Kinh nghiem khang loi

Tại sao tài khoản của tôi bị tạm ngưng do tránh né hệ thống?

Tránh né hệ thống đây là lỗi rất hay gặp và phổ biến đối với những bạn đã và đang có tài khoản chạy quảng cáo adsense. Bài viết dưới đây sẽ giải thích về lỗi tạm ngưng tài khoản theo kiểu tránh né hệ thống, sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề mình đang mắc phải nếu bạn chưa hiểu có thể tham khảo xem video trong Chuyên mục Google ads sẽ dễ hiểu hơn nhé ! chúc các bạn xem video và làm theo thành công nhé.

Có thể bạn Quan Tâm:

Giới thiệu về lỗi tránh né hệ thống

tạm ngưng về lỗi tránh né hệ thống trên google ads
tạm ngưng về lỗi tránh né hệ thống trên google ads
  • Hiện tại lỗi hệ thống sẽ không có cách nào khắc phục. chỉ có cách tạo tài khoản khác để chạy quảng cáo thôi.
  • Nếu các bạn không biết cách tạo tài khoản mới để chạy hoặc tạo tài khoản rồi mà vẫn bị tạm ngưng tài khoản thì tuyệt đối đừng tạo nữa. càng tạo càng gặp nhiều khó khăn và rất khó để có được tài khoản để chạy quảng cáo.

Mình có cách hỗ trợ nhanh tài khoản cho các bạn chạy bình thường nhé. inbox hoặc liên hệ với mình qua số điện thoại: 0934101188 (Lâm Hoàng)

Lưu ý: đối với các bạn đã tạo 2 tài khoản mới mà bị tạm dừng hầu như mình không có cách khắc phục. nên đừng liên hệ mình cho đỡ mất thời gian nhé !

Hỗ trợ khắc phục lỗi tránh né hệ thống trên google ads

Nếu bạn muốn khiếu nại về quyết định tạm ngưng tài khoản, vui lòng gửi đơn khiếu nại thay vì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Chúng tôi không cho phép các nhà quảng cáo quảng bá quảng cáo, nội dung hoặc đích đến tìm cách đánh lừa hoặc tránh né hệ thống các quy trình xem xét quảng cáo của chúng tôi. Những tài khoản sử dụng một trong các phương thức dưới đây có thể bị tạm ngưng: Tham gia vào các hoạt động nhằm tìm cách tránh né hệ thống hoặc gây trở ngại cho các hệ thống và quy trình quảng cáo của Google

Ví dụ (danh sách chưa đầy đủ): Chuyển hướng đến nội dung không tuân thủ, sử dụng DNS động để chuyển sang trang hoặc nội dung quảng cáo khác, sửa đổi nội dung trang web hoặc hạn chế quyền truy cập vào nhiều trang đích khiến Google khó có thể xem xét thỏa đáng trang web của bạn

Sửa đổi văn bản quảng cáo nhằm tìm cách tránh né hệ thống các hoạt động kiểm tra của hệ thống tự động

Ví dụ (danh sách chưa đầy đủ): Ghi sai chính tả các từ hoặc cụm từ mà Google cấm sử dụng để quảng cáo không bị từ chối; sửa đổi cụm từ nhãn hiệu trong văn bản quảng cáo để tránh bị áp dụng các quy định hạn chế liên quan đến việc sử dụng nhãn hiệu đó

Cách khác để khắc phục khi tài khoản bị tạm ngưng do tránh né hệ thống

Trong trường hợp này, bạn hãy làm theo trình tự các bước giải quyết sau. Các bạn hãy lưu ý là các bước sau là cách giải quyết duy nhất và nhanh nhất nhé.

  • Kiểm tra nếu bạn có những khoản nợ nào trong tài khoản Google Ads không. Nếu có, bạn hãy thanh toán ngay
  • Kiểm tra bạn không vi phạm bất kỳ chính sách Google Ads nào không
  • Điền nhanh vào biểu mẫu g.co/hotrotaikhoan tại đây để chuyên gia kiểm tra lại tài khoản của bạn

Nếu bạn đã điền biểu mẫu rồi?

Nếu bạn đã điền biểu mẫu rồi thì hãy kiên nhẫn chờ từ 5-7 ngày làm việc để đội ngũ chuyên gia kiểm tra kĩ tài khoản của bạn và đưa ra quyết định nhé. Quyết định của chuyên gia sẽ được gửi vào email mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Google Ads.

Nếu chuyên gia đã đưa ra quyết định cuối cùng?

Quyết định của chuyên gia là quyết định cuối cùng mang tính tuyệt đối và không thể thay đổi. Do đó, bạn hãy tuân theo quyết định này nhé.

Lưu ý: Vì quy định về chuyên môn hóa từ Google, nên em sẽ không được phép xác nhận những vấn đề thuộc chuyên môn bộ phận khác. Do đó mình vui lòng kiên nhẫn chờ phản hồi đầy đủ từ bộ phận Policy. Khi tài khoản mình khắc phục được vấn đề tạm ngừng, em sẽ là Account manager của mình trong quý này để hỗ trợ mình tối ưu hóa tài khoản.

Video hướng dẫn cách kháng tránh né hệ thống

Cập nhật thêm về thông tin tài khoản bị tạm ngưng do tránh né hệ thống

Mình là Lâm Hoàng Ads – Chuyên gia về quảng cáo Google Ads. Mình cập nhật tình hình để mọi người có thể có cách kháng chính sát và về luôn nhé. nếu đọc được phần này bình luận ở cuối bài viết cảm ơn mình thì mình mới có động lực cập nhật tình hình thường xuyên cho các bạn nhé.

Cập nhật 29/10/2022: lưu ý trước khi kháng

Mình cập nhật chút xíu để các bạn kháng tài khoản cho hiểu quả nhé.
1. Kiểm tra coi web có đang nằm ở tài khoản quản cáo khác không. Nếu có vô huỷ tài khoản đó đi nhé
2. Kiếm tra trong mẫu quảng cáo và trang đích có từ nào mang tính chất khẳng định và chắc chắn không. Xử lý hết nhé. Vd như: 100% hài lòng, an toàn nhất, hiệu quả nhất
3. Kiếm tra coi tk có chứa từ nào thương hiệu không. Có xoá gấp đi.

Cập nhật 21/3/2023: kiểm tra website

Kiểm tra xem tên miền của bạn đang nằm ở tài khoản quảng cáo nào nhé. nếu tên miền của bạn đang nằm ở quá nhiều tài khoản quảng cáo thì có thể là sẽ không kháng được tài khoản đâu nhé. Hiện tại trên thị trường đang có dịch vụ kháng tài khoản. và lưu ý là không nên sự dụng dịch vụ nhé. kháng về xong vài ngày hay là vừa lên chiến dịch nữa là khóa ngay. đã chết rồi là không ai mở được đâu. nên đừng để tiền mất tật mang. chỉ có 1 cách mở duy nhất là phải tìm ra nguyên nhân và khắc phục vấn đề thì mới mở được.

Các bạn sự dụng các công cụ lấy số điện thoại và lấy thông tin của người dùng gắng vào website là sẽ không bao giờ mở được tài khoản nhé. kiếm tra coi website có cái này không gỡ ra gấp còn kịp

Cập nhật 24/9/2023: xát minh tài khoản trước khi kháng nghị

Kể từ tháng 10 năm 2023, những nhà quảng cáo đã chọn có tài khoản bị tạm ngưng do vi phạm chính sách của Google Ads trước tiên phải hoàn tất quy trình Xác minh nhà quảng cáo để có thể khiếu nại về quyết định tạm ngưng tài khoản. Những nhà quảng cáo sử dụng phương thức lập hoá đơn hằng tháng không bắt buộc phải hoàn tất quy trình Xác minh nhà quảng cáo và có thể trực tiếp khiếu nại về quyết định tạm ngưng tài khoản. Chúng tôi sẽ ra mắt quy trình này vào ngày 10 tháng 10 năm 2023 và sẽ mất khoảng 4 tuần để quy trình này có hiệu lực thực thi đầy đủ.

Nhà quảng cáo có thể phải cung cấp thông tin sau đây trong quy trình xác minh nhà quảng cáo cho quy trình khiếu nại về quyết định tạm ngưng tài khoản:

  • Số D-U-N-S nếu nhà quảng cáo là một tổ chức
  • Số an sinh xã hội hoặc số điện thoại tại Hoa Kỳ nếu nhà quảng cáo là một cá nhân

Tổng kết

Trên đây là bài viết của mình về những chia sẻ kiến thức nền tảng giúp các bạn nắm bắt và hiểu rõ vấn đề hơn, nhằm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi tránh né hệ thống của google ads. Google luôn luôn thay đổi thuật toán để trở nên mới mẻ và dần hoàn thiện nhưng vì 1 vài lý do khách quan nào đó mà chính sách ta chưa nắm vững vì thế chúc anh chị em chạy quảng cáo có tay lái vững vàng và kiến thức tốt nhé. Trong quá trình sửa lỗi nếu các bạn không hiểu hay thắc mắc có thể liên hệ mình để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Website của chúng tôi chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ Marketing, đồng thời lên chiến dịch và hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho các bạn tốt nhất về quảng cáo và chiến dịch.

Những câu hỏi thường gặp?

Lỗi tránh né hệ thống là gì ?

Google nói rằng bạn đang Tham gia vào các hoạt động nhằm tránh né hoặc gây trở ngại cho các hệ thống và quy trình quảng cáo của Google, hoặc cố thực hiện điều đó mà goolge cho đó là hành vi, vi phạm chính sách của google.

Kháng lỗi tránh né hệ thống?

Nếu tài khoản bạn đã dính phải lỗi tránh né hệ thống thì bạn phải xử lí theo các bước sau:
1. Kiểm tra lại tài khoản xem đang bị lỗi gì trong các lỗi trên
2. Kháng nghị lại tài khoản theo

Khi bị lỗi tránh né hệ thống, tài khoản gmail đó ra sao?

Về cơ bản là tài khoản google đấy không phải bị vô hiệu hoàn thàn chỉ là bị tam dừng chạy quảng cáo và không thêm chiến dịch quảng cáo mới và được quyền truy cập và kiếm tra vấn đề , tất nhiên là google cũng gửi thông báo về gmail và bạn sẽ phải tự khắc phục lỗi đấy.

Nội dung vi phạm chính sách của google có bị khóa kiếm tiền hay không ?

Tất nhiên là có bạn nhé vì nếu xuất hiện nội dung không liên quan hay spam và vi phạm chính sách của google , tài khoản của bạn có thể tắt kiếm tiền ,như là các trang web phim ảnh , truyện, âm nhạc , mỹ phẩm , giảm cân,…. và các bài review không đúng sự thật , và các comment của khách hàng không dính tới tình dục , thuốc lá , ma túy và các website đồi trụy.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Đội áo xanh đang bị ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vi phạm chính sách tránh né hệ thống […]

trackback

[…] tránh né hệ thống […]

trackback

[…] Mã bưu chính để sự dụng mua sắm online giao dịch trên internet. nếu điền không chính sát mã bưu chính thì giao dịch của bạn sẽ không thành công. ngoài ra khi chạy quảng cáo google ads hoặc quảng cáo youtube thì các bạn cũng phải nhập mã bưu chính vô phần phương thức thanh toán cho thật chính sát. nếu không nhập chính sát rất dễ bị tạm ngưng tài khoản quảng cáo google ads do vị phạm chính sách tránh né hệ thống  […]