Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube

Dịch Vụ Youtube – Hàng Thật Xin Xò
Stt Tên Bảng giá Ghi Chú
1 lượt xem (chậm) 80.000/1.000 view View lên rất chậm và lâu (15 ngày)
2 Lượt xem trên Youtube 144.000/1.000 view Tối thiểu: 100 – Tối đa: 10000000
3 Lượt thích trên Youtube 792.000/1.000 like Tối thiểu: 20 – Tối đa: 100000
4 Tỉ lệ giữ chân người xem 240.000/1.000 view Thời gian xem từ 8 đến 20 phút
5 Lượt đăng ký kênh 1.560.000/1.000 đăng ký Người thật trên khắp thế giới
6 Số giờ xem trên kênh 1.440.000/1000 giờ Tối thiểu: 100 – Tối đa: 10000
7 Nhận xét trên Youtube 4.920.000/1.000 nhận xét Tối thiểu: 1 – Tối đa: 100000
8 Lượt xem trực tiếp 260.000/1.000 người Tối thiểu: 1000 – Tối đa: 100000
9 Lượt chia sẽ video 260.000/1.000 chia sẽ Tối thiểu: 50 – Tối đa: 100000
Dịch Vụ Facebook – Hàng Thật Xin Xò
Stt Tên Bảng giá Ghi Chú
1 Số người thích trang 840.000/1.000 lượt thích Tối thiểu: 50 – Tối đa: 1000000
2 Số lượt theo dõi 576.000/1.000 theo dõi Tối thiểu: 50 – Tối đa: 100000
3 Số lượt chia sẽ 576.000/1.000 chia sẽ Tối thiểu: 50 – Tối đa: 5000
4 Lượt xem phát trực tiếp 1.680.000/1.000 người Tối thiểu: 50 – Tối đa: 5000
Dịch Vụ Tiktok – Hàng Thật Xin Xò
Stt Tên Bảng giá Ghi Chú
1 Số lượt xem 48.000/1.000 view Tối thiểu: 100 – Tối đa: 1000000
2 Số người theo dõi 960.000/1.000 theo dõi Tối thiểu: 50 – Tối đa: 100000

Nội dung chính bài viết

Dịch vụ Youtube để xây dựng và phát triển kênh

Để xây dựng một thương hiệu, kết nối với cộng đồng, truyền tải các thông điệp, quảng bá các sản phẩm dịch vụ của công ty đến khách hàng tiềm năng của công ty luôn là con đường phải đi của bất kỳ doanh nghiệp nào hay bất kỳ cá nhân nào mong muốn phát triển mạnh trong lĩnh vực, ngành nghề của mình.

Quá khứ trước đó cũng vậy. Hiện tại chúng ta cũng thế. Và trong tương lai cũng luôn luôn là như thế!

Điều khác biệt lớn nhất giữa quá khứ và hiện tại chính là sự thay đổi cùng với sự phá triển rất mạnh của internet.

Hàng triệu triệu khách hàng  của bạn đang có mặt trên tất nền tảng mạng xã hội và họ đang ngày đêm tiêu tốn tỉ hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm bạn!

Lâm Hoàng chúng tôi đang nói đến một nền tảng vô cùng rất tuyệt vời thuộc sở hữu của công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay là google – đó chính là Youtube!

Hàng triệu quý khách hàng tiềm năng của các bạn đang ở đó! Họ đang tìm kiếm đến bạn! Và nhiệm vụ lúc này của bạn là hãy xuất hiện – càng nhanh càng tốt trên nền tảng Youtube!

Lâm Hoàng luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bạn để mang đến các giải pháp tối ưu và tuyệt vời giúp các bạn tận dụng tối đa nền tảng video youtube miễn phí và khổng lồ này để đưa thương hiệu của bạn đến người dùng nhanh chóng!

Đến với chúng tôi để nhận Dịch vụ Youtube views để xây dựng và phát triển kênh!

Dich vụ youtube

Lâm Hoàng chuyên cung cấp các loại dịch vụ Youtube như: Tăng người đăng ký cho kênh Youtube bạn, tăng số người like cho video kênh youtube, tăng lượt xem cho video kênh Youtube giúp kênh của các bạn đạt nhanh số lượng subscribe , like, view, comment để quảng bá và bắt đầu xây dựng một kênh youtube chuyên nghiệp. Tìm kênh Youtube

 

Dịch vụ tăng view youtube

Dịch vụ tăng View Youtube Lâm Hoàng uy tín giá rẻ lượt view thật từ nguồn quảng cáo và các  – MXH bảo hành vĩnh viễn rất an toàn cho kênh của bạn giúp phát triển kênh youtube một cách nhanh chóng.

Bạn đã có bao giờ tự hỏi tại sao những kênh Youtube khác lại có rất rất nhiều lượt truy cập, rất nhiều lượt xem, trong khi kênh của chính mình lại chẳng có ai xem cả. Tại đây! Lâm Hoàng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Dịch vụ quảng cáo kênh youtube

Quảng cáo kênh Youtube – Là hình thức đặt quảng cáo tại các vị trí cho phép trên nền tảng Youtube – Kênh video giải trí số một tại Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Lên tới 93% người dùng Internet hiện tại Việt Nam xem video trực tuyến trên youtube mỗi ngày và có 991 video được xem mỗi giây.

Điều này cho chúng ta thấy việc thực hiện các hoạt động Digital Marketing trên nền tảng kênh YouTube sẽ giúp rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận đến đông đảo các khách hàng tiềm năng.

Website Lâm Hoàng là Google Partner hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dịch vụ quảng cáo kênh youtube, đặc biệt là quảng cáo các video trên YouTube cho nhiều doanh nghiệp và các video giải trí.

Dịch vụ quảng cáo youtube video

Dịch vụ Quảng cáo Youtube Video là hình thức nhận chạy quảng cáo youtube trên nền tảng của Youtube. Với rất đa dạng vị trí hiển thị, kích thước cũng như là chức năng khác nhau, quảng cáo Youtube video tự tin sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu khó khăn nhất của quý khách hàng.

Cùng với khả năng phủ sóng rất rộng khắp mọi nơi của Youtube, quảng cáo video youtube của bạn sẽ được mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới xem

Dịch vụ chạy quảng cáo trên youtube

Bạn muốn quảng cáo video trên youtube của mình tiếp cận được mọi khách hàng tại nhiều địa điểm, khu vực khác nhau 1 cách nhanh chóng.
Quảng cáo video youtube của bạn có độ phủ sóng cao với hàng tỷ lượt truy cập xem video mỗi ngày, nhắm đúng với đối tượng mà bạn mong muốn như: về giới tính, độ tuổi, khu vực, sở thích,…
Quảng cáo hiển thị rất đa dạng, thay đổi mẫu quảng cáo một cách rất dễ dàng, tính chi phí linh hoạt.
Đến với Lâm Hoàng bạn đã sẽ nhận được dịch vụ chạy quảng cáo trên youtube độ hiểu quả cao và chi phí cực thấp so với các dịch vụ khác.

Dịch vụ phát triển kênh youtube

Để một cá nhân hoặc tổ chức nhận dịch vụ phát triển kênh youtube việc đầu tiền là phải hiểu về Youtube và hiểu về ngành ghề của khách hàng.
Lâm Hoàng có đội ngũ các chuyên gia để xây dựng nội dung, tư vấn các chiến lược, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
Với kinh nghiệm đã triển khai rất nhiều kênh youtube cho nhiều đối tác giải trí, doanh nghiệp, chúng tôi biết cách mang sản phẩm thương hiệu của bạn tiếp cận đúng đối tượng và mục tiêu thông qua nền tảng youtube.
Một một thế mạnh khác của chúng tôi chính là làm về Media với đội ngũ xây dựng nội dung video của chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ cực kỳ lớn từ hệ thống các trang thiết bị chuyên dụng.
Chúng tôi đã đầu tư nhiều loại trang thiết bị, công cụ chuyên dụng, hiện đại cho việc sản xuất các video chuyên nghiệp. Do đó, những sản phẩm video chúng tôi làm ra đều có chất lượng rất tuyệt vời và mang lại giá trị thực sự cho quý khách hàng.
Quy trình của chúng tôi triển khai bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả
Tại thị trường phát triển kênh youtube, chúng tôi đã đúc kết ra những quy trình làm việc khoa học và hiệu quả, từ bước tiền chuẩn bị cho đến các bước xây dựng kế hoạch và triển khai các kế hoạch, đo lường, đánh giá, tối ưu.

Dịch vụ seo youtube

Dịch vụ seo youtube là việc tối ưu seo video cho kênh, giúp kênh của bạn đạt top những từ khóa được tìm kiếm trên nền tảng Youtube và tìm kiếm trên Google. 

Các công việc cụ thể sau:

 • Tạo Kênh Youtube theo Thương Hiệu Hay Theo Dịch Vụ
 • Thiết kế background cho kênh, thiết kế ảnh các thumbnail
 • Tối ưu Seo từ khóa cho kênh, tối ưu từ khóa seo cho từng video
 • Tăng lượng tương tác cho các  kênh bao gồm: Subscribe, view, like, share
 • Xây dựng hệ thống backlink cho kênh

Kênh có lượng theo dõi càng cao thì sẽ rất dễ dàng bán hàng hoặc là kéo traffic về cho website hoặc là các kênh bán hàng khác trên sàn thương mại điện tử như: Shoppe, Lazada, Tiki,… Cũng có thể kéo qua Facebook cho những mục đích riêng của mỗi người.

Dịch vụ quảng cáo trên youtube

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại dịch vụ quảng cáo trên youtube như: Quảng cáo banner trên youtube, quảng cáo video trong luồng luồng, quảng cáo video discovery, quảng cáo video theo theo target của khách hàng. 

Chúng tôi cam kết những dịch vụ của chúng tôi đều từ quảng cáo trên nền tảng quảng cáo của youtube và người xem video cũng là người dùng youtube.

Dịch vụ chạy quảng cáo youtube

Dịch vụ chạy quảng cáo youtube là đem sản phẩm video của mình quảng cáo trên nền tảng youtube giúp kênh và video tiếp cận được người dùng youtube.

 Từ đó sinh ra đơn hàng đối với những video bán hàng và sinh ra lượt subscribe, like, share, view video đối với cả kênh bán hàng và kênh giải trí. 

Chạy quảng cáo là biện pháp tối ưu và nhanh nhất để tiếp cận được đối tượng xem video.

Dịch vụ tăng like youtube

Dịch vụ tăng like youtube. Hiện trên Google có rất nhiều bạn tìm kiếm như: tăng like Youtube, mua like Youtube hoặc buff like Youtube, get like youtube… là những cụm tìm kiếm phổ biến trong cộng đồng người sản xuất video Youtube trong những năm gần đây. 

Những từ khóa như này cùng tìm đến các dịch vụ hiện tại của chúng tôi đang cung cấp đó là sử dụng tiền của mình để mua những lượt thích hay còn gọi là like trên video được đăng tải lên trên kênh Youtube của bạn. 

Việc này sẽ giúp video có lượng người thích như mong muốn, tăng tính tò mò cho những người đang xem video của bạn. Giúp tạo uy tín bán được sản phẩm nếu đó là video bán hàng

Dịch vụ quảng cáo youtube

Dịch vụ quảng cáo youtube. Là 1 đơn vị đứng ra nhận quảng cáo cho video của bạn, bạn cần phải chi trả khoản phí nhất định cho bên quảng cáo dựa trên nhu cầu quảng cáo của bạn. Bạn không cần quá chú tâm vào việc bạn đang giao cho bên quảng cáo như làm chỉ cần làm đủ và đúng như thỏa thuận cả hai khi kết nối. 

Lưu ý: Khi lựa chọn một đơn vị quảng cáo youtube cho mình phải nắm được là các bạn đang nhận được là từ ảo hay là thật. Là từ quảng cáo hay là từ proxy hay kéo từ tools. Đặc biệt bạn nên dùng quảng cáo thôi đừng làm những cái khác sẽ ảnh hưởng đến kênh rất nhiều

Dịch vụ làm kênh youtube

Dịch vụ làm kênh youtube. Để quảng bá thương hiệu của bạn cũng như bán hàng một cách nhanh chóng, bạn không thể nào bỏ lỡ hình thức video, đặc biệt là Youtube. 

Bài toán đặt ra cho bạn:

Làm sao để tạo kênh chuẩn seo ?

Làm so để tối ưu kênh Youtube?

Làm sao để quản trị kênh Youtube hiệu quả? 

Dịch vụ quản lý và quản trị kênh Youtube của Lâm Hoàng được đã ra đời với sứ mệnh giải quyết bài toán này của bạn.

Một số cách để tăng view và phát triển kênh Youtube

View dịch là lượt xem. Hiện tại có rất nhiều cách để tăng view và phát triển kênh youtube. Nhưng cách nào tăng view và phát triển kênh youtube an toàn và hiểu quả thì cần có kiến thức để chọn lọc cho đúng.

 Dưới dây là một số cách để tăng view và phát triển kênh youtube Lâm Hoàng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Cách kéo kênh youtube

Youtube cũng giống như các thuật toán khác về kết quả tìm kiếm trên Google. YouTube có các thuật toán riêng được sử dụng để đưa các video hay, phù hợp nhất đến với người dùng.

Các bạn nghe không hề đơn giản chút nào đúng ko?

Thật may, YouTube lại có rất nhiều yếu tố trong thuật toán của mình để quyết định được video nào được xem là tốt nhất và xếp hạng video đó trong top kết quả tìm kiếm của nó. Dưới đây là cách kéo kênh youtube

 • Sử dụng tiêu đề video có chứa từ khóa tìm kiếm
 • Từ khóa tìm kiếm có chứa trong phần mô tả
 • Sử dụng thẻ tags
 • Tối ưu hóa hình ảnh thumbnail của video
 • Tạo phụ đề video 
 • Video có nội dung về kiến thức hoặc giải trí hoặc cả hai
 • Tạo ra các nội dung viral trên nền tảng Youtube
 • Liên hệ các Youtuber khác để kéo kênh
 • Tạo nội dung có liên quan đến video đang hot trên youtube tại thời điểm hiện tại
 • Sử dụng thẻ 
 • Tạo lời kêu gọi cho video
 • Quảng cáo Marquee Video
 • Sử dụng tự động phát cho video đã nhúng
 • Tạo danh sách phát cho video
 • Chia sẻ đường link trên các trang mạng xã hội

Điều quan trọng nhất là bạn cần phải kiên nhẫn làm thật nhiều video mặc dù chưa được view như mong muốn. view on youtube

Cách kiểm tra lượt view youtube

Xem view youtube. Cách kiểm tra lượt view youtube. Khi làm youtube bạn cần phải biết đến vấn đề này để xem lượt view vào video hoặc kênh của mình là nguồn như thế nào. Có sạch hay không để quản lý. 

Dưới đây là các bước kiểm tra view youtube

 • Bước 1: Đăng nhập vào Tài khoản Youtube của bạn.
 • Bước 2: Chọn Kênh của tôi.
 • Bước 3: Chọn Video của bạn mà bạn muốn kiểm tra lượt view Youtube
 • Bước 4: Kéo xuống cuối Video, chọn vào Analytics.
 • Bước 5: Chọn Nguồn lưu lượng truy cập và Tùy chọn vào khoảng thời gian muốn xem

Cách tăng view youtube

Cách tăng view youtube. Có 2 phương án tăng view youtube là: Tốn phí và không tốn phí.

 • Tốn phí: Bỏ tiền ra mua lượt view từ các nhà quảng cáo video trên youtube hoặc là mua view ảo ( view ảo không nên mua )
 • Miễn phí: Chia sẻ cho bạn bè, mạng xã hội bạn đang dùng, nhờ bạn bè share link v.v ( Nếu muốn có nhiều lượt view miễn phí thì bạn phải có lượng người theo dõi phải thật nhiều )

Cách tăng lượt xem youtube

Hiện tại có rất nhiều cách để tăng lượt xem trên youtube. Chỉ cần bạn lên Google search là ra rất nhiều cách nhưng để có một lượng view đủ ổn định thì bạn cần phải đầu tư vào quảng cáo video của mình. 

Vừa tăng được lượt view vừa quảng bá kênh của mình đến với người dùng youtube.

Cách xem lượt view trên youtube

Cách xem lượt view trên Youtube. Ở trên mình đã giới thiệu về xem lượt view trên youtube từ nguồn nào nguồn nào. Dưới đây là cách xem lượt view trên youtube bằng Analytics

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://studio.youtube.com/
 • Bước 2:  Tại đường link này sẽ hiển thị ra được tổng quan của kênh bạn. Lúc này bạn sẽ xem được tổng số lượt view trên youtube kênh của mình

Lưu ý: Báo cáo hiện theo thời gian thực chỉ cho biết được số liệu ước tính về các hoạt động và có khả năng là hoạt động xem. Số liệu này cũng có thể không khớp với con số mà bạn thấy trên trang youtube.

Cách youtube tính view

Cách youtube tính view. YouTube hiện làm thế nào để tính lượt xem trên view? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bạn mới vào làm Youtube.

Youtube để ngăn chặn về mọi hành vi lạm dụng, YouTube thực sự không bao giờ để tiết lộ cách thức hoạt động của thuật toán. 

Tất cả mọi thứ chỉ là kết quả của phân tích dài hạn hữu ích tại thời điểm bây giờ, bởi vì thuật toán Youtube thay đổi thường xuyên liên tục hơn chúng ta nghĩ.

Youtube chỉ tính view dựa trên số lần người dùng xem là 30s trở đi. Và 1 người dùng xem đi xem lại nhiều lần thì Youtube sẽ dựa trên thông tin của người đó mà tính view tối đa 1 người xem không quá 300 view.

Link tham khảo: https://support.google.com/youtube/answer/2991785?hl=vi

Cách mua view youtube

Hiện tại có rất nhiều cách mua view youtube khác nhau. Nhưng để an toàn và đảm bảo cho kênh thì mua view từ nhà quảng cáo là an toàn nhất. Vì đó cũng là một phần của Youtube cho phép quảng cáo trên nền tảng Youtube của mình.

Còn việc mua view ảo thì rất có hại có thể mất view đã mua hoặc nặng hơn là mất video đăng tải nặng hơn nữa là mất kênh. Đừng thấy rẻ mà mua view mang đến hậu quả không mong muốn.

Cách tăng view trên youtube

Cách tăng view trên youtube. Để tăng view trên youtube có rất nhiều cách khác nhau bạn có thể dùng tiền để mua hoặc là chia sẻ video đến bạn bè, mạng xã hội để có được lượt view trên youtube

Cách để video youtube lên đề xuất

Cách để video youtube lên đề xuất. Video đề xuất của Youtube là những video được Youtube gợi ý được hiển thị một cách rất tự nhiên ngay cả khi người dùng youtube họ chưa đăng ký theo dõi kênh của các bạn. Dấu hiệu để nhận biết video được ăn đề xuất đó là dòng chữ “Recommended for you”.

Để video Youtube lên đề xuất là video của bạn phải có nhiều người xem, thời lượng xem trên video cực kỳ cao có thể xem gần hết video mà k bấm tua video. Có nội dung phù hợp với các kênh Youtube khác. 

Cách tăng view youtube miễn phí

Cách tăng view youtube miễn phí. Để tăng view miễn phí bạn cần phải cực kỳ siêng năng, ra nhiều video và thời gian ra video liên tục để Youtube index. 

Chia sẻ video cho bạn bè và chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Nếu bạn có nguồn website truy cập lớn cũng có thể gắn video mình lên website để tăng lượt view youtube.

Những lượt view youtube này hoàn toàn miễn phí và có khi sẽ được tính phí cho bạn nếu kênh của bạn đã bật được kiếm tiền 

Những cách tăng view trên youtube

Những cách tăng view trên youtube: Có rất nhiều cách tăng view trên youtube chẳng hạn như:

 • Quảng cáo video kênh Youtube
 • Chia sẻ video lên mạng xã hội
 • Chia sẻ video cho bạn bè, người thân
 • Chia sẻ video lên công đồng
 • Chia sẻ video lên website của bạn

V.v.v có rất rất nhiều cách mình giới thiệu đến các bạn các cách đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay mà ai cũng làm.

Tăng view Youtube an toàn và hiệu quả

Để tăng view Youtube an toàn và hiệu quả. Để biết được view an toàn hiệu quả bạn phải xác định được view này là view thật, người dùng thật. Thì mới thật sự an toàn và hiểu quả cho kênh Youtube.

Có nhiều cách tăng view Youtube an toàn và hiệu quả. Có thể bạn đưa video của mình vào các trang mạng xã hội để kéo view từ các nguồn đó về Youtube, hoặc là đưa lên video lên website để kéo người dùng từ website của mình về Youtube. 

Có thể bạn dùng quảng cáo để quảng cáo video của mình để tăng view Youtube, việc quảng cáo này rất được sử dụng nhiều. Vì nó mang lại hiệu quả rất cao cho kênh Youtube như: Vừa tìm kiếm khách hàng, vừa tiếp cận được đối tượng mình mong muốn xem video của mình.

Tăng view youtube

Tăng view youtube là tăng lượt người xem video trên Youtube của bạn. Hiện có rất nhiều dịch vụ tăng view youtube trên mạng xã hội. 

Nhưng để tìm một đơn vị tăng view Youtube an toàn và hiệu quả cực kì khó đối với những người mới vào làm chưa hiểu về view Youtube.

 Bạn nên tìm một đơn vị tăng view youtube an toàn và hiệu quả và phải biết rõ nguồn view họ tăng cho bạn là từ nguồn nào, có an toàn hay không. Tránh trường hộp tăng vào video một thời gian bị mất view hoặc ảnh hưởng đến kênh của bạn

Tăng view youtube giá rẻ

Tăng view youtube giá rẻ. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng view Youtube giá rẻ giúp từ nguồn quảng cáo giúp các bạn tiếp cận được người dùng thật xem trên Youtube. 

Đặc biệt view này là từ nguồn quảng cáo trên nền tảng Youtube nên cực kỳ an toàn và hiệu quả. Giúp bạn giải quyết được vấn đề tăng view youtube giá rẻ mà hiệu quả

Tăng lượt xem youtube

Tăng lượt xem Youtube. Hay còn gọi là tăng view Youtube là hình thức muốn video của mình đạt được nhiều lượt xem trên Youtube. 

Bạn có thể nhờ một đơn vị tăng lượt xem Youtube cho video của mình hoặc là tự bản thân mình tăng lượt xem Youtube như: Chia sẻ video của mình lên mạng xã hội, chia sẻ cho bạn bè và nhờ bạn bè chia sẻ cho người người. Việc nhiều người nhấp vào video của bạn sẽ giúp video bạn tăng lượt xem trên Youtube.

Tăng view youtube miễn phí

Tăng view Youtube miễn phí. Là hình thức tăng view youtube không tốn chi phí, nhưng để làm được điều này bạn cần phải siêng năng và không được nản trong việc làm này. 

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tăng view Youtube miễn phí sau: Tối ưu video của mình về phần nội dung, hình ảnh trên youtube thật đẹp giúp người dùng Youtube có thiện cảm và nhấp vào video của bạn. 

Chia sẻ thường xuyên lên các hội nhóm, các trang mạng xã hội v.v. Làm sao để tiếp cận thật nhiều người dùng thì bạn đã thành công trong việc tăng view youtube miễn phí.

Tăng view youtube free

Tăng view Youtube Free. Hay còn gọi là tăng view Youtube miễn phí, cái gì cũng vậy muốn làm gì miễn phí thì bạn phải bỏ công, bỏ sức của bản thân ra làm thì mới xem là miễn phí. 

Hiện có rất nhiều cách để tăng ở trên chúng tôi đã nhắc khá nhiều về việc này ở trên. Chúng tôi chúc bạn cố gắng dữ đam mê khi làm Youtube

Tăng view

Tăng view. Là hình thức tăng lượt xem trên youtube bằng nhiều cách khác nhau. Làm sao để có nhiều lượt view nhất có thể.

Bạn có thể thuê đơn vụ dịch vụ làm điều này vì họ có khá nhiều kinh nghiệm trong việc tăng view youtube làm sao để an toàn và hiệu quả nhất.

Tăng view cho youtube

Tăng view cho youtube. Là việc tăng view cho youtube của bạn làm sao có được nhiều người xem nhất. Đặc biệt khi tăng view cho youtube bạn cần chú ý đó là view thật hay view ảo. 

Cái gì đã ảo thì cực kỳ không tốt, chúng tôi không khuyến khích bạn tăng view ảo vào kênh Youtube của mình tránh những trường hợp xấu.

Tăng lượt xem youtube miễn phí

Tăng lượt xem youtube miễn phí. Câu hỏi này thường được rất rất nhiều người tìm kiếm hằng ngày trên Youtube để tăng lượt xem Youtube miễn phí thì bạn cần phải siêng nay chia sẻ link giới thiệu của mình tới bạn bè và người thân, nhờ họ chia sẻ nữa. Điều này đơn giản và hiệu quả và an toàn nhất cho kênh Youtube của mình.

Tăng lượt view trên youtube

Tăng lượt view trên Youtube. Hiện có rất nhiều đơn vị dịch vụ tăng lượt view trên Youtube từ các nguồn khác nhau. Ở đây chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tăng lượt view trên Youtube bằng hình thức quảng cáo Google Ads giúp video của bạn tiếp cận được người dùng thật trên Youtube. Tăng lượt view trên youtube như mong muốn của mình. Bảng giá nằm ở cuối bài viết bạn có thể tham khảo.

Tăng lượt view youtube

Tăng lượt view Youtube. Làm sao để tăng lượt view trên youtube là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tăng view Youtube nhanh chóng an toàn và hiệu quả thông qua viêc quảng cáo video trên Youtube của bạn tiếp cận được người dùng trên youtube. Giúp video của bạn tăng lượt view Youtube nhanh chóng.

Giá tăng view cho video trên Youtube

Giá tăng view cho video trên Youtube. Hiện trên thị trường có rất nhiều giá tăng view khác nhau cũng như là nguồn view video khác nhau. Chúng tôi cung cấp view quảng cáo cho video trên Youtube bảng giá như dưới hình.

Giá view youtube

Giá view Youtube. Ở đây chúng tôi Lâm Hoàng cung cấp view thật, an toàn cho kênh Youtube. Nguồn view từ quảng cáo Youtube và các nguồn view từ website của chúng tôi. Giá view youtube cực kỳ tốt đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng

Bảng giá lượt view youtube

Bảng giá lượt view youtube. Thương view ảo sẽ sẽ hơn view thật rất là nhiều, nhưng view ảo thì không tốt cho kênh dễ bị tuột view hay là ảnh hưởng đến kênh. Ở đây chúng tôi chỉ cung cấp lượt view thật, người dùng thật, không cung cấp video ảo cho quý khách hàng. Nên Mong quý khách hàng đừng so sánh giá giữa chúng tôi và người khác.

Bảng giá view youtube

Bảng giá view youtube được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang website của mình. Để tùy chỉnh phù hợp với mọi người tại từng thời điểm khác nhau. Có thể ở thời điểm này sẽ rẻ hơn thời điểm trước đó là chuyện bình thường nha. Vì view chúng tôi là view thật dùng từ nguồn quảng cáo và website nên giá sẽ thay đổi theo thời gian.

Bảng giá view youtube các nước

Bảng giá view Youtube các nước. Là hình thức view được tính vào video của bạn từ các vùng quốc gia lãnh thổ trên cả nước. View này thường sẽ phù hợp với những video có phụ đề tiêng Anh hoặc những video có nội dung phụ vụ cho tất cả vùng quốc gia lãnh thổ.

Mua view youtube giá rẻ

Mua view youtube giá rẻ. Ở đây chúng tôi cung cấp view youtube giá rẻ cảnh tranh với nhiều đơn vị khác. Mặc dù view của chúng tôi là view thật nhưng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc quảng cáo youtube sẽ giúp cho các bạn có giá mua view youtube giá rẻ.

 

Bảng giá quảng cáo youtube

Bảng giá quảng cáo youtube. Quảng cáo youtube là hình thức mang video của mình đi quảng cáo trên nền tảng Youtube. Bảng giá quảng cáo sẽ có rất nhiều giá khác nhau không chính xác chi tiết ở từng mục. Khách hàng có nhu cầu khác nhau mà giá view cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người thuê đơn vị quảng cáo youtube.

Giá mua view youtube

Giá mua view youtube. Bảng giá được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang website của mình để phục vụ nhu cầu của các bạn cần mua view youtube. Ở đây chúng tôi xin nhắc lại, chúng tôi chỉ cung cấp view thật, người dùng thật chứ không cung cấp view ảo.

 

Một số vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ tăng view kênh youtube?

1.Tại sao bạn cần phải tăng view youtube?

– Bạn có video trên youtube nhưng video của bạn không tiếp cận được những người sử dụng youtube ?

– Khi video xuất hiện trên youtube với ít số lượt xem thì có thu hút được người dùng bấm vào xem video của mình hay không ?

– Video nhiều view sẽ được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm của youtube và người dùng sử dụng youtube.

– Video dễ dàng lên top youtube và nhận đề xuất từ youtube.

– Có thể dễ dàng tham gia vào Google Adsense.

– Dễ tham gia vào các Network.

2. Bạn đang tìm kiếm đối tác để cùng phát triển video và kênh trên youtube nhưng?

– Bạn không biết lượt xem trên youtube có an toàn hay không ?

– Bạn không thể phân biệt view nào là tự nhiên view nào là đối tác tăng ?

– Bạn đang lo lắng việc tăng view kênh youtube có ảnh hưởng gì đến kênh youtube và video của mình hay không ?

dịch vụ tăng view youtube

– Bạn không biết lượt view của đối tác tăng là view thật hay là view ảo ?

Những ưu điểm về tăng view youtube bằng Google Ads

– Những video của bạn sẽ được quảng cáo bằng Google Ads (một sản phẩm quảng cáo hiệu quả và lớn nhất hàng đầu thế giới)

– Tiếp cận được khách hàng mà bạn mong muốn họ xem video của mình một cách chính xác.

– Giúp video nhanh chóng nhận đề xuất của youtube.

– Giúp kênh youtube tăng thêm về Subscribe mà không cần phải tốn tiền mua Subscribe của nhà quảng cáo nào.

– Đưa video đến người dùng youtube một cách nhanh chóng nhận được nhiều lợi ích từ việc like – share – danh sách phát thịnh hành một cách tự nhiên và hiệu quả.

(Miễn phí tất cả mọi thứ như: Subscribe –  like – share – danh sách phát thịnh hành. Chỉ tính tiền từ lượt view youutbe mà nhà quảng cáo đưa đến)

Bảng giá lượt view trên youtube.

 • 1k-5k view giá 80 đồng/1view
 • 5k-20k view giá 75 đồng/1view
 • 20k-50k view giá 72 đồng/1view
 • 50k-100k view giá 68 đồng/1view
 • 100k – 500k view giá 65đồng/1view
 • Trên 1 triệu View giá 60đ/1view

( Thời gian hoàn thành trong vòng 1 – 2 tuần tuỳ video )

–  Bao tất cả các nước

→Tăng Số Lượng Lớn: Giá Ưu Đãi ( Tùy Số Lượng View mà giá sẽ khác nhau )

– Chương trình khuyến mãi: Đối với những khách hàng tăng view từ 50.000 view trở lên sẽ tặng miễn phí Subscribe + Like + share v.v của khách hàng quảng cáo mang đến.

– Chúng tôi chỉ tính tiền từ lượt view và không kèm thêm bất cứ phí phát sinh nào. Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lưu ý: ( Nhà quảng cáo  không nhận khách hàng với những video nội dung vi phạm chính sách và có ý đồ gian lận trong cuộc thi! )

Cam kết: Tất cả những view từ nhà quảng cáo đưa đến video của bạn hoàn toàn là view thật, an toàn cho kênh và video của bạn không hề có ảnh hưởng gì. Có vấn đề gì về view tụt giảm thì chúng tôi sẽ hoàn tiền lại 100%.

Mọi thông tin của khách sử dụng dịch vụ kéo view youtube được bảo mật hoàn toàn theo chính sách bảo mật khách hàng.

Liên Hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại : 0333319639 (Mr. Hữu)

Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ ! Thanks !

Địa chỉ: 47 Trần Quý Cáp – Phường 11 – Quận Bình Thạnh – Tp. Hồ Chí Minh

Những câu hỏi thường gặp khi làm Youtube

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp khi mọi người làm youtube.

Quảng cáo kênh youtube miễn phí?

Quảng cáo kênh Youtube miễn phí. Là hình thức chia sẻ kênh Youtube của mình lên mạng xã hôi, hội nhóm hoặc bạn bè người thân. Đây cũng là hình thức quảng cáo kênh youtube miễn phí.

Youtube bị tụt view?

Youtube bị tụt view là khi bạn sử dụng dịch vụ tăng view youtube không uy tín hay còn gọi là view ảo, thì view youtube thời gian sẽ bị tuột và ảnh hưởng tới kênh.

Hoặc youtube bị tụt view là vì lý do bạn xem reset video của mình quá nhiều lần khi youtube cập nhật thì họ chỉ tính một lượng view nhất đủ đạt yêu cầu

Tại sao lượt view trên youtube bị giảm? 

Tai sao lượt view trên youtube bị giảm có 2 lý do chính là do mua view ảo và một người dùng xem 1 video quá nhiều lần youtube cập nhật sẽ tính mỗi người dùng chỉ đạt một lượng view nhất định

Tại sao view youtube bị giảm ?

Tại sao view youtube bị giảm là do nguyên nhân bạn đang sử dụng phần mềm tăng view hoặc mua view ảo. Dẫn đến view youtube bị giảm nặng

Luot view tren youtube duoc tinh nhu the nao ?

Lượt view trên youtube được tính như thế nào. Là câu hỏi rất được nhiều người hỏi tôi xin trả lời dựa trên kinh nghiệm của bản thân là người dùng xem video phải trên 16S thì Youtube mới tính là một lượt xem. Cái này cũng sẽ thay đổi theo thời gian khi Youtube cập nhật thuật toán của mình. Câu trả lời này chỉ đúng với thời điểm hiện tại.

5/5 - (1 bình chọn)

7 thoughts on “Dịch Vụ Tăng View Kênh Youtube

Comments are closed.