danh sach nhom zalo

Danh sách link các nhóm zalo tham gia để bán hàng hiệu quả

Việc sử dụng nhóm zalo bán hàng để tạo phễu khách hàng đang dần trở nên phổ biến. Hiện nay đã có nhiều người kinh doanh hoạt động “cho thuê nhóm zalo để bán hàng”. Tuy nhiên hình thức thuê nhóm bán hàng này có hiệu quả không và bạn có bị lừa không?
Cách Tìm Nhóm Zalo Nhanh

Mở ứng dụng Zalo > Nhập tên thành viên trong nhóm Zalo > Chọn mục Nhóm > Chọn vào nhóm chat mà bạn đang tìm kiếm trong danh sách nhóm hiện ra ngay thôi.

Thân thuộc và gần gũi với phần đông người dùng nước ta, Zalo cho phép bạn kinh doanh online một cách dễ dàng. Với cách dùng đơn giản, kết nối nhanh gọn, Zalo đã vươn lên vị trí thứ 2 chỉ sau Facebook về kênh bán hàng trực tuyến.

Tại đây, bạn có thể trao đổi trực tiếp với chủ cửa hàng về các mặt hàng mình muốn mua để được tư vấn miễn phí. Một thế mạnh của Zalo so với các kênh phân phối khác là sự tích hợp giữa mạng xã hội Zalo và phương thức thanh toán điện tử Zalo Pay.

Vì sao nên bán hàng trên Zalo?

Cũng như các nền tảng khác, trước khi bắt đầu kinh doanh trên Zalo, bạn nên tìm hiểu xem cách vận hành ra sao và thị trường trên này thế nào. Điểm cộng của Zalo là có lượng người sử dụng vô cùng đông đảo. Nếu bạn bán hàng trên Zalo thì quả thật số lượng khách hàng tiềm năng của bạn là nhiều vô kể.

Mặt khác, thị trường thương mại điện tử ở Việt Nam có một đặc thù là khách hàng có thói quen được tư vấn qua nhắn tin. Chính vì vậy, khi bạn bán hàng, khách hàng lúc nào cũng muốn được inbox cho page để trò chuyện.

Đối với Zalo, khi bạn mở gian bán hàng trên này, khách hàng cũng có hành vi tương tự. Zalo vốn dĩ là một nền tảng nhắn tin miễn phí, chính vì vậy, khi bạn bán hàng trên Zalo, khả năng tương tác của bạn và khách cũng tốt hơn và tỷ lệ chốt đơn hàng cũng cao hơn nhiều so với các nền tảng bán hàng online khác.

Mặt khác, bạn có thể bán hàng trên Zalo hoàn toàn miễn phí mà không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Ngoài tiền quảng cáo cho gian hàng của bạn có nhiều khách hơn. Rất có thể trong tương lai điều này sẽ thay đổi. Vì vậy, bạn nên chớp lấy thời cơ ngay bây giờ để bắt đầu kinh doanh trên Zalo ngay và luôn nhé.

Có nên thuê nhóm bán hàng zalo không?

cho thue quang cao 850x min
cho thuê quảng cáo phế liệu

Không phải tự dưng mà Zalo trở thành một địa chỉ được khuyên cho những người có ý định bán hàng online. Khi Facebook đã quá bão hòa và khá nhiều vấn đề bất cập thì Zalo sẽ là một sự lựa chọn thay thế khá hoàn hảo. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn thấy được tiềm năng của mạng xã hội Việt này đang lớn như thế nào với việc trở thành một sàn thương mại điện tử về bán hàng online. Theo thống kế thì lượng người sử dụng Zalo là hơn 64 triệu người. Đây là một con số vô cùng lớn, chính vì vậy cũng sẽ là một thị trường kinh doanh tiềm năng.

Tuy nhiên việc khai thác khách hàng online như thế nào là hiệu quả thì không phải ai cũng làm được. Việc bán hàng online sẽ không đơn giản như bạn chỉ cần đăng bài sản phẩm thì sẽ có người hỏi và mua hàng. Đưa ra một kế hoạch cụ thể, tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu mới là cách tốt nhất để bán được hàng. Chính việc tìm hiểu về thị trường cũng đã làm xuất hiện các dịch vụ cho thuê nhóm bán hàng online. Các nhóm này thường là các cộng đồng lớn và khá vững mạnh. Đây được đánh giá là một trong những cách giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn.

Dù bạn đang kinh doanh một shop nhỏ hay chỉ muốn bán hàng kiếm thêm thu nhập thì vẫn cần thu hút khách hàng. Việc thuê các nhóm như vậy để có thể đăng bài, tiếp cận đúng khách hàng sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh rõ hơn. Việc thúc đẩy bán hàng sẽ là kết quả mà kế hoạch kinh doanh ban đầu bạn đã đặt ra. Rất nhiều người lựa chọn thuê chạy quảng cáo sản phẩm. Tuy nhiên có thể dễ dàng thấy chi phí chạy quảng cáo không hề nhỏ mà việc tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng lại không tốt như thuê nhóm.

Việc thuê nhóm đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm mà bạn kinh doanh sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được kết quả và việc đăng bán lại không hề khó khăn hay mất thời gian. Đặc biệt việc liên kết khách hàng, giới thiệu mua sản phẩm cũng tốt hơn nếu bạn cung cấp các sản phẩm chất lượng, phù hợp với người dùng. Thuê nhóm bán hàng online trên Zalo được đánh giá là một trong những cách kinh doanh ít cạnh tranh mà rủi ro lại thấp. Đây là phương pháp phù với mọi shop vừa và nhỏ khi ngân sách quảng cáo không nhiều. Bạn có thể thoải mái đăng bài về các sản phẩm.

Cho thuê nhóm bán hàng online hiệu quả

Kinh doanh online hiện đang trở nên rất phổ biến với đa dạng cách thức và mặt hàng. Tuy nhiên đó cũng là điều khiến nhiều bạn băn khoăn không biết làm sao để bứt phá doanh số, thu về lợi nhuận. Để có được kết quả tốt bạn cần phải có một chiến lược kinh doanh hiệu quả, nhắm đúng đến các khách hàng. Vậy làm sao để có thể tiếp cận khách hàng online một cách tốt nhất?

Lưu ý khi lựa chọn thuê nhóm bán hàng online Zalo

Việc sử dụng các nhóm Zalo bán hàng đem đến rất nhiều lợi ích. Chính vì vậy mà dịch vụ cho thuê nhóm cũng ngày càng nhiều hơn. Điều này cũng sẽ khiến nhiều khách hàng băn khoăn và không biết đơn vị nào sẽ đảm bảo uy tín và đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ cũng như chủ nhân của các nhóm Zalo trước khi thuê để đảm bảo về uy tín. Ngoài ra một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần tìm hiểu nữa chính là giá dịch vụ và chính sách cung cấp.

Các thông tin này càng chi tiết sẽ càng giúp việc bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt nên tìm hiểu về cách mà họ sẽ xử lý sự cố nếu khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang kinh doanh hãy chú ý đến dịch vụ thuê nhóm bán hàng online để có được sự phát triển tốt nhất. Đặc biệt vấn đề hoàn tiền như thế nào nên được đề cập rõ khi thỏa thuận. Trước khi đồng ý thuê bạn cần nắm rõ các thông tin để tránh trường hợp thoái thác trách nhiệm.

Lưu ý cuối cùng chính là việc xác định các thông tin về nhóm. Hãy kiểm tra về lượng thành viên của nhóm cũng như số lượng tương tác trong mỗi bài viết. Khoảng 15 ngày liên tục chính là thời điểm bạn cần chú ý để đánh giá về độ ổn định của nhóm bán hàng.

Bán hàng trên Zalo Shop có hiệu quả không?

Bán hàng trên Zalo có hiệu quả không? Dù bán hàng ở đâu, sử dụng kênh nào, tương tác tốt với khách hàng vẫn là yếu tố quan trọng cấu thành nên thành công. Và Zalo là kênh hỗ trợ rất tốt cho chủ shop tăng tương tác với khách hàng của mình. Với tính năng chính là mạng xã hội tin nhắn, Zalo có lợi thế là hệ thống nhắn tin tối ưu bậc nhất hiện nay.

Broadcast chính là tính năng đặc biệt lợi thế của Zalo Shop. Nói một cách dễ hiểu thì hệ thống Broadcast sẽ gửi tin nhắn trực tiếp và tự động tới các khách hàng là người dùng Zalo và quan tâm đến Zalo Shop. Đây là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng rất thông minh và hiệu quả cao.

Bạn cũng không cần lo tình trạng spam, tin quảng cáo rác sẽ gây phản cảm tới khách hàng vì tính năng này có quy định về số lượng tin nhắn gửi mỗi tháng. Vấn đề bán hàng trên Zalo có hiệu quả không còn phụ thuộc vào sản phẩm và tài kinh doanh của chủ shop.

Zalo OA sẽ là nền tảng tốt để bạn bán hàng online với những tính năng thông minh, độc quyền và kênh người dùng khổng lồ.

Dịch vụ cho thuê hệ thống nhóm bán hàng Zalo để bán hàng

 • Bạn đang bán hàng online tại nhà?
 • Bạn ở nông thôn muốn bán hàng qua mạng đến khách ở thành phố lớn?
 • Bạn là sinh viên bán hàng kiếm thêm tiền chi trả học phí?
 • Bạn là công nhân viên chức tận dụng thời gian rỗi bán hàng trực tuyến tăng thu nhập?
 • Bạn quản lý shop, phụ giúp gia đình bán hàng và muốn đưa sáng kiến bán hàng mới?

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn tìm thêm khách hàng?… Nếu bạn đang muốn tận dụng thời gian trống và bán một sản phẩm, dịch vụ gì đó nhưng chi phí quảng cáo qua báo đài, Google Adwords, Facebook Ads… quá cao không kham nổi. Hãy tham gia ngay các nhóm bán hàng của lamhoang.edu.vn trên Zalo với hàng triệu thành viên. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ số điện thoại tư vấn ở cuối trang web. Bạn đang cần phát triển kinh doanh hoặc muốn quảng bá thương hiệu trên Zalo thì đừng chần chờ, HÃY LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ kéo thành viên vào nhóm Zalo

Bên mình có dịch vụ kéo thành viên tham gia nhóm nhé. bằng hình thức link nhóm của bạn sẽ được đặt quảng cáo ở trong bài viết này. giờ bên mình cho thuê siêu rẻ luôn cho cả nhà yên tâm. giá cho thuê đặt link theo tháng chỉ với 500k/tháng/1link nhóm. có nhu cầu thì liên hệ Zalo với mình để đặt nhóm quảng cáo tại đây nhé.

 • Đúng tệp khách hàng
 • Đúng đối tượng
 • Đúng người thật

Top 3 Nhóm bán hàng hiệu quả nhất

Nhóm Zalo Kho Hàng Sỉ – Chuyên sản xuất, kinh doanh, phân phối các mặt hàng gia dụng

1.Tân Bình (Tôi Là Dân Tân Bình)

Nhóm dành cho những ai đang sinh sống tại Quận Tân Bình nhóm chuyên cập nhật thông tin khu vực Q. Tân Bình và buôn bán tại Quận Tân Bình.

 • Link nhóm: nằm trong file dowload

2.Kho Sỉ Miền Nam

Nhóm chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như lương thực và thực phẩm cho những ai đang tìm nguồn hàng. ngoài ra nhóm còn cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động và thiết bị y tế. Nếu bạn đang tìm nguồn hàng quần áo bán sỉ. đồ trang trí nội thất và tất cả các nghành hàng khác để bán buôn với số lượng lớn, để kinh doanh, mở shop, hoặc bán online thì nhóm Zalo Kho Hàng Sỉ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nhóm tập hợp các xưởng và các máy với nguồn hàng tận gốc. uy tín lắm nha.

 • Link nhóm: nằm trong file dowload

Nhóm Zalo Kho Hàng Sỉ là nhóm cung cấp đầy đủ tất cả các sỉ hoạt động sôi nội và lớn nhất miền nam. hiện tại số lượng thành viên nhóm đang ở mức quá tải. nên khi tham gia nhóm các bạn phải đợi duyệt mới được vào nhóm. Lưu ý tuyệt đối đừng bao giờ đăng nhưng thông tin hoặc những bài đăng không phù hợp nội dụng của nhóm. làm như thế bạn sẽ bị admin nhóm kích thẳng ra khỏi nhóm vĩnh viên sẽ không được vào lại nhóm.

3.Nhóm Zalo Shopee

Nhóm chuyên share mã giảm giá để mua sản phẩm trên sàn thương mại điện tự với giá chỉ 1.000 vnđ giúp các chủ shop kéo đơn hàng. số lượng thành viên sắp full rồi. Chuyên mục social network chi sẽ nhóm zalo shopee. Group Zalo Shopee

Đồng thời là nơi sub và like chéo,đánh giá sản phẩm để tăng tương tác,tăng hiển thị sản phẩm dành cho người bán hàng tại Sàn TMĐT tại Việt Nam. AD min sẽ xóa và chặn tất cả thành viên nào liveteam or chia sẻ bài viết,hình ảnh để bán hàng …vv vi phạm quy định Group. Ngoài ra nhóm zalo cũng hỗ trợ người bán shopee đặt hàng trên sàn shopee

 • Tên nhóm: SHOPEE | Săn Sale, Mã Giảm Giá
 • Link: nằm trong file dowload

Danh sách 8000+ Link nhóm Zalo bán hàng cập nhật thường xuyên

Vì nguyên tắc cộng đồng nên không thể chia sẽ link nhóm của Zalo tại bài viết này được. nên các bạn dowload file về sau đó giải nén ra rồi sẽ có link của tất cả các nhóm luôn. chúc các bạn thành công.

