facebook

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook cực đơn giản

Facebook là một trong số những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với tần suất người dùng “khủng”. Nó cũng là một công cụ để người dùng giới thiệu tên tuổi bản thân hay tạo kênh quảng bá sản phẩm của mình. Chính vì vậy tăng lượt theo dõi Facebook là một nhu cầu thiết yếu và cần thiết để cá nhân hay doanh nghiệp có thể đem sản phẩm của mình tiếp cận đến người tiêu dùng dễ hơn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ “bật mí” cho bạn những cách tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh giúp tăng lượt xem facebook nhanh nhất.

Bài viết cùng chủ đề:

Bảng giá dịch vụ tăng theo dõi Facebook

STT Dịch vụ Giá Ghi chú
 1 Tăng theo dõi ních cá nhân 120,000 Vnđ/1k sub
Sub Thẳng,Nhanh,Ổn Định Nên Dùng  Chat Zalo 
 2 Tăng theo dõi page 120,000 Vnđ/1k sub
Sub Thẳng,Nhanh,Ổn Định Nên Dùng  Chat Zalo 

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing

Lượt theo dõi follow facebook là gì?

cach tang luot theo doi tren facebook3
lượt theo dõi trên facebook
 • Lượt theo dõi trên Facebook còn được biết đến với một số tên gọi khác như Follow, Sub. Tính năng này giúp người theo dõi facebook của bạn có thể nhìn thấy bài bạn đã đăng , livestream, post, video , tin tucws  nhanh chóng nhất có thể, nếu bạn thiết lập chế độ công khai trên facebook hoặc Fanpage của mình.
 • Với người dùng facebook yêu cầu có càng nhiều lượt theo dõi thì lại càng chiếm được nhiều ưu thế và sự tin tưởng của mọi người. Nhờ đó, những người muốn kinh doanh trên facebook thì lượt theo dõi của bạn càng nhiều, ắt hẳn khả năng tiếp cận sản phẩm của bạn đến những người tiêu dùng trên facebook sẽ phong phú hơn.
 • Họ có thể like, comment và chia sẻ bài viết nếu bài đăng để ở chế độ công khai mà không cần kết bạn với chủ tài khoản.

Đặc biệt nếu như số lượng bạn bè tối đa của một tài khoản facebook là 5000 thì số người follow là không giới hạn. Nên hầu như ai cũng muốn tăng số lượt theo dõi này để khẳng định thương hiệu của bản thân.

Các loại theo dõi trên Facebook

cach tang luot theo doi tren facebook4
theo dõi trên Facebook là theo dõi thật và theo dõi ảo

– Lượt theo dõi thật là ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm nút “theo dõi” trên trang cá nhân của bạn. Lượng theo dõi thật giúp tạo ra tương tác giữa người theo dõi và người được theo dõi.  Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên dòng thời gian của họ.

– Lượt theo dõi ảo hay còn gọi là sub lish, là lượt sub phổ biến hiện nay và nó không tạo ra sự tương tác giữa người theo dõi và người được theo dõi.  Lượt theo dõi ảo thường được tính nằng con số nhân nên rất lớn và nó không mang lại giá trị, không có tính chân thực

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook cá nhân

Nếu bạn không muốn có quá nhiều bạn bè và phải đọc những thông tin không quan tâm trên facebook thì không cần kết bạn mà chỉ cần bật chế độ theo dõi là đủ. Việc này khiến follower đọc được bài đăng của chủ tài khoản facebook chứ không có ngược lại.

 • Bước 1: Truy cập facebook > Chọn dấu tam giác ở góc phải màn hình > Chọn “Cài đặt”
cach tang luot theo doi tren facebook1
Bấm vào cài đặt
 • Bước 2: Chọn “Bài viết công khai”
cach tang luot theo doi tren facebook2
Chọn phần bài viết công khai

Trong mục “Ai có thể theo dõi” chọn “Mọi người”

Như vậy bạn đã có thể bật chế độ theo dõi cho facebook cá nhân, nếu muốn hiển thị số người follow này trên trang cá nhân làm theo hướng dẫn sau.

Cách hiển thị người theo dõi trên facebook

 • Bước 1: Truy cập trang cá nhân
 • Bước 2: Chọn “Chỉnh sửa chi tiết” > “ Người theo dõi”
 • Bước 3: Đẩy thanh chọn về phía bên phải > Nhấn “Lưu”

Lý do nên tăng lượt theo dõi trên facebook

cach tang luot theo doi tren facebook6
Follow Me

+ Tăng lượt tiếp cận mỗi khi đăng bài

Người theo dõi là một người dùng trên facebook và họ có thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Chính vì thế nội dung bạn đăng trên tài khoản facebook có thể tiếp cận đến nhiều người hơn hay một danh sách thông tin . Việc này đặc biệt hữu ích với các cá nhân dùng facebook để buôn bán vì người theo dõi cũng chính là một khách hàng tiềm năng có cơ hội mang về doanh thu cho bạn.

+ Tránh nhìn thấy quá nhiều bài đăng trên facebook

Thống kê : Theo dõi là chế độ hiển thị nội dung 1 chiều trên facebook, vì vậy nếu chỉ muốn nhìn thấy các chia sẻ của bạn bè thì bạn nên bật chế độ theo dõi. Khi đó nội dung có thể tiếp cận được quá giới hạn 5000 bạn bè vừa tránh được việc hiển thị quá nhiều bài viết không liên quan trên bảng tin, tin nổi bật.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thông thường để bài đăng tiếp cận nhiều người hơn mọi người hay dùng quảng cáo, tuy nhiên tăng follow là cách làm mang lại hiệu quả tương tự nhưng không mất tiền. Càng có nhiều người follow bạn càng truyền tải nội dung được đến nhiều người mà không mất chi phí cho chạy ads.

Những cách tăng lượt theo dõi thật trên facebook chất lượng

1. Cách tăng lượt theo dõi facebook miễn phí

 • Chăm kết bạn với mọi người: Trước khi muốn mọi người follow mình thì bạn cần kết bạn trước để mọi người biết đến mình. Từ đó sẽ có nhiều bạn chung với bạn bè hơn và facebook sẽ tự động bật tính năng gợi ý kết bạn với bạn đến các nick khác. Ngoài ra nếu đã full 5000 bạn bè thì những người kết bạn tiếp theo sẽ tự động chuyển thành người theo dõi. Tuy nhiên số lượng bạn bè nên có chọn lọc, đúng đối tượng và chủ đề bạn quan tâm. Ví dụ như facebook bán hàng thì nên kết bạn với những tài khoản quan tâm đến sản phẩm và có khả năng trở thành khách hàng. Đừng lãng phí số lượng bạn bè vào các nick ảo hoặc các nick quốc tế không tiềm năng. Để tránh bị cho là spam bạn nên giới hạn kết bạn ở 100 lời mời 1 ngày thôi nhé!
 • Chăm đi comment ở các page nổi tiếng: Comment  hay bình luận dạo cũng là một cách hữu hiệu để tăng lượt theo dõi. Hiện đa số các page hiển thị ở chế độ top comment và những bình luận hài hước, thú vị nhận được rất nhiều like và tương tác. Việc chăm đi comment các bình luận độc đáo giúp bạn tạo ấn tượng với người đọc và tăng follow rất hữu hiệu.
 • Tạo ra bài đăng giá trị: Bài đăng giá trị chính là chìa khóa để níu giữ người theo dõi ở lại với bạn. Vì thế hãy tạo ra các nội dung giá trị có đầu tư để chia sẻ với mọi người. Bạn nên nhớ tai tiếng không phải nổi tiếng nên đừng vì muốn tăng follow nhanh mà tạo ra các hình ảnh, nội dung phản cảm nhé. Nếu cố tình thậm chí bạn còn bị báo cáo và khóa tài khoản facebook.
cach tang luot theo doi tren facebook9
Tương tác với bài đăng
 • Chia sẻ bài đăng rộng rãi: Facebook có rất nhiều không gian để chia sẻ nội dung công khai với mọi người. Đó có thể là group cộng đồng, fanpage hoặc các nhóm chat đông người trên messenger. Vì thế đừng chỉ tạo ra nội dung mà hãy chia sẻ nó rộng rãi. Càng nhiều người biết đến bạn thì khả năng tăng theo dõi càng cao.
cach tang luot theo doi tren facebook12
Chia sẻ các bài viết trên Facebook
 • Tạo website và gắn link Facebook: Ngoài facebook thì bạn cũng có thể kéo theo dõi từ các nền tảng khác, ví dụ như website. Đặc biệt khi bán hàng, website là đối tượng người chủ động quan tâm đến sản phẩm, nếu họ tìm thấy bạn trên Google thì khả năng nhấn theo dõi trang cá nhân hay fanpage sẽ cao hơn.Gắn link facebook ở các tài khoản mạng xã hội khácChia sẻ nội dung đa kênh chính là xu thế mới của thời đại công nghệ 4.0. Vì thế đừng ngại kéo lượt theo dõi facebook từ các nền tảng khác bởi mỗi mạng xã hội lại có đối tượng người dùng khác nhau.Cách đơn giản nhất để tăng lượt theo dõi trên facebook là bạn nên gắn link trang cá nhân hoặc fanpage ở tất cả các tài khoản mạng xã hội khác. Ví dụ như instagram, zalo, tiktok,…

2.Cách tăng lượt theo dõi facebook mất phí

 • Hợp tác với người nổi tiếng, KOL: Người nổi tiếng hay những người có sức ảnh hưởng trên facebook là những người có rất nhiều người theo dõi. Vì thế nếu muốn đầu tư tăng follow nhanh bạn có thể hợp tác với các KOLs này, đây là hình thức PR vô cùng hiệu quả.
cach tang luot theo doi tren facebook14
Các KOL nổi tiếng trên cộng đồng mạng
 • Hợp tác với các page lớn: Có nhiều page lớn có cả trăm nghìn hoặc triệu follow trên facebook nên đây cũng là kênh tiềm năng để tăng lượt theo dõi cho bạn. Hãy thảo luận và đưa ra lời hợp tác với các fanpage. Nếu thành công bạn có thể kéo rất nhiều fan và tương tác cho trang của mình.
 • Chạy quảng cáo facebook (chỉ áp dụng cho tài khoản fanpage): Hiện nay thì facebook chưa thể chạy quảng cáo cho trang cá nhân, tuy nhiên bạn có thể tạo một fanpage dưới tên cá nhân của mình rồi chạy ads để tăng theo dõi. Việc này tuy tốn chi phí nhưng hiệu quả nhanh và cao hơn. Mỗi ngày bạn có thể tiếp cận từ vài nghìn đến chục nghìn người. Nếu nội dung có giá trị thì đây cũng chính là những lượt theo dõi rất tiềm năng.
cach tang luot theo doi tren facebook16
Quảng cáo bán hàng trên Facebook

3. Tham gia nhóm sub chéo facebook

Chia sẽ bạn nhóm zalo chuyên sub chéo facebook các bạn tham gia nhóm rồi đăng link facebook của mình vào nhóm thì các bạn thành viên trong nhóm sẽ sub chéo nhau. đây là cách không mất phí. để tham gia nhóm bấm vào đường link sau: https://zalo.me/g/tncekr745 chúc các bạn có nhiều người theo dõi trên facebook nhé.

Kết luận

Trên đây là tổng quan về lượt theo dõi trên Facebook và cách tăng lượt theo dõi trên Facebook. Lượt follow Facebook có vai trò quan trọng trong việc định tầm ảnh hưởng và kinh doanh của các chủ nhân tài khoản Facebook đó.Tùy thuộc vào mục đích cũng như cách thức sử dụng mà bạn hãy vận dụng một cách thông minh và khéo léo nhé. Hãy tận dụng mọi cơ hội để thành công nhé. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn.

Các câu hỏi khi tăng lượt theo dõi trên Facebook ?

Vì sao cần phải tăng theo dõi facebook ?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người chọn tăng sub, nó phải có những tác dụng nhất định như :
– Làm tăng hiệu quả cho cá nhân, công ty trong việc bán hàng, kinh doanh online.
– Với việc sở hữu được một lượng theo dõi lớn thể hiện bạn có số lượng hâm mộ lớn. Nhờ đó có thể nâng cao hình tượng của bạn trên Facebook.
– Lượng sub Facebook lớn đồng nghĩa với việc bạn có thể cho nhiều người thấy điều bạn muốn nói, muốn chia sẻ trên Facebook từ đó có thể tăng like, view, share cho website của bạn.
– Giúp những người nổi tiếng thu được khoản lợi lớn hơn từ việc quảng bá các sản phẩm trên facebook của mình

Tại sao facebook không có nút theo dõi - follow ?

Mặc định Facebook ѕẽ hiển thị nút Theo dõi ᴠà nút Kết bạn để mọi người trên Facebook có thể kết bạn ᴠới nhau.

Tuу nhiên một ѕố trường hợp nút Theo dõi Facebook bị ẩn đi, hoặc do chính bạn đã ẩn nút Theo dõi Facebook từ trước, nhưng lại quên mất cách hiển thị lại nút Theo dõi.

Điều nàу ѕẽ ảnh hưởng phần nào tới ᴠiệc chúng ta kết bạn trên Facebook, cũng như ᴠiệc để những tài khoản Facebook khác liên kết ᴠới tài khoản của bạn. Bài ᴠiết dưới đâу ѕẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật nút Theo dõi trên Facebook

Vì sao tài khoản facebook bị giảm follow ?

Như bạn đã thấy để đảm bảo hoạt động cho các tài khoản facebook cá nhân an toàn hơn thì nó cho phép bạn kết bạn với tối đa 5000 người để từ đó bạn sẽ quản lý tài khoản tốt hơn. Nhưng với con số 5000 người sẽ là rất ít khi bạn muốn phát triển công việc kinh doanh hay quảng bá tên tuổi của mình trên đó. Do vậy để hỗ trợ cho người dùng thì nút follow đã xuất hiện và có vai trò như 1 người bạn của bạn khi bạn để những thông tin ở chế độ công khai

Đối với tính năng Subscribe (theo dõi) bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì facebook sẽ không giới hạn số lượng theo dõi bạn nhận được. Bạn có thể tăng được bao nhiêu lượt theo dõi bạn muốn với những cách khác nhau. Bạn càng có nhiều lượt người theo dõi càng mang lại hiệu quả cao. Facebook cá nhân có follow nhiều thì mức độ nổi tiếng và uy tín của bạn tăng lên, từ đó giúp tăng lượt tiếp cận trên facebook hiệu quả hơn.
Tăng theo dõi facebook có bị giới hạn không ?

Khi bạn sử dụng mạng xã hội facebook thì chắc hẳn bạn sẽ biết khi muốn kết bạn thì giới hạn tối đa cho bạn chỉ là 5000 người vậy thì khi đó cách chuyển hướng cho bạn đó chính là bạn tăng theo dõi. Bởi vì bạn có thể tăng hàng nghìn, trăm nghìn thậm chí hàng triệu lượt follow cũng không sao cả.

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] tăng lượt theo dõi Facebook […]

Diễm
Diễm
15 ngày trước

Có 3.893 người theo dõi

Diễm
Diễm
15 ngày trước

Rất tốt

Diễm
Diễm
15 ngày trước

Có người Theo dõi tớ

Diễm
Diễm
15 ngày trước

Rất tốt

Index