SUB CHEO

Sub chéo – Nền tảng tương tác chéo hiệu quả nhất

Sub chéo – Nền tảng tương tác chéo hiệu quả nhất. Hệ thống tăng like tương tác chéo, tăng theo dõi, tăng follow, tăng comment, tăng trao đổi sub, tuongtaccheo, traodoisub, tăng tương tác chéo mạng xã hội an toàn. Website sub chéo kênh YouTube uy tín lớn nhất Việt nam, nơi giúp kênh của bạn đạt 1000 subs và 4000 giờ xem sớm nhất.

Có thể bạn đang Quan Tâm:
Thông tin nhóm

Tham gia hoàn toàn miễn phí nên mọi người có thể tự do tham gia nhóm. sau khi tham gia nhóm bắt buộc phải thêm 5 người nữa vào nhóm. nếu trong vòng 30 phút không thêm thành viên thì ních của bạn sẽ bị cấm truy cập nhóm mãi mai. các bạn lưu ý để khỏi bị chặn tham gia nhóm nhé.

Trước khi tham gia nhóm vui lòng làm theo 2 bước sau để được tự động duyệt vào nhóm nhé. 1 là bấm vào quảng cáo, 2 là để lại lời cảm ơn ở phần bình luận cuối bài viết. không làm 2 bước sẽ không được duyệt vào nhóm đâu nhé.

nhóm sub chéo
nhóm sub chéo

Nội quy tham gia nhóm

Muốn tham gia nhóm phải nhập đúng mật khẩu mới được duyệt vào nhóm. Nhóm lập ra hỗ trợ mọi người tham gia xây dựng Youtube và Tiktok các bạn tuyệt đối không được Post link nhóm khác. cũng như là những bài đăng mang tính chất Spam (ai vi phạm kích ra khỏi nhóm ngay) Mọi người tham gia nhóm tuyệt đối phải yêu thương nhau. không được dùng những lời lẻ mang tính chất chia rẻ nhau. Lúc không cần vào nhóm mọi người có thể tắt chúc năng thông báo đi để không làm ảnh hưởng đến Pin điện thoại

Chỉ khuyến khích mọi người tham gia Sub chéo để đủ điều kiện bật kiếm tiền. chứ ở đây mình không khuyến khích mọi người cày view nhé. vì có thể các bạn cày không khéo thì kênh của các bạn sẽ mất đề xuất ấy.
Vì một cộng đồng chất lượng các bạn phải sub kênh cho người ta thì người ta mới sub cho bạn được. bạn nào mà không sub kênh cho người khác mà cứ để người khác sub cho bạn hoài mình sẽ kích ra khỏi nhóm ngay. Mỗi khi có kênh cần sub các bạn gủi vô nhóm rồi @admin/phó nhóm vô để admin/phó nhóm gim kênh lên nhóm. để mọi người sub cho nhanh nhé.Chúc cả nhà mình thành công và quyết thắng.

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing