Dịch vụ Seo website top google seo từ khóa tổng thể

Dịch vụ Seo website top google sẽ hướng dẫn các bạn cách làm một website chuẩn seo để được lọt top google và có thể giúp bán hàng hay quảng bá thương hiệu sản phẩm, đồng thời hỗ trợ giúp quý anh chị có thể có kiến thức nền tảng để làm Seo cho website của mình. Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức website nằm trong Chuyên mục Seo Google giúp quý anh chị biết cách để SEO website top google.

Dịch vụ SEO Website là gì?

Dịch vụ SEO Website là một trong những nền tảng chính của Digital Marketing. Là hình thức tối ưu website tổng thể của công ty đưa từ khóa của ngành nghề doanh nghiệp lên top tìm kiếm của Google.

Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tăng doanh thu và làm nổi bật website của mình trong lĩnh vực đang kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nhưng để tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp và giá rẻ trong dịch vụ này thì là đều không hề đơn giản. Bài viết dưới của chúng tôi sẽ giới thiệu rõ về cấu trúc, phân tích, tư duy và quy trình thực hiện làm thế nào để đưa website lên Top Google.

Seo là gì?

Seo website là một hoạt động được mọi người quan tâm nhất hiện nay, và đây được coi chính là một tập hợp các phương pháp để có thể nhanh chóng nhằm đưa thứ hạng của website lên các vị trí hàng đầu trong các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Các phương pháp này có thể bao gồm tối ưu hóa trang web và xây dựng được liên kết hiệu quả từ đó có thể làm tăng được thứ hạng của trang web một cách tốt nhất

Seo website luôn được coi chính là hoạt động không thể thiếu của lĩnh vực Marketing Online mang lại được hiệu quả tốt nhất hiện nay. Mỗi công cụ tìm kiếm đều có những tiêu chuẩn đánh giá và được xếp hạng khác nhau

dich vu seo nganh bat dong san 1

Nguyên tắc để Seo website lên Top Google

Google là một cỗ máy xếp hạng nội dung, làm việc dựa theo việc đáp ứng những lượt tìm kiếm của khách hàng. đây chính là sự ưu tiên của google, đồng thời là cái cơ bản, cái quan trọng mà google hướng tới.

Muốn thực hiện công việc tối ưu hóa web đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google,  thì trang web của bạn phải thuận theo cả khách hàng và hướng đối tượng người dùng và khách hàng của google và  thường gọi là trang web chuẩn Seo.

Tư duy đúng về việc Seo website

Để Seo lên top Google tối ưu thời gian nhanh nhất và chi phí giảm thiệu, thì chúng ta cần phải Seo đúng cách và đúng lộ trình. trước hết bạn cần hiểu Google tìm kiếm hoạt động như thế nào và nguyên tắc làm việc của google ra sao. kèm theo phân tích được đối thủ đang seo cùng nghành nghề cũng như cùng từ khóa với ban.

Lưu ý: mỗi một sân chơi riêng sẽ có một luật lệ riêng , tất nhiên google cũng vậy bạn phải hiểu luật chơi của google

Seo hoạt động như thế nào?

Seo sẽ hoạt động như thế nào? Các công cụ tìm của Google hiện đang sử dụng bot để thu nhập các dữ liệu của website, bot của Google thu thập các thông tin từ trang này qua trang khác, từ các từ khóa tìm kiếm của người dùng trên  Google, qua đó đưa thông tin chính xác và cực kì nhanh chóng cho những lượt tìm kiếm vào thời điểm đó.

Hiểu một cách đơn giản là nhất Seo sẽ đưa thông tin chính xác hầu như là tuyệt đối với cụm từ tìm kiếm của người dùng khi search trên Google.

Chuẩn Seo được hiểu như thế nào ?

Chuẩn: chuẩn đòi hỏi lượt tìm kiếm của khách hàng bằng phương pháp định hình nên các trang trang web đáp ứng khách hàng.

Seo: cải thiện cho cổ máy xếp hạng nội dung – phê duyệt các kỹ thuật sửa chữa giúp google biết trang web, lấy thông tin và lập chỉ mục nhanh hơn. qua đó giúp bạn biết bản tính của việc đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng tìm kiếm của google thực sự là làm việc với với google đưa các dữ liệu có lợi đến khách hàng. đây chính là mối liên hệ 3 bên cùng có ích – 3 win mà chúng ta vẫn luôn cho rằng : google phân phối được dữ liệu có lợi, khách hàng đạt được dữ liệu họ cần, tổ chức đến gần được khách họ muốn

Seo onpage là gì?

SEO Onpage Được hiểu là các công việc chúng ta cần làm để tùy chỉnh tối ưu hóa các yếu tố để hiển thị ngay trên website. Mục tiêu chính của việc này là để giúp trang web nâng cao thứ hạng vượt trội trên công cụ tìm kiếm. Từ đó, website thu hút được nhiều traffic ( người truy cập)  hơn, có thêm rất nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán được hàng.

Seo offpage là gì?

SEO Offpage là gì? Được hiểu chính là tiến hành tập hợp các thủ thuật triển khai tối ưu hóa các yếu tố ở bên ngoài website bao gồm như: Xây dựng các liên kết (Link Building), Marketing ở trên các kênh Social Media và Social Media Bookmarking,… với mục đích cho website được hiểu quả để tăng trưởng lên top tìm kiếm của Google cũng như kéo lượng truy cập (traffic) lớn.

Quy trình seo website chuyên nghiệp tại Lâm hoàng Ads

Quy trình seo website chuyên nghiệp tại Lâm Hoàng Ads. Để có một dự án seo thành công thì chúng ta phải có quy trình thực hiện chặt chẽ để đảm bảo kế hoạch cũng như là chất lượng cho dự án SEO.

Nhưng quan trọng hơn nhất hết để quyết định được kết quả, bạn cần phải hiểu được các bước thực hiện cần những gì để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

Tuy nhiên, có phải một vấn đề hiện bạn đang gặp là: Phải nên bắt đầu ở đâu và làm như thế nào mới đúng? Hiểu được điều bạn cần, Lâm Hoàng Ads tôi sẽ chia sẻ đến đến bạn một quy trình SEO được đúc kết một cách rất cụ thể từng bước như sau nhằm đạt được hiệu quả bạn mong muốn:

Tổng hợp các bước thực hiện quy trình SEO của website

1.Tư vấn giải pháp seo chọn phương pháp Seo tốt nhất

Thu thập thông về nhu cầu và tình hình của khách hàng cần SEO WEBSITE làm trọng tâm để đưa ra lựa chọn và tư vấn khách hàng giải pháp thích hợp nhất. Tuỳ vào trình độ hiểu biết của mỗi khách hàng, nhân viên ở Lâm Hoàng Ads sẽ có cách tư vấn phù hợp nhất. Sử dụng những các từ ngữ gần gũi, dễ hiểu nhất cho khách hàng dễ hiểu.

Chúng tôi dịch vụ seo website Lâm Hoàng Ads hướng tới việc tư vấn SEO WEBSITE hiệu quả giúp bạn hiểu được các ý nghĩa thực sự của SEO, và làm sao áp dụng thành công nhất.

2.Phân tích dự án và đề xuất tối ưu (seo audit)

SEO Audit được hiểu là quá trình phân tích chi tiết mức độ hiện diện website của bạn thông qua các phương pháp hay nhất. Mục đích chính của việc SEO Audit là xác định các vấn đề cơ bản gây ảnh hưởng đến hiệu suất tìm kiếm tự nhiên.

 • SEO OnPage, SEO Offpage
 • Kỹ thuật về SEO và Cấu trúc của trang web
 • Trải nghiệm của người dùng và Nội dung website

3.Thị trường cạnh tranh biến động cho ngành (phân tích đối thủ)

Nếu như quá trình SEO Audit được đánh giá là một thủ tục tiêu chuẩn và cần thiết diễn ra rất thường xuyên, giống như việc bạn kiểm tra sức khỏe của mình định kỳ cho chính trang website của bạn. thì việc phân tích đối thủ cùng không thua kém phần quan trọng. 99% tất cả các đơn vị đang làm seo dịch vụ đều thực hiện bước này đầu tiên trước khi Seo dự án.

Biết địch biết ta trận trăm thắng, nên việc phân tích đối thủ là cực kỳ quan trọng trong suốt quá trình thực hiện SEO từ khóa.

4.Cải thiện thứ hạng

Để cải thiện thứ hạng tốt hơn mỗi ngày đội ngũ chuyên gia Lâm Hoàng Ads luôn theo sát tiến trình của dự án SEO.

Thực hiện các thay đổi, tối ưu toàn diện của web làm sao để để cho website tốt nhất và nhận được nhiều traffic cũng như là khách hàng tiềm năng.

5.Nghiên cứu từ khóa

Để đưa một website lên Top Google nhanh chóng và tìm kiếm được khách hàng tiềm năng để mua hàng thì việc nghiên cứu từ khóa để SEO là cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quá trình SEO. Việc này ảnh hưởng rất lớn trong quy trình SEO nếu nghiên cứu phân tích từ khóa không đúng dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng trong việc tìm kiếm khách hàng.

6.Onpage website

Xây dựng SEO Onpage rất cực kỳ quan trọng nên bạn cần phải có sự ưu tiên nhất khi thực hiện công việc này, cụ thể: Thiết lập các yếu tố SEO Onpage ngay từ thời điểm bắt đầu vừa mới xây dựng trang website. Các yếu tố thiết lập đó có thể là: Cấu trúc website, Https, sitemap, v.v

Những công việc yêu cầu phải thực hiện thường xuyên như: Viết bài mới content SEO, audit content, tối ưu được tốc độ tải trang của web,…

Phải thực hiện các công việc SEO Onpage dù là mình đang đứng ở đâu trên Google hay là hạng đầu tiên trên Google để có thể duy trì thứ hạng lâu dài.

7.Seo offpage website

Backlink (liên kết được trả về): Đây được xem chính là yếu tố góp phần để xây dựng mức độ uy tín nhất của website cũng như được nhiều khách hàng biết đến website hơn.

Có thể xây dựng các backlink bằng cách: Đăng các bài trên các blog có các nội dung liên quan đến website của mình, tham gia đánh giá trên website hiện có cùng nội dung hay là kết nối trang Facebook với trang web của bạn.

Quyền ảnh hưởng của tên miền: Sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi thời gian thành lập tên miền, lịch sử các hoạt động tên miền cũng như là các lượng tương tác, giới thiệu.

Seo website tổng thể

SEO website tổng thể là phương pháp phổ biến SEO tất cả các từ khóa, cụm từ tìm kiếm của khách hàng đã – đang và sẽ tìm kiếm trong tương lai để tìm thấy các nội dung bất kỳ hiện đang liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

dich vu youtube 1

Seo tổng thể mang lại lợi ích gì

Seo tổng thể mang lại lợi ích gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. đặc biệt là nghành seo bất động sản là rất quan trọng

SEO tổng thể website giúp traffic tăng không ngừng, tăng lượt khách hàng cho doanh nghiệp, sản phẩm/dịch vụ của mình. Nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp bạn với đối thủ, đặc biệt là không bị ảnh hưởng quá nhiều khi Google cập nhật thuật toán. Nhắm đúng với khách hàng hàng mục tiêu và tối ưu được chi phí..

Lợi ích seo tổng thể mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích seo tổng thể mang lại cho doanh nghiệp như: Tối ưu hóa thương hiệu trên mạng xã hội, Google. Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp giúp gia tăng lượt khách hàng quay lại.

Lợi ích seo tổng thể mang lại cho trang web

Lợi ích seo tổng thể mang lại cho trang web như: Tối ưu hóa lượt chuyển đổi khi khách hàng đến với trang web, tối ưu hóa được hiệu năng của website, tăng thứ hạng từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, tăng tối đa hiệu xuất bán hàng.

Sự khác nhau giữa seo tổng thể và seo từ khóa

Hiểu đơn giản nhất là seo tổng thể là bao quát rộng hơn so với seo từ khóa. Tuy nhiên tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp của bạn để chọn phương án tốt nhất. Seo tổng thể và seo từ khóa đều có ưu và nhược điểm riêng.

 • Khác biệt về số lượng từ khóa

Seo tổng thể là bao gồm tất cả các từ khóa như: Từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài và Seo từ khóa là bao gồm các từ khóa nhất định tập trung vào top.

 • Khác biệt về nền tảng seo

Seo tổng thể: Là nền tảng trải nghiệm người dùng bao gồm như: Tối ưu phần nội dung nâng cao tính trải nghiệm người dùng, kết với các kênh mạng xã hội tạo uy tín cho website, từ đó ta đưa các từ khóa lên top Google

Seo từ khóa: Hệ thống backlink, backlink càng chất lượng, cơ hội đạt top trên Google càng cao.

 • Khác biệt về lượng khách hàng truy cập

Seo tổng thể: Nguồn truy cập lớn đến từ nhiều nguồn tìm kiếm

Seo từ khóa: Lượt người truy cập không cao. Chủ yêu là lượt tìm kiếm trên Google

 • Khác biệt về hướng xây dựng nội dung

Seo tổng thể: Chuẩn SEO cho  hầu hết tất cả các bài viết hiện trên website để đem đến trải nghiệm khách hàng chất lượng toàn diện, hiệu quả dài lâu.

Seo từ khóa: Tập trung viết bài nội dung chuẩn SEO cho một lượng nhỏ các bài viết.

 • Tính bền vững

Seo tổng thể: Tính bền vững và ổn định cao hơn, hiệu quả cao được duy trì theo thời gian. Sau khi kết thúc dự án SEO, doanh nghiệp bạn chỉ cần tiếp tục cập nhật và đưa ra những nội dung mới và hấp dẫn lên website.

Seo từ khóa: Tính bền vững ổn định không cao, những từ khóa của bạn có thể lên top nhanh nhưng dễ bị đối thủ qua mặt. Để duy trì được thứ hạng, doanh nghiệp bạn cần phải liên tục cập nhật và duy trì các hệ thống backlink.

Bảng báo giá dịch vụ SEO từ khóa

 • Giá dịch vụ SEO tại Lâm Hoàng Ads phụ thuộc vào số lượng từ khóa cần SEO cùng một lúc và độ khó của từng từ khóa.
Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.184.100 đ/từ 987.405 đ/từ 888.000 đ/từ 789.345 đ/từ
Khó 2.368.200 đ/từ 1.974.810 đ/từ 1.776.000 đ/từ 1.578.690 đ/từ
Cực khó 4.736.400 đ/từ 3.949.620 đ/từ 3.552.000 đ/từ 3.157.380 đ/từ

Khi quý khách làm SEO Website càng nhiều từ khóa thì đơn giá mỗi từ trên cùng mức độ sẽ giảm dần.

Bảng báo giá SEO Tổng Thể

 • Giá dịch vụ SEO tại Lâm Hoàng Ads sẽ phụ thuộc vào số lượng từ khóa cần SEO và độ khó của từng từ khóa.
Độ khó từ khóa Gói <170 từ Gói 170 – 300 từ Gói > 300 từ
Trung bình 1.765.000 đ/từ 999.000 đ/từ 709.000 đ/từ
Khó 2.568.200 đ/từ 1.998.000 đ/từ 1.608.500 đ/từ
Rất Khó 4.999.000 đ/từ 3.989.000 đ/từ 3.209.000 đ/từ

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá chi tiết và mới nhất.

Dịch vụ seo tổng thể bao gồm những gì?

Seo bao gồm những gì? Hiện tại dịch vụ seo tổng thể tại Lâm Hoàng Ads đang cung cấp các dịch dịch vụ Seo bao gồm như: Seo website, Seo youtube, Seo maps, Seo hình ảnh v.v

dich vu seo bds
 • Seo website

Seo website là đưa website lên top tìm kiếm của Google giúp bạn nhận được nhiều khách hàng tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cũng như là tăng độ uy tín cho doanh nghiệp khi đứng trên Google

 • Seo youtube

Seo youtube là hình thức đưa video youtube của bạn lên top tìm kiếm Youtube. Tăng lượt người xem video, thúc đẩy hành vi mua hàng nếu bạn đang bán hàng, làm thương hiệu doanh nghiệp, hoặc cá nhân.

 • Seo maps

Seo maps là hình thức đưa địa điểm vị trí cửa hàng của mình lên Google. Khi người dùng search tìm kiếm vị trí trên Google. Giúp toanh lượt khách hàng ghé cửa hàng và đặt doanh thu cao. Tạo thương hiệu xung quanh cửa hàng.

 • Seo hình ảnh

Seo hình ảnh là hình thức đưa hình ảnh của mình lên Google thông qua người dùng tìm kiếm Google và nhấp vào mục hình ảnh. Việc này vẫn giúp tăng khách hàng cho doanh nghiệp và phát triển thương hiệu cá nhân,

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ seo

Hầu hết các doanh nghiệp hiện tại chỉ quan tâm đến quảng cáo mà quên đi SEO website. Nếu tính về lâu dài và tính bền vững thì SEO WEBSITE vẫn là chân ái. Quảng cáo có rất nhiều rủi ro như: Tài khoản quảng cáo không ổn định, giá thầu từ khóa cao, cạnh tranh và nhấp ảo cực kì nhiều nếu không biết cách vận hành.

SEO có rất ít rủi ro và mang tính chất bền vững không lo về việc đối thu nhấp vào trang website như là quảng cáo.

Đơn vị seo website uy tín Lâm Hoàng Ads

Lâm Hoàng Ads của chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm trong marketing online đồng thời cũng Là trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu Việt Nam với độ tin cậy rất cao.

Đến với đơn vị seo website uy tín Lâm Hoàng Ads chúng tôi cam kết đem lại những gì hài lòng nhất đến với khách hàng của mình.