GOOGLE SHOPPING

Khóa học quảng cáo mua sắm

Quảng Cáo Google Shopping Là Gì?

Google Shopping ( hay còn gọi là quảng cáo mua sắm ) là một hình thức quảng cáo mới ra mắt của Google. Với hình thức quảng cáo những sản phẩm hữu hình đưa thông tin sản phẩm lên google cho người dùng thay vì đưa văn bản cho người dùng xem như kiểu truyền thống.

Tỉ lệ chốt đơn hàng sale thấp ?
  • Chi phí quảng cáo khá đắc so lợi nhuận sản phẩm mang lại?
  • Vị trí xếp hạng quảng cáo không cao mà CPC khá đắc ?
  • Tỉ lệ thoát khỏi website khá cao ?
Tỉ lệ thoát khỏi website khá cao ?
  • Tỉ lệ chốt đơn hàng sale thấp ?
  • Tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo thấp ?
  • Phương pháp này mới được google tung ra nên chi phí chạy khá rẻ trên mạng tìm kiếm.
  • Nếu sản phẩm của bạn có lợi thế cạnh tranh về giá, bạn sẽ là là người chiến thắng trên google shopping.
Quảng Cáo Sẽ Hiện Thị Vị Trí Nào Trên Google ?

Ngay trên các kết quả Google Ads và tìm kiếm tự nhiên (SEO): Google Shopping sẽ được ưu tiên hàng đầu ở kết quả tìm kiếm của người dùng. Quảng cáo sẽ hiển thị theo dạng thanh trượt bao gồm tối đa 25 kết quả.
Vị trí cột bên phải các kết quả tìm kiếm: Dạng hiển thị này chỉ dành cho phiên bản máy tính với tổng số hình ảnh hiển thị là 9 kết quả. Thông tin hình ảnh của từng sản phẩm cũng tương tự như khi hiển thị như trên thanh trượt ngang.

Sự Khác Biệt Giữa Quảng Cáo Shopping Với Quảng Cáo Search ?

Quảng Cáo Shopping có hình ảnh sản phẩm nổi bật lên Goole, còn quảng cáo khác thì không?
Quảng Cáo Shopping sẽ giúp tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo cao và tỉ lệ chốt đơn hàng cao hơn so với quảng cáo bình thường khác.
Quảng Cáo Shopping tiết kiệm tới ½ ngân sách quảng cáo.

Can I get same day delivery?

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lợi Ích

Kết quả quảng cáo shopping xuất hiện cùng lúc với mảng tìm kiếm. Chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào sản phẩm hiện trên Google.
Nhắm chính xác vị trí, địa điểm quảng cáo nhất định. Đưa sản phẩm quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một vị trí nhất định hoặc khoảng cách từ cửa hàng của bạn phóng ra.
Theo dõi và báo cáo chính xác quảng cáo. Công cụ Google Shopping cho phép cập nhật và báo cáo chi tiết tình hình bán hàng, đề xuất giải pháp cải thiện quảng cáo và cửa hàng.

Yêu Cầu Khoá Học

Phải có website bán hàng online, dễ dàng chèn thêm code google vào web.
Sản phẩm được phép chạy là sản phẩm hữu hình, ví dụ: máy giặt, máy lạnh.
Sản phẩm khó/ không thể chạy google shopping: sản phẩm vô hình: vd: dịch vụ tư vấn, sản phẩm bất động sản.

Thời gian - địa điểm

Học phí: 4.90.000 vnđ (1 Buổi).
Thời Gian: 18h:30 chiều tối – ngày 26 Tháng 4/2019.
Đ/C: Lầu 2, Số 45, Trần Quý Cáp, Phường 12, Bình Thạnh, HCM.
SĐT Đăng Ký : 0934101188 ( Lâm Hoàng Ads ).

Giảng viên

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia quảng cáo google ads

Không Truyền Đạt Lý Thuyết Suông "Trực Chiến" Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm“ đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học. Hơn 7 Năm Kinh Nghiệp Marketing Online.

Hơn 5000 Dự Án Đã Thực Hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm Đào Tạo Quảng Cáo Google | Đối Tác Cấp Cao Google Ads.

Học Viên Nói Về Khóa Học Của Lâm Hoàng Ads

Tôi cam kết với các bạn là khóa học của tôi sẽ thật sự khác với các khóa học Marketing trên thị trường hiện nay. nếu học mà không làm được tôi sẽ không lấy tiền học phí. hoàn lại 100% số tiền học phí đã đóng nếu bạn học mà không làm được khi đi học ở khóa học trực tiếp với tôi.
TTrước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải.
Mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy Lâm Hoàng thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo. kênh Youtube phát triển nhanh hơn nhiều so với trước.