sang tao noi dung

6 Yếu tố căn bản nhất để viết một bài quảng cáo bán hàng

Hôm nay tiếp tục với seri video của mình “6 Yếu tố căn bản nhất để viết một bài quảng cáo bán hàng“, đặc biệt là hôm nay mình chia sẻ về vấn đề không liên quan đến google ads mà liên quan đến vấn đề tại sao có click chuột mà không bán được hàng hay còn gọi là tối ưu trang đích, một vấn đề khá là đơn giản nhưng hầu như rất ít người làm được điều này nên hôm nay mình xin chia sẻ về chủ đề này. Mọi người nhớ đọc bài viết và kèm theo xem video youtube để hiểu rõ hơn có thể comment ý kiến của mình trên video để mình sẽ làm video hướng dẫn mọi thắc mắc của mọi người.

Vi sao nên có một bài quảng cáo chất lượng

Trước hết mình xin giới thiệu vì sao nên viết một trang đích thật tốt để chạy quảng cáo. Hầu hết trên thị trường hiện nay hầu như mọi người đều chạy quảng cáo google Ads là mạng tìm kiếm, hay được gọi là mạng có nhu cầu. Nhưng muốn bán được sản phẩm là do mình và trang đích quảng cáo chi đưa khách hàng đến trang website là hết phim.

Còn phần bán được hàng hay không thì tùy chúng ta sẽ phân tích, theo thống kê của google thì cứ 100 click chuột thì ra được 4 đơn hàng 4/100, muốn con số này tăng lên thì việc đầu tiên là tối ưu trang đích của mình chứ không phải tối ưu website mình hay nhắc mọi người nếu ai xem clip mình nhiều sẽ hiểu lý do tại sao?.

youtube don hang
theo thống kê của google thì cứ 100 click chuột thì ra được 4 đơn hàng 4/100

6 Yếu tố căn bản nhất khi viết quảng cáo

6 yếu tố này là do mình tự nghĩ ra không có một căn bản nào hết nhưng theo kinh nghiệm của mình, mình đã làm và mình đã khá thành công nên hôm nay chia sẻ đến mọi người mong mọi người cũng thành công trong quảng cáo google ads.

+ Bán cái họ cần: Đầu tiền vào đừng bao giờ đưa sản phẩm mình lên, mình sẽ đưa cái khách hàng họ đang cần lên, ví dụ: Như mình bán giấy dán tường, thì họ chắc chắn click vào quảng cáo thì họ đang cần một bức tường mới, một nơi mua sản phẩm uy tín, dịch vụ tốt, cần mẫu mã, giá cả v.v..

+ Thông tin sản phẩm: Khách hàng đang cần gì, phần này mình sẽ nói mình có cái khách hàng đang cần. Phần này mình phải có thông tin về sản phẩm và dịch vụ bên mình v.v.

+ Chế độ hậu mãi: Chế độ bảo hành hậu mãi, nói chung là thế mạnh của công ty như nào, VD như: ship hàng miễn phí v.v.

+ Ý kiến khách hàng: Đưa ý kiến khi khách hàng, phần này thì mình đừng nên xạo xạo là được

+ Cam kết lâu dài: Cam kết của mình với khách hàng, cam kết những gì mình làm được thôi đừng cam kết quá khi không làm được sẽ mất khách hàng rất nhiều do tai tiếng. Vd như mình cam kết cam về khóa khọc như: Chưa có tiền để đi học có thể đi học trước và sau khi học xong bán được sản phẩm, ra lợi nhuận rồi quay lại đóng học phí cũng được. Đối với những bạn đã đóng tiền trước nếu trong quá trình học làm không được thì sẽ được hoàn tiền lại.

+ Thông tin liên hệ: Hầu hết phần này cực kỳ dễ luôn mà mọi người lại không chú tâm đến thì phải, sau khi viết được một bài trang đích cực kỳ hay mà thông tin liên hệ thì không có chỉ có địa chỉ thôi. Mà địa chỉ thì tìm hoài không ra, như thế là thua rồi.

Tổng Kết:

Chốt lại cho mọi người dễ hình dung là trước khi chạy quảng cáo chúng ta cần viết một bài trang đích phải nhắm được khách hàng đang cần gì và đặt mình vào vị trí một người đi mua hàng thì mọi người sẽ làm được. Cái quan trọng trong chạy quảng cáo google ads thì khi ra click chuột mà không bán được hàng phải vào xem trang đích và tối ưu trước rồi mới làm những công việc khác không thì càng làm càng sai. Chúc mọi người thành công. xem thêm nhiều bài viết mới nhất về dịch vụ marketing tại website của chúng tôi nhé.

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] 6 Yếu tố căn bản nhất để viết một bài quảng cáo bán hàng […]

Index