Top 13 nhóm bán hàng chất lượng

Nhóm bán hàng online chất lượng là một nhóm bán hàng hoạt động trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,… Nhóm này đặc biệt được biết đến với sự chuyên nghiệp, tận tâm và cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng. cam kết cung cấp sản phẩm chất

Các sản phẩm được nhóm bán hàng online chất lượng cung cấp bao gồm đa dạng từ các mặt hàng điện tử, thời trang, đồ gia dụng đến thực phẩm và đồ uống. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kiến thức về sản phẩm, nhóm này cam kết đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với giá cả hợp lý.

Nhóm bán hàng online chất lượng không chỉ tập trung vào việc bán hàng mà còn quan tâm đến chăm sóc khách hàng. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, nhóm này luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua hàng và đảm bảo chất lượng dịch vụ sau bán hàng.

Từ những đặc điểm trên, nhóm bán hàng online chất lượng đã và đang trở thành một trong những địa chỉ mua sắm uy tín và đáng tin cậy trên thị trường bán hàng online.

STT Tên Nhóm Link
1 Hỗ trợ tài chính nằm trong file dowload
2 Kho Sỉ Miền Nam nằm trong file dowload
3 Thanh Lý Đồ Cũ nằm trong file dowload
4 Over Nights (Nhóm Kín) nằm trong file dowload
5 Bất Động Sản 24s nằm trong file dowload
6 Kho Sỉ Nội Thất Miền Nam nằm trong file dowload
7 Giải Trí (RÃI LINK) nằm trong file dowload
8 Tân Bình (Tôi Là Dân Tân Bình) nằm trong file dowload
9 Bách Hóa Online nằm trong file dowload
10 Ăn Vặt Tân Bình nằm trong file dowload
11 Nhà Thuốc và Thiết Bị Y Tế nằm trong file dowload
12 Bình Tân (Tôi Là Dân Bình Tân) nằm trong file dowload
13 Chợ Sài Gòn (HCM) nằm trong file dowload
14 Bình Thạnh (Tôi Là Dân Bình Thạnh) nằm trong file dowload
15 Gò Vấp (Tôi Là Dân Gò Vấp) nằm trong file dowload
16 Quận 12 (Tôi Là Dân Quận 12) nằm trong file dowload
17 Kết Nối Shipper và Người Bán nằm trong file dowload
18 Hội Shipper Hóc Môn – Q.12 nằm trong file dowload
19 Shipper Q.Tân Bình nằm trong file dowload
20 Hội Shipper Q. Bình Tân nằm trong file dowload
21 Săn Sale Shopee nằm trong file dowload
22 Việc Làm Thêm nằm trong file dowload
23 Tôi Là Dân Nha Trang ✅ nằm trong file dowload
24 Nhóm Zalo Đồng Nai nằm trong file dowload
25 Mường Thanh Viễn Triều ✅ nằm trong file dowload
26 Du Lịch Nha Trang nằm trong file dowload
Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
4 3 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] đăng nội dung không đúng chủ đề nhóm zalo Nhóm Sìn […]

Lucia Sen Nguyen
Lucia Sen Nguyen
15 ngày trước

Thêm nhómMời Chủ Doanh Nghiệp tham gia nhóm zalo Ứng Viên Cấp Cao Cần Đổi Việc

Ở nhóm zalo này HR Strategy hàng ngày tóm tắt thông tin ứng viên cấp cao cần đổi việc 

Nhóm cũng dành cho các Chủ Doanh Nghiệp tìm kiếm nhân sự kế thừa, cấp trưởng phòng, cấp giám đốc phòng ban & giám đốc điều hành tại doanh nghiệp mình. 

Anh chị em chủ DN thấy mình cần tìm kiếm ứng viên cấp quản lý cho doanh nghiệp mình thì theo dõi thông tin update từ chúng tôi nhé. 

HR Strategy _ Shasu Group 

Index