dich vu tiktok

Dich vụ tăng follow Tiktok hiệu quả

Dich vụ tăng follow tiktok và các dịch vụ khác Mức ảnh hưởng của Tik Tok hiện nay, nó thu hút lượng người tham gia vô cùng lớn. Rất nhiều người đã thành công với nền tảng này trở thành những Hot Tiktoker những người tạo xu hướng với các video triệu view. Bạn muốn video trên Tik Tok có nhiều lượt xem? Điều này không quá khó nhưng cũng không đơn giản nhất là với những ai mới tham gia vào sân chơi Tik Tok. Tăng view tiktok –  tăng follow tiktok chất lượng TP. Hồ Chí Minh uy tín hàng đầu.

TikTok là gì ?

dich vu tang view tiktok chat luong tp ho chi minh uy tin hang dau4
App tăng follow Tik Tok miễn phí

Tiktok còn được biết đến là một mạng xã hội mới và việc kéo view hay tăng follow Tiktok giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn. Nổi bật lên giữa hàng triệu video trên Tiktok. hội phổ biến trên nhiều nước và có cả Việt Nam và đặc biệt được giới trẻ và nhiều nhiều người ở mọi lứa tuổi rất ưa chuộng và nhất là thế hệ Z. Trên Tiktok sẻ là nơi người dùng có thể xem các video clip dạng ngắn và tạo ra thứ gì đó có thể lan truyền và có phần khá giống với Youtube.

Ở nước ta, mạng xã hội Video này đang và đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ và cả các nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng. Do đó mong muốn nhận được nhiều lượt xem video ở Tik Tok cũng đã trở thành nhu cầu tất yếu của người dùng.

Bài viết mới hưỡng dẫn các bạn

Dịch vụ tăng follow TikTok có tác dụng gì?

Dịch vụ tăng theo dõi trên Tik Tok sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời sau đây:

1.Tăng tiếp cận

Video của bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy, nhiều người xem hơn. Bạn có thể thấy chỉ số lượt follow tăng lên khi vào trang cá nhân tài khoản.

2.Tăng tương tác

View tăng điều này đồng nghĩa rằng các chỉ số về tương tác trên video sẽ tăng. Cụ thể, lượt thả tym hay lượt follow kênh TikTok cũng tăng.

3.Tăng đề xuất

Khi tài khoản TikTok của bạn có 1 video nào đó có nhiều view, nhiều tương tác. Tự động TikTok sẽ tăng đề xuất hiển thị nhiều hơn cho các video khác trên kênh của bạn.

4.Giúp tăng hiệu quả kinh doanh online, PR thương hiệu

Một video bán hàng online trên TikTok có nhiều lượt xem, nhiều lượt tương tác, tiếp cận đến nhiều người là điều kiện để bạn tìm kiếm được nhiều đơn hàng hơn, qua đó thúc đẩy doanh số của bạn tăng nhanh chóng.Còn đối với mục đích làm thương hiệu, việc tăng follow tiktok sẽ giúp video của bạn có độ viral tốt hơn, tiếp cận được nhiều người xem hơn, qua đó giúp kế hoạch làm thương hiệu của bạn hiệu quả hơn

5.Tăng đề xuất, biến video thành trend

Khi tài khoản TikTok của bạn có 1 video nào đó có nhiều view, nhiều tương tác thì sẽ được TikTok xem xét đề xuất. Tức là video của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn khi những người dùng khác lướt tik tok.Có thể bạn chưa biết, những lượt view video đầu tiên rất quan trọng. Chúng có thể gây ảnh hưởng đến lượng tương tác và khả năng ăn đề xuất của video mới. Chính vì vậy, việc mua lượt view có tỉ lệ giúp video ăn đề xuất là rất cao.

6.Đủ điều kiện bật kiếm tiền

Tăng view video của Dịch vụ Marketing với lượt xem người thật có thể giúp bạn đạt đủ điều kiện bật kiếm tiền cho tài khoản Tiktok của bản thân.

Mua lượt xem TikTok có phải là ý tượng tốt?

tiktok
Cách tăng follow TikTok nhanh nhất

Khi chơi tik tok, bất cứ ai khi đăng tải 1 video thì luôn mong muốn tác phẩm của mình nhận được sự đón nhận từ nhiều người. Tuy nhiên, một khi video mà bạn tiêu tốn nhiều công sức và thời gian để tạo ra mà lại có ít lượt view, thậm chí là không có tương tác. Thật thất vọng phải không nào?

Bạn có thể tự kiếm view bằng cách chia sẻ video lên nhiều nền tảng khác nhau nhưng không có gì bảo đảm rằng kết quả nhận lại sẽ như kỳ vọng. Và lúc này, dịch vụ tik tok của Lâm Hoàng sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ sở hữu 1 video với triệu view chỉ trong thời gian ngắn mà chi phí lại khá rẻ.

Lưu Ý khi dùng dịch vụ tăng theo dõi TikTok

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch nhận tăng follow Tik tok với số lượng lớn cam kết hoa mỹ nhưng không biết là thật hay ảo nên mọi người cần tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ.

 • Tài khoản phải có video

Nếu tài khoản Tik Tok của bạn hiện chưa có nhiều video, mà lại có lượng follow trong tài khoản tăng lên nhanh có thể khiến nhà phát hành Tik Tok đặt nghi vấn. Sau đó có thể kích hoạt điều khoản khóa tài khoản của bạn ngay lập tức do nghi vấn spam.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn  hạn chế rủi ro khi mua follow, các bạn cần phải có một vài video ở trên tài khoản của mình trước khi sử dụng dịch vụ tăng theo dõi tik tok

 • Không nên mua follow với giá cực rẻ

Tất cả khách hàng đều rất muốn sử dụng dịch vụ giá rẻ đúng không ? Tuy nhiên, ở mảng dịch vụ, giá rẻ có rất nhiều khả năng chất lượng dịch vụ sẽ cực kì kém. Bạn nên nhớ cái gì cũng phải có cái giá của nó ? Vậy nên, không phải lúc nào việc chọn các dịch vụ tăng follow Tik Tok giá rẻ cũng sẽ tốt cả.

 • Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín
 • Lượt Follow là thật

Lưu ý: Nên sử mua với số lượng ít xem đơn vị đó có uy tín hay không, lên đủ lượt follow đã mua hay không và thời gian sử dụng có bị tuột follow hay không.

Lợi ích của việc mua follow video trên Tiktok

dich vu tang view tiktok chat luong tp ho chi minh uy tin hang dau14
Tăng follow Tik Tok miễn phí

Đảm bảo dung lượng tăng theo dõi chất lượng đến từ toàn cầu và không bị tuột view, số lượng lượt view video duy trì vững trong thời gian dài.

Mua lượt view TikTok tại Lâm Hoàng Ads giúp video của bạn trên tài khoản Tiktok của bạn được thu hút thêm nhiều lượt xem từ người dùng thực nhiều hơn và nổi bật giữa hàng triệu video trên cộng đồng Tiktok tại Việt Nam và cả toàn cầu.

Đặc Biệt !!!

 • 100% view từ người dùng thật.
 • Khi sử dụng dịch vụ Tik Tok cùa Lâm Hoàng Marketing, số lượng lượt xem tăng lên đều đến từ những tài khoàn người dùng thật.

Cam kết không tụt follow : Do lượt xem gia tăng từ 100% tài khoản người dùng Tik Tok thật do đó lượt xem video Tik Tok của bạn sẽ không bị tụt theo thời gian.

Không cần thông tin tài khoản : Khi sử dụng dịch vụ Tik Tok của Lâm Hoàng Marketing bạn sẽ không cần cung cấp thông tin tài khoản mà chỉ cần gửi link đoạn video mà bạn cần tăng theo dõi. Qua đó việc bảo mật tài khoản được bảo đảm tuyệt đối.

Đáp ứng nhanh chóng : Sau khi đăng ký dịch vụ, trong vòng 24 giờ, Lâm Hoàng Marketing sẽ hoàn thành tăng view đúng số lượng khách hàng đã đăng ký mua để đảm bảo không làm chậm kế hoạch phát triển kênh Tik Tok của khách hàng.

Chạy quảng cáo tăng Follow Tiktok hiệu quả

Các chiến dịch chạy quảng cáo Tiktok nếu muốn nhận được sự hưởng ứng và nhận được sự đón nhận từ phía người dùng không phải là chuyện đơn giản. Nội dung của video cần sáng tạo mới lạ, các trend thú vị mới thu hút sự quan tâm đến đông đảo mọi người. Vậy làm thế nào để chạy quảng cáo tăng follow trên Tiktok? Cùng Lâm Hoàng khám phá chi tiết

Quảng cáo tiktok

Để chạy quảng cáo tăng TikTok đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên làm đầy đủ các cách sau.

 • Chuyển tài khoản sang chế độ Pro
 • Tắt chế độ riêng tư tài khoản Tiktok
 • Gắn hashtag liên quan trong video
 • Sản xuất video bắt trend
 • Chèn nhạc vào video quảng cáo trên Tiktok
 • Tương tác với người chơi TikTok
 • 1 kênh Tik Tok nên hướng đến 1 chủ đề cụ thể
 • Kết nối với các Mạng Xã Hội khác

Lưu ý: Lúc nào nên post video lên TikTok. Lợi thế của việc bạn nâng cấp tài khoản TikTok Pro miễn phí nó sẽ cung cấp cho bạn những số liệu thực về những người dùng, chẳng hạn là những khoảng thời gian người dùng online nhiều nhất. Nhờ đó, bạn có thể chủ động sắp xếp timeline hợp lý để đăng tải các video lên kênh TikTok của mình vào đúng những thời điểm người dùng online nhiều nhất.

Follow người thật

Tất cả lượt follow được tăng trên dịch vụ chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% là người dùng thật và đang hoạt động sử dụng tik tok. Để đảm bảo việc đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn có thể xem người người follow qua kênh của bạn xem để biết chính xác lượt follow mà chúng tôi đang cung cấp.

Target đối tượng mục tiêu

Target đối tượng mục tiêu TikTok đúng có thể giúp kênh bạn “trúng quả đậm”. Nội dung của bạn có hay đến mấy nhưng không đúng các đối tượng có nhu cầu thì quảng cáo của bạn cũng chỉ  “vứt”. Vậy làm sao để target đối tượng mục tiêu khách hàng cho chuẩn? Có những cách nào target Tik Tok? Llâm Hoàng Ads sẽ chỉ cho bạn.

Target đối tượng

Target đối tượng bạn có thể khắc họa chân dung của khách hàng với các thông tin như: 

Target TikTok theo địa điểm.

Target TikTok theo độ tuổi/giới tính/ngôn ngữ.

Target đối tượng theo danh mục quan tâm

 • Người có tâm lý, sở thích và hành vi về trang phục và phụ kiện. 
 • Target đến đối tượng quan tâm thiết bị công nghệ, điện tử,… Target những sở thích về App. 
 • Target nhắm đến những người thích làm đẹp và chăm sóc cá nhân. 
 • Target đến những quan tâm đến giáo dục, đào tạo, học nghề. 
 • Target nhắm đến những người có sở thích đi du lịch. 
 • Target đến những đối tượng thích chơi game. 
 • Target đến những bạn có niềm đam mê ăn, uống bất tận. Nhắm đến những đối tượng yêu thú cưng.
 • Target đối tượng thích thể thao, vận động,… 
 • Target đến những đối tượng quan tâm đến tin tức, thời sự, hot trend,…

Target theo thiết bị

Target TikTok bằng đối tượng tùy chỉnh

Target đối tượng TikTok tương tự

Dịch vụ Tik tok tại Lâm Hoàng Marketing

dich vu tang view tiktok chat luong tp ho chi minh uy tin hang dau8
1000 follow TikTok

Lâm hoàng Ads với nhiều năm hoạt động phát triển các dịch vụ hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như: Facebook, Google, Youtube và dịch vụ TIKTOK. Với mục đích giúp các khách hàng giải quyết khó khăn trong việc tìm kiếm lượt xem cho các video trên Tik Tok thì Lâm Hoàng Ads đã triển khai phát triển dịch vụ tăng view video chất lượng view thật trên Tik tok.

Dịch vụ tăng follow TikTok Hiện Nay

dich vu tang view tiktok chat luong tp ho chi minh uy tin hang dau2
Buff follow TikTok

Dịch vụ tăng follow Tik Tok của Lâm Hoàng Ads mang đến cho bạn giải pháp gia tăng lượt người xem các video của mình, đây cũng sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn xây dựng và phát triển kênh tik tok.|Ai cũng biết tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng của mạng xã hội Tik Tok. Với một cộng đồng người dùng rộng lớn, Tik Tok trở thành một thị trường vô cùng béo bở cho những ai có tham vọng kinh doanh online hay xây dựng hình ảnh cá nhân

Nhưng sẽ thật buồn tẻ nếu như các video của bạn chỉ có lèo tèo vài lượt xem. Như vậy sức tăng trưởng của kênh còn không có thì làm sao bạn thu lại lợi ích gì từ việc kinh doanh hay làm thương hiện thông qua nền tảng mạng xã hội này?

Bảng giá dịch vụ Tiktok tại Lâm Hoàng

Hiện tại chúng tôi cập nhật bảng giá dịch vụ tiktok mới nhất. Quý khách tham khảo theo thông tin bên dưới.

Bảng giá dịch vụ tiktok mới nhất

Tỷ giá: 1 Coin = 1 VNĐ. Hệ thống nạp hoàn toàn tự động trong 5p không cần phải đợi. Nạp Momo sẽ chậm hơn sẽ xử lý trong 3h. Không nhận được tiền vui lòng liên hệ Admin.

Bảng giá like tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 (Like Việt, Lên cực chậm, không BH 34 coin (Đang mở)
 • SV2 (Like Global, lên nhanh , có thể thể lên thiếu, không BH 17 coin (Đang đóng)
 • SV3 (Like Global ,Không BH, Lên Nhanh (ổn định) 74 coin (Đang mở)
 • SV4 (Like Việt (Like Nhanh ít tụt)) 53 coin (Đang mở)
 • SV5 126 coin (Đang đóng)
Bảng giá view tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 (Chất lượng cao) 5 coin (Đang mở)
 • SV2 (Giá rẻ) 2 coin (Đang đóng)
 • SV3 (Trending) 9 coin (Đang mở)
Bảng giá commen tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 1680 coin (Đang mở)
 • SV2 1890 coin (Đang mở)
Bảng giá Share tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 (có thể lên thiếu, không bảo hành) 21 coin (Đang mở)
 • SV2 (Lên đủ share) 189 coin (Đang mở)
 • SV3 420 coin (Đang mở)
Bảng giá like Vip tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 (việt nam) 38 coin (Đang mở)
Bảng giá view Vip tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 21 coin (Đang mở)
Bảng giá theo dõi tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 (Theo dõi Việt) 97 coin (Đang mở)
 • SV2 (Theo dõi Clone, Global) 28 coin (Đang đóng)
 • SV3 (Global Lên từ từ (max 300k) Không BH) 42 coin (Đang đóng)
 • SV4 (Theo dõi Việt,Lên chậm, ít tụt) 74 coin (Đang mở)
 • SV5 (Theo dõi Việt, Hiện tại lên chậm, có thể lên thiếu 10%) 57 coin (Đang mở)
Bảng giá Share tiktok

Loại Seeding cần tăng:

 • SV1 (có thể lên thiếu, không bảo hành) 21 coin (Đang mở)
 • SV2 (Lên đủ share) 189 coin (Đang mở)
 • SV3 420 coin (Đang mở)
lam hoang ads

Liên hệ với chúng tôi

icon lien hẹ pngChuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội (Youtube - Tiktok - Facebook) và các dịch vụ Marketing khác. Ngoài ra chúng tôi có nhận đào tạo học viên các khóa học Quảng Cáo Google (Google Ads - Youtube - Search và Seo Website) liên hệ theo thông tin bên dưới.

icon lien hẹ png

Tất cả Dịch vụ Marketing

 

Dịch Vụ Tiktok –  Chat Zalo 
Stt Tên Bảng giá Ghi Chú
1 Số view tiktok đã cập nhật bên trên Tối thiểu: 100 – Tối đa: 1000000
2 Số người theo dõi tiktok đã cập nhật bên trên Tối thiểu: 100 – Tối đa: 1000000
3 Tăng lượt like tiktok đã cập nhật bên trên Tối thiểu: 100 – Tối đa: 1000000
4 Tăng lượt bình luận tiktok đã cập nhật bên trên Tối thiểu: 10 – Tối đa: 100000
5 Tăng lượt chia sẽ tiktok đã cập nhật bên trên Tối thiểu: 10 – Tối đa: 100000

Kết luận

Từ đó chúng ta có thể thấy được các dịch vụ tăng follow tiktok và dịch vụ khác chúng ta có thể thấy được nhu cầu về vấn đề này rất cao trong cuộc sống . Từ đó chúng ta có thể biết cách tăng follow tiktok và các dịch vụ khác chúng ta có hiểu rõ hơn mục địch của việc tăng follow tiktok. Nếu còn gì thắc mắc thì hãy đến với  dịch vụ marketing để được tư vấn và hỗi trợ nhanh nhất có thể .

Những câu hỏi thường gặp

Nguồn View là của quốc gia nào?

Hệ thống tăng lượt xem Tiktok của Lâm Hoàng Marketing sử dụng 100% tài khoản VN thật.

Tăng Theo Dõi có sợ khóa nick không?

Do sử dụng 100% view thật nên việc khóa nick là điều không thể xảy ra.

Người khác có nhận ra tôi mua View?

Lượt view của chúng tôi bắt nguồn từ những người dùng thật, những người có nhiều thời gian nhàn rỗi, việc xem video này y như những người sử dụng thông thường khác. Nếu bạn không nói thì chẳng ai biết là bạn mua view đâu.

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
6 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Dich vụ tăng follow Tiktok hiệu quả […]

trackback

[…] Dich vụ tăng follow Tiktok […]

trackback

[…] Dich vụ tăng follow Tiktok […]

trackback

[…] Dich vụ tăng follow Tiktok […]

trackback

[…] Dich vụ tăng follow Tiktok […]

trackback

[…] Dich vụ tăng follow Tiktok […]

Index