cach tang view websie

Cách tăng View website cực đơn giản ai cũng làm được

Bài viết hướng dẫn cách tăng view website  hay còn gọi là tăng traffic website. những cách tăng trafic chất lượng có cả dịch vụ tăng traffic website. Tăng view bài viết website đối với những website mới ra đời chắc chắn lượt truy cập hầu như không có vì những từ khóa của bạn chưa được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm cho dù bạn có viết nhiều bài đi chăng nữa. Nhưng một khi đã làm seo bạn phải có một sự kiên nhẫn, mỗi ngày cứ viết bài đều đặn, chọn đúng từ khóa muốn hướng tới và có nội dung hữu ích chắc chắn traffic sẽ ngày càng tăng.

Dưới đây là những thủ thuật tăng traffic cho bài viết trên website mang lại hiệu quả rất lớn. ngoài ra các bạn sự dụng tiktok có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tăng view tiktok nhanh nhất. Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức website nằm trong Chuyên mục Seo Google cách tăng view cho bài viết trên website cực đơn giản.

Những cách tăng lượng truy cập vào website hiệu quả

Khi bạn học seo cho dù là học tại trung tâm hay tự học sẽ chẳng có ai dạy bạn hết mọi thứ trừ khi bạn có một khát khao tìm hiểu về những gì bạn đang muốn tìm. Đối với việc tăng traffic cho website cũng là một thủ thuật mà không phải ai cũng muốn chia sẻ, trong bài viết này Lâm Hoàng Ads sẽ cùng bạn tìm hiểu những phương pháp giúp website có những vị khách đầu tiên từ đó tạo đòn bẩy để từ khóa lên top nhé!

Có một thực tế mà bạn cần biết trước đó là việc tăng View / Traffic cho website một cách tự nhiên sẽ là một chiến lược dài hạn và thậm chí sẽ làm bạn nản lòng. Tất nhiên, sẽ rất khó để đạt được kết quả như mong muốn ngay lập tức, nhưng hiệu quả lâu dài và bền vững sẽ là điều đáng để bạn đánh đổi. Khi viết bài trên website, bạn luôn muốn tìm cách tăng View / Traffic bài viết, “câu view” càng nhiều càng tốt. Vậy thì áp dụng ngay những cách tăng view bài viết hiệu quả “cực độc” dưới đây, đảm bảo sẽ cải thiện lượng View / Traffic bài của bạn nhanh chóng.

1. Viết bài chuẩn SEO để tăng View / Traffic bài viết nhanh hơn

Viết bài chuẩn SEO để tăng view bài viết nhanh hơn
Viết bài chuẩn SEO để tăng View / Traffic bài viết nhanh hơn

Viết bài chuẩn SEO là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất đối với người viết bài nếu muốn khai thác tốt lượng truy cập, lượng View / Traffic trên Google. Bởi vì SEO chính là Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, cụ thể ở đây chính là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới – Google.

Theo thống kê thì có hơn 90% người Việt Nam tìm kiếm mọi thứ trên Google và sẽ đọc 5 kết quả đầu tiên hiện lên ở trang tìm kiếm. Chính bởi vậy, muốn tăng View / Traffic bài viết, bạn phải viết bài chuẩn SEO hay tối ưu SEO để bài viết của bạn hiện lên ở trang đầu của kết quả tìm kiếm.

2. Đặt liên kết, trao đổi link với các website khác

Đặt liên kết, trao đổi link với các website khác
Đặt liên kết, trao đổi link với các website khác

Việc đặt link của website thông qua banner quảng cáo ở những website có uy tín sẽ giúp phần không nhỏ trong việc tăng View / Traffic cho website. Tuy nhiên, luôn luôn chọn những website có chất lượng tương đương hoặc tốt hơn website của mình để nhận giá trị truyền đạt tốt. Việc chọn website kém chất lượng để trao đổi link không những phát huy tác dụng mà còn có nguy cơ đánh tụt thứ hạng trang web của bạn.

3. Cải thiện chất lượng tải trang

Cải thiện chất lượng tải trang
Cải thiện chất lượng tải trang

Thời gian tải trang cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc người đọc quyết định có xem website của bạn hay không. Nếu trang của bạn tải quá lâu thì dễ thấy người xem sẽ “một đi không trở lại” bởi không ai đủ kiên nhẫn để đợi trang web của bạn load đầy đủ. Hãy đảm bảo website của bạn được tối ưu về code, hình ảnh, giảm bớt dung lượng giúp giảm thời gian tải tăng View / Traffic cho website.

4. Tương thích với các màn hình nhỏ

có khả năng tương thích với màn hình nhỏ
có khả năng tương thích với màn hình nhỏ

Hiện nay, con người đang có xu hướng lướt web trên những thiết bị cầm tay như smartphone, tablet… Chính vì thế, đảm bảo website của bạn không bị vỡ, hiển thị rõ ràng và nhanh trên các thiết bị khác nhau sẽ là một điểm cộng cho trang web từ đó tăng View / Traffic cho website.

5. Share bài trên các mạng xã hội để tăng View / Traffic bài hiệu quả

Share bài trên các mạng xã hội để tăng view bài hiệu quả
Share bài trên các mạng xã hội để tăng View / Traffic bài hiệu quả

Để Google đánh giá và đưa bài của bạn lên các vị trí tìm kiếm tốt ở trang 1 thì cần một khoảng thời gian khá dài từ 15-20 ngày, thậm chí lâu hơn nếu chủ đề bài viết của bạn có sự cạnh tranh lớn. Bởi vậy một cách nhanh chóng để tăng View / Traffic bài viết hiệu quả chính là share link bài lên các mạng xã hội lơn như Facebook, Instagram, Twitter hay Tumblr, Zalo…

6. Tận dụng Email Marketing kéo Traffic cho website

tận dụng triệt để email marketing
tận dụng triệt để email marketing

Email marketing là một trong những công cụ hiệu quả giúp bạn giữ được khách hàng cũ và kiếm thêm khách hàng mới. Tạo những chiến dịch email marketing tới những khách hàng như một quả bom nổ chậm giúp gia tăng khách hàng thân thiết và chắc chắn sẽ tăng View / Traffic cho website một cách hiệu quả.

7. Share bài trên Facebook để tăng View / Traffic bài viết hiệu quả

Cách share bài trên Facebook để tăng view bài viết hiệu quả
Cách share bài trên Facebook để tăng View / Traffic bài viết hiệu quả

Hiện nay Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất, nổi tiếng nhất với lượng tương tác lớn nhất thế giới, nên bài viết sẽ đề cập đến cách share bài viết trên Facebook để tăng View / Traffic bài nhanh chóng, hiệu quả hơn.

+ Share bài viết trên Facebook cá nhân: Đây là cách dễ nhất, bạn sử dụng chính Facebook cá nhân của mình để “tăng view fb” cho bài viết. Bạn có thể tag thêm bạn bè có mối quan tâm với nội dung bài viết của bạn để tăng thêm tương tác và View / Traffic cho bài. Nhưng lưu ý đừng nên tag “vô tội vạ” sẽ khiến bạn bè khó chịu và “tình bạn không được bền lâu” đâu.

+ Share bài viết trên Facebook cá nhân: Đây là cách dễ nhất, bạn sử dụng chính Facebook cá nhân của mình để “câu View / Traffic” cho bài viết. Bạn có thể tag thêm bạn bè có mối quan tâm với nội dung bài viết của bạn để tăng thêm tương tác và view cho bài. Nhưng lưu ý đừng nên tag “vô tội vạ” sẽ khiến bạn bè khó chịu và “tình bạn không được bền lâu” đâu.

+ Share bài viết trên các group Facebook: Đây là cách giúp tăng traffic cho bài viết tốt nhất nhưng cũng là cách khó thực hiện nhất. Bản chất của các group trên Facebook chính là tập hợp những người cùng chung 1 sở thích, một mối quan tâm để thảo luận cùng nhau.

share bài vào group và tăng view bài viết hiệu quả
share bài vào group và tăng View / Traffic bài viết hiệu quả

Để share bài vào group và tăng View / Traffic bài viết hiệu quả, hãy nhớ những nguyên tắc sau:

  • Share bài đúng group: Ví dụ bài viết của bạn nói về Vương Nhất Bác, hãy share vào những group yêu thích Vương Nhất Bác, group fan của Vương Nhất Bác. Đừng share vào group của fan Tiêu Chiến, hiệu quả sẽ kém hơn đấy.
  • Lựa chọn group để share bài hiệu quả: Để tăng View / Traffic bài viết nhanh chóng, hãy chọn những group có số lượng thành viên càng đông càng tốt, trên 1000 người là tối thiểu. Hãy tìm hiểu lượng bài viết trong 1 ngày và 1 tháng của group để đánh giá hoạt động của group có tốt không. Vì có những group lượng thành viên đến 10K nhưng chỉ có 1 bài/1 tháng thì đó là group đã bị “bỏ hoang”, không có tác dụng tăng View / Traffic cho bạn. Hoặc ngược lại có những group chỉ khoảng 1000 người nhưng có đến 400 bài mới/tháng chứng tỏ lượng tương tác tốt, khả năng “câu views” sẽ cao hơn.Chú ý đến nội quy của group, bởi có những group không cho share link ngoài thì bạn sẽ không thể share bài viết của bạn vào group đó, nên dù group có tương tác tốt hay nhiều thành viên cỡ nào cũng không có tác dụng.
  • Viết caption cho bài viết hay, tự nhiên và “không phải quảng cáo”: Hãy nhớ tâm lý chung của mọi người đều không thích “quảng cáo”. Bạn share bài viết của chính mình, đó là quảng cáo, nhưng hãy viết caption cho bài share thật tự nhiên, mang tính khách quan nhất có thể.
  • Share bài từ fanpage vào group để tránh spam: Facebook có tính năng chặn spam, nếu bạn share quá nhiều link ngoài vào các group sẽ bị Facebook “sờ gáy”, và khóa chức năng share vài ngày đến cả tuần. Tần suất share bài tốt nhất là 2 lần liên tiếp, 4-5 lần/ngày.Bên cạnh đó ngoài share link trực tiếp từ website, bạn có thể share bài lên fanpage và từ fanpage share vào group, sẽ giảm bớt được nguy cơ bị Facebook gắn spam.
  • Chăm chỉ tương tác trong group: Muốn nhận lại trước hết phải cho đi. Bạn muốn bài viết share vào group có tương tác tốt, View / Traffic nhiều thì bạn hãy chăm chỉ comment trong bài viết của mình ở group để lôi kéo sự chú ý của các thành viên khác.
  • Lập nhiều tài khoản Facebook để share, tăng View / Traffic bài viết hiệu quả: Nếu có điều kiện, bạn có thể lập nhiều hơn 1 tài khoản Facebook để có thể share bài so le giữa các tài khoản, tăng tương tác và tăng View / Traffic tốt hơn.Lưu ý, nếu là tài khoản mới lập thì bạn không nên share bài ngay. Hãy “nuôi” tài khoản Facebook của bạn 1 thời gian, thay ảnh đại diện, ảnh bìa hay đăng ảnh của mình để tài khoản được Facebook đánh giá tốt, việc share bài sẽ thuận lợi hơn.

8. Share bài viết trên Pinterest để có thứ hạng cao trên Google

Share bài viết trên Pinterest để có thứ hạng cao trên Google
Share bài viết trên Pinterest để có thứ hạng cao trên Google

Pinterest trước nay chỉ được biết đến như một trang lưu trữ ảnh và không quá nổi tiếng với người dùng Việt Nam. Nhưng khi tìm kiếm trên Google, rất nhiều kết quả được trả về là từ link share bài trên Pinterest chứ không phải link “chính chủ”. Vậy nên bạn có thể tham khảo share bài trên Pinterest để tăng khả năng có View / Traffic hơn.

Cách share bài trên Pinterest

Bước 1: Đăng ký/đăng nhập tài khoản Pinterest. Bạn có thể đăng ký/đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook dễ dàng.

Bước 2: Bạn chọn vào trang cá nhân của mình, sau đó nhấn vào dấu “+” phía góc dưới bên phải màn hình để tạo thêm ghim cho trang.

Bước 3: Bạn chọn option là “Lưu từ trang”, dán link bài viết của bạn vào khung. Pinterest sẽ mất vài giây để load ảnh bài viết của bạn.

Bước 4: Bạn chọn ảnh đại diện cho ghim bài viết, đặt tiêu đề bài (lưu ý tiêu đề ngắn gọn, chứa từ khóa) và nhấn “Lưu” là hoàn tất.

“content is king” – nội dung là số 1
“content is king” – nội dung là số 1

Trên đây chỉ là một vài “mẹo” để tăng View / Traffic bài viết hiệu quả hơn, còn yếu tố quan trọng nhất của bài viết vẫn luôn là “content is king” – nội dung là số 1. Bởi vậy nếu bạn muốn bài viết của mình được nhiều views, được đánh giá cao thì hãy lựa chọn chủ đề hay, hấp dẫn cũng như đầu tư viết bài tốt, rồi bạn sẽ có được thành quả như ý.

Tất nhiên sẽ có rất nhiều cách khác nhau để tăng View / Traffic cho website. Nếu ngân sách cho phép, việc quảng cáo website cũng là một cách để tăng View / Traffic nhanh chóng. Những cách trên đây là những cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả và tiết kiệm. Cùng chia sẻ và like bài viết để mang những kiến thức tới nhiều người hơn nữa nhé.

Những yêu cầu cơ bản trong viết bài chuẩn SEO

Tiêu đề bài không quá 70 từ: Bởi vì Google chỉ hiện 70 từ đầu tiên trong tiêu đề bài, nên cách tốt nhất là giới hạn tiêu đề của bạn =< 70 từ. Tóm tắt bài viết tối ưu nhất trong khoảng 160 – 180 từ: Đây là phần nội dung sẽ hiện dưới tiêu đề trên trang tìm kiếm. Google sẽ chỉ hiện khoảng 160-180 từ giới thiệu nên hãy chắc chắn bạn có từ khóa chính và truyền tải nội dung đầy đủ trong số từ này.

Bài viết nên chia headline 2 (tiêu đề 2) và headline 3 (tiêu đề 3): Các headline 2 và 3 có chứa “từ khóa chính” sẽ giúp cho chất lượng SEO của bài viết tốt hơn. Bài viết nên có mật độ từ khóa chính vừa phải và tự nhiên: Nội dung bài viết phải tập trung vào từ khóa chính, và nên có sự xuất hiện của từ khóa chính ít nhất 1 lần ở mỗi đoạn văn bản 4-6 dòng. Ví dụ từ khóa chính của bạn là “BANPHELIEU”, trong bài chia khoảng 5 đoạn văn bản thì hãy tính toán để từ “BANPHELIEU” xuất hiện 5 lần ở các đoạn văn bản này.

Nội dung bài viết trên 1000 từ, chất lượng và độc đáo

Nếu bạn muốn tăng View / Traffic cho bài viết tự nhiên bằng tìm kiếm Google thì bạn phải đầu tư cho nội dung bài viết. Google rất ưu ái những bài viết dài, có số từ nhiều nên bài viết của bạn nên ở mức 1000 từ trở nên sẽ tốt hơn so với chỉ 600-700 từ. Để viết những bài trên 1000 từ, bạn có thể viết những bài tổng hợp dạng list, đánh giá top sản phẩm…

Tiếp theo là sự “độc đáo” của bài viết. Tức là nội dung bài viết mới lạ, sáng tạo, không có sự trùng lặp với những nội dung đã có trên Google sẽ được đánh giá cao hơn những nội dung copy lại, dễ dàng được “đẩy” lên page 1 nhanh hơn. Vẫn có những bài viết copy được lên top Google, nhưng “tuổi thọ” sẽ không lâu bền và dễ bị Google phạt, đẩy xuống hoặc thậm chí xóa bài. Sau khi bạn đã tăng View / Traffic cho website, để giữ chân khách hàng của bạn ở lại cũng như quay trở lại nhiều lần, thì một trong những vấn đề quan trọng đó chính là nội dung. Nội dung càng tốt, càng đánh vào những nhu cầu cần thiết mà người xem đang tìm kiếm thì càng tăng được View / Traffic cho website.

Vậy làm thế nào để có nội dung tốt?

Nội dung bài viết trên 1000 từ chất lượng và độc đáo
Nội dung bài viết trên 1000 từ chất lượng và độc đáo

Viết loạt bài tổng hợp với kiến thức chung, tổng quát về lĩnh vực, sản phẩm liên quan tới website của bạn. Không phải ngẫu nhiên mà những bài chung chung lại giúp bạn tăng View / Traffic cho website. Đơn giản là do thói quen của chúng ta đều có xu hướng thích đọc một bài nào đó tăng hiểu biết mà không cần quá chi tiết. Đây chính là loạt bài phù hợp với mọi đối tượng và giúp duy trì lượng người xem mới hằng ngày.

Tập trung viết chuyên sâu vào một lĩnh vực, sản phẩm của website. Bên cạnh những bài viết chung thì những bài viết đào sâu, chi tiết cũng cần được khai thác triệt để giành cho những người đọc thực sự muốn tăng thêm hiểu biết về sản phẩm, lĩnh vực. Đây cũng là những bài giúp bạn gây được ấn tượng và “tiếng lành” trong ấn tượng của người xem. Đưa quan điểm cá nhân vào bài viết. Nếu bạn có những quan điểm cá nhân đúng đắn, khoa học thì việc đưa chúng vào bài viết sẽ giúp tăng View / Traffic cho website một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp tăng độ tin cậy của người đọc, giúp họ nhớ và quay lại website khi cần tìm kiếm thông tin.

Dịch vụ tăng View / Traffic cho website

Lâm Hoàng Marketing là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing trực tuyến, trong đó bao gồm dịch vụ tăng View/Traffic User cho website. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực marketing trực tuyến, Lâm Hoàng Marketing cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất để tăng cường lượng truy cập và tương tác trên trang web của họ.

Với đội ngũ chuyên gia và công nghệ tiên tiến, Lâm Hoàng Marketing đưa ra các chiến lược tăng traffic cho website đa dạng và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu kinh doanh của từng khách hàng. Không chỉ tăng số lượng truy cập, dịch vụ của Lâm Hoàng Marketing còn đảm bảo độ tương tác và chất lượng truy cập trên trang web, giúp tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để tăng traffic cho website của mình, Lâm Hoàng Marketing là sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bảng giá traffic user tại Lâm Hoàng Marketing

BẢNG GIÁ TRAFFIC USER THẬT
Giá traffic: 1.500đ
Nguồn: Download file
Time onsite: Khoảng 60s
Thống kê: Có hệ thống
Từ khóa: Nhiều từ khóa

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

lam hoang ads

Liên hệ với chúng tôi

icon lien hẹ pngChuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội (Youtube - Tiktok - Facebook) và các dịch vụ Marketing khác. Ngoài ra chúng tôi có nhận đào tạo học viên các khóa học Quảng Cáo Google (Google Ads - Youtube - Search và Seo Website) liên hệ theo thông tin bên dưới.

icon lien hẹ png

Tất cả Dịch vụ Marketing

Những câu hỏi thường gặp

Tăng view website là gì ?

Là tăng chỉ số lượt người dùng vào trang web của bạn, và mỗi lượt xem như được tính là 1 view , mỗi người dùng đã xem trang của  bạn 1 lần sau đó họ load lại trang từ đọc lại thì tính thêm 1 lần nữa.

view là gì ?

view có nghĩa là lượt xem , mà hiện nay thường hay gọi là lượt view hay là lượt truy cập website đó.

Người khác có nhận ra tôi mua View?

Lượt view của chúng tôi bắt nguồn từ những người dùng thật, những người có nhiều thời gian nhàn rỗi, việc xem video này y như những người sử dụng thông thường khác. Nếu bạn không nói thì chẳng ai biết là bạn mua view đâu.

View có mấy loại ?

view có 2 loại trực và gián tiếp . trực tiếp là họ vào thẳng google rồi nhấn enter sau đó vào website của bạn để kiếm thông tin họ cần , còn gián tiếp là thông qua 1 link nào đó từ 1 nền tảng khác và họ sẽ click vào liên kết của bài ấy .

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing