tai khoan

Bé Lâm bán và cho thuê tài khoản quảng cáo Google Ads

Mình đánh máy hơi nhanh nên chắc chắn sẽ bị sai lỗi chính tả. đừng quan tâm đến điều đó nhé. Quan tâm đến nội dung chính của bài viết là được rồi. “độc lập tự do và hạnh phúc”. bé lâm bán và cho thuê tài khoản quáng cáo google ads giá rẻ ư không phải đâu giá cao nhất trên đời luôn. ngoài ra mình cũng có dịch vụ nuôi tài khoản quảng cáo google ads nữa nhé.
Xin chào TÔI là Bé Lâm và Đội Áo Xanh là Đội Áo Xanh. Mời đội áo xanh đọc bài viết bên dưới !

 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách tránh né hệ thống
 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách phá vỡ hệ
 • thông
 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách số dư chưa thanh toán
 • Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách vi nghi ngờ phương thức thanh toán
 • Tài khoản cho những người không uy tín liên kết (kiểu như họ nói cho liên kết họ chặn click tặc hoặc gắng dùm cái này cái kia vô tài khoản cho) chắc chắn sẽ chết hêt tài khoản.
 • Đội áo xanh đã thử tạo tài khoản mới nhưng không thành công. Tạo cái nào tạm ngưng cái đó. Dẫn đến khách hàng không có. Sản phẩm không bán được. nhân viên ngồi 1 đóng. Áp lực nhào đến ầm ầm cho người cầm tài khoản quảng cáo.

Nếu chính sát như thế thì quá đen cho đội áo xanh rồi. thôi đừng cố gắng nữa nó sẽ thành quá cố ấy. đối với những trường hợp này Đội áo xanh tuyệt đối không nên tạo thêm tài khoản mới và cũng không nên tìm cách khắc phục nữa làm gì. Vì % mà các cứu lại được tài khoản chỉ chiếm 1% và tỉ lệ phần trăm tạo tài khoản mới là 0%.

Nếu thật sự Đội Áo Xanh cần tài khoản để chạy quảng cáo google Bé Lâm sẽ giúp Đội Áo Xanh làm điều đó. Hiện tội Bé Lâm đang sợ hữu hơn 10.000 tài khoản cao cấp. Đội áo xanh có thể mua tài khoản của Bé Lâm về chạy quảng cáo cho nhanh và đỡ mất thời gian.

Nhận Mã khuyến mãi Google Ads và Cách để nhận Voucher Google

dividerbar wide

Đội áo xanh cần đọc lưu ý này nhé:

Bé Lâm chỉ bán tài khoản quảng cáo cho các Đội Áo Xanh chạy quảng cáo cho doanh nghiệp để cải thiện công việc kinh doanh mà các Đội Áo Xanh đang kinh doanh “những nghành nghề sạch”. Tuyệt đối không bán cho các Đội Áo Xanh mua tài khoản google ads về chạy quảng cáo vi phạm chính sách quảng cáo của google.

Cam kết không bán tài khoản cho những Đội Áo Xanh mua tài khoản về để bùng nhé. Hoặc những Đội Áo Xanh mua về nạp chiếc khấu cũng không bán luôn. Mà ai mua về để add mã khuyến mãi vô để chạy quảng cáo thì vẫn bán bình thường nhé.

Nếu đọc tới đây rồi chuẩn bị những món này rồi hẳn liên hệ cho mình nhé. 1 tài khoản Gmail mới 100% chưa sự dựng để chạy quảng cáo và 1 thẻ visa mới chưa chạy quảng cáo (có thể dùng momo cũng được miễn là chưa chạy quảng cáo).

Phí để làm tài khoản mới sẽ có giá là 1 triệu vnđ cho 1 tài khoản google ads để chạy quảng cáo.

Nếu muốn test Bé Lâm thì cũng có thể không cần chuẩn bị 2 thứ trên cứ dùng thẻ đang bị tạm ngưng và gmail đang bị tạm ngưng Bé Lâm vẫn sự lý như bình thường nhưng giá bán tài khoản google ads sẽ tăng lên gấp đôi.

Ngoài ra nếu các Đội Áo Xanh đã có tài khoản chi tiêu số tiền lớn và đã nuôi chuyển đổi trên tài khoản đó rất nhiều rồi. mà muốn lấy lại tài khoản google đó để chạy quảng cáo Đội Áo Xanh có thể liên hệ với Bé Lâm để Bé Lâm giúp Đội Áo Xanh. tỉ lệ lấy lại tài khoản chỉ chiếm 1% thôi nhé. “phí 10% số tiền đã chi tiêu

drive
BẢNG GIÁ TÀI KHOẢN GOOGLE ADS ღ TẤT CẢ TÀI KHOẢN ĐỀU XANH SẠCH ĐẸP ღ
STT
Liên hệ: 0934101188 Zalo :0934101188 ღ Chưa bào giờ sài mã MUA ღ
Số Lượng Bảo hành Giá bán Note
1 Tài khoản tạo mới Add thẻ Đăng nhập 1.000.000 vnđ Tặng mã khuyến mãi 900.000 vnđ
2 Tài khoản tạo mới Add thẻ Lên chiến dịch 2.000.000 vnđ Tặng mã khuyến mãi 900.000 vnđ
3 Tk chi tiêu < 10.000.000 Add thẻ Đăng nhập 10% số tiền chi tiêu Tài khoản có độ trust rất cao. chạy rẻ
4 Tk chi tiêu > 100 triệu Add thẻ + đăng nhập Nghành sạch tặng Support 10% số tiền chi tiêu Tài khoản có độ trust rất cao. chạy rẻ
5 Thuê tài khoản Phí 10% Chết tài khoản được cấp tài khoản mới, được chạy trên tài khoản chi tiêu lớn. hỗ trợ setup chiến dịch chạy ads

Quyền lợi khi mua tài khoản quảng cáo của Bé Lâm:

 1. Được sự dụng email của Đội Áo Xanh để quản lý tài khoản quảng cáo
 2. Được tự thêm phương thức thanh toán của chính Đội Áo Xanh vào tài khoản quảng cáo mà không cần sự dụng thông tin của một ai khác.
 3. Chỉ phải thanh toán khi tài khoản quảng cáo đã được chạy ổn định. “chưa ai dám bán tài khoản mà cam kết điều này.”
 4. Tài khoản có độ trust tài khoản cao.
 5. Nếu mua tài khoản về trong vòng 24h bị tạm ngưng sẽ được cấp lại tài khoản mới. không cần phải làm lại thẻ visa và email nhé.
 6. Tài khoản được cộng tiền khuyến mãi bằng với số tiền Đội Áo Xanh đã mua tài khoản. đường như các Đội Áo Xanh mua tài khoản về chạy với chi phí là 0 đồng “sướng chưa”. Nhưng 1 tháng sau Đội Áo Xanh mới được nhận lại được số tiền này nhé. Có nghĩa Đội Áo Xanh mua tài khoản về chạy quảng cáo sau 1 tháng sau thì Đội Áo Xanh sẽ được cộng tiền khuyến mãi vô tài khoản từ 900.000 cho đến 1.350.000 số tiền được cộng vài sẽ phụ thuộc vào số tiền mà Đội Áo Xanh đã chạy quảng cáo trong 1 tháng trên.

“Nếu còn quyền lợi gì nữa Bé Lâm sẽ cập nhật thêm vài bài viết này nhé. Chúc các Đội Áo Xanh thành công và quyết thắng.” Có thể các bạn đọc bài viết của tôi các bạn sẽ vui hoặc sẽ suy nghỉ gì gì chẳng hạn. nhưng đối với tôi. khi tôi muốn truyền tải thông điệp gì đến cho đối tượng bạn đọc của tôi tôi muốn là các bạn phải nhớ và nắm rõ những gi mà tôi muốn truyền đạt đến các bạn. và nếu khi bạn đọc đến đây và đã nhớ hết những thông điệp mà tôi cần truyền tải đến các bạn thì tôi đã thành công.

Cho thuê tài khoản quảng cáo google ads

Bà con ơi tôi cho thuê tài khoản quảng cáo google ads nhé. phí 10% mỗi tháng. tài khoản xịn bao lên chiến dịch luôn. chạy bao sướng. hỗ trợ bà con tẹt ga nhé. !!!! >>> Nếu bạn muốn biết thêm hãy đến với Dịch vụ marketing để được tư vấn rõ hơn . I love du bà con phặc phặc (inbox zalo bên dưới để tỏ tình với nhau nhé ~~~)

Bảng phí dịch vụ thuê tài khoản Quảng cáo Google Ads

Chi phí thuê tài khoản quảng cáo Google sẽ phụ thuộc vào ngân sách mà bạn sẽ chạy trên tài khoản MCC này. Với ngân sách chạy càng lớn phí dịch vụ sẽ càng giảm. Phí dịch vụ được tính theo % ngân sách chạy quảng cáo trên tài khoản theo thời gian.

Phí từ 5% – 15% – Tính theo mỗi lần các bạn nạp tiền vào tài khoản

MỨC NGÂN SÁCH PHÍ THUÊ TÀI KHOẢN
< 5 triệu/nạp 15%
< 10 triệu/nạp 10%
> 20 triệu/nạp 6%

Chú ý trước khi liên hệ nhé

 • Mình không thể giúp các bạn đang chạy những nghành nghề vi phạm chính sách của google được. nên mấy bạn có chạy tiền ảo rồi mấy cái nghành nghề đông y hoặc mấy cái nghành nghề cờ bạc. kèm theo là những nghành nghề về dịch vụ sữa chữa vv…. mình không thể giúp được đâu. vì trường phái mình là mủ trắng. các bạn đừng liên hệ mình làm gì để khỏi mất thời gian của nhau
 • Mấy anh chị đang sở hữu từ 2 tài khoản tạm ngưng mình cũng không thể giúp được luôn nhé. nên thôi nếu bị ngưng 2 tài khoản rồi thì đừng liên hệ nhau làm gì để đỡ tốn thơi gian của nhau.
 • Những anh chị chạy nghành nghề sanh sạch đẹp cú liên hệ mình. mình hỗ trợ lên chiến dịch cho mấy anh chị luôn/ khi có tài khoản về chỉ cần nạp tiền vô là chạy thôi. tài khoản đã cắn tiền rồi nên yên tâm nhé.

> Zalo đây nhé: 0934101188

Quy trình nuôi tài khoản

Lên tài khoản mới và chạy trên thẻ của bạn, tạo gmail mới hoặc là sự dụng lại gmail cũ của bạn cũng được.

Tài khoản mình sẽ nuôi cho nó căn đủ số tiền là trên 5 triệu rồi mình sẽ bàn giao lại tài khoản của bạn, hoặc bạn muốn mình bàn giao tài khoản khi chưa đủ 5 triệu cũng được. sau khi bàn giao tài khoản xong là kết thúc. tài khoản khi bàn giao là đã có độ tin cậy và có độ trust bạn cầm về chạy cẫn thận là tài khoản sẽ sống hoài thôi.

Lưu ý: không có bảo hành tài khoản đâu nhé. nên khi mang về cầm chạy cho cận thận không phải muốn chạy sao thì chạy đâu. chạy tầm bậy tầm bạ sẽ chết nữa ấy

Phí nuôi tài khoản quảng cáo google ads

1 tài khoản mình buôi sẽ lấy phí là 1 triệu đồng, ngoài ra mình có thêm mã khuyến mãi 5.600.000 vô tài khoản quảng cáo. số tiền này dùng để chạy quảng cáo và mình sẽ thu luôn số tiền này luôn. tổng là 6.600.000 vnđ.

Mình chỉ lấy phí là 1 triệu đồng tiền nuôi tài khoản thôi. trong quá trình nuôi tài khoản rụng như mưa nhiều khi 1 triệu cũng không đủ tiền nạp vô nữa nên các bạn dạ bộ suy nghĩ 1 chút xíu rồi hẳn trả giá hoặc là abc và xyz nhé.

Ở dưới còn phần câu hỏi. và trả lời. cam kết những câu hỏi đó đều là các bạn hỏi mình và mình trả lời. phần câu hỏi mình cập nhật thường xuyên mỗi khi có câu hỏi nào của các bạn hỏi mình.

Website của mình chuyên đào tạo marketing và cung cấp các dịch vụ Marketing, đồng thời lên chiến dịch và hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho các bạn tốt nhất về quảng cáo và chiến dịch sẽ giúp quý anh chị giải quyết vấn đề hàng hóa và đẩy mạnh thương hiệu trong nghành xây dựng nói riêng và các nghành nghề nói chung.
Những câu về tài khoản quảng cáo

Tài khoản invoice là gì?

Tài khoản Invoice được Google quy định là loại tài khoản Thanh toán lập hoá đơn hàng tháng. Tài khoản này chỉ được Google cấp khi doanh nghiệp của bạn đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Đã đăng ký tư cách doanh nghiệp được ít nhất một năm.
 • Có tài khoản Google Ads đang hoạt động ở trạng thái tốt trong tối thiểu một năm.
 • Chi tiêu tối thiểu 5.000 đô la/tháng (số tiền này có thể thay đổi tùy theo quốc gia) với 3 tháng bất kỳ trong 12 tháng qua.

