video ads

Kiếm tiền bằng Youtube như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

Kiếm tiền bằng youtube là vấn đề mà rất nhiều bạn trẻ cũng như thu hút tất cả những người đã và đang xem biết đến youtube, chủ đề này không bao giờ hết “HOT” Trong cộng đồng MMO việt và trên thế giới , bạn có thể ngồi tại nhà kiếm tiền online hay làm việc tại quê hương mình với những chủ đề vlog hấp dẫn. Tạo ra nguồn thu nhập tài chính hiệu quả và đặc biệt còn có thể trở thành nghề tay trái trong giai đoạn phát triển hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Kiếm tiền bằng Youtube như thế nào để đạt hiệu quả cao ?

YouTube hiện nay đã dần trở nên đa dạng hơn rất nhiều trong vài năm qua, giờ đây ứng dụng YouTube có thể cung cấp cho bạn một số cách để chính thức làm youTube kiếm tiền thông qua nền tảng này. Trên hết, YouTube gần đây đã công bố một số cải tiến, cũng như một số thông tin và chỉ số về cách bạn có thể làm YouTube.

chu the cua dat coc
kiếm tiền bằng Youtube hiệu quả nhất hiện nay

Bây giờ, ngay trước khi chúng ta đi vào chi tiết trong bài này, có một điều mà những người tạo video như bạn cần ghi nhớ. Tất cả các công cụ này đều là một phần của những Chương trình Đối tác YouTube, có nghĩa là bạn cần phải có được 1.000 người đăng ký, 4.000 giờ Xem và đăng ký thì sẽ được đã được chấp nhận tham gia chương trình hay bật chế độ kiếm tiền YouTube

Làm thế nào để tạo được thu nhập trên ứng dụng Youtube

  • Super Chat là một ứng dụng của YouTube cho phép người xem quyên góp tài chính cho kênh đó và sau đó, tin nhắn của họ sẽ được ưu tiên trong các cuộc trò chuyện trực tiếp hoặc trong các cuộc trò chuyện trên YouTube được tính từ lần đầu tiên. Tính năng này có ưu điểm là nó luôn có sẵn cho tất cả các kênh kiếm tiền miễn là nó có sẵn ở quốc gia hiện tại của bạn.
  • Phát trực tiếp có thể nhận được một phần lượt xem hay nhất mà nội dung video theo yêu cầu của bạn có thể nhận được ngay tại lúc đó, nhưng những người phát trực tiếp của bạn là những người theo dõi tận tâm nhất của bạn, người tạo video, hãy đảm bảo rằng tất cả video trực tiếp đều được hướng nhanh chóng về khán giả, bởi vì đó là nơi Super Chat thực sự có thể hoạt động.

Super Stickers tại ứng dụng YouTube

Với công cụ Super Chat sau khi cho ra mắt được hiệu ứng rất thành công, thì YouTube đã công bố một tính năng mới nhất hiện nay có tên là Super Stickers. Điều này sẽ cho phép người hâm mộ bắt đầu thực hiện mua nhãn dán hoạt hình của mình trong khi phát trực tiếp và các bản phát hành đầu tiên để cho những người sáng tạo yêu thích của họ biết được mọi người sẽ thích nội dung của họ đến mức nào. Sticker sẽ xuất hiện có nhiều kiểu với các ngôn ngữ và danh mục đa dạng khác nhau, chẳng hạn như các hình trò chơi, thời trang, làm đẹp, thể thao, âm nhạc, ẩm thực, v.v.

tam quan trong cua Youtube trong kinhdoanh 06
kiếm tiền bằng Youtube hiệu quả nhất hiện nay 3

Tạo doanh thu trên ứng dụng YouTube bằng cách bán hàng

  • Có nhiều kênh YouTube đã xây dựng được toàn bộ đế chế tài chính từ các hoạt động giao dịch và khi bạn muốn phát triển kênh hay tiến hành xây dựng cộng đồng, bạn sẽ bắt đầu phát triển nhanh chóng các thương hiệu, khẩu hiệu hay các nhân vật mà mọi người có thể muốn có hàng hóa liên quan trực tiếp đến họ. Có thể bán chính thức hàng hóa của bạn thông qua nền tảng YouTube là một điều rất tuyệt vời hiện nay.
  • Bạn đã thấy các quảng cáo hàng hóa quan trọng được hiển thị được gắn trên các kênh YouTube cho phép bạn mua hàng trực tiếp từ trang xem video đó. Yêu cầu cung cấp tính năng này từ Youtube có thể sẽ khó hơn một chút.
luong nguoi dung youtube hang thang
kiếm tiền bằng Youtube hiệu quả nhất hiện nay 4

Bạn muốn sở hữu nhiều lượt xem hơn trên ứng dụng YouTube

Nếu bạn muốn “nâng tầm” kênh YouTube của mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Lâm Hoàng ADS là nơi chuyên hỗ trợ các dịch vụ nghiên cứu về YouTube, định lượng chặt chẽ cho kênh của bạn và đưa ra cho bạn những phương án phù hợp nhất hiện tại.

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

Những câu hỏi thường gặp

Điều kiện bật kiếm tiền Youtube ?
Để kiếm tiền trên kênh youtube, kênh của bạn cần đạt được những điều kiện bắt buộc như sau:
1 – Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1.000 người trở lên.
2 – Lượng thời gian người xem đạt từ 4.000 giờ trong vòng 1 năm.
Khi đã đủ điều kiện trên, bạn có thể bật kiếm tiền từ kênh youtube và đợi khoảng 15 đến 30 ngày để youtube phê duyệt chức năng này.
Hướng dẫn bật kiếm tiền Youtube ?
Trước tiên, bạn cần liên kết tài khoản Google Adsense để nhận tiền (truy cập trang Google AdSense để đăng ký). Bạn chỉ nên dùng 1 tài khoản Google AdSense duy nhất, bạn vẫn có thể liên kết nhiều kênh Youtube vào tài khoản này nếu muốn.
Hướng dẫn cách bật kiếm tiền Youtube
Sau đó bạn sẽ bật kiếm tiền với các bước như sau:
Bước 1. Truy cập vào tài khoản Youtube
Bước 2. Vào Kênh của bạn
Bước 3. Chọn Kiếm tiền
Nếu bạn chưa có video nào đủ điều kiện, Youtube sẽ để bạn chọn “Thông báo cho tôi khi đủ điều kiện”.
Nếu bạn đã có đủ điều kiện là 1.000 người đăng ký và 4.000 giờ xem trong vòng 12 tháng thì bạn có thể bật kiếm tiền rồi đó. Chọn Bắt đầu và đợi Youtube phê duyệt tính năng này cho kênh của bạn nhé!

Tổng Kết

Sau khi bật kiếm tiền Youtube, bạn hãy duy trì các hoạt động của mình bằng cách tương tác với người xem, thường xuyên đăng tải thêm các video có nội dung mới, sáng tạo. Ngoài ra để nhiều người biết đến kênh Youtube của bạn hơn, hãy chia sẻ nó và nhờ bạn bè chia sẻ để được lan rộng hơn, nhưng hãy đảm bảo nội dung của bạn thực sự thú vị và hấp dẫn đấy nhé! Chúc các bạn thành công.
Youtube trả tiền như thế nào ?

Khi người xem sẽ xem video và hễ có ai kích vào quảng cáo thì Youtube sẽ giảm số tiền từ 1 triệu xuống dần dần cho tới khi đạt đủ lượng click và số tiền trừ thành 0 ( Có thể 100 click hoặc 1000 click). Lúc này 1 triệu đã thuộc về Youtube, và Youtube sẽ trích ra khoảng 45% số tiền này để trả cho người sở hữu video.

Youtube trả tiền vào ngày nào ?

Thanh toán bằng séc cho thu nhập trong tháng trước đó của bạn được phát hành từ ngày 21 đến ngày 26 của tháng và có thể mất đến 4 tuần để đến địa chỉ thanh toán của bạn. Ngày 3: Thu nhập ước tính của tháng trước đó được tổng kết và đăng lên trang Thanh toán.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Kiếm tiền bằng Youtube như thế nào để đạt hiệu quả cao ? […]