Bán hàng bằng YouTube hiệu quả

Bán hàng bằng YouTube hiệu quả

Đối với mỗi người chúng ta không còn xa lạ gì với mạng xã hội hay còn gọi là ứng dụng Youtube, đây là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến được xếp hạng ở top thứ 2 trên thế giới. Ưu điểm chính và nổi trội nhất của Youtube là video của bạn sẽ được đưa vào kết quả tìm kiếm của Google và ứng dụng Youtube để bạn bán hàng bằng YouTube

Mỗi video bạn tạo là một nội dung tiếp thị giúp bạn bán hàng trên YouTube có thể đạt được hiệu quả cao về kinh doanh trong tương lai.

Bạn cũng có thể sử dụng video trên ứng dụng YouTube để đăng lên trang web của mình, giúp khách hàng tiếp cận được các sản phẩm và lợi ích của sản phẩm bạn muốn truyền tải được dễ dàng hơn.

làm sao để bán hàng trên Youtube hiệu quả nhất

Tạo kênh YouTube để bán hàng

Điền đầy đủ tất cả thông tin chi tiết về bản thân để đặt tên cho kênh Youtube mới của bạn và xác minh tài khoản của bạn bằng các phương tiện. Sau đó, bạn hãy nhấp vào nút Xong.

Điều này sẽ tạo với đầy đủ tài khoản thương hiệu mới mà bạn yêu cầu.

Để thêm tên của người quản lý kênh, hãy làm theo hướng dẫn tại Yotube để thay đổi chủ sở hữu và người quản lý kênh được nhanh chóng chính xác nhất.

Sau khi hoàn tất việc tạo được kênh Youtube do bạn làm chủ, việc tiếp theo là tạo và tải video của bạn lên để truyền tải tới khách hàng để bán hàng nhanh chóng nhất.

làm sao để bán hàng trên Youtube hiệu quả nhất 2

Chỉnh sửa Video để tiết kiệm tối ưu chi phí bán hàng trên YouTube

Cách đơn giản nhất để khi bạn muốn tạo một video để đăng lên kênh Youtube riêng của mình là sử dụng cách quay nhanh và quen thuộc của iphone qua camera điện thoại của bạn.

Bạn có thể ghi âm lại những gì bạn muốn, sau đó tiến hành chỉnh sửa và đăng lên YouTube mà không cần phải sử dụng máy tính để chỉnh sửa Video.

Nếu bạn sử dụng thiết bị chạy trên hệ điều hành Android, thì cũng có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến được phát triển cho thiết bị đó. Magisto và VidTrim là một số ứng dụng phổ biến được sử dụng nhiều để chỉnh Video trên thiết bị chạy hệ điều hành Androi

Chỉnh sửa video trực tuyến tại Youtube: Nếu không muốn tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính hay thiết bị thông minh của mình thì bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video trực tuyến thông qua các ứng dụng sau:

Trình chỉnh sửa YouTube: YouTube có hỗ trợ một trình chỉnh sửa video trực tuyến đơn giản cho phép bạn thực hiện chuyển đổi và thêm chú thích văn bản được nhanh chóng.

kinh doanh online hiệu quả bằng Youtube

Nên lựa chọn nội dung thế nào để bán hàng đạt hiệu quả trên YouTube

Tùy vào vấn đề mà bạn quan tâm và muốn đề cập chia sẻ nhiều nhất tới trong quá trình phát triển kênh Youtube của mình để tạo nội dung video phù hợp nhất đối với ý muốn của mình. Đây là lúc bạn có thể sáng tạo những ý tưởng của mình một cách thoải mái nhất

Nếu bạn thực sự làm Youtube tuyệt vời và được nhiều lượt xem, bạn sẽ phải đầu tư công sức và thời gian cho nó rất nhiều vì nó sẽ chiếm rất nhiều thời gian và sự sáng tạo của bạn. Nhưng việc đầu tư luôn mang lại những hiệu quả thiết thực nhất và rất lớn, người ta so sánh rằng việc kiếm tiền Youtube thực sự rất hiệu quả

Để duy trì và giúp kênh Youtube của bạn ngày càng lớn mạnh hơn nữa, bạn nên chú ý đến các sự kiện nổi bật mang tính xã hội hiện nay đang diễn ra, theo xu hướng nào sẽ giúp kênh của bạn được nhiều người quan tâm và biết đến hơn. Ngoài ra, nội dung cốt lõi của kênh của bạn phải được duy trì ổn định nhất.

kinh doanh online hiệu quả bằng Youtube 2

Các mẹo hay với Lâm Hoàng ADS để bán hàng bằng YouTube

Theo dõi hiệu quả truyền đạt của video của bạn thông qua kênh Youtube Analytics. Với Youtube Analytics, bạn không chỉ theo dõi được số lượt xem theo thời gian mà còn biết được khách hàng sẽ đến từ nguồn nào, ai xem video cũng như cách giữ video của bạn được ổn định.

Nếu bạn đã có kênh Youtube của mình nhưng đã lâu chưa phát huy được kinh doanh hiệu quả trên Youtube hay kiếm tiền Youtube thì hãy đến với Lâm Hoàng ADS chúng tôi để giúp bạn trở thành SEO YouTube hiệu quả.

Theo dõi hiệu quả của video của bạn thông qua Youtube Analytics. Với Youtube Analytics, bạn không chỉ theo dõi được số lượt xem theo thời gian mà còn biết được khách đến từ nguồn nào, ai xem video cũng như cách giữ video của bạn. Lời giới thiệu thương hiệu cần ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu tránh dài dòng khiến người xem nhanh chán.

kinh doanh online hiệu quả bằng Youtube 3

Hỏi và Đáp

Hỏi: Khóa học SEO YouTube tại Lâm Hoàng có khai giảng không

Đáp: Chúng tôi luôn thường xuyên khai giảng các khóa học hữu ích dành cho các học viên có nhu cầu

Hỏi: Ngoài ra, có dịch vụ tăng View tại Lâm Hoàng không

Đáp: Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tăng View với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh, ưu đãi

Hỏi: Địa chỉ học SEO YouTube hiệu quả ở đâu

Đáp: Nếu bạn vẫn chưa tìm được chỗ học thì hãy đến với chúng tôi tại số 47 Trần Quý Cáp, Phường 12, quận Bình Thạnh

Hỏi: Ai có thể trở thành YouTuber

Đáp: Bạn là ai cũng có thể trở thành một YouTuber, kể cả các chị em nội trợ hay là các em nhỏ

Rate this post