cach tang luot view tren fanpage2

Cách tăng lượt view trên Fanpage nhanh nhất uy tín

Cách tăng lượt view trên fanpage mới nhất 2022 – Một trang fanpage có nhiều lượt like, lượt follow là điều bất kỳ ai cũng đều mong muốn bởi chúng mang lại nhiều lợi ích không chỉ là những con số làm đẹp cho bộ mặt fanpage và chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho kinh doanh. Vậy làm sao để tăng like fanpage, tăng lượt theo dõi fanpage facebook? Thì ngay sau đây Lâm Hoàng Ads sẽ chia sẻ đến bạn những cách thức hữu ích .Còn nếu bạn muốn đi chuyên sâu thì hãy đến với Social network để biết rõ hơn các thông tin trên .

Có thể bạn quan tâm:

Tăng lượt xem, con mắt livestream fanpage facebook hiệu quả

cach tang luot view tren fanpage6
Tăng lượt view trên Fanpage
 • Với thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, có rất nhiều người bán hàng trên Facebook đang chuyển dần từ phụ thuộc quảng cáo sang bán hàng Livestream. Đây là 1 hình thức rất hiệu quả nhận được sự tương tác nhiều từ những người dùng khác, kích thích mua hàng cao, tăng doanh thu vượt trội.Với facebook cá nhân của bạn khi có ít bạn bè hay lượt theo dõi thì rất khó để có nhiều lượt xem livestream đó và bạn cần có 1 giải pháp tối ưu hơn.T
 • ăng con mắt Livestream Facebook ngày càng nhận được sự quan tâm đông đảo và cũng từ đó Lâm Hoàng Ads cho ra đời dịch vụ facebook tăng lượt xem livestream fanpage Facebook, sẽ giúp bạn có nhiều lượt xem trong thời gian nhanh nhất tăng độ uy tín cho video livestream của bạn.

Cách tăng view, tăng lượt theo dõi trên fanpage facebook

 Chạy quảng cáo Facebook

cach tang luot view tren fanpage8
quảng cáo facebook tăng view
 1. Nếu bạn đang cố gắng tìm cách thu hút người theo dõi trên Facebook, giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook.Bạn có thể chạy quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook. Mặc dù, thành thật mà nói, bất kỳ quảng cáo nào bạn tạo đều có khả năng tăng lượng người theo dõi, ngay cả quảng cáo “Chuyển đổi”.
 2. Nếu người dùng Facebook thích nội dung quảng cáo, họ có thể sẽ tương tác với bài đăng và có khả năng thích hoặc theo dõi trang Facebook của bạn.
 3. Vì vậy, nếu mục tiêu chính của bạn là có được doanh số bán hàng, bạn có thể chạy quảng cáo chuyển đổi mã vẫn tăng được lượt thích cho trang của mình.

 Mời mọi người thích trang của bạn

Cách dễ nhất để tăng lượt like và theo dõi cho trang đó chính là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy gửi lời mời tới người thân, bạn bè trên facebook của mình, đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của fanpage và bạn chỉ cần nhấn gửi lời mời là được.

Tuy đây là cách thức thực hiện thủ công nhưng nếu mời quá nhiều cùng một lúc bạn có thể sẽ bị facebook khóa tài khoản. Nếu bạn bị chặn tạm thời, Facebook vẫn có thể gửi thông báo cho những người bạn đã mời. Nhưng bạn sẽ không thể mời bất kỳ ai cho đến khi tính năng này được mở, hãy cố gắng chờ một hoặc hai ngày trước khi cố gắng mời thêm người.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng nên lựa chọn đối tượng mời phù hợp với lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh fanpage của bạn nên liên quan đến đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới. Bởi chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo trong tương lai.

Tạo nội dung Viral (có tính lan tỏa)

cach tang luot view tren fanpage9
Các clip viral hay nội dung hay
 • Trên những trang Facebook nổi tiếng thường có các nội dung mang tính chất chia sẻ, chúng có thể là một video, một câu truyện, một trích dẫn ý nghĩa, hài hước…. khiến người đọc nhìn thấy và muốn chia sẻ chúng tới những người khác.
 • Mọi người chia sẻ bài viết về trang cá nhân hay hội nhóm, họ cũng có thể sẽ gắn thẻ bạn bè của mình trong bài đăng, vô hình chung điều này thường giúp tăng mức độ tương tác trên facebook đồng thời cũng tăng phạm vị tiếp cận của fanpage với nhiều người dùng hơn.
 • Nếu bạn không có kỹ thuật để tạo ra những nội dung lan truyền của riêng mình, bạn vẫn luôn có thể chia sẻ nội dung thích hợp để lan truyền với khán giả của mình. Nhưng hãy đảm bảo luôn ghi nguồn trích dẫn nếu bạn không muốn bị lùm xùm về vấn đề này.

Tổ chức chương trình quà tặng

 1. Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng lượt like trên fanpage Facebook. Bạn có thể tổ chức chương trình quà tặng trên trang web của mình bằng công cụ như Rafflecopter.
 2. Chia sẻ quà tặng của bạn lên các hội nhóm hoặc diễn đàn thích hợp trên Facebook và tất nhiên là trên trang Facebook của bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng tăng số lượng người theo dõi trên trang nhiều hơn.
cach tang luot view tren fanpage7
Tổ chức các chương trình sự kiện

Đăng nội dung thu hút sự chú ý

 • Nếu bạn đang cố gắng đạt được lượt thích trên fanpage, hãy đảm bảo nội dung của mình nổi bật. Trước hết, bạn cần phải có một lượng khán giả theo dõi fanpage của mình, nếu nội dung của bạn tạo được sự chú ý, họ sẽ theo dõi và chia sẻ bài viết. Một ví dụ cụ thể bạn hãy xem nhanh bài đăng gif của Taco Bell đã nhận được 2,5 nghìn lượt thích trên Facebook và có 549 lượt chia sẻ chỉ trong hai giờ.

Tầm quan trọng của lượt like fanpage

cach tang luot view tren fanpage3
tầm quan trọng của việc tăng view fanpage

Lượt like fanpage cho thấy mức độ phổ biến của một trang web. Một trang kinh doanh trên Facebook có 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích như:

Sự tin tưởng:  Nếu bạn không thể hiểu mối quan hệ giữa người hâm mộ trên Facebook và niềm tin kinh doanh, hãy nhớ rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chi 630.000 đô la để tăng Người hâm mộ trên Facebook của họ từ 100.000 lên 2 triệu trong những năm 2011-2012.Bởi trong thế giới kinh doanh thành công ngày nay yêu cầu doanh nghiệp phải có uy tín và sự tin tưởng từ những người hâm mộ của họ. Năm năm trước, điều này không tạo ra sự khác biệt nào nhưng trong thế kỷ 21, bằng chứng xã hội rất quan trọng.

 Người hâm mộ :càng nhiều lượt truy cập – Bạn càng có nhiều người hâm mộ, số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng. Cộng thêm sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy doanh nghiệp của bạn càng nhiều.Lượt like fanpage cũng tốt cho SEO – Mặc dù Google không thừa nhận rằng phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố xếp hạng độ tin cậy, nhiều nghiên cứu cho thấy các trang web phổ biến trên Facebook có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn trong lượt tìm kiếm Google, hơn là các trang web phổ biến khác với cùng những yếu tố tương đương.

Đối tượng cần tăng con mắt khi livestream fanpage facebook

cach tang luot view tren fanpage5
tăng mắt khi live stream Fanpage
 1.  Những người đang kinh doanh bán hàng online trên facebook.
 2. Những người đang chạy quảng cáo Facebook bán hàng online.
 3. Người nổi tiếng muốn tăng độ uy tín cho faceook của mình khi livestream.
 4. Tất cả mọi người dùng facebook hiện nay đang có nhu cầu.

Có nên mua view cho fanpage ?

cach tang luot view tren fanpage4
Nên hay không nên tăng view Fanpage

Bất kỳ sự đầu tư nào cũng sẽ có rủi ro. Tuy nhiên, đối với dịch vụ tăng like tại Lâm Hoàng Ads. 100% view là view thật, like từ người dùng hoạt động thường xuyên trên Facebook nên rủi ro sẽ giảm đi đáng kể. Đồng thời, việc mua like cho fanpage cũng mang đến nhiều hỗ trợ như:

 • Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn
 • Nâng cao uy tín thương hiệu, mức độ nhận diện thương hiệu
 • Chốt đơn hàng hiệu quả, dễ dàng hơn

Hướng dẫn mua view fanpage uy tín

cach tang luot view tren fanpage18
Mua view ở đâu uy tín nhất

Tại HCM, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, các bạn đều có thể liên hệ với Lâm Hoàng Ads để sử dụng dịch vụ tăng like uy tín, giá rẻ này nhé. Và quy trình chung như sau:

 • Chọn gói View Có bạn có thể tham khảo bảng giá view Fanpage Facebook. Và lựa chọn mua gói like phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngân sách đầu tư nhé
 • Thanh toán :Chọn được gói like fanpage phù hợp, các bạn cần tiến hành thanh toán 100% phí dịch vụ. Lâm Hoàng Ads sẽ setup chạy tăng like Facebook cho các bạn nhé
 • Gửi link fanpage : Để mua view fanpage, sau khi thanh toán các bạn cần gửi link fanpage cho Lâm Hoàng Ads, để chúng tôi có thể cài đặt việc chạy like, view theo yêu cầu nhé

Kết Luận :

Với lượng người dùng lên đến 2,3 tỷ, chắc chắn Facebook trở thành nền tảng hiệu quả để doanh nghiệp tận dụng tiếp cận nhiều hơn tới người hâm mộ. Khi bạn biết cách tăng like fanpage và thực hiện các tối ưu hóa cần thiết cho trang doanh nghiệp của mình, cách dễ nhất để có được nhiều người theo dõi là sử dụng quảng cáo Facebook. Với một chút thử nghiệm, bạn có thể khá bất ngờ với lượng người tiếp cận được trên Facebook. Còn nếu bạn muốn biết thêm điều gì hãy đến với dịch vụ marketing của chúng tôi để được hỗi trợ nhanh nhất có thể. Website của chúng tôi chuyên đào tạo marketing và cung cấp các dịch vụ Marketing, đồng thời lên chiến dịch và hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho các bạn tốt nhất về quảng cáo và chiến dịch sẽ giúp quý anh chị giải quyết vấn đề hàng hóa và đẩy mạnh thương hiệu trong nghành xây dựng nói riêng và các nghành nghề nói chung.

Những câu hỏi thường gặp

Lượng like có bị tụt sau khi tăng hay không?
Like fanpage sẽ có tỷ lệ tụt trong khoảng 1-5% tổng số lượng mua, tuy nhiên hệ thống của chúng tôi luôn đảm bảo chạy dư số lượng mua để luôn đủ tổng số like cho khách hàng.
Nguồn like fanpage từ nước nào?

Chủ yếu Đến từ các website của việt nam :

TỐC ĐỘ NHANH

HỖI TRỢ DỄ

Like fanpage có được vình viễn không?

không thể tại vì khi acc theo dõi fanpage chết thì dồng thời cũng mất theo dõi . Nên nếu acc còn sống thì theo dõi của bạn sẽ không bị tụt

Tầm quan trọng của lượt like fanpage

Lượt like fanpage cho thấy mức độ phổ biến của một trang web. Một trang kinh doanh trên Facebook có 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích như:

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing

Comments are closed.