quang cao video

Hướng dẫn quảng cáo video Youtube bằng giao diện mới nhất

Hướng dẫn quảng cáo video Youtube bằng giao diện mới nhất: là mạng quảng cáo của google dùng để chạy quảng cáo tăng lượt xem video Youtube và Mình nhận tất cả các dịch vụ như Viêm, Sub, Like, Giờ Xem về Youtube – Tiktok – Facebook: Chat Zalo  mình tư vấn báo giá nha.

View từ Google Ads và Quảng cáo Youtube. Nhắm đúng đối tượng cần xem video sản phẩm. Vì view thật nên không thể kéo về trong vài giờ

Để nhận báo giá hoặc tư vấn các dịch vụ về mạng xã hội các bạn liên hệ với mình qua Zalo để mình tư vấn cho các bạn nhé. ngoài ra bên mình còn có các dịch vụ khách của Tiktok, Facebook, Vv…

Lưu ý: View thật người thật 100% nên sẽ không thể chạy nhanh được. nếu cần chạy nhanh hơn quý khách có thể sẽ trả phí cao hơn là từ 10 đến 20%.

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO VIDEO

STT
Liên hệ: Zalo :0934101188
Số Lượng Bảng Giá Ghi Chú
1 1k đến 5k 300đ/view  Chat Zalo 
2 5k đến 10k 260đ/view  Chat Zalo 
3 10k đến 50k 240đ/view  Chat Zalo 
4 50k đến 100k 220đ/view  Chat Zalo 
5 100k đến 500k 200đ/view  Chat Zalo 
6 Trên 1 Triệu View 198đ/view  Chat Zalo 

Cách chạy quảng cáo video Youtube

Muốn chạy quảng cáo video youtube đầu tiên bạn chuẩn bị 1 video sẵn về sản phẩm hay dịch vụ trên kênh youtube của bạn. tiếp theo làm theo các bước theo ảnh nhé.

dang nhap vao google ads
Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào Google ADS bạn chọn tài khoản cần chạy và bấm vào chiến dịch.
cd
Bước 2:  Sau khi chọn tài khoản rồi bạn bấm vào chiến dịch tiếp đến là thêm mới
  • Trên chiến dịch sẽ hiện các loại chiến dịch.
  • Bạn chọn vào phần video và nhấp chọn “Tạo chiến dịch không có mục tiêu”.

Ở những mục phía trên: Khách hàng tiềm năng, Lưu lượng truy cập trang web, Cân nhắc thương hiệu và sản phẩm, Phạm vi tiếp cận và nhận thức về thương hiệu thì dành cho những bạn đã chạy quảng cáo rất nhiều lần rồi họ có chuyển đổi có mục tiêu rồi. Mà khuyên mọi người là chọn Tạo chiến dịch không có mục tiêu chọn mấy mục trên không hiệu quả hơn đâu. Sau đó nhấn “tiếp tục”.

Screenshot 1
Bước 3: Sau khi nhấn vào tiếp tục sẽ hiện ra một giao diện. Ở phần này bạn nên chỉ điền vào Tên chiến dịch, ngân sách hằng ngày, tên nhóm quảng cáo, đặt giá thầu và tạo quảng cáo video thôi. Những thứ khác không nên vì sẽ tốn kém chi phí hơn thôi.
  1. Đặt tên cho chiến dịch và ngân sách chạy hằng ngày của bạn.  Rồi tới phần Tạo quảng cáo video
  2. Đặt tên nhóm quảng cáo và đặt giá thầu cho quảng cáo. Lưu ý giá khởi điểm của giá thầu là 32 đồng và chạy từ từ sẽ giảm xuống còn 1 đồng.
  3. Rồi tới phần Tạo quảng cáo video bạn copy tên video rồi dán vào sẽ hiện ra video trên kênh của bạn
  4. Bạn chọn video cần chạy quảng cáo tiếp đến nhấn chọn “Quảng cáo trong luồng
  5. Quảng cáo trong luồng là mỗi khi hiển thị quảng cáo trên Youtube sẽ hiển thị được 1 lượt xem.
  6. Tiếp đến là URL cuối cùng bạn chọn URL của kênh Youtube để có lượt đăng ký.

URL hiển thị là: địa chỉ trang web xuất hiện trong quảng cáo của bạn. Thông thường đó là URL của trang web hoặc trang mà bạn đang quảng cáo. Xin lưu ý rằng URL hiển thị phải khớp với miền mà mọi người sẽ đến khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn.

  1. Rồi đặt tên cho nhóm quảng cáo tiếp đến nhấn “Lưu và tiếp tục”. “Tiếp tục đến chiến dịch”.

Như vậy căn bản đã xong chiến dịch chạy quảng cáo video trên youtube để kéo view về. Video hướng dẫn chạy quảng cáo tăng view youtube chỉ như vậy thôi các bạn cố gắn theo dõi website và đăng ký trên youtube của mình để cập nhật kiến thức mới nhất.

Video hướng dẫn cách chạy quảng cáo video

Mình có làm thêm video để cho các bạn xem cho dễ hiểu nữa nhé. các bạn xem video và làm theo hướng dẫn sẽ biết cách chạy quảng cáo video đúng cách và giảm chi phí quảng cáo. kênh sẽ mau phát triển lắm đấy.

> Chúc các bạn thành công !

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận