Tổng hợp các bước Seo website lên top Google nhanh nhất

Seo website top google Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một website chuẩn seo để được lọt top google và có thể giúp bán hàng hay quảng bá thương hiệu sản phẩm, đồng thời hỗ trợ giúp quý anh chị có thể có kiến thức nền tảng để làm Seo cho website của mình. Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức website nằm trong Chuyên mục Seo Google giúp quý anh chị biết cách để SEO website top google.

 

cách tự seo website google hiệu quả

Cách Google vận hành tìm kiếm hoạt động trên web

Bạn hãy hình dung đơn giản là trong hàng ngàn bài viết và nội dung trên internet, google có thể phân biệt và tìm kiếm đúng nội dung phù hợp để đưa lên top đầu trang tìm kiếm của minh. Có 3 bước để làm việc này :
 • Ghi nhận thông tin : tiến trình google bot phát giác ra những trang mới và những trang được đổi mới đặt thêm vào chỉ mục của google ( chỉ mục của google là một cơ sở dữ liệu đồ sộ được tích trữ ở cực kỳ nhiều máy vi tính mà google đã ghi nhận ).
 • Lập chỉ mục : khi vừa dò thấy một trang, google sẽ nỗ lực điều tra thông tin của trang đó – đây chính là sau một thời gian lập chỉ mục. Lúc đã hiểu thông tin về trang, google sẽ đưa chúng vào chỉ mục.
 • Xếp hạng : google sẽ xếp hạng các trang trang web dựa theo nhiều điều để đưa những trang trang web hợp lý nhất với cụm từ search của khách hàng lúc họ search.
Hiểu được cách vận hành google kiếm tìm hoạt động của họ đôi chút khiến bạn biết cách cộng tác với google để trung chuyển đến các dữ liệu thiết yếu đến khách hàng. đấy là phương pháp đưa cụm từ lên trang nhất google sớm nhất và tồn tại lâu dài nhất.

Tư duy đúng về việc Seo website lên top google

Để Seo lên top Goole  tối ưu nhanh nhất và chi phí, thì chúng ta cần phải Seo đúng cách trước hết bạn cần hiểu Google Tìm kiếm hoạt động như thế nào và nguyên tắc làm việc của google khi Seo.
Lưu ý: mỗi một sân chơi riêng sẽ có một luật lệ riêng , tất nhiên google cũng vậy bạn phải hiểu luật chơi của google.

Seo Website là gì ?

Seo website là một hoạt động được mọi người quan tâm nhất hiện nay, và đây được coi chính là một tập hợp các phương pháp để có thể nhanh chóng nhằm đưa thứ hạng của website lên các vị trí hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Các phương pháp này có thể bao gồm tối ưu hóa trang web và xây dựng được liên kết hiệu quả từ đó có thể làm tăng được thứ hạng của trang web một cách tốt nhất

Seo website luôn được coi chính là hoạt động không thể thiếu của lĩnh vực Marketing Online mang lại được hiệu quả tốt nhất hiện nay. Mỗi công cụ tìm kiếm đều có những tiêu chuẩn đánh giá và được xếp hạng khác nhau

Hướng dẫn SEO hiệu quả cao nhất 2

Nguyên tắc để Seo website lên Top Google

Google là một cổ máy xếp hạng nội dung, làm việc dựa theo việc đáp ứng những lượt tìm kiếm của khách hàng. đây chính là sự ưu tiên của google, đồng thời là cái cơ bản, cái quan trọng mà google hướng tới.
Muốn thực hiện công việc tôi ưu hóa web đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google,  thì trang web của bạn phải thuận theo cả khách hàng – hướng đối tượng người dùng và khách hàng của google – và  thường gọi là trang web chuẩn Seo.

Chuẩn Seo được hiểu như thế nào ?

 • Chuẩn : chuẩn đòi hỏi lượt tìm kiếm của khách hàng bằng phương pháp định hình nên các trang trang web đáp ứng khách hàng.
 • Seo : cải thiện cho cổ máy xếp hạng nội dung – phê duyệt các kỹ thuật sửa chửa giúp google biết trang web, lấy thông tin và lập chỉ mục nhanh hơn.
Cách Seo website lên top Google
qua đó giúp bạn biết bản tính của việc đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google thực sự là làm việc với với google đưa các dữ liệu có lợi đến khách hàng. đây chính là mối liên hệ 3 bên cùng có ích – 3 win mà chúng ta vẫn luôn cho rằng : google phân phối được dữ liệu có lợi, khách hàng đạt được dữ liệu họ cần, tổ chức đến gần được khách họ muốn.

Những gợi ý từ google để có một website tốt

làm việc với các trang web nhằm đưa tin tức có lợi đến khách hàng sớm nhất, google cũng rất thiện ý khi có những thông tin hướng dẫn các chủ trang web làm chuyện này.
Cách seo website đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google sớm nhất được đề xuất từ chính chủ :
 • Giúp google search thông tin của bạn.
 • Chỉ dẫn google không ghi nhận thông tin những trang nào trên trang web.
 • Giúp google và khách hàng hiểu thông tin của trang web.
giải pháp tối ưu để website đạt đề xuất.
 • Tổ chức phân cấp website.
 • Tối ưu thông tin.
 • Tối ưu hình ảnh.
 • tối ưu hóa thân thiện với các thiết bị di động
 • quảng cáo trang web của bạn.
 • phân tích kết quả search và hành động khách hàng.
 • Kiểm soát sự tham gia của trang web trong kết quả kiếm tìm.
Mục đích chi tiết của từng mục trên được google nêu rất rõ ràng trong thông tin chỉ dẫn dành cho thành viên mới bắt đầu với người mới làm seo. Bạn không nên bỏ qua thông tin này nếu có nhu cầu cách seo website top google.

Các bước để Seo Website google tốt và bền vững

Thông qua các chính sách và những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình làm Seo, dưới đây là  những phương pháp giúp các bạn có thể nhanh chóng nắm được kiến thức nền tảng giúp các bạn có thể seo website của mình tốt và tối ưu nhất mà không bị vi phạm các chính sách của google.

Phân tích nghách hàng của các nhà bán hàng khác .

Hiểu nôm na, lúc tìm hiểu ngành hàng, chúng ta sẻ tìm được các điểm giao tiếp của khách hàng tiềm năng và trang web của bạn.
Khách hàng tiềm năng của bạn có những mối băn khoăn gì ?, kiếm tìm những gì trên google ?, lúc tìm thấy điểm giao tiếp này bạn mới có khả năng tìm kiếm ra chủ đề và cụm từ khóa tối ưu nhất. Thông thường sẽ phân thành 2 chủ đề lớn:
 • Chủ đề chính : là chủ đề từ khóa chính liên quan trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng
 • Chủ đề phụ :là chủ đề mà từ khóa và mật độ tối ưu chỉ áp dụng dành cho tìm kiếm khách hàng tìm năng
VD: đối với doanh nghiệp buôn bán gạch thì đề tài chính là gạch …. Và đề tài phụ sẽ trở thành xây dựng bể bơi, V. V.   Với việc bạn phân tích sự cạnh tranh bạn có thể phân tích ra các đối thủ trực tiếp và các website mạnh nhất trong nghành hàng của mình ở trên top tìm kiếm với một số tiêu chí như là nội dung web, backlink,social,… hình ảnh .
Cách phân tích và tiếp cận khách hàng mục tiêu
Nhận định ngành hàng để tìm điểm giao tiếp giữa người tiêu dùng và trang web => tìm hiểu được đề tài cụm từ tốt nhất.
Nhận định đối phương ( đối phương top 10 trên google ) để biết đối phương đã khai triển những gì trên google. Qua đó các bạn có thể nhận định và lấy ra đề tài cụm từ nào nên thực hiện trước, làm dễ nhất.

Xây dựng bộ từ khóa nghách hàng mà mình quan tâm

Khách hàng – và khách hàng của bạn luôn đến với goole thông qua các cụm từ tìm kiếm hay còn gọi là truy vấn ,từ khóa để phục vụ ý định tìm kiếm thông tin nào đó .
để đến gần khách hàng thì trang web của bạn phải xuất hiện hầu hết tổng cộng ở những nơi mà họ có khả năng giao tiếp – điểm chạm. điểm chạm trên google search thực sự là tất cả  những cụm từ mà khách hàng tiềm năng nhiều khả năng gõ lên google để search mặt hàng, dịch vụ của bạn.
Các bước xây dựng bộ từ khóa tiêu chuẩn cho chiến dịch SEO
Do đó, nên tìm hiểu để lên bộ cụm từ full ngành , tóm hết được nhu cầu kiếm tìm của khách hàng về ngành hàng để không bỏ qua bất cứ thị trường nghách nào.

Cách để tối ưu từ các từ khóa tiếp cận khách hàng

Bước 1 : xác nhận chủ đề

 • dùng dụng cụ keyword planner tìm được các cụm từ liên can với cụm từ chủ đề
 • dùng keywordtool. Io tìm được danh mục cụm từ cụ thể hơn
 • hợp thành 1 danh mục từ khóa
 • nhóm những cụm từ cùng insight lại thành làm thành cụm từ danh mục lớn

bước 2 : Tìm các cụm từ liên quan

 • với mỗi cụm từ danh mục lớn không ngừng được đưa vào các dụng cụ để tìm được các danh mục cụm từ.
 • Từ đó không ngừng định vị cụm từ danh mục nhỏ.
 • với mỗi cụm từ danh mục nhỏ  ta lại lặp lại bước trên để tìm ra từ khoá về mặt hàng hay dịch vụ mà ngách hàng bạn đang đi.

Cấu trúc website – hiểu về cấu trúc website

Cấu trúc website tốt là một trong các cách seo cụm từ đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google nhanh. Bởi , kết cấu trang web chuẩn vừa tiện cho khách hàng và google khám phá thông tin trên trang, vừa làm cho bạn quản trị thông tin trên trang web đơn giản hơn.
Cấu trúc website thực sự là việc phân bố các hội nhóm cụm từ vào các trang đích tương xứng.
tối ưu và xây dựng cấu trúc website chuẩn seo
Từ bộ cụm từ ngành + vốn hiểu biết ngành hàng + tìm hiểu khách hàng tiềm năng, bạn hãy vẽ phác thảo nên bức ảnh chân dung khách hàng tiềm năng trên mạng mà seo hướng tới ( là ai , cần những gì , tìm bằng cụm từ nào, cách kiếm tìm đến thế nào). Sau đó tối ưu cụm từ khóa Seo vào trang một cách phù hợp nhất.

Lên Kế hoạch triển khai Seo cho website của bạn

Lộ trình tiến hành seo gồm các  nhóm công việc , thời gian cho mỗi công việc và người phụ trách triển khai đúng.
Nói chung, một chiến lược tiến hành seo sẽ gồm 4 nhóm việc :
 • tạo nên trang web
 • tạo nên thông tin
 • giới thiệu rộng rãi thông tin
 • nhận định quy mô đầu tư để có những căn chỉnh phù hợp với website và ý đồ người làm ra.
Xây dựng website : cần tạo nên một trang web gần gũi cả với khách hàng và google. ở khoảng thời gian này, bạn có khả năng chọn tạo nên trang web mới hoặc sửa trang web tại thời điểm này, làm thế nào để đáp ứng tối ưu nhất cho khách hàng, google, cùng lúc cũng lột tả được những ưu điểm sản phẩm của mình.
Cách cải thiện chất lượng SEO tổng thể của trang web
Xây dựng nội dung đúng và chất lượng thông tin : từ bộ cụm từ đã chia nhóm , cần định vị lượng thông tin phải có cho mỗi nhóm đề tài ; đề tài nào thực hiện trước, đề tài nào làm sau ; chuỗi đường dẫn nội bộ ra sao …
Quảng cáo thông tin : thông tin tốt được xây dựng trên trang web cần phê duyệt nhiều phương thức để chạm đến với khách hàng tiềm năng như chia sẻ trên group, twitter, từ truyền thông …
Phân tích các công việc và audit : cần giám sát và tìm hiểu con số quy mô đầu tư ( vị trí, click, traffic … ) để có những biện pháp điều chỉnh kế hoạch hợp lí.
Tùy thuộc từng quy mô đầu tư rỏ ràng, ngành hàng chi tiết và bối cảnh đua tranh trên google mà một lộ trình khai triển seo cho từng dự án và công việc.

Onpage website và cách làm onpage hiệu quả

Yếu Tố Seo Onpage Được Google Đặc Biệt Quan Tâm

 

Onpage trang web là việc tạo nên trang web thân thiện với khách hàng và google. Việc onpage trang web cần sự hỗ trợ giữa leader seo và coder để định hình nên một trang web chuẩn.
Leader seo sẽ tổ chức kiểm tra các điểm onpage trang web, đưa ra những yêu sách để coder thực hành. Có nhiều dụng cụ tương trợ leader seo trong lĩnh vực check onpage trang web như seoquake, trang web developer, trang web auditor, screaming frog … Các yếu tố cần kiểm tra có thể liệt kê như url web, heading, tốc độ load trang,..

Xây dựng hệ thống mạng lưới Social liết kết với nhau.

Được xây dựng nhằm mục đích tăng lượt hiển thị của website mình trên internet, ùng với đó, những facebook – zalo – twitter này đồng thời là nguồn chia sẻ  và quảng cáo về các thông tin của trang web một cách tự nhiên , ổn định.
để tạo nên chuỗi social network cho một quy mô đầu tư, đầu tiên cần lên danh mục các trang facebook – zalo để sáng lập tài khoản. Bạn nên quan tâm những facebook – zalo – twitter có toàn xã hội dùng trùng hoặc gồm tệp khách hàng tiềm năng. điều đó cam kết san sẻ đúng thông tin đến đúng người.
Hãy lập chiến lược cho việc chia sẻ thông tin trên các trang facebook – zalo ( chừng nào, thông tin nào ) một cách cụ thể để thuận lợi giám sát lượng khách hàng tìm năng .
Một điều quan trọng lúc xây dựng chuỗi social network là việc giống nhau thông tin về tổ chức. Bạn cần list ra các thông tin cơ bản của công ty như danh xưng, ngày hình thành, số phone, thư điện tử … để sử dụng chung cho các mạng. Chuyện này giúp google và khách hàng dễ dàng nhận thấy bạn.

Viết content chất lượng hướng tới khách hàng

Tầm quan trọng của bài viết chuẩn SEO đối với bài PR Content
Phần làm content cần theo lịch trình triển khai từ thời gian trước đó. Nên xác nhận những nhóm đề tài mà những người quan tâm  có ưu điểm, ít ganh đua cạnh tranh  và có thể nhanh lên top hơn để khai triển trước.
Bạn cần triển content cho cùng 1 nhóm đề tài để có góc nhìn tổng quát về đề tài đó và phân bố thông tin cho hợp lệ, tránh trùng lặp thông tin phân phối và cũng tiện cho việc đi internal đường dẫn giữa các bài với nhau.
 • Các bước viết Content hiệu quả
Bước 1 : xác nhận cụm từ chính , cụm từ phụ, ý search và insight của người tìm kiếm
Bước 2 : chọn concept thông tin đáp ứng insight, ưu thế hơn đối phương và hợp lí để triển khai
Bước 3 : lên dàn ý bài viết
Bước 4 : viết bài
Bước 5 : đăng bài, tốt nhất ảnh, tốt nhất thông tin chuẩn seo

Hướng dẫn thiết lập các textlink hợp lý để kéo Website

Bạn sẽ bấm dô tùy biến, chúng tôi đang sử dụng giao diện WordPress, sau đó chúng ta sẽ bấm vào cây bút để chỉnh sửa và tiến hành đặt Text link và bấm chọn Thêm mục.

– Bấm chọn liên kết được tạo. Ở đây chúng tôi thường đặt cho Link cát đá xây dựng.

– Sau đó copy Link dán vào URL, đặt tên đường dẫn là Cát đá xây dựng, sau đó bấm thêm vào Menu.

– Sau khi bấm thêm vào Menu bạn hãy bấm Đăng

– Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần dô một phần bài viết bất kì và kéo xuống phần Liên kết hữu ích thì sẽ thấy Link của mình vừa được đặt ở đây.

– Khi người ta bấm vào Link thì sẽ về Website chính.

– Chúng tôi sẽ nói về công dụng của Text Link.

Text Link có thể hỗ trợ SEO cho các bạn rất nhiều. Ví dụ chúng tôi đang SEO từ khóa cát đá xây dựng, khi tiến hành Search từ khóa Cát đá xây dựng thì Website chính của chúng tôi đang được nằm top 1, hoặc tìm kiếm từ khóa Cát đá xây dựng giá rẻ thì Website chính vẫn đang nằm top 1.

Hướng dẫn SEO hiệu quả cao nhất

Text Link là gì ?

Đối với SEO, chắc chắn textlink hiện nay được coi chính là một thứ quan trọng và đặc biệt có ý nghĩa đối với SEO, đây có thể nhanh chóng giúp bạn có được thứ hạng nhanh chóng nhất. Để nhanh chóng có được thứ hạng website tốt nhất hiện nay, bạn cần biết cách sử dụng textlink được an toàn và đảm bảo mang lại được hiệu quả cao nhất cho website hiện nay

Textlink được coi chính là một thuật ngữ dùng để chỉ các liên kết trỏ để có thể nhanh chóng đến được những trang web vệ tinh khác nhau, đẩy thứ hạng lên một cách nhanh chóng. Người dùng Internet hiện nay sẽ nhanh chóng tiến hành truy cập từ trang web này sang trang web khác bằng cách nhấp chuột vào các liên kết đó, từ đó có thể đẩy thứ hạng lên một cách nhanh chóng nhất. Khi được gọi là Textlink, được hiểu đó chính là liên kết sẽ không được đặt trong bài viết mà nó sẽ được đặt ở mục Menu, Category,…

Hướng dẫn SEO hiệu quả cao nhất 3

Sự khác nhau giữa Text Link và Back Link

Backlinks (Được hiểu chính là những liên kết được đặt trong bài viết). Hiện nay, trong quá trình làm SEO, backlink là một yếu tố rất quan trọng và yếu tố này luôn được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó là một trong nhiều yếu tố giúp đánh giá được trên các thứ hạng tìm kiếm. Trang có nhiều backlink thì có thể giúp cho cơ hội lên top được cao hơn.

Backlink cũng có nhiều dạng khác nhau và được coi là một yếu tố quan trọng nhất và được quan tâm nhiều nhấtTextlink được coi chính là một siêu liên kết được hiển thị dưới dạng văn bản và không có trong bài viết. Khi khách hàng chọn nhập liên kết này nó sẽ nhanh chóng đưa bạn đến một trang web khác, từ đó đẩy thứ hạng bài viết lên nhanh chóng

Seo website top google 5

Nên học SEO tốt nhất ở đâu ?

Nếu các bạn học viên còn đang không biết nên chọn khóa học nào thích hợp để có thể mang lại được hiệu quả cao nhất hiện nay. Chúng tôi là trung tâm luôn đào tạo các khóa học hiện đại và mang lại được nhiều kiến thức bổ ích nhất cho tất cả các học viên hiện nay.

Nếu các bạn quan tâm đến khóa học của chúng tôi hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những buổi học có nhiều tiện ích tốt nhất hiện nay, chúng tôi luôn truyền đạt kiến thức thực tế nhất

Seo website top google

Kết luận

Việc hiểu được cách Google Tìm kiếm hoạt động để đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google thực sự là nền móng để bạn đưa trang trang web của bản thân tới gần hơn với khách hàng tiềm năng. Luôn chấp thuận đúng các chính sách của google và có hướng đi chính xác và lâu dài , trong quá trình học tập và làm việc nếu quý anh có khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi .Website của húng tôi hỗi trợ Dịch vụ marketing uy tín nhanh gọn và tư vấn các chiến lược kinh doanh và cài đặt chiến dịch quảng cáo.

Những câu hỏi thường gặp

Các khóa học này hiện nay có đang khai giảng không ?

Những khóa học này luôn thu hút được các học viên vì chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức tốt nhất

Nên đăng ký khóa học nào ?

Nếu học viên có nhu cầu cần học những khóa học này hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng

Có cung cấp khóa học Online không ?

Khóa học Online của chúng tôi luôn được hầu hết các khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay vì có nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn nhất

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận