào?

Dịch vụ marketing bao gồm nhiều hình thức khác nhau để phục vụ các mục tiêu của doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà doanh nghiệp lựa chọn hình thức phù hợp. Hiện nay, trên thị trường dịch vụ marketing cung cấp các hình thức chính như sau:

−       Dịch vụ marketing quảng cáo google

Dịch vụ quảng cáo Google là dịch vụ giúp đẩy website lên top tìm kiếm của Google. Đây là dịch vụ trả phí do đó doanh nghiệp cần thanh toán cho Google và đơn vị cung cấp dịch vụ. Marketing quảng cáo Google đem đến khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn, chính xác hơn, từ đó giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội để tiếp xúc cũng như chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng chính thức.

−       Dịch vụ marketing thiết kế website

Website là công cụ đầu tiên và quan trọng để triển khai dịch vụ marketing, đây cũng là nơi tiếp xúc cơ bản của khách hàng và doanh nghiệp. Website còn được xem là “bộ mặt” hay thương hiệu của doanh nghiệp do đó việc xây dựng website là công việc quan trọng hàng đầu cần được ưu tiên. Một website đẹp, có bố cục gọn gàng, khoa học sẽ nhận được đánh giá cao từ khách hàng cũng như các công cụ tìm kiếm. Để giúp doanh nghiệp sở hữu một website đẹp, chất lượng thì dịch vụ marketing thiết kế website ra đời bởi các công ty dịch vụ.

−       Dịch vụ marketing SEO website

Hiện nay, khi tất cả các thông tin khách hàng cần sẽ đều được tìm kiếm trên Google và các công cụ tìm kiếm khác thì dịch vụ SEO website trở thành một dịch vụ cực kỳ “hot”. SEO website giúp website của doanh nghiệp hiển thị trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Những dịch vụ chất lượng có thể giúp website doanh nghiệp hiển thị ở 01 trong 03 vị trí đầu tiên. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả tìm kiếm khách hàng, gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Dịch vụ SEO website còn cung cấp các báo cáo đánh giá hiệu quả để khách hàng nắm được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

−       Dịch vụ marketing online email marketing

Dịch vụ marketing online bằng email hay email marketing là dịch vụ phổ biến hiện nay mà nhiều doanh nghiệp lớn vẫn yêu thích sử dụng. Marketing bằng email giúp tiếp cận khách hàng lâu dài và tránh được sự phiền phức, từ đó giúp nâng cao sự thiện cảm và yêu thích của khách hàng. Dịch vụ marketing online email marketing còn đem đến nguồn khách hàng khổng lồ và chất lượng hơn các hình thức quảng cáo khác.

−       Dịch vụ marketing online trọn gói tối ưu tốc độ load website

Marketing online trọn gói này cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp trong việc phát triển và tăng sự nhận diện thương hiệu, website của doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của dịch vụ này là giúp tăng tốc độ load website. Việc load website nhanh hay chậm cũng sẽ ảnh hưởng tới sự yêu thích và quan tâm của khách hàng. Tốc độ load còn là tiêu chỉ đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của các công cụ tìm kiếm nên dịch vụ marketing này được các doanh nghiệp rất yêu thích lựa chọn.

−       Dịch vụ marketing online quảng cáo youtube

Dịch vụ marketing online quảng cáo youtube giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tốt hơn thông qua các video quảng cáo. Thông điệp của doanh nghiệp sẽ được truyền tải chính xác, sinh động và bắt mắt hơn tới khách hàng. Marketing online youtube được chia thành 02 loại là có phí và không phí. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao và tăng độ phủ của thương hiệu thì doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ marketing online trên youtube của các đơn vị chuyên nghiệp.

−       Dịch vụ marketing online trọn gói kết hợp bán hàng đa kênh

Bán hàng luôn là mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của các doanh nghiệp. Để phục vụ tốt nhất cho hoạt động này thì dịch vụ marketing online trọn gói kết hợp bán hàng đa kênh đã được nghiên cứu phát triển. Các doanh nghiệp chỉ cần tìm chọn đơn vị cung cấp uy tín để được cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, dịch vụ này là sự tích hợp tổng hợp giữa marketing và bán hàng nên hiệu quả đem về cho doanh nghiệp cũng sẽ cao hơn, nhanh chóng hơn và lâu dài hơn.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói?

Bất kỳ doanh nghiệp nào và bất cứ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói tùy theo nhu cầu và mong muốn. Dịch vụ marketing online trọn gói giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sử dụng và giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí. Một vài đối tượng nên sử dụng dịch vụ này có thể kể đến như:

  • Lãnh đạo của công ty có thể là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc điều hành, Tổng Giám đốc,…muốn áp dụng dịch vụ marketing online vào quá trình phát triển, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ tại thời điểm hiện tại hoặc tương lai.
  • Giám đốc bộ phận marketing, trưởng phòng marketing,… muốn áp dụng marketing online để nâng cao hơn chất lượng cũng như hiệu quả công việc.
  • Lập trình viên, quản trị website,… muốn học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức về dịch vụ marketing online.
  • Các chủ doanh nghiệp, công ty muốn sử dụng marketing online để tăng doanh thu bán hàng, tiếp thị, nâng cao nhận thức thương hiệu,…
  • Những người có đam mê hoặc đang nghiên cứu về marketing online,…

Dịch vụ marketing online trọn gói có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau. Bất kỳ ai muốn tìm hiểu về dịch vụ này hoặc muốn tăng doanh thu bán hàng, tăng nhận thức thương hiệu thì đều có thể sử dụng dịch vụ marketing online trọn gói.

Bảng giá dịch vụ marketing tổng thể trọn gói

Giá dịch vụ marketing tổng thể trọn gói rất đa dạng và tùy thuộc vào các công ty cung cấp. Bên cạnh đó, tùy thuộc với mức độ phức tạp của chiến dịch marketing và định hướng của doanh nghiệp mà giá dịch vụ marketing tổng thể trọn gói cũng có sự thay đổi. Do đó để được báo giá chính xác doanh nghiệp cần liên hệ với công ty cung cấp để được hỗ trợ báo giá.

Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ marketing tổng thể trọn gói mà các doanh nghiệp có thể tham khảo trước khi liên hệ với đơn vị cung cấp:

Nội dung dịch vụ Gói cơ bản

7.800.000đ/tháng

Gói chuyên nghiệp

16.000.000đ/tháng

Gói Premium

20.900.000đ/tháng hoặc thỏa thuận

Hoạt động 1: Phân tích tổng thể
Thị trường x x x
Đối thủ cạnh tranh x x x
Hành vi khách hàng x x x
Đánh giá doanh nghiệp x x x
Hoạt động 2: Lập kế hoạch marketing tổng thể
Chiến lược Digital Marketing x x x
Kế hoạch triển khai x x x
Phân công nhân sự phụ trách x x x
Lên kế hoạch dự phòng x x x
Hoạt động 3: Xây dựng và phát triển hệ thống
Thiết kế Landing Page 1 Page 1 Page 2 Page
Thiết kế Website chuyên nghiệp và hiệu quả 1 website 1 website
Cài đặt chatbox x x x
Phát triển và tối ưu kênh Youtube x x x
Phát triển và tối ưu kênh Facebook x x x
Tạo Google My business (Google Maps) x x x
Tạo và tối ưu kênh Tik tok x x x
Hoạt động 4: Duy trì và chăm sóc các kênh marketing
Thường xuyên update nội dung về sản phẩm, dịch vụ 50 sản phẩm/ Tháng 100 sản phẩm/ Tháng 200 sản phẩm/ Tháng
Xây dựng content + hình ảnh 10 bài/ Tháng 15 bài/Tháng 25 bài/ Tháng
Xây dựng và đăng tải banner x x x
Chụp hình sản phẩm 100 sản phẩm/ Tháng
Dựng video quảng cáo 1 video/ Tháng 2 video/ Tháng
Quay video truyền thông chuyên nghiệp Chi phí thay đổi theo mức độ yêu cầu của video
Tạo các gian hàng thương mại điện tử x
Hoạt động 5: Thu hút khách hàng
Quảng cáo Google < 50 Triệu /Tháng < 200 Triệu /Tháng < 500 Triệu /Tháng
Quảng cáo Facebook < 50 Triệu /Tháng < 200 Triệu /Tháng < 500 Triệu /Tháng
Quảng cáo Zalo < 50 Triệu /Tháng < 200 Triệu /Tháng < 500 Triệu /Tháng
Quảng cáo Youtube < 200 Triệu /Tháng < 500 Triệu /Tháng
Quảng cáo Cốc Cốc < 200 Triệu /Tháng < 500 Triệu /Tháng
Quảng cáo Tiktok < 200 Triệu /Tháng < 500 Triệu /Tháng
Tối ưu hóa Website x x x
Cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO Web x x x
Phân tích hệ thống các từ khóa SEO x x x
Xây dựng content chuẩn SEO 5 bài / Tháng 10 bài / Tháng 20 bài / Tháng
Internal link cho website x x x
Xây dựng các chiến lược SEO Offpage x x x
Entity Social  SEO 20 Social 70 Social 150 Social
Tạo và triển khai hệ thống Backlink về website 20 backlink 50 backlink 100 backlink
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ marketing tổng thể

Marketing tổng thể (Holistic Marketing Strategy) là một chiến lược marketing phát triển toàn diện cho một doanh nghiệp ở tất cả các mặt như marketing online và marketing truyền thống.

Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp khẳng định được vị trí của mình trên thị trường đồng thời giúp làm tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Chiến lược marketing tổng thể yêu cầu tất cả các phòng ban trong doanh nghiệp phải cùng nhau thực hiện để tìm ra giá trị, tạo nên giá trị, phân phối và truyền thông giá trị, mục tiêu đến với khách hàng.

Marketing tổng thể có nhiều ưu điểm mà các công ty nên áp dụng thực hiện như:

−       Kết nối kênh marketing

Marketing tổng thể là hoạt động marketing toàn diện trên nhiều kênh khác nhau như kênh online (Google, facebook, youtube,…) và kênh truyền thống (sự kiện, quảng cáo tại điểm bán,…). Thông thường các kênh marketing này sẽ hoạt động riêng biệt phục vụ các mục tiêu khác nhau và đem về hiệu quả khác nhau.

Tuy nhiên khi chiến dịch marketing tổng thể được triển khai thì các kênh marketing để đều được đầu tư, triển khai đồng nhất để đạt được một mục tiêu nhất định. Các kênh marketing này phải có sự phối hợp, bổ sung cho nhau thì hiệu quả của chiến lược marketing tổng thể mới đạt được như mong muốn.

−       Tối thiểu chi phí

Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhưng hiệu quả đem về khá cao về doanh thu. Vì hoạt động marketing đa dạng về hình thức, loại hình, kênh thực hiện nên nếu không hiểu rõ thì sẽ rất khó để xác định ngân sách cũng như phân bổ hợp lý.

Do đó, việc lựa chọn marketing tổng thể là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc triển khai marketing tổng thể còn giúp doanh nghiệp đánh giá và xác định được hiệu quả, chi phí của từng kênh marketing để tối ưu ngân sách phù hợp cho các kênh.

−       Phát triển thương hiệu

Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn trong tâm trí người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp xây dựng được một chiến lược marketing tổng thể chất lượng và đi đúng mục tiêu, tầm nhìn thì sẽ góp phần đưa thương hiệu phát triển được bền vững, tạo ra sức lan tỏa tốt hơn, thu hút được nhiều nhóm đối tượng khách hàng hơn.

−       Thúc đẩy doanh số bán hàng

Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, từ đó góp phần thúc đẩy tăng doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, marketing tổng thể còn thúc đẩy sự phát triển của marketing online từ đây giúp khách hàng khắp mọi nơi có thể tiếp cận dễ dàng hơn với doanh nghiệp. Đây cũng chính là hướng đi phát triển, tăng doanh thu chủ yếu của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số hiện nay.

−       Tiếp cận khách hàng

Việc triển khai marketing tổng thể giúp doanh nghiệp nắm bắt được nhiều thông tin về khách hàng như thông tin về nhân khẩu học, sở thích, mong muốn,…. Các thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra các chiến lược phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau. Việc truyền thông đúng đối tượng với đúng nội dung sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, từ đó sẽ giúp thúc đẩy thương hiệu, doanh số, lợi nhuận tăng cao.

Có nên thuê ngoài dịch vụ marketing không?

Dịch vụ marketing đang là dịch vụ được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất trong hoạt động phát triển thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Tuy rằng mỗi doanh nghiệp đều có một bộ phận marketing riêng biệt, tuy nhiên để sở hữu một bộ phận marketing chuyên nghiệp thì doanh nghiệp cần tốn nhiều chi phí và thời gian để tuyển dụng, đào tạo, duy trì và phát triển. Do đó, để giúp đạt được hiệu quả marketing cao nhưng tiết kiệm chi phí và thời gian thì doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ marketing.

Lợi ích mà doanh nghiệp sẽ đạt được khi thuê ngoài dịch vụ marketing như sau:

−       Tiết kiệm chi phí vận hành

Chi phí để tuyển dụng, duy trì và phát triển phòng marketing của doanh nghiệp là khá lớn nhưng hiệu quả đem về chưa chắc đã cao. Trong khi việc thuê ngoài dịch vụ marketing sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn vì thông thường trong một năm doanh nghiệp cũng sẽ chỉ triển khai một vài chiến dịch marketing lớn cần đến dịch vụ marketing thuê ngoài.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp vừa đạt được hiệu quả cao về marketing nhưng chi phí vận hành sẽ được tối thiểu. Dịch vụ này còn giúp doanh nghiệp có nhiều chi phí hơn để tập trung cho các hoạt động kinh doanh khác.

−       Cải thiện hiệu quả công việc của các nhân viên doanh nghiệp

Hiệu quả công việc là yêu cầu quan trọng mà các doanh nghiệp nhất là doanh nghiệp nhỏ luôn hướng tới. Với đội ngũ chuyên nghiệp mà dịch vụ marketing đem lại, doanh nghiệp sẽ được cam kết đạt được các hiệu quả về tiếp thị, doanh số bán hàng, khả năng nhận thức thương hiệu,… Bên cạnh đó, khi làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp thì nhân viên doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển kỹ năng, kinh nghiệm để áp dụng vào việc phát triển marketing của doanh nghiệp.

−       Hỗ trợ tư vấn chiến lược marketing hiệu quả

Các đơn vị cung cấp dịch vụ marketing đều sở hữu những chuyên gia giàu kinh nghiệm về marketing. Họ có thể hỗ trợ tư vấn, đưa ra các chiến lược phát triển marketing lâu dài cho doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả hoạt động trong tương lai. Việc xác định chiến lược hiệu quả đem lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

−       Giúp tiết kiệm thời gian

Để xây dựng đội ngũ marketing cần tốn nhiều thời gian từ tuyển dụng, thử việc, đào tạo,…do đó sử dụng dịch vụ marketing có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn để tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác. Bên cạnh đó, việc thuê ngoài dịch vụ marketing giúp giảm thời gian triển khai chiến lược và tăng hiệu quả marketing cao hơn.

−       Hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp

Việc phát triển marketing nhất là marketing online sẽ có nhiều rủi ro do các thuật toán của công cụ trực tuyến thay đổi, nếu không phải là đơn vị chuyên nghiệp, có kiến thức, kinh nghiệm thì sẽ rất khó tìm ra nguyên nhân cũng như giải pháp. Điều này có thể dẫn đến nhiều rủi ro không đáng có.

Mặt khác, khi sử dụng dịch vụ marketing thuê ngoài, các chuyên gia có thể phát hiện được những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải để kịp thời đưa ra các điều chỉnh nhằm tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện chiến dịch và phát triển doanh nghiệp.

Công ty dịch vụ marketing – Lâm Hoàng ads

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ marketing cho doanh nghiệp nhưng để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thì doanh nghiệp nên lựa chọn Lâm Hoàng Ads để thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm và được phát triển bởi chuyên gia hàng đầu về mảng Digital Marketing – ông Hoàng Trọng Lâm, công ty cam kết đem đến cho doanh nghiệp dịch vụ chất lượng và hiệu quả nhất.

Công ty hiện cung cấp các giải pháp dịch vụ marketing chuyên nghiệp, toàn diện để khách hàng lựa chọn. Với sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể và chi tiết, Lâm Hoàng Ads sẽ giúp doanh nghiệp tìm ra được hướng đi, giải pháp phát triển chiến dịch phù hợp. Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ cụ thể khác như SEO website, tăng view Youtube, quảng cáo Video Youtube,… để doanh nghiệp lựa chọn.

Ngoài hoạt động cung cấp dịch vụ marketing để doanh nghiệp lựa chọn, Lâm Hoàng Ads còn nổi tiếng trong việc đào tạo đội ngũ marketing cho các doanh nghiệp. Với giáo trình bài bản, thực hành thực tế và được cung cấp các công cụ, bài toán mới của những kênh truyền thông, công ty sẽ tạo điều kiện để các học viên có điều kiện để tiếp xúc với sự phát triển tiên tiến nhất của marketing tổng thể mà cụ thể là các kênh marketing online.

Lâm Hoàng Ads còn thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn để giúp doanh nghiệp lựa chọn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nhưng hiệu quả của chiến dịch vẫn được cam kết. Công ty cam kết đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ marketing là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp hiện nay trong việc phát triển hoạt động marketing. Để được tư vấn nhiệt tình nhất cũng như được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng nhất thì bạn hãy lựa chọn Lâm Hoàng Ads. Hãy truy cập website đào tạo marketing để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.