google

Tài khoản Google Ads tạm ngưng do vi phạm điều khoản

Tài khoản google Ads tạm ngưng do vi phạm điều khoản. Chào tất cả mọi người. Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Sau đây mình sẽ tiếp tục với seri video của mình về vấn đề quảng cáo Ads ( tài khoản google Ads tạm ngưng )  mọi người nhớ xem video và comment vấn đề mình bị lỗi gì ở cuối video để mình sẽ làm video chia sẻ về cách khắc phục lỗi của mình nha. Mọi người nhớ nhấn nút like và đăng ký kênh của mình để xem nhiều video về quảng cáo Ads, để giúp mình có một tài khoản chạy ổn định, cảm ơn mọi người đã quan tâm.Chuyên mục GOOGLE ADS 

+ Cấp tài khoản quảng cáo mới cho các bạn ở đây

Hướng dẫn khắc phục lỗi tài khoản Google Ads tạm ngưng do vi phạm điều khoản và điều kiện.

Trước hết muốn khắc phục một lỗi gì đó chung ta phải đọc thật kỹ nội dung của lỗi đó nha rồi sau đó chúng ta sẽ bắt đầu giải quyết. Phần nào không biết cứ comment dưới video của mình nha.

Sau đây là cách điền mẫu gửi yêu cầu về đội ngũ support của google.

  • Đầu tiên chúng ta vào tài khoản bị tạm ngưng – sau đó bấm vào “ liên hệ với chúng tôi “ thì nó sẽ hiện ra một biển mẫu.
  • Sau khi xuất hiện loại biển mẫu chúng ta bắt đầu điền thông tin của mình vào tất cả ở mẫu bên dưới

Lưu ý vấn đề điền mẫu tài khoản Google Ads tạm ngưng:

Khi điền mẫu chúng ta cần lưu ý những vấn đề về điền như thế nào.

  1. Chúng ta sẽ điền Tên + gmail + số điện thoại chính xác của mình
  2. Chúng ta sẽ điền ID tài khoản bị tạm ngưng, lưu ý có cách để bên support giải quyết nhanh là điền 2 ô ID tài khoản chúng ta sẽ điền giống nhau đó là ID tài khoản bị tạm ngưng nha.
  3. Điền tên trang web và từ khóa mình đang chạy cho tài khoản bị tạm ngưng đó
  4. Điền ngày thanh toán gần nhất, lưu ý điền chính xác ngày thanh toán của mình nha
  5. Phần nhập doanh nghiệp thì chúng ta sẽ điền đúng với tên trang web mình đang bán một sản phẩm đó nha, lưu ý phần mình bán nha mọi người.
  6. Phần này quan trọng nhất nha: Mọi người nhớ điền lỗi của mình trên tài khoản quảng cáo của mình vào đây và kèm theo yêu cầu mở tài khoản. Ví dụ như: “ Nhờ đội ngũ support kích hoạt lại tài khoản dùm tôi để tôi có thể quảng cáo cho khách hàng của mình ” và kèm thêm 1 nội dung là lỗi của mình đã khắc phục.

Sau đó chúng ta bấm gửi là xong, sau khi bấm gửi thì chúng ta sẽ vào gmail và sẽ có một mail gửi cho mình đã xác minh gửi ý kiến lên google và chờ google trả lời. Chúc mọi người thành công !

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing