anh thum

Hướng dẫn cách thiết kế ảnh Thumbnail Youtube mới nhất

Như thường lệ hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm ảnh thumbnail Youtube từ Layout có sẵn bằng Photoshop. Nhân đây mình cũng nói thêm ảnh thumbnail youtube quan trọng như thế nào luôn. Ảnh thumbnail hay còn gọi là hình ảnh thu nhỏ của 1 video giúp người xem nắm được 1 phần nào nội dung của video đó khi tìm trên youtube.

Sau khi tải xong video có thể chọn hình thu nhỏ từ 3 tùy chọn mà Youtube tạo tự động nhưng nhiều ảnh sẽ không theo ý của mình cho lắm. Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức về Seo Google nói về hướng dẫn cách thiết kế ảnh Thumbnail youtube mới nhất.

Thiết kế ảnh thumbnail youtube dựa trên Layout có sẵn

Đầu tiên mọi người phải cài phần mềm Photoshop vào máy của mình. Sau đó bạn vào đường link này để lấy source ảnh và bộ font chữ ra: tại đây. Mọi người thích mẫu nào hợp với mình thì download ảnh và font chữ ( giải nén cài đặt) tiếp đến là làm ảnh thôi.

huong-dan-thiet-ke-anh-thumbnail-youtube
Bí Quyết Thiết Kế Thumbnail Thu Hút Lượt Xem Trên Youtube

Sau khi download file ảnh về rồi mọi người nháy đúp chuột là tự động vào photoshop rồi.

huong-dan-thiet-ke-anh-thumbnail-youtube
Sau khi download file ảnh về rồi mọi người nháy đúp chuột là tự động vào photoshop rồi.

Cách thay đổi viền của ảnh thumbnail

Đầu tiên mọi người muốn thay đổi viền của ảnh thì chọn “Ctrl + nháy chuột vào chữ viền ở góc bên phải” (mình đặt tên đúng như cái mà muốn thay đổi cho mọi người dễ làm). Và chọn màu mình muốn thay đổi sau đó nhấn tổ hợp phím “Ctrl + Delete” sẽ ra màu viền bạn chọn.

huong-dan-thiet-ke-anh-thumbnail-youtube
Cách thay đổi viền của ảnh thumbnail

Cách thay đổi ảnh trên thumbnail Youtube

Mọi người nhấn phím tắt “Ctrl + O” để lấy hình ảnh mình cần chèn vào sau đó tiếp tục nhấn phím “Ctrl + A và Ctrl + C” hình ảnh.

Tiếp đến là chuyển qua tab layout nhấn tổ hợp phím “Ctrl + nháy chuột vào chữ ảnh” sau đó nhấn “Ctrl + Alt + Shift và chữ V” rồi mọi người nhấn “Ctrl + T” nhấn Shift kéo ảnh nhỏ lại cho vừa khung ảnh có sẵn thôi. Như thế là xong rồi.

huong-dan-thiet-ke-anh-thumbnail-youtube
Cách thay đổi ảnh trên thumbnail Youtube

Thay đổi chữ thumbnail Youtube

Nhấn “T” sau đó chọn chữ bạn muốn thay đổi.

huong-dan-thiet-ke-anh-thumbnail-youtube
Thay đổi chữ thumbnail Youtube

Sau khi mọi người làm xong hết rồi nhấn tổ hợp phím “Ctrl + S” lưu lại là xong. Ai chưa biết làm photoshop mới đầu hơi khó xíu vì dùng tổ hợp phím, nhưng làm vài lần là nhớ liền. Mình thấy cũng không khó mấy đâu tại vì cái này mình đã làm khung sẵn rồi, mọi người chỉ việc download về thay đổi lại thôi.

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết của mình. Hằng ngày mình sẽ up một bài lên website để tham khảo, mỗi ngày 1 ít mọi người theo dõi sẽ học được nhiều cách học làm youtube thôi.

Tổng Kết

Trên đây là cách tạo ảnh thumbnail youtube kích thích người xem video sẽ click vào video của bạn , với công cụ mạnh mẽ và giao diện thân thiện người dùng , sẽ giúp các bạn nhanh chóng làm được cho mình thumbnail cơ bản đầu tiên và nhiều sản phẩm khách trong photoshop. Đặc biệt ghét và cắt sửa ảnh bằng photoshop là kỹ thuật cơ bản nhưng lại rất hay sử dụng.

Nếu thời gian quý anh chị hạn hẹp hay làm không được đẹp thì các bạn có thể liên hệ với chúng mình,  Website của chúng tôi chuyên đào tạo marketing và cung cấp các dịch vụ Marketing, đồng thời lên chiến dịch và hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho các bạn tốt nhất về quảng cáo video và chiến dịch sẽ giúp quý anh chị giải quyết vấn đề hàng hóa và đẩy mạnh thương hiệu trong nghành xây dựng nói riêng và các nghành nghề nói chung.

Những câu hỏi thường gặp

Thumbnail youtube là gì

Thumbnail youtube là một bức ảnh bó hẹp của video youtube. đây chính là thứ trước hết mà chúng ta sẽ bắt gặp lúc họ lúc đầu duyệt các video trên youtube

Tại sao sử dụng thumbnail youtube

Thumbnail youtube giúp khán giả thuận lợi lựa chọn những gì họ muốn xem vì thumbnail sẽ đem đến cho họ cái nhìn bao quát nhanh về thông tin của video.

Mục đích sử dụng thumbnail YouTube

Mục đích sử dụng thumbnail YouTube “]

Chuyển tiếp hiệu quả nội dung video của bạn.

Đủ hấp dẫn để khuyến khích người xem nhấp vào và xem.

Tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn với những người khác, khiến video của bạn trở nên nổi bật trước các video khác.

Dễ dàng xem trên mọi loại thiết bị

Lợi ích của thumbnail youtube

Thumbnail YouTube cho phép mọi người xem nhanh video của bạn khi họ tìm kiếm trong danh sách hiện ra.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing