Thu mua phế liệu đồng giá cao toàn quốc, mua giá tốt nhất

Ngành Thu mua phế liệu đồng giá cao tận nơi hiện nay đang nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý. Từ đông đảo từ những người làm trong ngành phế liệu môi trường. Đến những người có nhu cầu bán đồng phế liệu. Bởi các loại phế liệu công nghiệp này có giá trị khá cao khi được thu mua lại. Sau khi thu mua phế liệu đồng các cơ sở, công ty phế liệu sẽ phân loại theo chất liệu tạo thành. Sau đó cung cấp lại cho các nhà máy tái chế. thu mua phế liệu đồng giá bao nhiêu là nét?

Cơ sở thu mua phế liệu đồng

Đồng phế liệu giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nếu như quý khách hàng là cá nhân hay quý công ty, doanh nghiệp đang sở hữu 1 số lượng lớn phế liệu đồng. Và bạn đang cần thanh lý đi để dọn dẹp kho bãi và có ngân sách chi tiêu, nhập hàng khác.. thì hãy liên hệ ngay với Công ty để được thu mua nhé. Không những được thu mua Đồng phế liệu với giá cao nhất. Mà bạn còn được nhận những ưu đãi khi hợp tác với chúng tôi. Và được hưởng chiết khấu hoa hồng theo định kỳ mỗi lần thu mua.

Giới thiệu: Trung Minh Phát thu phế liệu đồng giá cao trên toàn quốc, có chiết khấu cao dành cho các cá nhân, doanh nghiệp giới. Thời điểm hiện tại, phế liệu đồng được xem là một trong những loại phế liệu được thu mua nhiều nhất với mức giá thu mua cao. Phế liệu đồng sau khi được thu mua sẽ được các doanh nghiệp tái chế chất lượng như ban đầu. 5 loại phế liệu đồng chính: đồng đỏ, đồng vàng, đồng cáp, mạt đồng vàng và đồng cháy. Tính Giá thành của phế liệu đồng cao vì chúng vốn là kim loại khan hiếm.

Giá thu mua phế liệu đồng

Giá đồng đỏ phế liệu 1kg bao nhiêu

Chúng ta cùng so sánh đồng và các loại kim loại khác, đồng phế liệu có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Nhưng trên thực tế, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu đồng mới nhất thì rất khó, thị trường luôn biến động mỗi ngày.

Chính vì điều này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để tiêu chí giá được đồng phế liệu cần xác định bởi những yếu tố:

  • Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng
  • Công ty thu mua đồng phế liệu
  • Số lượng đồng và khoảng cách chênh lệch
  • Tình hình thị trường thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu đồng giá cao

mua đồng chiết khấu hoa hồng hấp dẫn

Bảng giá thu mua đồng giá cao phế liệu hôm nay

Thu mua phế liệu đồng Phân loại phế liệu đồng Đơn giá (VNĐ/kg)

Phế Liệu Đồng

Giá Đồng cáp phế liệu hôm nay 176.000 – 387.000
Giá Đồng đỏ phế liệu hôm nay 154.000 – 255.000
Giá Đồng vàng phế liệu hôm nay 96.000 – 186.000
Giá Mạt đồng vàng phế liệu hôm nay 77.000 – 140.000
Giá Đồng cháy phế liệu hôm nay

báo giá dây đồng quấn motor

110.000 – 180.000

Công ty thu mua phế liệu đồng giá

– Thu mua phế liệu đồng cáp;

– Thu mua phế liệu đồng trục;

– Đồng dây mạng internet, dây điện thoại, dây mạng;

– Đồng đỏ, đồng nguyên chất;

– Đồng dây điện Cadivi, taiwan..;

– Thu mua đồng dây điện, dây cáp 1 pha; 2 pha; 3 pha;..;

– Phế liệu đồng thanh;

– Đồng vàng/ đồng thau;

– Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng..;

– Mua bán dây đồng quấn biến áp, đồng môtơ, dây đồng quấn biến áp;

– Mua ống đồng máy lạnh, đồng thiết bị sản xuất, đồng trong máy móc..

– Mua đồng phế liệu dạng ống, Mua bán đồng phế liệu máy điều hòa, mua đồng phế liệu motor cũ, mua dây đồng cáp điện, mua đồng tấm thanh lý, mua dây đồng thanh lý…

Quy trình thu mua phế liệu đồng

Phế liệu đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất

Thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, Mua phế liệu Trung Minh Phát thiết kế 1 quy trình làm việc khoa học với 5 bước như sau:

  • Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin cần mua đồng phế liệu
  • Bước 2: Thực hiện khảo sát chất lượng kim loại đồng
  • Bước 3: Tiến hành đưa ra mức giá thu mua đồng
  • Bước 4: Thực hiện thu mua đồng
  • Bước 5: Tiến hành thanh toán cho khách hàng sau khi bán đồng

Đã từ rất lâu các đơn vị thu phế liệu đồng toàn quốc đã biết giá trị chi tiết của nó nhưng trong rất nhiều khách hàng thì không phải ai cũng vậy. Đây chính là lý do mà giá thu mua đồng phế liệu có sự chênh lệch khác nhau tại các công ty thu mua phế liệu.

Rất nhiều đơn vị thu mua làm cho khách hàng dễ nhầm lẫn trong việc phân biệt đồng loại 1 và loại 2 để rồi mua sai giá trong trường hợp không tìm hiểu kĩVới lĩnh vực phế liệu,mức giá phế liệu đồng bị chênh lệch một cách dễ dàng. cam kết chọn mua đúng danh mục sản phẩm với đa dạng về sản phẩm có nhân viên trực tiếp khảo sát chuẩn trước khi mua. số lượng mua không giới hạn, với nhiều chủng loại đồng mua trọn gói, an toàn và vận chuyển miễn phí

Đối tác Trung Minh Phát – Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phế liệu với nhiều đại lý trên khắp cả nước và có sức ảnh hưởng lớn trong nghành phế liệu được nhiều khách hàng đánh giá cao công ty, cung cấp được đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân sự dồi dào, hệ thống máy móc, xe cộ hiện đại, tiên tiến vận hành theo hướng mở, điều này sẽ khiến bạn vô cùng ưng ý. Với những quyền lợi vượt bậc so với các đơn vị thu mua khác giúp chúng tôi luôn có vị thế vững chắc cùng với mức giá tốt nhất và cập nhật nhanh nhất, luôn chiếm trọn sự an tâm của quý khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp

Tại sao nên chọn chúng tôi.

Chúng ta cùng so sánh đồng và các loại kim loại khác, đồng phế liệu có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi hơn trong đời sống. Nhưng trên thực tế, để đưa ra một con số chính xác về giá phế liệu đồng mới nhất thì rất khó, thị trường luôn biến động mỗi ngày.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận