cach tang view youtube

Dich vụ và cách tăng view kênh youtube nhanh chóng

Dịch Vụ Tăng view Youtube giá rẻ hiệu quả mua view nhanh và không vi phạm và những dịch vụ khác như: dịch vụ Quảng cáo tăng view Youtube giá rẻ , tối ưu Youtube giá rẻ, Ngoài ra trong bài viết này còn có hướng dẫn cách tăng view kênh Youtube miễn phí. Hiện có rất nhiều đơn vị dịch vụ tăng lượt view trên Youtube từ các nguồn khác nhau.

Ở đây chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ Youtube bằng hình thức quảng cáo Google Ads giúp video của bạn tiếp cận được người dùng thật trên Youtube. Tăng lượt xem trên youtube như mong muốn của mình. Bảng giá nằm ở cuối bài viết bạn có thể tham khảo.

Tăng view Youtube là gì?

Là việc tăng view cho youtube của bạn làm sao có được nhiều người xem nhất. Đặc biệt khi tăng view cho youtube bạn cần chú ý đó là view thật hay view ảo. Cái gì đã ảo thì cực kỳ không tốt, chúng tôi không khuyến khích bạn tăng view ảo vào kênh Youtube của mình tránh những trường hợp xấu. Tăng lượt xem Youtube hay còn gọi là tăng view Youtube là hình thức muốn video của mình đạt được nhiều lượt xem trên Youtube.

Bạn có thể nhờ một đơn vị tăng lượt xem Youtube cho video của mình hoặc là tự bản thân mình tăng lượt xem Youtube như: Chia sẻ video của mình lên mạng xã hội, chia sẻ cho bạn bè và nhờ bạn bè chia sẻ cho người người. Việc nhiều người nhấp vào video của bạn sẽ giúp video bạn tăng lượt xem trên Youtube.

Tại sao bạn cần phải tăng view Youtube?

 • Dễ tham gia vào các Network
 • Có thể dễ dàng tham gia vào Google Adsense.
 • Video dễ dàng lên top youtube và nhận đề xuất từ youtube.
 • Bạn có video trên youtube nhưng video của bạn không tiếp cận được những người sử dụng youtube ?
 • Khi video xuất hiện trên youtube với ít số lượt xem thì có thu hút được người dùng bấm vào xem video của mình hay không ?
 • Video nhiều view sẽ được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm của youtube và người dùng sử dụng youtube.

Tăng view Youtube an toàn và hiệu quả

Để tăng view youtube an toàn và hiệu quả. Để biết được view an toàn hiệu quả bạn phải xác định được view này là view thật, người dùng thật. Thì mới thật sự an toàn và hiểu quả cho kênh Youtube.

Có thể bạn đưa video của mình vào các trang mạng xã hội để kéo view từ các nguồn đó về Youtube, hoặc là đưa lên video lên website để kéo người dùng từ website của mình về Youtube.

tang view an toan
Tăng view youtube an toàn và hiệu quả

Có thể bạn dùng quảng cáo để quảng cáo video của mình để tăng view Youtube, việc quảng cáo này rất được sử dụng nhiều. Vì nó mang lại hiệu quả rất cao cho kênh Youtube như: Vừa tìm kiếm khách hàng, vừa tiếp cận được đối tượng mình mong muốn xem video của mình.

Dịch vụ Youtube Trọn Gói từ A đến Z

Lâm Hoàng chuyên cung cấp các loại dịch vụ Youtube như: Tăng người đăng ký cho kênh Youtube bạn, tăng số người like cho video kênh youtube, tăng lượt xem cho video kênh Youtube giúp kênh của các bạn đạt nhanh số lượng đăng ký , like, view, comment để quảng bá và bắt đầu xây dựng một kênh youtube chuyên nghiệp.

Điều này cho chúng ta thấy việc thực hiện các hoạt động Đào tạo Marketing trên nền tảng kênh YouTube sẽ giúp rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận đến đông đảo các khách hàng tiềm năng.

Website Lâm Hoàng là Google Partner hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ quảng cáo tăng view youtube, đặc biệt là quảng cáo các video trên YouTube cho nhiều doanh nghiệp và các video giải trí.

1. Dịch vụ phát triển kênh Youtube

Để một cá nhân hoặc tổ chức nhận dịch vụ phát triển kênh youtube việc đầu tiền là phải hiểu về Youtube và hiểu về ngành ghề của khách hàng. Lâm Hoàng có đội ngũ các chuyên gia để xây dựng nội dung, tư vấn các chiến lược, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm đã triển khai rất nhiều kênh youtube cho nhiều đối tác giải trí, doanh nghiệp, chúng tôi biết cách mang sản phẩm thương hiệu của bạn tiếp cận đúng đối tượng và mục tiêu thông qua nền tảng youtube. Một một thế mạnh khác của chúng tôi chính là làm về Media với đội ngũ xây dựng nội dung video của chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ cực kỳ lớn từ hệ thống các trang thiết bị chuyên dụng.

dich vu phat trien kenh
Dịch vụ phát triển kênh cho Youtuber

Chúng tôi đã đầu tư nhiều loại trang thiết bị, công cụ chuyên dụng, hiện đại cho việc sản xuất các video chuyên nghiệp. Do đó, những sản phẩm video chúng tôi làm ra đều có chất lượng rất tuyệt vời và mang lại giá trị thực sự cho quý khách hàng.

+ Quy trình của chúng tôi triển khai bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả tại thị trường phát triển kênh youtube, chúng tôi đã đúc kết ra những quy trình làm việc khoa học và hiệu quả, từ bước tiền chuẩn bị cho đến các bước xây dựng kế hoạch và triển khai các kế hoạch, đo lường, đánh giá, tối ưu.

2. Dịch vụ tăng like Youtube

Dịch vụ tăng like youtube. Hiện trên Google có rất nhiều bạn tìm kiếm như: dịch vụ tăng sub Youtube an toàn, mua like Youtube hoặc buff like Youtube, get like youtube… là những cụm tìm kiếm phổ biến trong cộng đồng người sản xuất video Youtube trong những năm gần đây.

Những từ khóa như này cùng tìm đến các dịch vụ hiện tại của chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền của mình để mua những lượt thích hay còn gọi là like trên video được đăng tải lên trên kênh Youtube của bạn.

Việc này sẽ giúp video có lượng người thích như mong muốn, tăng tính tò mò cho những người đang xem video của bạn. Giúp tạo uy tín bán được sản phẩm nếu đó là video bán hàng

3. Dịch vụ Seo Youtube top cao

Dịch vụ seo youtube là việc tối ưu seo video cho kênh, giúp kênh của bạn đạt top những từ khóa được tìm kiếm trên nền tảng Youtube và tìm kiếm trên Google.

Các công việc cụ thể sau:

 • Tạo Kênh Youtube theo Thương Hiệu Hay Theo Dịch Vụ
 • Thiết kế background cho kênh, thiết kế ảnh các thumbnail
 • Tối ưu Seo từ khóa cho kênh, tối ưu từ khóa seo cho từng video
 • Tăng lượng tương tác cho các  kênh bao gồm: đăng ký, view, like, share. Xây dựng hệ thống backlink cho kênh

Kênh có lượng theo dõi càng cao thì sẽ rất dễ dàng bán hàng hoặc là kéo traffic về cho website hoặc là các kênh bán hàng khác trên sàn thương mại điện tử như: Shoppe, Lazada, Tiki,… Cũng có thể kéo qua Facebook và Tiktok hoặc Bigo cho những mục đích riêng của mỗi người.

+ Nếu các bạn đang có nhu cầu dịch vụ tăng view tiktok an toàn có thể xem thêm bài viết mới nhé.

4. Dịch vụ làm kênh Youtube

Dịch vụ làm kênh youtube. Để quảng bá thương hiệu của bạn cũng như bán hàng một cách nhanh chóng, bạn không thể nào bỏ lỡ hình thức video, đặc biệt là Youtube.

Bài toán đặt ra cho bạn:

 • Làm sao để tạo kênh chuẩn seo ?
 • Làm so để tối ưu kênh Youtube?
 • Làm sao để quản trị kênh Youtube hiệu quả? 

Dịch vụ quản lý và quản trị kênh Youtube của Lâm Hoàng được đã ra đời với sứ mệnh giải quyết bài toán này của bạn.

5.Bảng giá dịch vụ Youtube tại Lâm Hoàng

Bảng giá được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang website của mình để phục vụ nhu cầu của các bạn cần mua view youtube. Ở đây chúng tôi xin nhắc lại, chúng tôi chỉ cung cấp view thật, người dùng thật chứ không cung cấp view ảo

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing
Dịch Vụ Youtube
Stt Tên Bảng giá Ghi Chú
1 Tăng View loại rẻ 60đ/view Loại này chỉ chạy lên view cho đẹp thôi. chạy có thể bị tuột số lượng tuột khoản 10%) View kéo về từ VPS
2 Tăng View thời gian xem cao 128đ/view Loại này chạy tạm ổn nhiều người sự dụng loại này. cũng bị tuột 10%. Loại này nhiều người dùng nhất.
3 Tăng View hỗ trợ seo  240đ/view

Loại này thời gian xem là 7 đến 20 phút. chuyên dùng để chạy kéo cho kênh hoặc video ăn đề xuất

4 Lượt thích trên Youtube 1000đ/like Tối thiểu: 200 – Tối đa: 100000
5 Lượt đăng ký kênh 1.960/đăng ký Người thật trên khắp thế giới. bảo hành không tuột. trước mình có làm loại rẻ hơn nhưng thấy không hiểu quả nên giờ chỉ làm loại này thôi.
6 Số giờ xem trên kênh 1.440/1000 giờ Giúp kênh mau bật kiếm tiền. lưu ý kênh phải có video trên 2 tiếng mới chạy được nhé.
7 Nhận xét trên Youtube 1.920/nhận xét Giúp gia tăng tương tác cho video. yếu tố cực kỳ quan trọng trong Youtube. giúp video top seo
8 View Ads Youtube  198đ – 240đ/view View này dùng để bán hàng. chạy đúng đối tượng đúng vị trí địa điểm. chuyên dùng để chạy bán sản phẩm. loại này không bao giờ tuột view
9 Lượt chia sẽ video 250đ/chia sẽ Loại này dùng để hỗ trợ cho video giữ đươck top Youtube. Video mau ăn đề xuất.
Dịch Vụ tăng like và commen Facebook
Stt Tên Bảng giá Ghi Chú
1 Số người thích trang 840.000/1.000 lượt thích Tối thiểu: 50 – Tối đa: 1000000
2 Số lượt theo dõi 576.000/1.000 theo dõi Tối thiểu: 50 – Tối đa: 100000
3 Số lượt chia sẽ 576.000/1.000 chia sẽ Tối thiểu: 50 – Tối đa: 5000
4 Lượt xem phát trực tiếp 1.680.000/1.000 người Tối thiểu: 50 – Tối đa: 5000
Dịch Vụ Tiktok
Stt Tên Bảng giá Ghi Chú
1 Số lượt xem 48.000/1.000 view Tối thiểu: 100 – Tối đa: 1000000
2 Số người theo dõi 960.000/1.000 theo dõi Tối thiểu: 50 – Tối đa: 100000

Chương trình khuyến mãi: Đối với những khách hàng cày view từ 50.000 view trở lên sẽ tặng miễn phí đăng ký + Like + share v.v của khách hàng quảng cáo mang đến.

 • Bao tất cả các nước. Tăng Số Lượng Lớn: Giá Ưu Đãi (tùy Số Lượng View mà giá sẽ khác nhau)
 • Chúng tôi chỉ tính tiền từ lượt view và không kèm thêm bất cứ phí phát sinh nào. Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Lưu ý: (Nhà quảng cáo  không nhận khách hàng với những video nội dung vi phạm chính sách )

View Youtube các nước giá như thế nào?

Là hình thức view được tính vào video của bạn từ các vùng quốc gia lãnh thổ trên cả nước. View này thường sẽ phù hợp với những video có phụ đề tiêng Anh hoặc những video có nội dung phụ vụ cho tất cả vùng quốc gia lãnh thổ.

Vì view chúng tôi là view thật dùng từ nguồn quảng cáo và website nên giá sẽ thay đổi theo thời gian. Thường view ảo sẽ sẽ hơn view thật rất là nhiều, nhưng view ảo thì không tốt cho kênh dễ bị tuột view hay là ảnh hưởng đến kênh. Ở đây chúng tôi chỉ cung cấp lượt view thật, người dùng thật, không cung cấp video ảo cho quý khách hàng. Nên Mong quý khách hàng đừng so sánh giá giữa chúng tôi và người khác.

Cách Youtube tính view như thế nào?

Cách youtube tính view. YouTube hiện làm thế nào để tính lượt xem trên view? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn mới vào làm Youtube. Youtube để ngăn chặn về mọi hành vi lạm dụng, YouTube thực sự không bao giờ để tiết lộ cách thức hoạt động của thuật toán.

Tất cả mọi thứ chỉ là kết quả của phân tích dài hạn hữu ích tại thời điểm bây giờ, bởi vì thuật toán Youtube thay đổi thường xuyên liên tục hơn chúng ta nghĩ. Youtube chỉ tính view dựa trên số lần người dùng xem là 30s trở đi. Và 1 người dùng xem đi xem lại nhiều lần thì Youtube sẽ dựa trên thông tin của người đó mà tính view tối đa 1 người xem không quá 300 view.

Những Cách Cách tăng View Youtube thần tốc hiểu quả nhất

Tăng view Là hình thức tăng lượt xem trên Youtube bằng nhiều cách khác nhau. Làm sao để có nhiều lượt view nhất có thể. Bạn có thể thuê đơn vụ dịch vụ làm điều này vì họ có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tăng view youtube làm sao để an toàn và hiệu quả nhất.

VIEW OK
Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube | Lâm Hoàng Marketing

Có rất nhiều cách tăng view youtube chẳng hạn như:

 • Quảng cáo video kênh Youtube
 • Chia sẻ video lên mạng xã hội
 • Chia sẻ video cho bạn bè, người thân
 • Chia sẻ video lên công đồng
 • Chia sẻ video lên website của bạn

V.v.v có rất rất nhiều cách mình giới thiệu đến các bạn các cách đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay mà ai cũng làm.

1. Tăng view Youtube bằng cách chia sẽ lên mạng xã hội

Chia sẻ video lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram, v.v là một trong những cách hiệu quả để tăng lượt xem trên kênh Youtube của bạn. Đây là một cách để đưa video của bạn đến gần với nhiều người hơn, giúp nó được phát triển và trở nên phổ biến hơn.

Để tăng view cho video của bạn, bạn có thể bắt đầu bằng cách chia sẻ video trên trang cá nhân của mình trên các mạng xã hội. Điều này giúp video của bạn được hiển thị cho người bạn của bạn, người theo dõi bạn, và các người bạn chung của họ trên các mạng xã hội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ video của mình trên các trang chuyên dụng về chủ đề tương tự hoặc trang fanpage liên quan đến video của bạn. Điều này giúp video của bạn được đưa đến những người yêu thích chủ đề hoặc lĩnh vực tương tự và có khả năng quan tâm và chia sẻ nó đến với nhiều người hơn.

Để tăng khả năng chia sẻ của video của bạn, hãy sử dụng các từ khóa và hashtag phù hợp để thu hút sự chú ý của khán giả. Hãy cập nhật thường xuyên các video mới và đáp ứng nhanh chóng với bình luận và câu hỏi của khán giả.

Cuối cùng, đừng quên tận dụng các công cụ quảng cáo trả phí của các mạng xã hội để quảng bá video của bạn đến một đối tượng khán giả rộng hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng chi phí quảng cáo của bạn là hợp lý và phù hợp với mục tiêu của bạn.

2. 30 Cách tăng view youtube miễn phí

Hay còn gọi là tăng view Youtube miễn phí, cái gì cũng vậy muốn làm gì miễn phí thì bạn phải bỏ công, bỏ sức của bản thân ra làm thì mới xem là miễn phí.  Hiện có rất nhiều cách để tăng ở trên chúng tôi đã nhắc khá nhiều về việc này ở trên. Chúng tôi chúc bạn cố gắng dữ đam mê khi làm Youtube

Tăng lượt xem youtube miễn phí. Câu hỏi này thường được rất rất nhiều người tìm kiếm hằng ngày trên Youtube để tăng lượt xem Youtube miễn phí thì bạn cần phải siêng nay chia sẻ link giới thiệu của mình tới bạn bè và người thân, nhờ họ chia sẻ nữa. Điều này đơn giản và hiệu quả và an toàn nhất cho kênh Youtube của mình.

Chia sẻ cho bạn tăng view Youtube miễn phí bạn nên tối ưu video của mình về phần nội dung, hình ảnh trên youtube thật đẹp giúp người dùng Youtube có thiện cảm và nhấp vào video của bạn. Chia sẻ thường xuyên lên các hội nhóm, các trang mạng xã hội v.v. Làm sao để tiếp cận thật nhiều người dùng thì bạn đã thành công trong việc tăng view youtube miễn phí.

Ngoài ra Bạn nên tìm một đơn vị tăng view youtube hiệu quả và phải biết rõ nguồn view họ tăng cho bạn là từ nguồn nào, có an toàn hay không. Tránh trường hộp tăng vào video một thời gian bị mất view hoặc ảnh hưởng đến kênh của bạn

 • Chia sẻ video lên mạng xã hội: Facebook, zalo, instagram v.v.
 • Seo video Youtube
 • Thêm video vào danh sách phát
 • Tạo hình ảnh thumbnail ấn tượng tăng lượt lick
 • Đặt tiêu đề video gây ấn tượng chứa từ khóa HOT
 • Gắn thẻ tag vào video
 • Tạo nội dung video có liên quan đến các video HOT
 • Tạo phụ đề cho video
 • Bật tính năng tự động phát
 • Sử dụng thẻ trên video
 • Đăng video vào khung giờ HOT nhiều người xem
 • Tạo lời kêu gọi khi kết thúc video
 • Hợp tác với các Youtuber khác
 • Chia sẻ đường link vào các video
 • Nhúng video vào trang website/blog
 • Trao đổi view video với các Youtuber khác
 • Sử dụng phần mềm tools cày view
 • Kết nối với các KOLS để tiếp thị video
 • Tham gia những hội có liên quan đến video để tiếp thị
 • Kiên nhẫn tạo nội dung video thường xuyên cho kênh

3. Công cụ tăng view trên Youtube

Youtube Views Increaser: Youtube Views Increaser (tạm dịch là công cụ tăng lượt xem Youtube) là một phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến được thiết kế để tăng số lượt xem trên video Youtube một cách tự động. Tuy nhiên, đa số các dịch vụ và phần mềm này không tuân thủ các chính sách của Youtube và có thể làm giảm uy tín của kênh của bạn trên nền tảng này.

Traffic Bot Full Edition: Traffic Bot Full Edition (Phiên bản đầy đủ của Traffic Bot) là một phần mềm tự động hoặc dịch vụ trực tuyến được thiết kế để tăng lượng truy cập đến một trang web hoặc một liên kết cụ thể. Tuy nhiên, phần mềm này thường được sử dụng để tạo lưu lượng truy cập giả hoặc bất hợp pháp, bằng cách sử dụng các kỹ thuật như tạo lưu lượng bot hoặc tăng lượt truy cập giả.

YT Views Bot: YT Views Bot (bot xem Youtube) là một phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến được sử dụng để tăng lượt xem cho video trên Youtube. Bot này hoạt động bằng cách sử dụng các kỹ thuật tự động hóa để tạo ra các lượt xem giả cho video Youtube.

Tube Traffic: Tube Traffic là một thuật ngữ được sử dụng để miêu tả lưu lượng truy cập trên nền tảng Youtube. Để có Tube Traffic, kênh Youtube của bạn cần có lượng lớn lượt xem, lượt tương tác, lượt đăng ký và các yếu tố khác để thu hút khán giả và tạo ra lưu lượng truy cập cho kênh.

YouTubeByClick: YouTubeByClick là một phần mềm cho phép người dùng tải xuống video và nhạc từ các trang web chia sẻ video trực tuyến như YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion và nhiều trang web khác.

YouTube View Increaser: YouTube View Increaser là một loại phần mềm hoặc công cụ được sử dụng để tăng lượt xem trên các video của kênh YouTube. Các công cụ này hoạt động bằng cách tạo ra một lượng lớn lượt xem giả cho video của bạn, tạo ra ảnh hưởng như nhiều người xem đang xem video của bạn.

YouTube Views Bot: YouTube Views Bot là một phần mềm hoặc công cụ được sử dụng để tăng lượt xem cho video trên YouTube bằng cách tạo ra một số lượng lớn lượt xem giả cho video của bạn. Các công cụ này thường hoạt động bằng cách sử dụng các kỹ thuật tự động hóa để tạo ra lượt xem giả bằng cách sử dụng các proxy và các tài khoản giả để xem video của bạn.

4. Tăng view video nhờ cắn đề xuất

Video đề xuất của Youtube là những video được Youtube gợi ý được hiển thị một cách rất tự nhiên ngay cả khi người dùng youtube họ chưa đăng ký theo dõi kênh của các bạn. Dấu hiệu để nhận biết video được ăn đề xuất đó là dòng chữ “Recommended for you”.

Để video Youtube lên đề xuất là video của bạn phải có nhiều người xem, thời lượng xem trên video cực kỳ cao có thể xem gần hết video mà k bấm tua video. Có nội dung phù hợp với các kênh Youtube khác. Những lượt xem này hoàn toàn miễn phí và có khi sẽ được tính phí cho bạn nếu kênh của bạn đã bật được kiếm tiền

5. Quảng cáo tăng view Youtube

Bạn đã có bao giờ tự hỏi tại sao những kênh Youtube khác lại có rất rất nhiều lượt truy cập, rất nhiều lượt xem, trong khi kênh của chính mình lại chẳng có ai xem cả. Tại đây! Lâm Hoàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. Cùng với khả năng phủ sóng rất rộng khắp mọi nơi của Youtube, quảng cáo video youtube của bạn sẽ được mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới xem.

Các bạn có thể kết hợp quảng cáo với các kênh khác để mang lại lượt view ổn định nhất cho kênh Youtube của các bạn.

6. Sự dụng Dịch vụ quảng cáo Video Ads của Google Ads

Dịch vụ Quảng cáo Youtube Video là hình thức nhận chạy quảng cáo Youtube trên nền tảng của Youtube. Với rất đa dạng vị trí hiển thị, kích thước cũng như là chức năng khác nhau, quảng cáo Youtube video tự tin sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu khó khăn nhất của quý khách hàng.

Là hình thức đặt quảng cáo tại các vị trí cho phép trên nền tảng Youtube. Kênh video giải trí số một tại Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Lên tới 93% người dùng Internet hiện tại Việt Nam xem video trực tuyến trên youtube mỗi ngày và có 991 video được xem mỗi giây.

Mang video của mình đi quảng cáo trên nền tảng Youtube. Dịch vụ Quảng cáo video Youtube tại Lâm Hoàng Ads hiệu quả sẽ có rất nhiều giá khác nhau không chính xác chi tiết ở từng mục. Khách hàng có nhu cầu khác nhau mà giá view cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người thuê đơn vị quảng cáo youtube.

Dịch vụ quảng cáo video giúp tăng view nhanh chóng
Dịch vụ quảng cáo video giúp tăng view nhanh chóng

Quảng cáo hiển thị rất đa dạng, thay đổi mẫu quảng cáo một cách rất dễ dàng, tính chi phí linh hoạt. Đến với Lâm Hoàng bạn đã sẽ nhận được dịch vụ chạy quảng cáo trên youtube độ hiểu quả cao và chi phí cực thấp so với các dịch vụ khác.

7. Sự dụng dịch vụ quảng cáo youtube tại Lâm Hoàng Marketing

Chuyên cung cấp các dịch vụ về Youtube bằng hình thức chạy quảng cáo Video Youtube (mạng quảng cáo của google ads) giúp kênh phát triển tự nhiên tiếp cận đúng đối tượng mà không vi phạm chính sách của Youtube. Youtube là một trong những kênh xã hội có số lượng người dùng cao nhất hiện nay.

Những video của bạn sẽ được quảng cáo bằng Google Ads (một sản phẩm quảng cáo hiệu quả và lớn nhất hàng đầu thế giới). Tiếp cận được khách hàng mà bạn mong muốn họ xem video của mình một cách chính xác. Giúp video nhanh chóng nhận đề xuất của youtube. Giúp kênh Youtube tăng thêm về Sub mà không cần phải tốn tiền mua Subscribe của nhà quảng cáo nào.

Đưa video đến người dùng youtube một cách nhanh chóng nhận được nhiều lợi ích từ việc like – share – danh sách phát thịnh hành một cách tự nhiên và hiệu quả.

8. Nhúng video Youtube lên website giúp tăng view

Nhúng video Youtube lên website của bạn có thể giúp tăng lượng xem của video, vì nó cho phép người xem xem video trực tiếp trên trang web của bạn. Ngoài ra, việc nhúng video Youtube còn có thể giúp tăng độ truy cập của trang web của bạn và tăng khả năng chia sẻ của video. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể khi nhúng video Youtube lên website:

Tăng khả năng chia sẻ: Nhúng video Youtube lên website của bạn giúp người xem dễ dàng chia sẻ video của bạn trên các trang mạng xã hội khác nhau, như Facebook, Twitter, hay LinkedIn.

Tăng thời gian truy cập: Nếu người xem đang xem video trên website của bạn, họ có thể tiếp tục duyệt các trang khác trên website của bạn sau khi xem xong video. Điều này giúp tăng thời gian truy cập trên website của bạn, giúp tăng khả năng tương tác của người dùng.

Tăng lượng xem của video: Khi video được nhúng trực tiếp trên trang web của bạn, nó sẽ được tính vào số lượng xem của video trên kênh Youtube của bạn, giúp tăng khả năng xuất hiện của video trên các trang tìm kiếm của Youtube.

Tối ưu trang web: Nhúng video Youtube lên trang web của bạn cũng có thể giúp tối ưu trang web của bạn, vì đó là một yếu tố tốt cho việc tối ưu trang web. Tối ưu hóa trang web giúp tăng khả năng xuất hiện của trang web của bạn trên các trang tìm kiếm, giúp tăng lượng truy cập và tương tác của người dùng trên trang web của bạn.

Vì vậy, nhúng video Youtube lên trang web của bạn là một cách tốt để tăng lượng xem của video của bạn và tăng khả năng tương tác của người dùng trên trang web của bạn.

9. Thêm video vào danh sách phát giúp tăng view tự nhiên

Thêm video vào danh sách phát (playlist) của kênh Youtube của bạn có thể giúp tăng lượt xem tự nhiên cho video của bạn. Dưới đây là một số lợi ích khi thêm video vào danh sách phát:

+ Tăng thời lượng xem: Bằng cách thêm video của bạn vào danh sách phát, người xem có thể tiếp tục xem các video khác trên danh sách phát sau khi xem xong video của bạn. Điều này giúp tăng thời lượng xem tổng thể của các video trên danh sách phát.

+ Tăng lượt xem cho các video khác trên danh sách phát: Khi video của bạn được thêm vào danh sách phát, nó sẽ xuất hiện cùng các video khác trong danh sách phát của bạn. Điều này giúp tăng khả năng người xem xem các video khác trên danh sách phát của bạn, do đó tăng lượt xem tự nhiên cho các video khác trên danh sách phát.

+ Thu hút khán giả mới: Nếu các video trên danh sách phát của bạn được chia sẻ trên các mạng xã hội hoặc các trang web khác, người xem mới có thể tìm thấy danh sách phát của bạn và bắt đầu xem các video trên đó. Điều này giúp tăng khả năng thu hút khán giả mới cho kênh của bạn.

+ Tăng thời gian xem trung bình: Bằng cách cho người xem xem nhiều video liên quan trên danh sách phát, thời gian xem trung bình cho các video trên kênh của bạn sẽ tăng lên. Điều này làm cho kênh của bạn trở nên hấp dẫn hơn với Youtube và giúp tăng khả năng xuất hiện của kênh của bạn trên các trang tìm kiếm.

Vì vậy, thêm video của bạn vào danh sách phát là một cách tốt để tăng lượt xem tự nhiên cho video của bạn, tăng khả năng thu hút khán giả mới và tăng thời lượng xem tổng thể cho các video trên kênh của bạn.

10. 2 Cách tăng view thần tốc siêu bá đạo chỉ có tại Lâm Hoàng Ads

Phần này mình hướng dẫn 2 cách bạn tăng view Youtube 1 cái nhanh và hiệu quả nhất luôn nè. cam kết là trên thị trường không có cách này và ai cũng sẽ làm được 100% sẽ làm được.

Cách 1 kết bạn Zalo tặng view Youtube

Tải ứng dụng zalo về điện thoại sau đó mở ứng dụng lên bấm vào mục kết bạn nhập số điện thoại của Lâm Hoàng vô (0934101188) sau đó kết bạn với mình. và gủi link video cần tăng view cho mình bạn sẽ nhận được ngay 100 view ngay lập tức.

Lưu ý: nên kết bạn buổi tối nhé. thường sáng sớm ngủ dậy là nhìn thấy video lên view liền. mỗi ních zalo chỉ làm được 1 lần thôi.

Cách 2 Tăng 100 View Chỉ Trong 2 Nhấp Chuột

Cách này thì tốn tí xíu thời gian hơn nhưng nó cũng hiểu quả không kém. nhưng ngược lại cách này không những tăng được view từ Youtube mà còn tăng được view từ tiktok hoặc là facebook nữa nhé. các bạn nhấn vào coi video Cách Tăng 100 View Chỉ Trong 2 Nhấp Chuột và làm theo hướng dẫn nhé. chúc các bạn thành công.

11. Mua view youtube giá rẻ an toàn

Hiện tại có rất nhiều cách mua view youtube khác nhau. Nhưng để an toàn và đảm bảo cho kênh thì mua view từ nhà quảng cáo là an toàn nhất. Vì đó cũng là một phần của Youtube cho phép quảng cáo trên nền tảng Youtube của mình.

Còn việc mua view ảo thì rất có hại có thể mất view đã mua hoặc nặng hơn là mất video đăng tải nặng hơn nữa là mất kênh. Đừng thấy rẻ mà mua view từ phần mềm mang đến hậu quả không mong muốn.

Mua view Youtube ở đâu tốt?

Ở đây chúng tôi cung cấp view youtube giá rẻ cảnh tranh với nhiều đơn vị khác. Mặc dù view của chúng tôi là view thật nhưng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc quảng cáo youtube sẽ giúp cho các bạn có giá mua view Youtube

Dịch vụ Marketing luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bạn để mang đến các giải pháp tối ưu và tuyệt vời giúp các bạn tận dụng tối đa nền tảng video youtube miễn phí và khổng lồ này để đưa thương hiệu của bạn đến người dùng nhanh chóng. Đến với chúng tôi để nhận Dịch vụ Youtube views để xây dựng và phát triển kênh!

12. Tăng view Youtube nhờ SEO Video

SEO (Search Engine Optimization) là một trong những cách hiệu quả để tăng lượt xem trên kênh Youtube của bạn. Nếu video của bạn được đưa lên top của kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay Bing, thì sẽ giúp video của bạn được nhiều người biết đến hơn và thu hút được lượng lớn khán giả.

Để SEO video của bạn lên top, đầu tiên bạn cần tối ưu các tiêu đề, mô tả và từ khóa của video. Tiêu đề nên được đặt theo cách mà khán giả có thể dễ dàng tìm thấy video của bạn khi tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Mô tả cần mô tả chính xác nội dung video và có các từ khóa phù hợp để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung của video. Từ khóa nên được đặt đúng chỗ và liên quan đến chủ đề của video.

Ngoài ra, tối ưu hình ảnh đại diện cho video của bạn. Hình ảnh nên có độ phân giải cao và nội dung phù hợp với video. Việc tối ưu hình ảnh giúp video của bạn được hiển thị hấp dẫn và chuyên nghiệp trên các trang kết quả tìm kiếm.

Thêm vào đó, xây dựng liên kết trên các trang web có liên quan đến chủ đề của video. Liên kết giúp các công cụ tìm kiếm nhận biết được video của bạn là nội dung chất lượng và có giá trị cho người dùng. Tuy nhiên, hãy chú ý chỉ xây dựng liên kết với các trang web có chất lượng và uy tín.

Cuối cùng, cập nhật thường xuyên video mới và đáp ứng nhanh chóng với bình luận và câu hỏi của khán giả. Điều này giúp video của bạn được đánh giá cao hơn bởi các công cụ tìm kiếm và thu hút được nhiều lượt xem hơn từ khán giả.

Seo Video lên top tìm kiếm Youtube

SEO video lên top tìm kiếm Youtube là một trong những cách hiệu quả để tăng lượt xem và thu hút nhiều người xem cho kênh Youtube của bạn. Dưới đây là một số cách để SEO video lên top tìm kiếm Youtube:

 1. Tìm kiếm từ khóa phù hợp: Trước khi đăng video lên Youtube, bạn nên tìm kiếm và sử dụng các từ khóa phù hợp với nội dung của video. Từ khóa nên được sử dụng đúng cách, không spam và liên quan đến chủ đề của video.
 2. Tiêu đề video: Tiêu đề là yếu tố quan trọng để thu hút người xem. Tiêu đề nên được đặt sao cho dễ hiểu, hấp dẫn và chứa các từ khóa phù hợp.
 3. Mô tả video: Mô tả video cũng rất quan trọng, nên miêu tả ngắn gọn, chính xác và đầy đủ về nội dung của video. Hãy sử dụng các từ khóa phù hợp và tránh spam.
 4. Thẻ video: Thẻ video giúp người xem tìm kiếm và tìm thấy video của bạn. Bạn nên sử dụng các từ khóa phù hợp với nội dung của video.
 5. Tối ưu hình ảnh đại diện cho video: Hình ảnh đại diện cho video nên được tối ưu để hấp dẫn người xem. Nên sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao và liên quan đến nội dung của video.
 6. Xây dựng liên kết: Xây dựng liên kết giữa các video trên kênh Youtube và các trang web khác có liên quan đến chủ đề của video. Liên kết giúp tăng khả năng xếp hạng của video trên các công cụ tìm kiếm.
 7. Cập nhật thường xuyên: Để thu hút người xem và tăng lượt xem cho video, bạn nên đăng tải video mới thường xuyên và cập nhật các thông tin về video. Việc này giúp video của bạn được đánh giá cao hơn và thu hút được nhiều lượt xem hơn từ người dùng.

Seo Video lên top tìm kiếm Google

SEO Video lên top tìm kiếm Google là một trong những cách hiệu quả để thu hút lượt xem và tăng sự hiệu quả của video của bạn. Dưới đây là một số cách để SEO Video lên top tìm kiếm Google:

 1. Tìm từ khóa phù hợp: Trước khi đăng tải video lên trang web của bạn, hãy tìm từ khóa phù hợp với nội dung của video và sử dụng chúng đúng cách. Từ khóa nên liên quan đến chủ đề của video và được sử dụng đúng cách để tăng tính hiệu quả của video.
 2. Tiêu đề video: Tiêu đề video là yếu tố quan trọng giúp thu hút người xem và tăng khả năng xếp hạng của video. Tiêu đề cần đặt sao cho dễ hiểu, chứa các từ khóa phù hợp và hấp dẫn.
 3. Mô tả video: Mô tả video giúp người xem hiểu rõ hơn về nội dung của video. Mô tả nên đầy đủ, chính xác, liên quan đến nội dung của video và chứa các từ khóa phù hợp để tăng khả năng xếp hạng của video.
 4. Thẻ video: Thẻ video giúp cho Google biết được chủ đề của video. Thẻ nên chứa các từ khóa phù hợp và liên quan đến nội dung của video.
 5. Xây dựng liên kết: Xây dựng liên kết giữa các video trên trang web của bạn và các trang web khác có liên quan đến chủ đề của video. Liên kết giúp tăng khả năng xếp hạng của video trên các công cụ tìm kiếm.
 6. Tối ưu hình ảnh đại diện cho video: Hình ảnh đại diện cho video nên được tối ưu để thu hút người xem và tăng khả năng xếp hạng của video.
 7. Tạo nội dung chất lượng: Nội dung video cần chất lượng và hấp dẫn để thu hút người xem. Video cần được sản xuất chuyên nghiệp, chứa đựng thông tin hữu ích và hấp dẫn để người xem muốn chia sẻ và xem lại nhiều lần.

13. Tham gia khóa học Youtube tại Lâm Hoàng Marketing

Cách phát triển kênh giúp kênh có nhiều lượt xem một cách tự nhiên và hiểu quả nhất đó là tham gia khóa học Youtube của Lâm Hoàng Ads. đây là cách giảm chi phí và mang lại hiệu quả nhất trong thời gian hiện tại sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về mạng xã hội Youtube.

Học Seo Youtube và hiểu hơn về YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở tại San Bruno, California. Ba cựu nhân viên PayPal, Chad Chad Hurley, Steve Chen và Jawed Karim, đã tạo ra dịch vụ này vào tháng 2 năm 2005. Google đã mua trang web này vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ USD; YouTube hiện hoạt động như một trong những Google.

14. Thêm video vào danh sách phát

Thêm video vào danh sách phát YouTube có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và chủ sở hữu kênh YouTube, ví dụ như:

1. Cho phép người dùng xem nhiều video liên quan trong cùng một danh sách phát mà không phải tìm kiếm lại từng video.

2. Tạo ra trải nghiệm xem video liền mạch và liên tục mà không cần chuyển đổi giữa các video khác nhau.

3. Giúp tăng tương tác và thu hút người xem trên kênh YouTube của bạn, do người dùng có thể tìm thấy các video của bạn thông qua danh sách phát mà họ quan tâm.

4. Tăng khả năng tìm thấy video của bạn trên YouTube và các công cụ tìm kiếm khác, do các video trong danh sách phát được xếp hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm.

Tóm lại, việc thêm video vào danh sách phát YouTube là một cách hiệu quả để tổ chức và quản lý video của bạn, tăng tương tác và thu hút người xem trên kênh của bạn.

15. Tạo thumbnail cho video ấn tượng

Tạo thumbnail ấn tượng cho video trên YouTube có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và chủ sở hữu kênh YouTube, ví dụ như:

1. Tạo sự chú ý và thu hút người xem: Một thumbnail đẹp và bắt mắt có thể giúp video của bạn nổi bật hơn trong kết quả tìm kiếm và được nhiều người xem chú ý hơn.

2. Tăng tỷ lệ click vào video: Thumbnail ấn tượng và hấp dẫn cũng giúp tăng tỷ lệ nhấp chuột vào video của bạn, do người xem thấy video của bạn hấp dẫn hơn và muốn biết thêm về nội dung của nó.

3. Tạo thương hiệu và tăng nhận thức thương hiệu: Một thumbnail có thiết kế tốt và độc đáo cũng có thể giúp tạo ra hình ảnh thương hiệu tốt hơn cho kênh của bạn và giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

4. Tăng thời lượng xem: Nếu thumbnail hấp dẫn và hợp lý, người xem có thể thấy video của bạn liên quan đến nhu cầu của họ hơn, từ đó dẫn đến việc tăng thời lượng xem video.

5. Tạo ấn tượng đầu tiên: Thumbnail đẹp cũng giúp tạo ấn tượng tích cực với người xem, từ đó có thể dẫn đến việc họ trở thành khán giả trung thành của kênh của bạn.

Tóm lại, việc tạo thumbnail ấn tượng cho video trên YouTube có thể giúp tăng sự chú ý và thu hút người xem, tăng tỷ lệ nhấp chuột vào video, tạo thương hiệu và tăng nhận thức thương hiệu, tăng thời lượng xem, và tạo ấn tượng đầu tiên tích cực với người xem.

16. Chia sẻ video youtube lên mạng xã hội khác

Chia sẻ video Youtube lên mạng xã hội khác có thể giúp tăng khả năng tiếp cận và thu hút thêm lượng người xem cho video của bạn, từ đó tăng tương tác và tăng sự phát triển của kênh Youtube của bạn.

17. Tạo nội dung video youtube thu hút & giá trị đến người xem

Tạo nội dung video thu hút và có giá trị là yếu tố quan trọng trong việc thu hút và giữ chân khán giả trên kênh Youtube của bạn. Nội dung video chất lượng và mang tính giá trị có thể giúp tăng lượt xem, tương tác, xây dựng thương hiệu và khả năng chia sẻ của video, từ đó tăng sự phát triển của kênh Youtube của bạn. Tạo nội dung video thu hút và có giá trị cũng giúp tăng khả năng tương tác và giữ chân khán giả lâu dài trên kênh của bạn.

Tạo nội dung video thu hút và có giá trị cho khán giả có thể giúp:

1. Tăng lượt xem và tương tác: Nội dung video hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của khán giả có thể thu hút lượt xem và tương tác cao hơn, giúp video của bạn trở nên phổ biến hơn trên nền tảng Youtube.

2. Xây dựng thương hiệu: Video chất lượng và mang tính giá trị có thể giúp tăng sự nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp của thương hiệu đến khán giả một cách hiệu quả.

3. Tăng khả năng chia sẻ: Nếu video có nội dung hữu ích và gây cảm hứng cho khán giả, họ có thể chia sẻ video của bạn trên các nền tảng mạng xã hội khác, giúp tăng khả năng tiếp cận của video và mở rộng đối tượng khán giả của bạn.

4. Tăng khả năng tương tác và giữ chân khán giả: Nếu video của bạn mang lại giá trị cho khán giả, họ có thể tương tác với video của bạn bằng cách bình luận, like, và subscribe kênh của bạn. Điều này có thể giúp xây dựng một đội ngũ khán giả trung thành và giữ chân họ lâu dài trên kênh của bạn.

Tóm lại, tạo nội dung video thu hút và có giá trị có thể giúp tăng lượt xem và tương tác, xây dựng thương hiệu, tăng khả năng chia sẻ và tăng khả năng tương tác và giữ chân khán giả trên kênh của bạn.

18. Công cụ tăng view video an toàn

Tool là công cụ tăng lượt xem trên các trang mạng xã hội như: Youtube, Facebook, Tiktok,… Tool tăng view hỗ trợ người dùng tăng view một cách hoàn toàn tự động. Sử dụng tool sẽ mang lại nhiều lợi ích như: tăng view nhanh chóng, view người thật, tăng dộ trending, gia tăng độ trust kênh hiệu quả,… Một số tool được đánh giá cao như: VIEWADS.ONLINE, QQTube, YouTube Views Bot, Youtube Views Increaser,…

19. Tham gia nhóm zalo để chia sẻ video youtube

Việc tham gia nhóm Zalo để chia sẻ video Youtube là một trong những cách tiếp cận hiệu quả để tăng lượng truy cập và tương tác cho kênh Youtube của bạn. Khi bạn tham gia nhóm trên Zalo liên quan đến lĩnh vực hoặc chủ đề của video của mình, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình với những người có cùng sở thích và quan tâm, từ đó tạo ra lượng lớn lượt xem và tương tác cho video.

Tham gia nhóm Zalo cũng giúp bạn tiếp cận với khán giả mới, tăng khả năng lan truyền và chia sẻ nội dung của bạn trên mạng xã hội, từ đó giúp tăng tầm nhìn và phát triển kênh Youtube của bạn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những nhóm chính xác và có nhiều thành viên đích thực để chia sẻ nội dung của mình một cách hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất.

Công ty TNHH Lâm Hoàng Ads

Công ty cung cấp nhiều gói dịch vụ quảng cáo phù hợp để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, Lâm Hoàng Ads còn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cụ thể về các hình thức, phương pháp, gói thầu để khách hàng hiểu rõ về dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ cung cấp nhiều dịch vụ khác như quảng cáo Google Ads, Marketing online,…để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Lâm Hoàng Ads còn thường xuyên cung cấp các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được dịch vụ hiệu quả, chất lượng nhất. Công ty cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Trên đây là bảng giá dịch vụ quảng cáo Video Youtube mới nhất. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến Nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của Lâm Hoàng Ads.

Những câu hỏi thường gặp khi tăng view Youtube

Cày view YouTube là gì?

View tại đây là lượt xem. Cày view youtube chứa đựng giá trị làm gia tăng lượt xem các video trên youtube. Có khả năng bằng vài ba cách như dùng nhiều trang thiết bị để mở video ( máy vi tính, mobile, tablet,. ) và mở nhiều lần hoặc huy động chiến hữu nhiều người thân vào xem , báo cáo lên các trang mạng xã hội và nơi thảo luận. đây còn là nguyên nhân làm các video mới trình làng có lượt xem giá cả leo thang khá nhiều, một người có khả năng làm tăng khoảng 3 đến 6 lượt xem. Lượng tổng hợp lượt xem do đó tăng nhiều lần đối chiếu với số lượng người .

Lượt view youtube được tính thế nào?

Lượt view trên youtube được tính như thế nào. Là câu hỏi rất được nhiều người hỏi tôi xin trả lời dựa trên kinh nghiệm của bản thân là người dùng xem video phải trên 16S thì Youtube mới tính là một lượt xem. Cái này cũng sẽ thay đổi theo thời gian khi Youtube cập nhật thuật toán của mình. Câu trả lời này chỉ đúng với thời điểm hiện tại.

Cam kết khi mua view tại chúng tôi?

Tất cả những view từ nhà quảng cáo đưa đến video của bạn hoàn toàn là view thật, an toàn cho kênh và video của bạn không hề có ảnh hưởng gì. Có vấn đề gì về view tụt giảm thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%.

Mọi thông tin của khách sử dụng dịch vụ kéo view youtube được bảo mật hoàn toàn theo chính sách bảo mật khách hàng.

Giá tăng view cho video trên Youtube

Giá tăng view cho video trên Youtube. Hiện trên thị trường có rất nhiều giá tăng view khác nhau cũng như là nguồn view video khác nhau. Chúng tôi cung cấp view quảng cáo cho video trên Youtube bảng giá như dưới hình.

Giá view Youtube Ở đây chúng tôi Lâm Hoàng cung cấp view thật, an toàn cho kênh Youtube. Nguồn view từ quảng cáo Youtube và các nguồn view từ website của chúng tôi. Giá view youtube cực kỳ tốt đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng

Làm sao để phát triển kênh Youtube hiệu quả

Để xây dựng một thương hiệu, kết nối với cộng đồng, truyền tải các thông điệp, quảng bá các sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng tiềm năng của công ty luôn là con đường phải đi của bất kỳ doanh nghiệp nào hay bất kỳ cá nhân nào mong muốn phát triển mạnh trong lĩnh vực, ngành nghề của mình.

Quá khứ trước đó cũng vậy. Hiện tại chúng ta cũng thế. Và trong tương lai cũng luôn luôn là như thế. Điều khác biệt lớn nhất giữa quá khứ và hiện tại chính là sự thay đổi cùng với sự phá triển rất mạnh của internet. Hàng triệu triệu khách hàng  của bạn đang có mặt trên tất nền tảng mạng xã hội và họ đang ngày đêm tiêu tốn tỉ hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm bạn!

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing