tantrai

Cách tán trai và cách để đàn ông fall in love cực chuẩn

Cách tán trai và cách để đàn ông fall in love cực chuẩn qua blog tư vấn tình cảm cùng Dung Dung JP – Chào các bạn,mình là Dương Dung,  như mình thường nói với các bạn rồi đấy, để 1 nguời đàn ông yêu bạn, ban đầu nhất định anh ta phải có sự rung động với ban, sau đó dựa vào các hành xử của bạn nữ, bạn nữ sẽ dẫn dắt anh ta vào trạng thái fall in love, rồi anh ây sẽ muốn cưới nàng, đưa nàng về dinh. Dưới đây là bài viết chia sẻ hay nằm trong chuyên mục Vlog Youtuber sẽ để cho các bạn biết các tán trai và cách để đàn ông fall in love và cách hiệu quả để  giúp ích cho chị em có cách nhìn trước những lời đường mật và thả thính của cánh mày râu.

Fall in love trong tình yêu

Sau khi kết hôn, 2 nguời sẽ cùng nhau xây dựng true love, đó là  lộ trình đúng.  Để người đàn ông yêu bạn thì cần 3 loại hoocmon sau cùng tăng lên 1 lúc dopomon, testosteron và vassopresson , hoocmon hạnh phúc, hạm muốn tình dục và rung động,. vậy làm thế nào để các hoocmon này tăng lên và làm thế nào để anh ấy yêu bạn đc? Trước khi nói về cách tán tỉnh người mà bạn thích thì mình sẽ nói về cách để đàn ông fall in love trước nhé.

Bật mí các bước để đàn ông Fall in love

cách tán trai hiệu quả không phải ai cũng biết
cách tán trai hiệu quả không phải ai cũng biết

Đầu tiên, để đàn ông fall in love thì nhất định bạn phải công nhận và khen ngợi anh ấy và công khai tình cảm với người ấy, khi bạn công nhận hoặc khen ngợi anh ấy thì docpomin trong nguời anh ấy  sẽ tăng lên, docpomin là hoocmon tạo cảm giác vui sướng và hạnh phúc…anh ấy sẽ cảm giác  vui vẻ, cảm giác mình to lớn, vĩ đại, anh ấy sẽ muốn ở bên cạnh bạn nhều hơn và khi đó anh ấy sẽ rất dễ đổ, ai cũng vậy, dù là thằng khờ hay là 1 đại ca giang hồ thì cũng như nhau thôi,  Trước mắt em anh là thằng hai lúa, sau lưng em anh là chúa giang hồ, giữa giang hồ anh san bằng tất cả, giữa đường tình anh  khụy ngã vì yêu.

Ngược lại, Nếu bạn ko tinh tế hay công nhận hay khen ngợi anh ấy sau mỗi lần anh ấy vượt qua thử thách hay làm gì cho bạn thì anh ấy sẽ cảm thấy mục tiêu xa quá dẫn đến nản trí. hành xử của cô gái là cự kì quan trong vì cô gái đóng vai trò dẫn dắt mà, rất nhiều trường hợp rõ ràng người đàn ông rung đông rất mạnh nhưng cô gái ko biết hành xử, ko biết công nhận anh ta khiến anh ta bỏ cuộc, Đèo cao thì mặc đèo cao, nhưng đèo cao quá thì ta xuống đèo .

Chú ý nhé, công nhận ở đây là gì , nhiều bạn lại nghĩ công nhận là cho quan hệ tình dục không nhầm lẫn thế là chết đấy.  ví dụ nhé, anh ấy đầu tư time, công sức cho bạn , mua tặng bạn cái nọ cái kia dù rằng kinh tế của an ấy cũng ko dư dả gì, thấy bạn gặp khó khăn anh ấy giúp đỡ,  anh ấy thay đổi lịch trình vì muốn được đi chơi cùng bạn, muốn được gần bạn hơn thì bạn có thể dựa vào mức độ đầu tư đó để mình có thể công nhận anh ấy, chẳng hạn mới đầu chỉ là 1 lời cảm ơn khách sáo, sau đó là 1 cái chạm tay nhẹ vào tay anh ấy lúc cảm ơn, rồi đồng ý cho anh ấy nắm tay, ôm hôn  rồi frence kis, rồi chạm vòng 1, vòng 2.. vòng 3… Dựa  vào mức độ đầu tư của anh ấy để mình đầu tư lại coi như là công nhân họ , thích em thì hôn má, còn mà thích quá thì mình hôn môi.cấp bậc có thể tăng từ từ, cho đến khi 2 người bỏ giầu  và dăng kí kết hôn thì có thể cho anh ta sờ tới bến đc rồi, Lúc ấy với kỹ thuật điêu luyện cùng với sự trải nghiệm chia sẻ và lắng nghe với tình cảm chân thành mà bạn dành cho người ấy thì có thể mạnh dạn tiếp xức thể xác được rồi nhé .

Cách đàn ông Fall in love đúng

khi bạn cho anh ấy sờ soạng như vậy mà ko cho qhtd thì vasopresson càng tăng mạnh dẫn đến anh ấy càng xây cảm giác yêu nhanh hơn đó, chú ý điều này nha, chứ khi anh ấy chưa đạt đến trạng thái fall in love mà bạn đã đưa nguyên con, anh ơi em giỏi toán hình, hôm nay em muốn xếp hình cùng anh  là coi như đi đấy. không bao giờ được suy nghĩ theo kiểu hạn chế như vậy đừng khao khát phá vỡ rào cản mà hãy bình tĩnh tiếp cận đối phương để xem tình cảm thật lý do họ đến với bạn tìm hiểu sở thích tính cách, sức khỏe và đời sống tinh thần của đối phương .

Ngoài việc công nhận anh ấy về những việc anh ấy đã làm cho bạn thì cũng phải thường xuyên khen ngơi anh ấy,  ví dụ: anh  mặc quần jean trông rất khỏe,…….hoặc  hôm nay nhìn cách anh đối xử với mn em cảm thấy rất ngưỡng mộ anh , ở bên cạnh anh em cảm thấy rất an toàn, cứ bữa tiệc nào mà có anh thật sự là không khí khác hẳn ấy, hôm nào mà ko có anh đi cùng mn buồn hiu à, làm sao mà anh lại có đc khiếu hài hước như vậy nhỉ, ước gì  e đc như anh..vân vân và mây mây… hãy khiến anh ấy cảm thấy tự hào về bản thân mình, Anh ấy  sẽ vô thức cảm thấy bạn đặc biệt  và luôn thích có bạn ở bên. 1 cách hành xử đơn giản vậy  nhưng thật sự có rất nhiều bạn nữ ko biết điều này, kể cả trong giai đoạn yêu đươg lẫn khi đã làm vợ chồng, khiến người đàn ông tụt cảm giác yêu rồi dẫn đến chia tay.

Fall in love như thế nào

fall in love là gì
fall in love là gì

Hãy Cho anh ấy  thể hiện sự nam tính khi bạn tạo cơ hội cho anh ấy thể hiện nam tính của mình, chẳng hạn như nhờ anh ấy giúp đỡ gì đó rồi chạm nhẹ vào tay anh ấy và nói lời cảm ơn, khi ăn thì hãy cứ để anh ấy lấy ghế ngồi cho bạn rồi mở cửa xe cho bạnvv….

Nhưng mà chú ý nhé, nếu nhờ anh ấy giúp việc gì, chẳng hạn sửa cái máy tính mà bạn thấy anh ấy càng sửa càng hỏng, chữa lợn lành thành lợn què  thì cũng đừng có dại mà vạch trần anh ấy, hãy cứ cảm ơn, hôm sau có thể mang đến hiệu nhờ họ sửa cũng đc, nhân vô thập toàn mà nhưng tuyệt đối đừng bao h làm anh ấy bẽ mặt.đàn ông là những người rất chú trọng mặt mũi, họ luôn muốn mình là to lớn,là vĩ đại,quan trọng mà . hãy cứ để cơ hội cho anh ấy giúp đỡ bạn, thành phố mất điện anh xuất hiện, còn mình thể hiện sự biết ơn đối với anh ấy là đc.cứ vậy lâu dần anh ấy  sẽ cảm tấy sự tồn tại của bạn rất quan trọng và biết đâu đấy 1 ngày nào đó đột nhiên anh ấy phát hiện ra  Em là kẻ siêu trộm núp bên ngoài vỏ bọc ngây thơ, thuần khiết”

Là phụ nữ đừng cố tỏ ra manh mẽ và làm tất cả mọi việc, hãy là nhỏ bé để đàn ông có cơ hội che chở và bao bọc cho bạn,thế mới là hành xử của 1 người phụ nữ thông minh. hãy để những thử  thách để anh ấy vượt qua, đừng tước bỏ đi những thử thách ấy, đây chính là cơ hội để vassopreson tăng lên. Vốn dĩ Cách xây đựng cảm giác yêu ở con trai ko giống với ở con gái,đối với con trai nhé, mình khuyên các bạn nè, hãy  khiến bản thân mình trở thành 1 phiên bản xứng đáng, 1 người đàn ông trưởng thành, thành đạt và trách nhiệm . chinh phục cô ấy, cho cô ấy sự quan tâm, làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc vui vẻ , cho cô ấy thấy mình thay đổi trở nên tốt đẹp hơn là vì cô ấy ,thể hiện sự quan tâm, chăm sóc hi sinh và bảo vệ cho cô ấy, theo duổi cô ấy.

các bạn nam nhớ nhé, vượt qua thử thách và theo đuổi cô gái mình yêu  chính là cách để các bạn  có cảm giác yêu 1 cô gái chứ ko pải là như cách của mấy đại ca giang hồ lừa mấy em gái ngây thơ lên giường, nhân nhượng là tư sát, độc ác là huy hoàng, đàng hoàng là dễ bị dụ,  nếu làm theo cách giang hồ ấy , các bạn  có thể đạt đc mục đích của mình rất nhanh, Tuy nhiên bạn sẽ thấy , cứ quan hệ với cô ấy 1 time xong  là tự nhiên ko còn hưng phấn như ban đầu nữa, đơn giản vì khi bạn chưa yêu cô ấy mà 2 người đã qhtd rồi thì vasopresson ko lên đc, sự  rung động sẽ dần mất đi, cảm giác  ham muốn lúc ban đầu cũng ko còn nữa và bạn ko thể yêu cô ấy đc.

Biểu Hiện của fall in love

Thông thường đàn ông sẽ yêu phụ nữ sau khoảng 8 tháng tới 1 năm theo đuổi, đầu tư time, công sức các kiểu con đà điểu cho cô ấy. vì vậy trong khoảng time này các bạn nữ chú ý đừng bỏ đi những thử thách cho anh ấy, ví dụ những bạn nữ có bạn trai ở xa chẳng han , các bạn ấy thường hay hỏi mình rằng chị ơi anh ấy vượt cả mấy trăm cây số đến thăm em, để anh ấy 1 mình ở khách sạn em thấy áy náy quá, em muốn ở ks cùng anh ấy thì có nên ko chị.

Câu trả lời là tuyệt đối  ko nên e nhé,  việc anh ấy rút ngắn time để  có thể đến gần em hơn chính là thử thách vốn có, qua đó để anh ấy đầu tư time, công sức của mình vào em, và nguời đàn ông  sẽ chỉ yêu 1 ai đó khi họ dành tâm trí , thời gian, công sức của mình cho người đó. quy luật tình yêu vốn là vậy, trên đời này ko có thứ gì là dễ dàng đạt đc cả mà những thứ càng dễ đạt đc thì con nguời ta càng ko biết trân trọng. Ở đây ko phải là mình làm khó anh ấy  mà là nếu e đáp ứng luôn những nhu cầu của anh ấy, anh ấy  ko cần phải trải qua những thử thách, ko cần phải theo đuổi, dopomine, vasopresson  ko lên đc thì anh ta sẽ ko thể yêu e được.

Hơn nữa, đây cũng là khoảng thời gian để em quan sát xem tình cảm của anh ta đối với em có đủ lớn ko, hoặc anh ta liệu có phải là mã giám sinh hay sở khanh trong truyền thuyết hay ko . đơn giản vì xã hội bây giờ có rất nhiều người đàn ông họ ko có ý định gắn bó lâu dài với các cô gái mà chỉ muốn chơi bời hay thậm trí là có nhiều người  đã có vợ rồi nhưng vẫn muốn có thêm  rau sạch bên ngoài;  đối với họ ,cách đơn giản là đưa em ấy vào đời,  khi em ấy trơr nên   bị phụ thuộc rồi thì lúc ấy dù có biết là mình có vợ thì em ấy cũng ko xa mình đc. Con người càng lúc càng đông, thạch sanh thì ít mà lí thông thì nhiều, mình cũng ko vơ đũa cả nắm nhưng thật sự là có những người đàn ông như vậy.Dấu

Dấu hiệu nhận biết chuyện tình FWB

những nguời đàn ông như thế, đa số các bạn nữ bị lừa là do các bạn ko có kiến thưc tình cảm, ko biết hành xử trong giai đoạn hẹn hò mà thôi. Ai đời có nhiều người đã quan hệ tình dục, nói là anh ấy rất yêu em mà khi hỏi nhà anh ta ở đâu, bố mẹ anh ta làm nghề gì, anh ta đã đưa em về gặp gia đình và bạn bè của anh ta chưa thì tất cả đều chưa,rõ ràng a ta k có ý định tiến xa hơn với em, vậy mà cũng ko biết,  đúng là  ko biết gì về điện mà cứ đòi đi sửa ống nước mà. Có những bạn giải thích với mình rằng anh ấy có lí do nên ko thể giới thiệu em với gia đình và bạn bè a ấy đc, ko  em ơi, lí do gì đi chăng nữa, đó chính là 1 thử thách vốn có của anh  ta, nếu như a ta ko  làm đc thì mình ko cần nói ra, chỉ cần đừng đầu tư hay dành tình cảm cho anh ta nữa, anh ta hành xử như vậy là ko có ý đi lâu dài với mình rồi, mình phải biết đánh giá chứ. bạn bước vào cuộc sống tình cảm mà ko có chút kiến thức gì như vậy thật sự là quá nguy hiểm….

Quá trình yêu đương thông minh

Trong giai đoạn yêu đương hẹn hò, hãy cứ để anh ta đầu tư cho bạn nhưng mình ko đòi hỏi. mình chỉ cần thể hiện sự vui vẻ và cảm ơn với anh ấy là đc rồi. chẳng hạn anh ấy mua quà nọ quà kia tặng bạn thì bạn cứ vui vẻ mà nhận thôi, lưu ý là chỉ nhận đối với nguời mà bạn có tình cảm nhé, còn đối với người mà bạn ko có tình cảm và xác định là ko thể tiến xa đc thì đừng có nhận, thà nhận nhầm còn hơn bỏ xót là ko đc đâu. Ngoài ra có 1 điểm này các bạn nữ rất hay hiểu lầm và hành xử sai này, nếu 2 nguời mới quen  có vài 3 tháng mà anh ta đưa bạn ví của anh ta hay tài khoản ngân hàng của anh ta thì đừng nhận vì nhận rồi chứng tỏ bạn đã bị chinh phục rồi, việc anh ta đưa những thứ đó cho bạn như vậy chỉ chứng tỏ là anh ta rung động với bạn rất mạnh hoặc anh ta rât tin tưởng  bạn mà thôi chứ chưa thể chứng tỏ anh ta yêu ban đc.

Nếu Bạn thể hiện bạn đã bị chinh phục thì anh ta sẽ thấy mình ko cần phải theo đuổi bạn  nữa, vasopreson sẽ ko thể lên được và điều này là bất lợi cho quá trình anh ta xây cảm giác yêu với bạn..Do vậy lần tới, khi đi chơi với anh ấy , anh ấy đưa ví cho bạn bảo em mua nước giúp anh thì bảo ko cần đâu, em có tiền ở đây rồi, đừng có vội vàng thể hiện tính chiếm hữu nhé vì như vậy là bạn đang hành xử sai rồi, đừng có vội vàng ham hố làm gì kẻo đến lúc giành được cái cúp thì lại hỏng mất cái mâm đấy.

Bí kíp để cảm nhận tình yêu

tán trai Nên chủ động hay là bị động trong mối quan hệ mới
tán trai Nên chủ động hay là bị động trong mối quan hệ mới

các anh con trai thường hay có cái tư tưởng thời gian thấm thoát thoi đưa, kiều gì anh cũng sẽ lừa dc em nhưng nếu các bạn nữ dẫn dắt anh ta đi theo dúng lộ trình mà mình đã hướng dẫn ở các video khác thì đảm bảo nếu anh ta ko có đủ tình cảm , ko đủ sự rung động thì anh ta sẽ sớm rút lui, như vậy cũng coi như là 1 cách để mình sàng lọc những người ko đủ rung động với mình hoặc  1 cái kết đẹp hơn là sau 1 time dài theo đuổi  anh ấy sẽ phát hiện ra anh ấy yêu bạn từ lúc nào mà ko hay, bởi lẽ  khi con người ta càng đầu tư vào 1 cái gì đó, càng dành  time, công sức vào 1 cái gì đó thì họ sẽ càng yêu quý và coi trọng thứ đó hơn.

Ngược lại, nếu anh ta rung động ko đủ lớn, bạn lại bỏ qua các thử thách vốn có , anh ấy ko phải vượt bất cứ thử thách gì vì bạn đã đổ sẵn rồi, thì  dù cho sau này 2 người đi đến kết hôn thì sớm muộn anh ta cũng sẽ lại  có cô gái khác thôi, lúc ấy bạn sẽ còn khổ hơn hiên tại nhiều tất nhiên đàn ông con  trai thì lúc nào họ cũng muốn làm sao để bạn đổ càng sớm càng tốt vì yêu nhau chỉ ngại đường xa, đi bộ mòn dép, đi xe tốn dầu, điều này mình hiểu nhưng các bạn ấy ko hiểu rằng nếu các bạn ấy ko vượt qua thử thách đến với cô gái  thì cảm giác yêu sẽ ko lên được.

Có e gái tâm sự với mình và bảo tình yêu của bọn em là kiểu tình yêu sét đánh ấy chị, chúng em gặp nhau và yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên chị ạ, cẩn thận nha e, lần đầu gặp nhau có tiếng sét, tưởng tiếng sét ái tình , ai ngờ là cảnh báo của thiên nhiên đấy, chị đã gặp rồi nên c biết. có thể là anh ta gặp e và thích e nhưng đó chỉ là sự rung động nhất thờ thôi và sau 1 năm hoặc thậm trí là chỉ sau vài tháng hay vài tuần sự rung động đó có thể mất đi và anh ta có thể  ngay lập tức chuyển sang rung động với 1 cô gái khác nếu như e ko biết các dẫn dắt và hành sử sai.

Khi người đàn ông yêu

Để 1 chàng trai yêu đc bạn hãy để anh ta vượt quá thử thách và mình công nhân là đc. Những thử thách đó ko phải là mình cố tình tạo ra mà đó chỉ là những thử thách vốn có sẵn mà thôi,.1 anh chàng khi đang tìm hiểu bạn mà anh  ta vẫn trêu ghẹo, tán tỉnh các cô gái khác kiểu Yêu nhau như thể hái hoa, 1 tay muốn hái tận 3,4 cành thì thôi mình lùi lại, ko để ý đến anh ta nữa, hạn chế nhắn tin hay đi chơi với anh ta. tất nhiên mình k chê anh ta, khi a  ta và mình chưa cam kết thì anh ta có thể tìm hiểu nhiều người nhưng mình cũng cần có  giá trị của mình.

Có thể anh ta sẽ bỏ bạn và đi tìm hiểu cô gái khác nhưng tin mình đi, với những cô gái có giá trị tình cảm thấp, dễ có được và dễ đổ thì chỉ 1 time sau anh ta sẽ lại chán ngay thôi.lúc ấy anh ta sẽ lại thấy đc giá trị của bạn, muốn quay lại theo đuổi bạn, vượt qua thử thách để có đc bạn và khi đó anh ta  càng phải trân trongj bạn hơn. Còn nếu như a ta kết hôn với cô gái đó thì thôi, mình cũng ko quá đau lòng, dù sao a ta ko rung động mạnh với mình, ko có mình a ta vẫn hoàn toàn có thể tìm dc 1 cô gái khác mà, có cô thì chợ vẫn đông, cô đi lấy chồng thì vợ vẫnvui, bạn ko hề quan trọng trong lòng a ta, thế thì tiếc nuối a chàng đó làm gì đúng ko nào? ,..

Cho nên dù anh ta có ngọt ngào thế nào thì cũng nghe thôi và để đấy, đừng có tin vội, cũng đừng  cho rằng anh ta đã cam kết vì có khi chính bản thân anh ta cũng ko hiểu đc cảm xúc của bản thân mình nữa , đàn ong họ rất dễ nhầm lẫn giữa cảm giác rung động và cảm giác yêu , 2 cảm giác này khiến đàn ôn rất dễ lầm tưởng nhưng thưc chất chúng đc tạo ra từ các nhóm hoocmon hay nội tiết tố  khác nhau và cảm giác yêu sẽ bền hơn cảm giác rung động rất nhiều.

Trong khoảng thời gian anh ta theo đuổi bạn, hãy để anh ta thấy đc mong muốn của bạn về người chồng tương lai của mình,  như vậy a ta sẽ phải thay đổi bản thân vì a ta biết, chỉ có vậy mới  có thể nhận đccái gật đầu của người mình yêu.

ví dụ bạn ko thích phái mạnh hút thuốc thì có thể nói với anh ta,e chưa biết người chồng sau này của em sẽ như thế nào nhưng em nghĩ anh ấy sẽ ko phải là 1 nguời hay hút thuốc vì em rất dị ứng với mùi thuốc lá, em sợ sau này 2 nguwoif sẽ ko thể hòa hợp đc. Mình chỉ nói là mình ko thích chứ ko nói là mình ghét nhé và mình nói mong muốn của mình đối với người chồng tương lai của mình chứ ko phải đối với a ta nhé vì còn chưa biết bạn có chọn a ta hay ko nữa mà. Khi a ấy  biết đc mong muốn của bạn, và sư rụng dộng của anh ấy  đủ lớn thì a ấy  sẽ thay đổi bản thân để đc ở bên cạn bạn. yên tâm đi, khi sư rung động của đàn ông đủ lớn họ sẽ thay đổi mà đến chính bản thân họ cũng ko nhận ra, thậm trí có những trường hơp  vì yêu em anh vẽ hoa vẽ lá, em tưởng ngáo đá nên vội vàng bỏ qua nữa kìa.

Quy tắc đúng của lộ trình xây dựng tình yêu

đó là man chase woman choose, Đàn ông theo đuổi còn phụ nữ thì lựa chọn, nếu bạn thấy anh ta k thỏa mãn đc yeu cầu của bạn thì bạn có quyền đừng chọn anh ta . chứ nhiều bạn nữ đã yêu người yêu vài ba năm rồi, anh ta hay hút thuốc, hay uống rượu, trước chả sao, giờ thấy khó chịu đến nhờ mình tư vấn bảo làm sao để anh ấy bỏ thuốc lá hay bỏ rượu chè thì mình cũng chịu vì anh ta đâu có động lực để bỏ đâu. Ngày trước giai đoạn theo đuôỉ, chưa chinh phục đc e thì anh ta còn có đông lực mà thay đổi vì sợ e  ko đồng ý, còn bây giờ anh ta ko thay đổi đấy, em có dám bỏ anh ta ko vì em đaz chấp nhận con người vốn có của anh ta rồi mà? Anh ta cần gì phải thay đổi đúng ko nào ?

Cho nên tóm lại mình vẫn thường hay nhắc đi nhắc lại 1 điều rằng cho dù người đàn ông có tốt đẹp thế nào, giỏi giang ,đẹp trai ra sao nhưng nếu anh ta ko yêu bạn, ko vượt qua khó khăn thử thách để đến với bạn  thì tất cả đều vô nghĩa.

Hãy nhìn vào những gì anh ta làm vì bạn, những khó khăn thử thách mà anh ta phải vượt qua để có thể đến gần hơn với bạn, từ đó đánh giá tình cảm anh ta dành cho mình. ví dụ cho dù bố mẹ 2 bên gia đình phản đối nhưng anh ấy vẫn cố gắng để thuyết phục và chứng minh cho 2 bên là lựa chọn này là đúng, bạn bị hỏng xe anh ấy  sẵn sàng bỏ bớt việc đến đón bạn đi làm,..vv

tán trai Đâu phải chỉ mỗi yêu thôi là sẽ bên nhau trọn đời
tán trai Đâu phải chỉ mỗi yêu thôi là sẽ bên nhau trọn đời

khi cảm giác rung động của nguời đàn ông ko đủ lớn, anh  ta cảm  thấy ko cần thiết phải thay đổi bản thân, có bạn cũng đc, ko có cũng chẳng sao thì anh ta sẽ ko đủ đông lực để thay đổi bản thân mà chỉ nói miệng thôi. không nên vì cảm xúc say nắng nhất thời mà dài dòng níu kéo và chấp nhận làm quen tiếp xúc với sự khó chịu đó, điều đó sẽ chỉ làm bạn vô dụng hơn và họ sẽ không ngần ngại bỏ bạn.

Hay như có ông anh ở cty, bạn gái yêu cầu a ta bỏ thuốc cứ hứa hết lần này đến lần khác,. Sáng gặp hỏi, anh đã cai thuốc thành công chưa thế? Anh cai được 90% rồi, thees à, chức mừng a, thế sáng nay có hút thuốc ko? Có 3 điếu . vậy đấy. nói thì dễ làm mới khó.

Đây chỉ là 1 ví dụ nhỏ thôi vì với từng cô gái thì họ sẽ có những tiêu chuẩn riêng của mình, nhưng về căn bản thì đàn ông để chọn làm người yeu or lấy làm chồng thì ít nhất cũng phải tránh tứ đổ tường ra(Cờ bạc – Rượu chè – Trai gái – Hút chích đúng ko), cho nên khi chọn bạn trai, nếu anh ấy nằm trong tứ đổ tường này thì tốt nhất là mình nên rút lui, nếu anh ấy vượt qua thử thách, thay đổi bản thân thì cho a ta cơ hội còn nếu ko thì coi như 2 bên ko có duyên vì có đến với nhau cũng chả hạnh phúc đc .

Cách thử đàn ông yêu thật lòng

đàn ông khi yêu
đàn ông khi yêu

Khi đàn ông yêu bạn hãy cứ để anh ấy  đầu tư cho bạn đấy chính là nghệ thuật, ví dụ đi ăn hãy để anh ấy trả tiền cũng đc, mình thể hiện sự cảm ơn với họ là ok. Khi mối quan hệ đã lâu thì lâu lâu mình có thể trả tiền or mời anh ấy đi ăn. Đi chơi đâu đó hết nhiều tiền thì mình có thể đóng góp với anh ấy nhưng người quyết định hãy cứ để anh ấy,. còn nếu trong mấy lần hẹn đầu tiên mà anh ta cố ý để mình thanh toán or muốn  chia đôi tiền thì cũng ok thôi nhưn sau đó thì rút đi csho lành nhé vì anh ta ko hề rung động gì với bạn đâu. Bản năng  đàn ông là bao bọc, che chở,  là muốn làm mình trở nên to lớn , vĩ đại trước cô gái mà mình thích nhưng nếu đến cả bữa cơm để gây ấn tượng mà  anh ta còn đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành như vậy thì bạn trông cậy gì ở anh ta nữa. chỉ cần nhìn qua cách hành xử ban đầu cũn có thể đoán ra sau này nếu bạn lấy anh ta thì sẽ thế nào rồi, đi chợ phải cho đàng hoàng, cái nào cái nấy rõ ràng cấm sai , lúc ấy người mệt sẽ là bạn đấy .

Nhiều bạn gái cứ tiếc và lo sợ là anh ấy sẽ ko vượt qua đc thử thách và bỏ cuộc giữa chừng, yên tâm đi. Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không có..có chăng chỉ vì bạn đã đổ quá sớm nên  a ta cảm thấy tụt cảm giác yêu và nhanh chán mà thôi. có những anh chàng nói với bạn gái mình rằng bố mẹ a ko đồng ý cho chúng mình quen nhau,lí do nọ lí do kia , đổ lỗi cho hoàn cảnh,nào là em rất tốt nhưng anh rất tiếc, nói thẳng ra là tất cả chỉ là biện luận  vì lí do duy nhất khiến 1 chàng trai không thể đến với 1 cô gái là do tình cảm của anh ta đối với cô gái  ko đủ lớn mà thôi. .Mà có khi chưa còn chưa chắc đã là vì bố mẹ anh ta ko đồng ý, có thể là anh ta chỉ lấy đó làm cái cớ  để  chia tay  với bạn ấy,Đường đi khó nhưng ko khó vì ngăn sông cách núi mà khó vì lòng người ngại núi e sông mà. Việc bố mẹ anh ta ko đồng ý là thử thách dành cho a ta   và a ta phải vượt qua mà.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu , Hãy nhìn vào sự thay đổi của anh ta vì bạn, xem anh ta có thay đổi theo hướng tích cực ko vì có trường hợp bạn nữ đến ca thán với mình rằng  lúc trước anh ấy ko hay rượu chè đâu  mà gần đây anh ấy  rượu chè với bạn thâu đêm suốt sáng , hỏi làm sao để anh ấy thay đổi. em ạ , có thể là ở bên cạnh em anh ấy ko thấy hạnh phúc, cảm giác đối với  em đã tụt quá nhiều rồi, khi uống rượu với bạn bè anh ấy có nhiều dopamin hơn, cho nên anh ấy sẽ thích uống rượu với bạn bè hơn.

Còn khi là người  đàn ông yêu ai, anh ta sẽ muốn thay đổi bản thân tốt hơn để cô ấy có cảm giác an toàn khi ở cạnh mình hơn chứ ko ko bao h có cái kiểu như là  Lúc trước tôi là 1 thằng nghiện thuốc lá nhưng vì gia đình, vì xã hội, vì người tôi yêu và vì một môi trường không bị ô nhiễm nên tôi đã ngừng việc hút thuốc lá… Và chuyển sang chích để không làm phiền và gây hại đến ai….đúng là xàm vì bản chất của tình yêu là luôn hướng con nguời ta tới những điều tốt đẹp hơn mà.

Liên quan đến vấn đề mình đã nói ở trên thì điều tiếp nữa  bạn cần làm để đàn ông fall in love với bạn là tuyệt đối Ko cho a ta quan hệ tình dục khi a ta chưa đạt đến trạng thái fall in love.

Tính sở hữu của đàn ông khi yêu

Tính sỡ hữu rất lớn, khi đã rung động hay yêu 1 cô gái nào thì đương nhiên anh ta sẽ muốn có đc cô ấy, khi anh ta rung động với 1 cô gái thì dopamin, testosteron tiết ra, đặc biệt là serotonin, hóa chât mất trí nhờ tạm thời cũng tăng mạnh khiến 65 % thời gian  trong ngày anh ta sẽ nghĩ đến cô gái mình thương, thậm trí là ngay cả đi ngủ cũng nhớ đến cô ấy. Hôm qua anh ngủ trên giường, nhớ em tỉnh giấc lọt gường gẫy xương,anh ta sẽ  rất muốn đc quan hệ với bạn, thứ nhất là đc thỏa mãn ham muốn của mình, hơn nữa lại có thể  đánh dấu chủ quyền, ko  để người khác xâm phạm đc.

Tuy nhiên, mong muốn là của anh nhưng có thực hiện đc hay ko lại  là quyền của em đúng ko nào,. Điều bạn cần làm ở đây là hãy nhẹ nhàng từ chối, anh ấy  ham muốn bạn thì cũng ko có gì là xấu cả nhưng cho anh ấy qhtd khi anh ấy chưa fall in love thì anh ấy sẽ k thể yêu bạn đc, yên tâm đi dù anh ta có tỏ ra đau khổ , ham muốn cùng cực thế nào thì cũng đừng lo, rồi a ta sẽ vượt qua thôi, từ xưa đến nay mình chưa thấy có ai chết do ko đc quan hệ hình dục cả. nhớ nhé,  Dục tốc bất đạt, có 1 số chuyện dù bạ có xuất sắc thế nào hay bạn có hành xử đúng ra sao thì vẫn cần có thời gian, cũng như việc bạn ko thể có con trong vòng 1 tháng bằng cách làm cho 9 cô gái cùng có bầu đc.

nếu anh ấy  đầu tư nhiều và trong 1 khoảng time đủ lâu rồi thì có thể cho anh ta sờ soạng  chỗ nọ chỗ kia nhưng tuyệt đối ko cho quan hệ tình duc cho đến khi  anh ấy  fall in love, mà thông thường khi  fall in love là anh ấy  sẽ muốn cưới bạn, vì vây theo mình nghĩ thì đằng nào anh ấy  cũng nhịn đc gần 1 năm rồi, cho nhịn thêm tí nữa đến lúc kết hôn rôi quan hệ là yên tâm nhất vì thực tế có rất nhiều bạn nữ ko phân biệt đc anh   ấy đã fall in love hay chưa, dẫn đến việc quan hệ tình dục sớm làm người đàn ông tuột cảm giác. Mà khi anh ấy đã được quan hệ tình dục với bạn như cơm bữa rồi thì cần gì phải cưới nữa? nói chung cái gì cũng vậy Muốn nhanh thì cứ phải từ từ, nếu bạn muốn anh ấy cưới bạn thì đầu tiên là đừng để anh ấy được quan hệ tình dục với bạn, tình yêu là phải đi liền với tình dục, vì ko có tình dục nên mới thúc giục đến hôn nhân.

Cách tán trai hiệu quả không phải ai cũng biết

Rất nhiều những cô gái rõ ràng là cũng đi học lớp nọ lớp kia, cũng biết là ko nên quan hê tình dục khi đàn ông chưa fall in love nhưng khi anh ấy nói cho vài câu, nào là em ko yêu anh à, em ko tin anh à? Rồi sau đó vì đã có tình cảm với chàng trai sẵn   rồi nên   con gái lại rất dễ mềm lòng, anh ấy chỉ cần diễn khổ nhục kế vài lần là bạn  thuận nước đẩy thuyền, cho anh ta cả chỉ lẫn chài luôn, đến lúc a ta sài chán rồi, cảm giác tụt đi mới phát hiện ra cả đời mình  làm gì cũng chậm, có mỗi cái cần chậm thì lại nhanh.

Một motip quen thuộc đối với những cặp đôi mà quan hệ tình dục trước khi đàn ông fall in love là người phụ nữ càng ngày càng phụ thuộc vào người đàn ông, người phụ nữ sau khi quan hệ xong thì đã xác định mình là người phụ nữ của anh ấy, có khi là chỉ cần bị nguời ta nhìn cơ thể thôi là occitocin đã lên và có cảm giác phụ thuộc rồi, thậm trí còn có cô gái yêu luôn cả kẻ đã hấp diêm mình nữa kìa vì cảm giác phụ thuộc và vì khi đó cô ấy xác đinh ngoài người này ra sẽ ko còn ai có thể yêu mình nữa, vân vân và mây mây..đối với phụ nữ,  phụ nữ sau khi quan hệ thì càng gắn bó và phụ thuộc vào người đàn ông còn người đàn ông nếu quan hệ trước  khi anh ta fall in love thì anh ta sẽ càng ngày càng tụt cảm xúc, 1 time sau anh ta sẽ lại có hứng thú với những cô gái khác, Đi 1 ngày đàng gặp toàn hàng ngon…

ít thôi nhé không nhiều vì từng thường hay đưa đón
ít thôi nhé không nhiều vì từng thường hay đưa đón

Họ ko còn thấy ham muốn nhiều ở người phụ nữ của mình nữa., lí do là vì khi tình cảm của anh ta đối với bạn đã tụt rồi thì anh ta sẽ hành xử như 1 chàng trai độc thân thôi , rung động với ai thì sẽ tán tình nguwoif đó, nếu cô gái đó đồng ý thì qhtd, sau khi qhtd 1 time anh ta lai chán rồi lại kiếm cô gái khác, vòng tuần hoàn cứ lặp lại như vậy nếu các bạn nữ hành xử ko có kiến thức. nên nhớ đàn ông khi tán tỉnh bất kì 1 cô gái nào cũng đều có mục tiêu của họ, mà mục tiêu ấy rõ ràng lắm, Mục tiêu số 4, cách rốn 1 gang. Đạt đc mục tiêu rồi họ sẽ chán và lại tìm mục tiêu khác.

Có những anh chàng khi muốn qhtd đòi bạn gái , bạn gái ko cho thì anh ta lại giận nảy cái kiểu Đã yêu là phải xếp hình Nếu em từ chối chúng mình chia tay thì thôi, đối với những anh chàng như vậy mình có thể khẳng định luôn là anh ta đến với bạn chỉ vì muốn quan hệ tình dục mà thôi, anh ta đâu có sợ mất bạn đâu? 1 nguời con trai khi yêu 1 cô gái anh ta đương nhiên sẽ muốn quan hệ với cô ấy nhưng họ sơ cô ấy nghĩ là mình đến với cô ấy chỉ vì tình dục, sợ cô ấy nghĩ xấu về mình, sợ mất cô ấy nên thậm trí có những lúc còn sợ ko dám hỏi, or hỏi với 1 cách lúng túng lo lắng, em ko đồng ý thì thôi, coi như anh chưa nói gì , anh xin lỗi, chứ ở đâu có cái kiểu đem chuyên đó ra để ép buộc bạn như thế? Nếu anh ta mà ép buộc bạn, bạn ko đồng ý, a ta chia tay thì đó coi như là 1 cách sàng lọc, mình vừa tiễn đc 1 anh lí thông ra khỏi cuộc đời rồi đấy, nếu cuộc đời em là 1 bộ phim thì anh chính là đoạn quảng cáo giữa giờ, phiền, thế thôi, tiễn vong,ok.

Cái quan trọng nhất là các cô gái có giữ đc mình để hành xử đúng hay ko thôi bởi hạnh phúc ko đến từ cảm xúc của bạn mà đến từ hành xử của bạn. nhất là khi bạn đã yêu anh ta rồi thì sẽ rất khó giữ đc mình, bởi vậy người ta mới hay nói Nếu một cô gái tặng bạn trái tim thì các bộ phận khác dù không muốn bạn cũng phải nhận, con gái 1 khi đã yêu thì sẽ  rất dễ trao thân cho chàng trai vì vậy lời khuyên mà mình lăp đi lặp lại liên tuc là đừng có đổ sớm quá , càng ko nên quan hệ tình dục sớm quá khi mà a ta chưa fall in love, khi a ta cứ hỏi đi hỏi lại về chuyện đó thì bạn có theer trả lời với anh ấy rằng em cũng muốn đc gần gũi, thậm trí là quan hệ tình dục với người mà em yêu, tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại thì em nghĩ mqh của chún ta chưa đạt đến mức đó, mình cứ trả lời vậy thôi, anh ta sẽ phải tự hiểu và cố gắng nhiều hơn.

Hãy yêu anh ta ít hơn anh ấy yêu bạn.

Có 1 số lầm tưởng ở các bạn nữ trong tình yêu đó là khi các bạn nói rằng chúng em đã cam kết 1:1 và em cũng đã đồng ý làm bạn gái của anh ấy rồi. Sau khi bạn chấp nhận mqh 1:1 ấy thì nhiều bạn đã coi mình như người của anh ấy, cả thế giới chỉ tâp trung vào anh ấy,tất nhiên Khi chưa yêu tôi có quyền lựa chọn, yêu vào rồi chỉ có 1 mà thôi nhưn bạn vẫn cần nhớ rằng dù 2 nguwoif đã cam kết 1:1 nhưng 2 nguời vẫn chưa là vợ chồng, 2 bạn vẫn còn đang trong tình trạng tìm hiểu hẹn hò, cam kết 1:1 ở đây chỉ có nghĩa là 1 trong 2 sẽ ko cùng lúc đi tìm hiểu 1 chàng trai hay cô gái khác mà thôi. Trong khoảng time tìm hiểu này,  bạn càng yeu anh ta nhiều, càng thể hiện rằng ko có a e ko sống nổi, tức là thế hiện bạn đã đổ thì anh ta sẽ rất dễ tụt cảm xúc với bạn dù 2 người chưa quan hệ tình dục.

Mình lặp lại nhé, có 3 nguyên nhân khiến chàng hết yêu trong giai đoạn hẹn hò đó là quan hệ tình dục quá sớm, bạn đã đổ và mối quan hệ giữa 2 người có quá nhiều tổn thương. Hành xử đúng ở đây là bạn hãy yêu anh ta ít hơn anh ta yêu bạn, 1 ví dụ điển hình cho trường hợp này là đối với 1 số cô gái vô tình hành xử đúng do ban đầu cô ấy ko có tình cảm với chàng trai , do vậy cô ấy cứ luyện vô tình kiếm pháp thôi, còn anh này thì do thấy cô ấy chưa đổ nên cứ trồng cây xi, đầu tư thời gian công sức tiền bạc , cuối cùng khi cô gái đó đổ thì chàng trai cũng rơi vào trạng thái fall in love , anh ấy sẽ coi cô ấy là điều ưu tiên trong cuộc sống của mình, chăm sóc cô ấy, che chở cho cô ấy, ko muốn làm cô ấy bị tổn thương và luôn muốn ở bên cạnh cô ấy .

Ngược lại với những cô gái yêu và đổ quá sớm thì kết cục bao giờ cũng là yêu nhau như thể chơi đề đánh con true love lại về friendzone, bạn cứ để ý mà xem. Do đó, trong giai đoạn tìm hiểu hãy yêu anh ấy ít thôi, đừng tự ngồi và nghĩ về anh ấy và xây cảm giác yêu cho mình, rồi sớm muộn bạn sẽ lại thành hòn vọng phu mất.chỉ Khi bạn độc lập về tình cảm ban mới đủ tỉnh táo để có thể đánh giá múc độ tình cảm hay mức độ đầu tư của anh ấy dành cho bạn.

nói chung là khi anh ấy đầu tư cho bạn thì bạn cần công nhận anh ấy ,đầu tư tương ứng và ít hơn anh ấy nhé, tức là khi anh ấy  đầu tư cho mìn 7, 8 điểm thì mình chỉ cần đầu tư 3,4 điểm thôi.

Những Phương Pháp giúp bạn vượt qua trạng thái “Cuồng yêu”

Nếu thấy anh ta đối với mình lạnh nhạt, rung động ko đủ mạnh thì mình tập trung vào cs của mình, gạt anh ta ra khỏi tâm trí, học cái nọ cái kia, vẽ tranh, đánh đàn, nghiên cứu tư duy làm giàu,.Đừng để có time rảnh rồi quá để rồi suy nghĩ xem làm sao để anh ấy thích mình, anh ấy có nhớ mình ko, anh ấy đăng status như vậy là có ý gì…vv. những lúc bạn nghĩ về anh ta như vây là bạn đang tự xây cảm giác yêu cho mình rồi đấy. có em còn hỏi mình rằng liệu có phải tại em lạnh nhạt với anh ấy cho nên anh ấy chán phải ko chị? Ko em ạ, đa phần là do anh ta rung động với em ko đủ mạnh nên khi thấy em nhàn nhạt anh ta cũng chuồn luôn. Với những trườn hợp như vậy thử hỏi e níu kéo để làm gì, e sợ rằng nếu mình buông tay thì sẽ mất anh ấy nhưng thực ra lúc này anh ấy cũng ko phải của e  mà,cái gì đến trước sau gì cũng sẽ đến , người muốn đi ắt rồi cũng sẽ đi.

Hãy luôn là 1 cô gái với phiên bản đẹp nhất.

tình yêu là gì
tình yêu là gì

Trong cuộc đời chúng ta vào 1 lúc nào đó , ở 1 nơi nào đó rồi chúng ta sẽ gặp đc 1 nửa của cuộc  đời mình ,người đó có thể đến sớm , có thể đến muộn tuy nhiên chúng ta phải đủ kiên nhẫn để ko chọn nhầm người. có đôi khi bạn bè bạn đã kết hôn và sinh con cả rồi , nhìn lại mình dành cả thanh xuân để  đi ăn cưới và thăm gái đẻ nhưng cũng ko sao, mỗi cây mỗi hoa mỗi người mỗi cảnh mà, hãy nghĩ đơn giản thôi. Cuộc sống tình cảm chỉ là 1 phần rất nhỏ trong cs của bạn, ngoài chuyện tc thì  bạn còn có gia đình, bạn bè, người thân, công việc, các mqh xã hội  mà. Hãy luôn  là 1 cô gái quyến rũ , xinh đẹp vì bản chất của con người và đặc biệt là đàn ông đó là yêu cái đẹp.

Đời người chỉ 1 gang tay, ko ngắm gái đẹp chỉ còn nửa gang mà , khi bạn đẹp bạn sẽ có những lợi thế nhatd định trong việc thu hút người đàn ông của mình.  ở đây mình ko noi đến việc phẫu thuât thẩm mĩ hay săm nọ săm kia nhé nhưng bạn hãy chú ý chăm chút ngoại hình mình 1 chút, tin mình đi ,các bạn đều có thể đẹp hợn hiện tại rất nhiều nếu bạn chú ý đến vấn đề ngoại hình hơn, với những phong cách thời trang quần áo chăm sóc bản thân tự order các loại mỹ phẩm và các hoạt động mang lại sự lợi ích hay học một ngôn ngữ mới .sắp xếp thời gian biểu hợp lý, tôn trọng mọi người xung quanh,tự động viên bản thân mình, luôn sáng tạo trong công việc phải biết sử dụng điểm mạnh của bản thân mình , nên trò chuyện với nhiều người để hiểu thêm nhiều góc khuất của cuộc sống, luôn mở nụ cười và hãy xem mình hưu ích lên nhé các cô gái.

Sức hút của sự năng lượng tích cực

Để đàn ông yêu bạn thì  bạn lúc nào cũng phải vui vẻ, lạc quan yêu đời, khi ấy sức hút của bạn là cao nhất, vì vậy người ta mới hay trêu nhau phụ nữ đẹp nhất là khi họ không thuộc về ai và sẽ hạnh phúc nhất khi họ thuộc về đúng người. Khi cuộc sống của bạn tươi đẹp và bạn hạnh phúc với nó, thế giới sống của bạn sẽ trở nên sắc màu hơn, người đàn ông cảm thấy thích thú và muốn khám phá, họ sẽ càng muốn bước vào thế giới của bạn. nên nhớ dù mình ko nói ra nhưng qua cách hành xử và thái độ của mình đối với cuộc sống, bạn hãy để anh ấy thấy rằng nếu anh ấy ko trân trọng, ko đối xử tốt với bạn thì anh ấy sẽ mất đi bạn,và khi anh ta nhận ra bạn là 1 món quà quý giá, anh ấy sẽ càng ngày càng yeu bạn hơn, lúc ấy. Tình yêu mà anh dành cho em giống như giá xăng vậy, càng ngày càng tăng nhiều hơn và ko bao h dừng lại.

Nếu 1 cô gái có đc tính hài hước thì lại càng thú vị hơn, khi bạn hài hước, bạn có thể làm cho tình hình trở nên bớt căng thẳng cho dù 2 bạn có chút xích mích thì cũng sẽ dễ làm hòa hơn, tất nhiên là sự vui tính ở đây  nó sẽ có chừng mực khác với kiểu chúng ta thường hay nc  với bạn bè vd: trên đời này mình ghét nhất là bọn trộm chó, sao vậy mày sợ bị bắt cóc à? Ko t sợ mất mày. Nc với bạn bè thì nc kiểu đó đc chứ nc với người yêu  thì khác nha,dù có hài hước thì cũng ko nên suồng sã như bạn bè đc.

Hãy Luôn Yêu Thương Chăm Sóc bản Thân Mình

Ngoài ra, bạn hãy luôn phải yêu bản thân mình, nếu sự thay đổi nào đó làm bạn tốt hơn thì bạn có thể thay đổi còn ko thì  thôi, bạn ko việc gì phải thay đổi theo yêu cầu của anh ấy, chẳng hạn người yêu cũ của anh hay mặc thế này, em cũng mặc thế đi hay tương tự như vậy thì tương quan của 2 bạn rõ ràng đã sai rồi, tương quan đúng đối với đàn ông là ko phải tôi đặt ra mẫu người con gái của mình để rồi tôi tìm thấy cô ấy mà là cô ấy đặt ra mẫu người con gái tôi yêu, nhớ nhé, bạn là duy nhất và ko ai giống bạn cả, người khác chỉ có thể đối xử tệ với bạn khi bạn cho phép họ mà thôi.

Là 1 cô gái vui vẻ lạc quan yêu đời, bạn đừng vì 1 ai đó hay đừng vì sự tổn thương bởi 1 anh chàng nào đó gây ra mà đánh mất đi chính niềm vui và hạnh phúc của bản thân mình. đừng lãng phí time và thanh xuân đẹp đẽ của mình cho những người ko dành tình cảm cho bạn, anh ấy ko dành time cho bạn chỉ đơn giản vì bạn ko phải là 1 sự ưu tiên trong cuộc sống của anh ấy, tình cảm của anh ấy dành cho bạn ko đủ lớn, thế thôi.

Cuộc đời này vốn là vậy, Có những người phù hợp với bạn, nhưng không yêu bạn. Có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn..tình cảm vốn là thứ duy nhất ko phải cứ cố gắng là đc.Vì vậy, thất tình, nếu đã buồn xong rồi thì hãy đứng dậy và bước tiếp thôi, vui vẻ lạc quan trở lại với cuộc sống như trước đây.

Hãy Có đam mê riêng và thú vị hơn.

trên đời này mọi ươc mơ của bạn đều có thể đạt đc bằng ý trí và sự kiên trì. Khi bạn có đam mê riêng và dành time cống hiến cho đam mê ấy, bạn sẽ ko có time để ngồi nghĩ xem anh ấy đang ngĩ gì, hay anh ấy đang đi chơi với ai để rồi ghen tuông hay ngờ vực, bạn sẽ ko kiểm soát anh ấy vì bạn đâu có time  để làm những viêc thừa thãi ấy đâu. Khi bạn có đam mê riêng của mình, bạn sẽ ko dễ dàng rơi vào trạng thái theo đuổi đàn ông .Vì bạn còn có bao nhiêu việc khác cần làm nữa mà . sẽ ko dễ dẫn đến việc fall in love quá sớm khi nguời đàn ông chưa yêu bạn, và vì bạn hành xử đúng, ko đổ quá sớm nên nếu chẳng may người đàn ông đến với bạn anh ta ko đủ rung động hoặc anh ta 1 chân đạp 2 thuyền,rung động với cô gái khác mạnh hơn nên rời bỏ mqh thì bạn  cũng ko quá đau đớn vì lúc này đối với bạn

Khi bạn có đam mê của riêng mình, bạn sẽ ko có time  để đầu tư quá nhiều cho anh ấy , chàng cảm thấy bạn là 1 cô gái có giá trị . a ta muốn có đc bạn nhưng cũng biết mình  vẫn chưa chinh phục đc bạn, anh ta sẽ càng phải nghĩ cách để đâu tư thời gian tiền bạc, công sức tình cảm để đc bạn lựa chọn, để có đc bạn.cứ vậy anh ta sẽ tự xây cảm giác yêu rồi đến 1 ngày anh ấy sẽ fall in love , thay đổi bản thân vì bạn, muốn cưới bạn , anh ta sẽ  đặt bạn là trọng tâm trong cs của anh ấy, thật sự thì khi đàn ông fall in love với bạn cảm giác ấy mạnh lắm, phụ nữ sẽ phát hiện ra ngay vì anh ấy sẽ dí bạn, theo đuổi bạn , kiểu như trong cs này bạn là quan trọng nhất đối vói anh ấy vậy.

Hãy là một cô gái quyến rũ và có kiến thức tình cảm,

Bạn sẽ nắm đc lộ trình tạo cảm giác yêu cho anh ấy, bạn sẽ nhận thấy rằng những việc bạn cần làm chỉ là làm đúng vị trí của mình,  là 1 cô gái nhỏ bé, anh ấy sẽ phải cố gắng để che chở, bảo vệ và làm mọi  việc để khiến bạn trở nên hạnh phúc. khi có kiến thức tình cảm cô gái sẽ biết cách hành xử,biết  rằng mìn ko bao giờ được  là nguời chủ động trong giai đoạn đầu khi  2 nguời đang hẹn hò, sẽ ko bao giờ tự hạ mình để theo đuổi đàn ông,

có kiến thức tình cảm cô ấy sẽ biết sàng lọc những người đã sẵn sàng để đến với hôn nhân hay ko, mặt bằng chung thì  những em trai tầm 27.28 là độ tuổi đã đủ trưởng thành trong cảm xúc và có thể sẵn sàng đến hôn nhân đc rồi, còn những em trai tầm 23, 24 thì  tâm lí  tình cảm còn chưa ổn đinh, nhất là vẫn phụ thuộc vào kinh tế gia đình.

Đàn ông chẳng yêu ai thật lòng

Người ta thường nói rằng Đàn ông chỉ có 2 loại: 1 loại lừa dối phụ nữ trong thoáng chốc, 1 loại lừa dối phụ nữ cả đời nhưng khi bạn là 1 cô gái quyến rũ và có kiến thức tình cảm bạn sẽ hiểu rằng ko phải như vậy, trên đời này có rất nhiều người đàn ông tốt và chung thủy, người đàn ông  ko chung thủy là vì anh ta ko yeu cô gái hiện tại của anh ta mà thôi. Nếu 1 chàng trai nói anh ta yêu cả 2 cô gái thì có nghĩa là anh ta chẳng yêu ai cả.

Có kiến thức tình cảm cô ấy sẽ hiểu rằng ko nên quan hệ tình dục khi người đàn ông chưa fall in love ,Cô ấy sẽ biết ko nên nghe những lời khuyên kiểu cần phải quan hệ tình dục thử trước khi kết hôn để biết xem anh ta có yếu sinh lí hay 3d ko. Cho dù Thế giới có 2 loại đàn ông: hướng 6:00 và hướng 12:00 thì cô ấy cũng luôn ý thức rằng có những chuyện ko cần phải thử, trong giai đoạn anh ta gần fall in love, anh ta sẽ thể hiện ham  muốn của mình cũng như bằng cách này hay cách khác chứng mình khả năng tình dục , có khi là tự mình làm để cô ấy thấy.đó là sự lãng mạn trong tình yêu chứ k có gì là xấu cả, qua quá tình như vậy cô gái hoàn toàn có thể đánh giá đc khả năng tình dục của chàng trai mà ko cần phải thử vì việc qhtd vốn di ko có thử vì thử sẽ thành thật.

Kết luận

Trên đời này cái gì cũng có quy luật của nó, tình yêu cũng vậy, nó cũng có quy luật  riêng,nếu bạn cứ cố chấp giữ nguyên quan điểm của mình rằng  tình yêu là cướp giật, hạnh phúc chỉ dành cho những kẻ nhanh tay thì xin lỗi nhé, bạn sẽ thất bại và đau khổ trong chuyện tình cảm giống y như bao cô gái thiếu kiến thức tình cảm ngoài kia thôi.Hãy luôn vui vẻ và yêu đời nhé các cô gái hãy sống vì bản thân mình nếu các bạn cần trải nghiệm về dịch vụ marketing và Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến để phục vụ cho công việc hay bán hàng kinh doanh sản phẩm hãy liên hệ chúng mình nhé, trọn gói giá tốt hỗ trợ và tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho quý khách hàng.

Tiếp theo mình sẽ nói về cách để cưa đổ hay tán tỉnh chàng trai mà mình thích. Vì video này dài rồi nên mình sẽ nói ở video trong đường link bên dưới, các bạn xem dưới đó nhé, cảm on mọi người.
Những câu hỏi thường gặp

Fall in love là gì ?

Theo anh ngữ, đây chính là một cụm từ thông dụng được cấu thành từ 3 từ sự khác nhau.

Fall chứng tỏ là rơi, ngã.

In còn được hiểu là trong.

Love còn được hiểu là tình yêu giữa 2 người và phải lòng nhau

Fall in love có khả năng được hiểu là phải lòng. Lúc bạn vô tình ngã vào chuyện tình yêu với ai đó cũng có nghĩa là bạn đã fall in love với người đó. Một chẳng hạn giản dị đặc biệt là lúc một anh chàng gặp một những thiếu nữ nho nhỏ dễ thương , anh ta phải lòng những thiếu nữ ấy. Chứng tỏ là 2 bạn đã phải lòng nhau .

Có nên quan hệ trước hôn nhân?

Dây là câu chuyện chung và rất là nhiều ý kiến cho viêc này , cho nên những người trẻ tuổi hiện nay rất thoải mải về vấn đề này, tuy nhiên nó để lại rất nhiều hệ lụy, tuy nhiên đối vối tình yêu chân thành chính chắn và đủ chín và quyết định tiến tới hôn nhân thì chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân là bình thường.

Ga lăng là gì?

Hẹn hò khi thời tiết nóng bức, chàng trai tinh tế và ga lăng sẽ nói: “Bạn có cần một cốc nước mát không, thời tiết khá nóng bức”. Thử nghĩ mà xem, thực ra ga lăng chỉ như là một phép lịch sự đối với người khác giới mà thôi.

Thả thính là gì?

Cụm từ ‘ tán tỉnh ‘ hiện được những người trẻ tuổi dùng nhiều trên mạng internet với ý nghĩa triệt để không giống như nghĩa đen bên trên. Trên mạng xã hội facebook, từ tán tỉnh là việc cố ý cuốn hút ai đó, khiến người đó ưa thích mình và nảy sinh tình yêu. Và thính tại đây là những phát ngôn, bức ảnh, dòng trạng thức … Post lên internet xã hội

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Cách Tán Trai Và Cách Để Đàn Ông Fall In Love Cực Chuẩn (lamhoang.edu.vn) […]

trackback

[…] Cách Tán Trai Và Cách Để Đàn Ông Fall In Love Cực Chuẩn (lamhoang.edu.vn) […]

trackback

[…] Cách Tán Trai Và Cách Để Đàn Ông Fall In Love Cực Chuẩn (lamhoang.edu.vn) […]