Cách tăng lượt theo dõi trên Shopee cực hot nhanh nhất

Cách tăng lượt theo dõi trên Shopee cực hot nhanh nhất – sự dụng dịch vụ tăng theo dõi Shopee miễn phí tự động, giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Shopee nhanh nhất và hiểu quả nhất nhằm tăng uy tín và đề xuất trên shopee. thực hiện việc này sẽ giúp bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn.

Bên cạnh các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram…thì có 1 nền tảng mà những người kinh doanh online không thể bỏ qua được đó chính là Shopee. Để có mức giá ưu đãi hãy đến với chúng tôi hỗi trợ 24/24 Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee ngày càng phổ biến & thu hút đông đảo người bán hàng tham gia. Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop bạn so với các đối thủ khác trên sàn.Trong đó phải kể đến lượt theo dõi là một chìa khoá vô cùng quan trọng giúp tăng lượt view shopee khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng & được thuật toán Shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn.Chính vì thế các shop lớn thường tăng theo dõi trên shopee để ưu tiên hơn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn .

Lượt theo dõi trên shopee là gì?

Lượt theo dõi trên shopee đại diện cho số người sử dụng shopee nhấn theo dõi gian hàng của bạn. Khi đó mỗi khi shop có khuyến mãi hoặc sản phẩm mới sẽ gửi thông báo trực tiếp cho khách hàng. Mỗi tài khoản có thể theo dõi nhiều chủ shop khác nhau. Chính vì thế tiểu thương nào khi có gian hàng trên shopee cũng muốn nhận được nhiều follow. Bởi đây chính là lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm.

Tăng theo dõi Shopee (hãy tăng sub like Shopee) giúp bạn tăng khả năng bán hàng cũng như đơn hàng và thứ tự hiển thị sản phẩm đến người dùng. Càng nhiều lượt theo dõi, lượt thích sản phẩm thì tỉ lệ đơn hàng của bạn đạt được càng tăng cao. Tất nhiên, sản phẩm có thực sự tốt hay không cũng là một phần quan trọng trong việc đem lại đơn hàng và lượt theo dõi.

Vì sao cần tăng lượt follow shopee?

tăng theo dõi shoppe một cách hiểu quả nhất
 • Thử đặt vào vị trí người mua hàng trên sàn, những shop có lượt follow cao sẽ tạo độ tin tưởng cho người mua và được yêu thích nhiều hơn so với những shop không có follow, hoặc lượng follow khá khiêm tốn.
 • Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đều phải dùng những dịch vụ hoặc những cách nào đó để làm cho shop của mình có một lượng follow đầu tiên để tạo tín hiệu tin tưởng trong mắt khách hàng.
 • Nhưng bạn cần nhớ Follow không phải là một yếu tố quyết định ra được đơn hàng, nó chỉ đơn giản là giúp shop tăng độ uy tín và lượt hiển thị mà thôi. Tăng follow là một chuyện, còn bán được hàng hay không thì sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, mức giá, chất lượng dịch vụ của bạn….

Tăng follow có tăng đơn hàng hay không?

có nên tăng đơn hàng không

Việc này còn phụ thuộc nhiều vào tệp khách hàng đã theo dõi mà bạn đang có, liệu đó là tệp có giá trị ra đơn hay chỉ là tệp rác:

 • Follower thật: đây là mỏ vàng và bạn cần phải biết cách tiếp thị lại với tệp này với những công cụ hỗ trợ có sẵn trên shopee để những khách hàng tiềm năng này mua hàng.
 • Follower ảo: đây chỉ là tệp khách hàng rác và không có bất cứ giá trị chuyển đổi nào cả, chỉ có công dụng trang trí làm đẹp thêm cho shop.

Những cách tăng theo dõi Shopee hiệu quả hiện nay

Chạy quảng cáo shopee nội sàn và ngoại sàn

quảng cáo nội sàn

Việc chạy quảng cáo sẽ giúp bạn có được lượng lớn người theo dõi tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn. Thông thường khi bán hàng trên Shopee bạn sẽ có 2 hướng chạy quảng cáo là: chạy nội sàn và ngoại sàn, chi tiết mình sẽ chia sẻ tiếp dưới đây.

+ Quảng cáo nội sàn

Đây là những hình thức quảng cáo của Shopee. Hiện tại có 3 dạng quảng cáo chính như sau:

 • Đấu thầu từ khóa: quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người thao tác tìm kiếm từ khóa nào đó
 • Quảng cáo Shop Ads: tương tự như đấu thầu từ khóa nhưng thay vì hiển thị sản phẩm thì toàn bộ thông tin shop của bạn sẽ hiển thị
 • Quảng cáo khám phá (là quảng cáo liên quan trước đây): sản phẩm của bạn sẽ hiển thị ngẫu nhiên đến những khách hàng tiềm năng qua 3 mục chính là gợi ý hôm naycó thể bạn cũng thích và sản phẩm tương tự. Hiểu đơn giản thì giống như bạn chạy Facebook Ads nhưng công đoạn target đã được Shopee làm sẵn.

Đa số 3 dạng quảng cáo hiện tại trên Shopee đều tiếp cận đúng khách hàng có nhu cầu, nên bạn hoàn toàn có thể kéo follow hiệu quả.

+ Quảng cáo ngoại sàn

Nếu bạn có điều kiện thì có thể chạy quảng cáo những kênh ngoài sàn Shopee như: Facebook Ads, Google Ads, Tiktok Ads, Instagram Ads …
Nhưng để chạy trên những kênh này bạn cần phải có vốn và kinh nghiệm tối ưu các

quảng cáo ngoại sàn

chiến dịch quảng cáo thì mới đạt được hiệu quả.Ngoài ra, bạn có thể tìm đến những influencer, KOL phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang bán và đặt bài viết kèm link dẫn về shop trên kênh của họ.

 Đăng ký tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giá trên Shopee

Chường trình khuyến mãi của shopee

Một chiến lược cực kỳ hiệu quả giúp tăng follow nhanh và chất lượng đó là tham gia vào các chương trình giảm giá của Shopee.
Những sản phẩm nào chất lượng và được bán với giá rẻ sẽ được mọi người yêu thích, follow rất tốt.
Ưu điểm của cách này đó chính là bạn sẽ nhận được follow tự nhiên từ những khách hàng thật chứ không phải là follow ảo.
Nhưng xét về nhược điểm của việc tham gia bán giảm giá là:

 1. Bạn phải chấp nhận giảm giá sản phẩm xuống rất nhiều
 2. Bạn phải có khả năng gồng lỗ (ở góc nhìn khác thì xem như đây là ngân sách để bạn tạo được tệp khách hàng follow chất cho shop)
 3. Không ít shop chịu lỗ khá sâu mỗi khi tham gia những đợt giảm giá

 Thường xuyên livetream trên Shopee

Livestream shopee
 • Cách nữa để tăng lượng theo dõi trên Shopee hiệu quả là bạn sử dụng tính năng Shopee Live, cũng giống như những nền tảng livestream khác.Nhưng ở Shopee bạn chỉ có thể live những sản phẩm đã được đăng bán trên shop, vì khi live trực tiếp sẽ được phát trên Shopee và kết nối với trang sản phẩm của bạn để người xem có thể đặt hàng trực tiếp.
 • Khi live bạn có thể kết hợp thưởng xu cho người xem, việc này giúp tăng lượng lớn follower cho shop.

Chăm chỉ đăng bài trên Shopee Feed

shopee feed
 • Shopee Feed là tính năng mà bạn có thể đăng bài viết kèm hình ảnh/video, mã giảm giá, đăng lại đánh giá của khách đã mua hàng nhằm thu hút người mới và người đã theo dõi trước đó.
 • Để tăng lượt theo dõi trên Shopee với Shopee Feed thì bạn cần bỏ chút thời gian đi comment ở những feed hot nhất, dĩ nhiên là comment có ích và liên quan chứ không phải spam.
 • Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm tính năng story trên đây, vì tính năng này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận ra hơn nhiều so với việc đăng trên mỗi Shopee Feed.

Tạo mini game trong shopee

kết quả mini game
 1. Mini game vẫn luôn là cách hiệu quả trong việc viral từ trước đến nay và có thể giúp bạn kéo được lượt theo dõi Shopee kha khá.Bạn có 2 hướng để triển khai: shopee feed & group Facebook (cần lựa chọn group chất lượng).
 2. Trong nội dung thể lệ minigame bạn đừng quên đặt thêm quy trình cũng như yêu cầu hợp lệ như nhấn nút theo dõi trên shopee, và like, comment, share để tăng thêm viral cho bài viết.
 3. 5 cách đầu tiên nếu áp dụng đúng thì khi có kết quả thì tệp khách hàng của bạn đúng chất “xịn sò” luôn, việc còn lại là lên kế hoạch chăm sóc họ từ từ thôi.Nhưng nếu bạn là shop mới và đang muốn tăng follow với mục đích trang trí tăng thêm uy tín ban đầu cho shop mình thì các cách còn lại dưới đây sẽ giúp bạn

Tăng follow từ những shop khác trên các group

tăng follow shopee

-Cộng đồng người bán hàng trên Shopee hiện đang rất khủng, người tham gia tương tác hàng ngày hàng giờ cực kì đông & tích cực.Tất cả mọi người đều mong muốn shop mình có được nhiều lượt follow thực để tăng theo dõi an toàn, hỗ trợ nhau kéo shop đi lên, bán được nhiều đơn hơn.
-Facebook group vẫn luôn là điểm đến lý tưởng nhất để bạn tìm được những người đồng hành với mình.
-Chỉ cần lên thanh search Facebook, gõ tìm các group bán hàng Shopee, tăng sub Shopee là bạn nhanh chóng có nơi để trao đổi follow.Bạn có thể post bài viết và để lại link shop bên dưới và các chủ shop khác sẽ follow cho bạn, đồng thời bạn sẽ trả follow lại cho họ – đây được gọi là follow chéo cho nhau.Để áp dụng cách follow chéo hiệu quả thì bạn nên tìm nhiều group từ Facebook, Zalo, Telegram,… để có thể tiếp cận đến nhiều chủ shop khác nhất có thể nhé.Cách này có vẻ khá thủ công và hơi rườm rà, tui nhiên nó hoàn toàn miễn phí, có được follow thực và việc của bạn chỉ cần bỏ thời gian, công sức post vào các group thôi.

Dùng tool tăng Follow Shopee

tool để tăng follow shopee

Dùng tool tăng Follow Shopee là giải pháp được nhiều shop lựa chọn. Đây là một cách khá đơn giản bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Bạn chỉ cần lập nhiều tài khoản Shopee và dùng tool để tự động follow nhằm tăng sub cho tài khoản bán hàng chính.
Ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều tool Shopee được sử dụng nhằm mục đích này như Shopee Like, ToolShoppe hay Subcheo. Quá trình Follow chéo diễn ra tự động nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian làm thủ công. Các tool thường mất phí hàng tháng nhưng mức phí tương đối rẻ.

Chọn dịch vụ tăng theo dõi Shopee uy tín

Dịch vụ shopee uy tín

Nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu hoặc tự tay làm thì tốt hơn hết là tìm các dịch vụ tăng follow. Họ sẽ cung cấp cho bạn các gói tăng follow, yêu thích, đánh giá sản phẩm cho bạn.
Sử dụng các dịch vụ tăng follow, like như thế này nó tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều. Chi phí để đạt vài nghìn follow cũng khá rẻ . Và quan trọng bạn cần tìm được đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ.
Nếu bạn đang phân vân dịch vụ tăng sub Shopee nào uy tín có thể lên Google để tìm hiểu thêm. Ngoài ra, Lâm Hoàng Ads đang cung cấp dịch vụ tăng theo dõi cho shopee đảm bảo an toàn uy tín hiện nay trên toàn quốc.

Cách tăng lượt theo dõi Shopee miễn phí

Cách tăng lượt theo dõi Shopee miễn phí

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee là câu hỏi được rất nhiều chủ shop tìm kiếm khi bán hàng trên shopee. Vậy đâu là cách nhanh và an toàn nhất để thu hút khách hàng truy cập gian hàng của bạn? Dưới đây Lâm Hoàng Ads xin chia sẻ một vài cách để tăng lượt theo dõi trên shoppe mới nhất.

Tạo mã giảm giá theo dõi trên Shopee để tăng follow

Tạo mã giảm giá theo dõi trên Shopee để tăng follow

Đây là cách nhanh nhất hỗ trợ bạn tăng được lượng theo dõi. Nhưng như vậy giống với việc bạn sẽ phải giảm giá chi phí phù hợp cho mặt hàng , nhược điểm là nhận ít lãi hơn hay nghiêm trọng hơn là chịu lỗ để có thể tăng được lượng theo dõi, hút khách và khả năng hiển thị quảng cáo sản phẩm tới người dùng trên thị trường.

Đầu tiên, bạn cần thực hiện tạo mã giảm giá theo dõi theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Kênh người bán hàng
 • Bước 2: Chọn Kênh Marketing > Chọn Mã giảm giá của tôi.
 • Bước 3: Chọn Ưu đãi Follower.
 • Bước 4: Bạn điền thông tin chi tiết mã giảm giá như loại mã và thiết lập hiển thị.
 • Bước 5: Bấm xác nhận sau khi đã hoàn tất việc tạo mã Ưu đãi follower trên Shopee.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống mã giảm giá thông của Shopee. Khi hệ thống kích hoạt, bạn sẽ nhận được những gợi ý cài đặt mã giám phù hợp dựa trên lịch sử dữ liệu của những người bán tương đồng với bạn. Hệ thống này sẽ hỗ trợ các chủ shop cải thiện hiệu suất sử dụng mã giảm giá.

Tương tác chéo theo dõi Shopee hiệu quả

Có nghĩa là, những người bán hàng sẽ theo dõi nhau qua các group Facebook, zalo, diễn đàn, sàn thương mai điện tử….Đây là top hoạt động được nhiều người tham dự. Bạn có khả năng tham gia các nhóm dịch vụ, các page trên kênh Facebook xu hướnghành động share các liên kết của Shopee để mọi người làm theo dõi nhau.
Lưu ý, để tìm được các group này, bạn có thể search các keyword trên facbeook “bán hàng shopee”, “kinh doanh shopee” hay “khởi nghiệp shopee”… Bạn sẽ tìm kiếm được cực kì nhiều các group phục vụ được đòi hỏi của bạn.

Tóm lại

-Lượt theo dõi đóng vai trò rất quan trọng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng và có thể được thuật toán của Shopee ưu tiên hiển thị.Tăng lượt theo dõi trên Shopee sẽ tạo nên sự tin tưởng cho người sử dụng. Việc này sẽ giúp cho shop của bạn kinh doanh thuận lợi hơn.
-Đối với một cửa hàng mới trên Shopee thì số lượng follow, yêu thích và tỷ lệ đánh giá cao là vô cùng quan trọng. Người dùng sẽ không tin tưởng cửa hàngnếu chưa có người mua hàng, chưa có ai follow hay đánh giá về cửa hàng đấy.
-Hy vọng với những cách tăng lượt theo dõi trên Shopee hiệu quả được chúng tôi tổng hợp ở trên sẽ giúp cho các bạn tham gia kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này dễ dàng hơn và mang lại nguồn doanh thu ổn định.

Những câu hỏi khi tăng theo dõi shopee

Tăng follow shopee thật sự có cần thiết ?

Tăng follow Shopee sẽ giúp bạn tăng số lần hiển thị sản phẩm đến người dùng và tăng khả năng bán hàng. Khi bạn càng có nhiều lượt theo dõi thì càng gia tăng mức độ uy tín và khả năng tỷ lệ đơn hàng của bạn tăng theo.

Một số lưu ý cho việc tăng follow shopee ?
Tăng follow, tăng like không phải là  yếu tố chính quyết định đến việc ra đơn hàng nhiều hay ít. Mà nó chỉ giúp các shop tạo nên được sự uy tín với khách hàng thôi.
Còn việc bán được hàng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Ví dụ như chất lượng, giá cả của các sản phẩm mà ạn bán ra có tốt hay không. Đó mới là yếu tố chính để quyết định đến số lượng đơn hàng của bạn.
Bài viết trên đã chia sẻ  1 số hướng dẫn để tăng follow shopee đơn giản nhất. Hy vọng những mẹo nhỏ này có thể giúp được bạn.
Lưu ý khi chạy quảng cáo shopee ?
Để áp dụng các cách quảng cáo trên Shopee hiệu quả, bạn cần đọc kỹ các lưu ý sau:
Thời điểm chiến dịch quảng cáo Shopee của bạn bị tạm ngưng?
Khi sản phẩm quảng cáo hết số lượng trong kho của Shopee, hết ngân sách và chạy hết thời gian đã cài đặt, quảng cáo sẽ bị tạm ngừng. Đồng thời với đó, khi bạn đổi tên và giá sản phẩm nhiều lần thì Shopee cũng sẽ xét duyệt sản phẩm của bạn và tự động ngừng quảng cáo đó.
cách chạy quảng cáo shopee hiệu quả
Phòng chống click tặc
Shopee đã tính toán việc này để phòng việc click tặc ảnh hưởng đến việc quảng cáo của bạn bằng cách chỉ tính tiền cho 1 click từ 1 người trong 30 phút (trong 30 phút đó 1 người click vào quảng cáo bao nhiêu lần cũng chỉ trừ tiền một lần) và chỉ ghi nhận tối đa 5 click quảng cáo từ cùng 1 người trong 1 ngày.
Lưu ý khi chọn từ khóa
Dựa vào sản phẩm mà bạn bán trên Shopee cũng như hành vi tìm kiếm của khách hàng  mà bạn chọn Từ khóa mở rộng và Từ khóa chính xác cho chiến dịch chạy quảng cáo của bạn.
Không phải từ khóa nào cũng chất lượng cao và tỷ lệ tìm kiếm lớn thì mang tới hiệu quả, hãy chọn từ khóa phù hợp nhất, sát nhất với sự quan tâm của khách hàng
Đối với những gian hàng có ngân sách quảng cáo lớn, bạn có thể lựa chọn các từ khóa phổ biến (có lượng tìm kiếm cao – giá thầu cao) để mang đến nhiều khách hàng tiềm năng cho mình.
Còn đối với gian hàng có ngân sách quảng cáo nhỏ thì bạn nên chọn các từ khóa ngách, từ khóa dài (có lượng tìm kiếm nhỏ – giá thầu thấp) để tối ưu trong việc tiếp cận khách hàng.
Ngoài chạy quảng cáo Shopee, để bán hàng trên kênh này hiệu quả hơn thì người bán hàng cần tham khảo thêm phần mềm tăng trưởng bán hàng Shopee. Công cụ này sẽ giúp nhà bán hàng tối ưu được chi phí, cho năng suất làm việc cao hơn và đặc biệt tăng doanh thu gấp 3 lần hiện tại với hàng loạt các tính năng hữu ích như:
Đăng đồng loạt sản phẩm lên gian hàng Shopee
Phản hồi tự động đánh giá của khách hàng
Đối soát kho, tài chính rõ ràng
Đồng bộ và quản lý tồn kho chính xác
Báo cáo bán hàng chi tiết
Tại sao nên chạy quảng cáo shopee ?
Quảng cáo trên Shopee không chỉ dừng lại ở việc “khuếch tán” thông tin nhanh và tăng hiệu quả bán hàng, khi chạy quảng cáo trên Shopee còn mang tới những lợi ích như:
Gian hàng sẽ được ưu tiên hiển thị trên cùng một trang tìm kiếm, việc này giúp hiển thị cao, thúc đẩy người mua truy cập vào gian hàng của bạn. Khi lượt truy cập tăng cao thì đồng thời khả năng chuyển đổi cũng sẽ cao hơn, khi khách hàng mua hàng và hài lòng bạn sẽ có được lượt đánh giá tốt, tăng uy tín cho gian hàng.
Thu hút được càng nhiều khách hàng tiềm năng thì khả năng chốt đơn sẽ tăng cao, tăng doanh thu nhanh chóng và vượt trội.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] được nhiều khách hàng hay không sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và tăng lượt theo dõi cho Shopee cục […]