Vì vậy, tài khoản invoice là tài khoản đã được Google xác nhận thanh toán cho doanh nghiệp được cấp phép. Đây cũng là loại tài khoản có uy tín cao, không bị xét duyệt thanh toán cho các lần nạp tiền, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chờ xét duyệt cũng như rủi ro khi xét duyệt thanh toán của tài khoản.

Tiền 5.600.000 là tiền gì?

Số tiền 5.600.000 là tiền khuyến mãi của google cho mình nên khi mình nuôi tài khoản mình sẽ add vô tài khoản. và số tiền này các bạn dùng để chạy quảng cáo thôi chứ không có rút tiền về được đâu nhé.

Thây vì google cho mình tiền để chạy quảng cáo thì mình add vô cho các bạn chạy quảng cáo và mình lấy lại tiền mặt thôi chứ chẳng lấy của các bạn tiền gì. trước sau gì các bạn cũng phải nạp tiền vô chạy quảng cáo mà.

Tài khoản bị tạm ngưng có mở được không?

Tỉ lệ để mở được tài khoản đang bị tạm ngưng chỉ chiến 1% hy vong. quá mong manh nhưng rất có thể sẽ thành công.

Liên hệ với ai để có được tài khoản quảng cáo mới?

Bạn cần Add Zalo số 0934101188 để gặp Bé Lâm hỗ trợ tài khoản quảng cáo cho bạn nhé

Trong quá trình nuôi tài khoản mình sẽ chạy quảng cáo cho ai?

Trong suốt quá trình nuôi tài khoản mình sẽ chạy quảng cáo cho chiến dịch của bạn. vì trước khi nuôi tài khoản các bạn có gủi website hoặc là gủi link cho mình rồi. mình có kiểm tra rồi và mình mới nhận.

Muốn chạy quảng cáo trên thẻ đã chết tài khoản rồi được không?

Vẫn được nhé. nhưng trong quá trình nuôi tài khoản tài khoản sẽ bị rựng như mưa. nên nhiều khi tiền nạp vô tài khoản quảng cáo rồi mà không được google ads trả về đó là chuyện rất bình thường. nên nếu không thấy tiền về thì gáng chịu nhé.

Em thấy anh làm dễ quá anh dạy em cái này luôn được không?

Trả lời: không dễ ăn đâu dễ ăn ngta ăn hết rồi. có dạy xong chưa chắc em làm được. anh cập nhật thường xuyên mỗi giây mỗi giờ mà. với lại anh làm chuyên cái này hơn 17 năm rồi giờ trong ngày 1 ngày 2 anh làm sao chỉ cho em hết được.

Mình muốn lên tài trên cái gmail cũ của mình có được không?

Trả lời: vẫn được nhé. các chỉ cần gủi gamil của các bạn qua cho mình là được. nhớ tắt bảo mật hoặc xác minh đi rồi gủi. mình sẽ lên tài khoản trên chính con mail của các bạn đã chay quảng cáo luôn. mặc cho con mail đó vi phạm hoặc đang có mấy trăm ngàn con tài khoản chết mình cũng làm được hết.

Không có tiền có được mở tài khoản và cấp tài khoản mới không?

Chắc chắn là không bao giờ có chuyện đó. bạn nên chuẩn bị 1 triệu đồng trước khi liên hệ mở tài khoản.

Mua tài khoản của tôi xong có được cam kết là tài khoản sẽ không bị khóa nữa không?

Chắc chắn là không bao giờ có chuyện đó. bạn mua 1 tài khoản sạch và chưa bị vấn đề gì bạn có thể mang về setup chiến dịch chạy bình thường.nhưng tương lại bạn chạy quảng cáo vi phạm chính sách của google thì tài khoản của bạn vẫn bị tạm dừng bình thường.

5 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] cho thật chính sát. nếu không nhập chính sát rất dễ bị tạm ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vị phạm chính sách tránh né hệ […]

trackback

[…] 2 loại tài khoản quảng cáo Google Ads là: Tài khoản cá nhân và tài khoản doanh […]

trackback

[…] Bé Lâm Bán Và Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Google Ads […]

trackback

[…] Bé Lâm Bán Và Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Google Ads (lamhoang.edu.vn) […]