shopee

Cách tăng lượt theo dõi trên Shopee cực hot nhanh nhất

Tổng quan về Internal Link, Cách đi liên kết nội bộ websiteTổng quan về Internal Link, Cách đi liên kết nội bộ websiteDịch vụ tăng comment bài viết website an toànCách Công cụ Trích xuất từ khóa bằng trí tuệ nhân tạo AItăng lượt theo dõi trên Shopee cực hot nhanh nhất – sự dụng dịch vụ tăng theo dõi Shopee miễn phí tự động, giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Shopee nhanh nhất và hiểu quả nhất nhằm tăng uy tín và đề xuất trên shopee. thực hiện việc này sẽ giúp bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Bên cạnh các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram… thì có 1 nền tảng mà những người kinh doanh online không thể bỏ qua được đó chính là Shopee. Để có mức giá ưu đãi hãy đến với chúng tôi hỗi trợ 24/24 Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee ngày càng phổ biến & thu hút đông đảo người bán hàng tham gia.

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop bạn so với các đối thủ khác trên sàn. Trong đó phải kể đến lượt theo dõi là một chìa khoá vô cùng quan trọng giúp tăng lượt view shopee khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng & được thuật toán Shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn. Chính vì thế các shop lớn thường tăng theo dõi trên shopee để ưu tiên hơn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn .

Lượt theo dõi trên shopee là gì?

cach dang bai len shopee website chuan seo va co nhieu khach hang
Shopee

Lượt theo dõi trên shopee đại diện cho số người sử dụng shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Khi đó mỗi khi shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới sẽ gửi thông báo trực tiếp cho khách hàng. Mỗi tài khoản có thể theo dõi nhiều chủ shop khác nhau. Chính vì thế tiểu thương nào khi có gian hàng trên shopee cũng muốn nhận được nhiều follow. Bởi đây chính là lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm.

Tăng theo dõi Shopee (hãy tăng sub like Shopee) giúp bạn tăng khả năng bán hàng cũng như đơn hàng và thứ tự hiển thị sản phẩm đến người dùng. Càng nhiều lượt theo dõi, lượt thích sản phẩm thì tỉ lệ đơn hàng của bạn đạt được càng tăng cao. Tất nhiên, sản phẩm có thực sự tốt hay không cũng là một phần quan trọng trong việc đem lại đơn hàng và lượt theo dõi.

Vì sao cần tăng lượt follow shopee?

cach tang luot theo doi tren shopee2
tăng theo dõi shoppe một cách hiểu quả nhất
 • Thử đặt vào vị trí người mua hàng trên sàn, những shop có lượt follow cao sẽ tạo độ tin tưởng cho người mua và được yêu thích nhiều hơn so với những shop không có follow, hoặc lượng follow khá khiêm tốn.
 • Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đều phải dùng những dịch vụ hoặc những cách nào đó để làm cho shop của mình có một lượng follow đầu tiên để tạo tín hiệu tin tưởng trong mắt khách hàng.
 • Nhưng bạn cần nhớ Follow không phải là một yếu tố quyết định ra được đơn hàng, nó chỉ đơn giản là giúp shop tăng độ uy tín và lượt hiển thị mà thôi. Tăng follow là một chuyện, còn bán được hàng hay không thì sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, mức giá, chất lượng dịch vụ của bạn….

Tăng follow có tăng đơn hàng hay không?

cach tang luot theo doi tren shopee3
có nên tăng đơn hàng không

Việc này còn phụ thuộc nhiều vào tệp khách hàng đã theo dõi mà bạn đang có, liệu đó là tệp có giá trị ra đơn hay chỉ là tệp rác:

 • Follower thật: đây là mỏ vàng và bạn cần phải biết cách tiếp thị lại với tệp này với những công cụ hỗ trợ có sẵn trên shopee để những khách hàng tiềm năng này mua hàng.
 • Follower ảo: đây chỉ là tệp khách hàng rác và không có bất cứ giá trị chuyển đổi nào cả, chỉ có công dụng trang trí làm đẹp thêm cho shop.

Top 10 cách tăng theo dõi Shopee hiệu quả nhất

1. Chạy quảng cáo shopee nội sàn và ngoại sàn

Video hướng dẫn cách chạy quảng cáo shopee.

Việc chạy quảng cáo sẽ giúp bạn có được lượng lớn người theo dõi tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn. Thông thường khi bán hàng trên Shopee bạn sẽ có 2 hướng chạy quảng cáo là: chạy nội sàn và ngoại sàn, chi tiết mình sẽ chia sẻ tiếp dưới đây.

+ Quảng cáo nội sàn

Đây là những hình thức quảng cáo của Shopee. Hiện tại có 3 dạng quảng cáo chính như sau:

 • Đấu thầu từ khóa: quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người thao tác tìm kiếm từ khóa nào đó
 • Quảng cáo Shop Ads: tương tự như đấu thầu từ khóa nhưng thay vì hiển thị sản phẩm thì toàn bộ thông tin shop của bạn sẽ hiển thị
 • Quảng cáo khám phá (là quảng cáo liên quan trước đây): sản phẩm của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên đến những khách hàng tiềm năng qua 3 mục chính là gợi ý hôm naycó thể bạn cũng thích và sản phẩm tương tự. Hiểu đơn giản thì giống như bạn chạy Facebook Ads nhưng công đoạn target đã được Shopee làm sẵn.

Đa số 3 dạng quảng cáo hiện tại trên Shopee đều tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu, nên bạn hoàn toàn có thể kéo follow hiệu quả.

+ Quảng cáo ngoại sàn

Nếu bạn có điều kiện thì có thể chạy quảng cáo những kênh ngoài sàn Shopee như: Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads, Instagram Ads …
Nhưng để chạy trên những kênh này bạn cần phải có vốn và kinh nghiệm tối ưu các

cach tang luot theo doi tren shopee6
quảng cáo ngoại sàn

chiến dịch quảng cáo thì mới đạt được hiệu quả.Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những influencer, KOL phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang bán và đặt bài viết kèm link dẫn về shop trên kênh của họ.

2.Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Shopee

Video hướng dẫn cách tham gia các chương trình khuyến mãi và giảm giá của shopee

Một chiến lược cực kỳ hiệu quả giúp tăng follow nhanh và chất lượng đó là tham gia vào các chương trình giảm giá của Shopee. Những sản phẩm nào chất lượng và được bán với giá rẻ sẽ được mọi người yêu thích, follow rất tốt. Ưu điểm của cách này đó chính là bạn sẽ nhận được follow tự nhiên từ những khách hàng thật chứ không phải là follow ảo.
Nhưng xét về nhược điểm của việc tham gia bán giảm giá là:

 • Bạn phải chấp nhận giảm giá sản phẩm xuống rất nhiều
 • Bạn phải có khả năng gồng lỗ (ở góc nhìn khác thì xem như đây là ngân sách để bạn tạo được tệp khách hàng follow chất cho shop)
 • Không ít shop chịu lỗ khá sâu mỗi khi tham gia những đợt giảm giá

3. Thường xuyên livetream trên Shopee

cach tang luot theo doi tren shopee8
Livestream shopee
 • Cách nữa để tăng lượng theo dõi trên Shopee hiệu quả là bạn sử dụng tính năng Shopee Live, cũng giống như những nền tảng livestream khác.Nhưng ở Shopee bạn chỉ có thể live những sản phẩm đã được đăng bán trên shop, vì khi live trực tiếp sẽ được phát trên Shopee và kết nối với trang sản phẩm của bạn để người xem có thể đặt hàng trực tiếp.
 • Khi live bạn có thể kết hợp thưởng xu cho người xem, việc này giúp tăng lượng lớn follower cho shop.

4. Chăm chỉ đăng bài trên Shopee Feed

cach tang luot theo doi tren shopee11
shopee feed
 • Shopee Feed là tính năng mà bạn có thể đăng bài viết kèm hình ảnh/video, mã giảm giá, đăng lại đánh giá của khách đã mua hàng nhằm thu hút người mới và người đã theo dõi trước đó.
 • Để tăng lượt theo dõi trên Shopee với Shopee Feed thì bạn cần bỏ chút thời gian đi comment ở những feed hot nhất, dĩ nhiên là comment có ích và liên quan chứ không phải spam.
 • Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm tính năng story trên đây, vì tính năng này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận ra hơn nhiều so với việc đăng trên mỗi Shopee Feed.

5. Tạo mini game trong shopee

cach tang luot theo doi tren shopee12
kết quả mini game
 1. Mini game vẫn luôn là cách hiệu quả trong việc viral từ trước đến nay và có thể giúp bạn kéo được lượt theo dõi Shopee kha khá.Bạn có 2 hướng để triển khai: shopee feed & group Facebook (cần lựa chọn group chất lượng).
 2. Trong nội dung thể lệ minigame bạn đừng quên đặt thêm quy trình cũng như yêu cầu hợp lệ như nhấn nút theo dõi trên shopee, và like, comment, share để tăng thêm viral cho bài viết.
 3. 5 cách đầu tiên nếu áp dụng đúng thì khi có kết quả thì tệp khách hàng của bạn đúng chất “xịn sò” luôn, việc còn lại là lên kế hoạch chăm sóc họ từ từ thôi.Nhưng nếu bạn là shop mới và đang muốn tăng follow với mục đích trang trí tăng thêm uy tín ban đầu cho shop mình thì các cách còn lại dưới đây sẽ giúp bạn

6. Tăng follow từ những shop khác trên các group

cach tang luot theo doi tren shopee13
tăng follow shopee

Cộng đồng người bán hàng trên Shopee hiện đang rất khủng, người tham gia tương tác hàng ngày hàng giờ cực kì đông & tích cực.Tất cả mọi người đều mong muốn shop mình có được nhiều lượt follow thực để tăng theo dõi an toàn, hỗ trợ nhau kéo shop đi lên, bán được nhiều đơn hơn.

Facebook group vẫn luôn là điểm đến lý tưởng nhất để bạn tìm được những người đồng hành với mình.

Chỉ cần lên thanh search Facebook, gõ tìm các group bán hàng Shopee, tăng sub Shopee là bạn nhanh chóng có nơi để trao đổi follow.Bạn có thể post bài viết và để lại link shop bên dưới và các chủ shop khác sẽ follow cho bạn, đồng thời bạn sẽ trả follow lại cho họ – đây được gọi là follow chéo cho nhau.Để áp dụng cách follow chéo hiệu quả thì bạn nên tìm nhiều group từ Facebook, Zalo, Telegram,… để có thể tiếp cận đến nhiều chủ shop khác nhất có thể nhé.Cách này có vẻ khá thủ công và hơi rườm rà, tui nhiên nó hoàn toàn miễn phí, có được follow thực và việc của bạn chỉ cần bỏ thời gian, công sức post vào các group thôi.

7. Dùng tool tăng Follow Shopee

cach tang luot theo doi tren shopee14
tool để tăng follow shopee

Dùng tool tăng Follow Shopee là giải pháp được nhiều shop lựa chọn. Đây là một cách khá đơn giản bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần lập nhiều tài khoản Shopee và dùng tool để tự động follow nhằm tăng sub cho tài khoản bán hàng chính.

Ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều tool Shopee được sử dụng nhằm mục đích này như Shopee Like, ToolShoppe hay Subcheo. Quá trình Follow chéo diễn ra tự động nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian làm thủ công. Các tool thường mất phí hàng tháng nhưng mức phí tương đối rẻ.

8. Chọn dịch vụ tăng theo dõi Shopee uy tín

cach tang luot theo doi tren shopee9
Dịch vụ shopee uy tín

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc tự tay làm thì tốt hơn hết là tìm các dịch vụ tăng follow. Họ sẽ cung cấp cho bạn các gói tăng follow, yêu thích, đánh giá sản phẩm cho bạn. Sử dụng các dịch vụ tăng follow, like như thế này nó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Chi phí để đạt vài nghìn follow cũng khá rẻ . Và quan trọng bạn cần tìm được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đang phân vân dịch vụ tăng sub Shopee nào uy tín có thể lên Google để tìm hiểu thêm. Ngoài ra, Lâm Hoàng Ads đang cung cấp dịch vụ tăng theo dõi cho shopee đảm bảo an toàn uy tín hiện nay trên toàn quốc.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Shopee uy tín hiện nay.

Hiện tại chúng tôi có cung cấp dịch vụ shopee giúp shop tăng theo dõi. tăng lượt thích sản phẩm để tạo sự uy tín cho shop trên sàn thương mại điện tử shopee. Quý khách có nhu cầu cần tham khảo dịch vụ vui lòng liên hệ theo thông tin bến dưới hoặc chát Zalo

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing

9. Tạo mã giảm giá theo dõi trên Shopee để tăng follow

cach tang luot view shopee12
Tạo mã giảm giá theo dõi trên Shopee để tăng follow

Đây là cách nhanh nhất hỗ trợ bạn tăng được lượng theo dõi. Nhưng như vậy giống với việc bạn sẽ phải giảm giá chi phí phù hợp cho mặt hàng , nhược điểm là nhận ít lãi hơn hay nghiêm trọng hơn là chịu lỗ để có thể tăng được lượng theo dõi, hút khách và khả năng hiển thị quảng cáo sản phẩm tới người dùng trên thị trường.

Đầu tiên, bạn cần thực hiện tạo mã giảm giá theo dõi theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Kênh người bán hàng
 • Bước 2: Chọn Kênh Marketing > Chọn Mã giảm giá của tôi.
 • Bước 3: Chọn Ưu đãi Follower.
 • Bước 4: Bạn điền thông tin chi tiết mã giảm giá như loại mã và thiết lập hiển thị.
 • Bước 5: Bấm xác nhận sau khi đã hoàn tất việc tạo mã Ưu đãi follower trên Shopee.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống mã giảm giá thông của Shopee. Khi hệ thống kích hoạt, bạn sẽ nhận được những gợi ý cài đặt mã giám phù hợp dựa trên lịch sử dữ liệu của những người bán tương đồng với bạn. Hệ thống này sẽ hỗ trợ các chủ shop cải thiện hiệu suất sử dụng mã giảm giá.

10. Tương tác chéo theo dõi Shopee hiệu quả

Có nghĩa là, những người bán hàng sẽ theo dõi nhau qua các group Facebook, zalo, diễn đàn, sàn thương mai điện tử….Đây là top hoạt động được nhiều người tham dự. Bạn có khả năng tham gia các nhóm dịch vụ, các page trên kênh Facebook xu hướnghành động share các liên kết của Shopee để mọi người làm theo dõi nhau.
Lưu ý, để tìm được các group này, bạn có thể search các keyword trên facbeook “bán hàng shopee”, “kinh doanh shopee” hay “khởi nghiệp shopee”… Bạn sẽ tìm kiếm được cực kì nhiều các group phục vụ được đòi hỏi của bạn.

Tóm lại

Lượt theo dõi đóng vai trò rất quan trọng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và có thể được thuật toán của Shopee ưu tiên hiển thị.Tăng lượt theo dõi trên Shopee sẽ tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng. Việc này sẽ giúp cho shop của bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

Đối với một cửa hàng mới trên Shopee thì số lượng follow, yêu thích và tỷ lệ đánh giá cao là vô cùng quan trọng. Người dùng sẽ không tin tưởng cửa hàng nếu chưa có người mua hàng, chưa có ai follow hay đánh giá về cửa hàng đấy.

Hy vọng với những cách tăng lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả được chúng tôi tổng hợp ở trên sẽ giúp cho các bạn tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này dễ dàng hơn và mang lại nguồn doanh thu ổn định. Thuyền xuyên truy cập website đào tạo marketing của chúng tôi để nhận bài viết mới nhất

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing

Comments are closed.