lich tong hop

Quảng cáo banner remarketing, Mạng hiển thị của Google

Xin chào mọi người, như thường lệ hằng tuần thì hôm nay mình (Lâm Hoàng Ads) sẽ hướng dẫn mọi người quảng cáo banner remarketing. Quảng cáo banner Remarketing rất tốt để bám đuổi khách hàng. Giúp tăng nhận diện thương hiệu của công ty và giúp chuyển đổi tốt hơn. Chuyên mục Google Ads của website Lâm Hoàng Dịch Vụ chia sẽ bài viết chi tiết nhất

Mạng hiển thị của Google

Quảng cáo Banner remarketing (Tiếp thị lại) là phương thức quảng cáo được hiển thị cho những người đã truy cập vào website của bạn nhưng không không có chuyển đổi hay hoàn tất những thao tác mà bạn mong muốn.

pasted image 0

Một số hướng dẫn tạo quảng cáo Banner Remarketing

Đầu tiên mọi người vào trang Google Ads (ads.google.com) và chọn tài khoản của mình (Nếu tài khoản MCC). Nhấp chọn vào cây bút màu xanh để tạo chiến dịch. Chọn tiếp “tạo chiến dịch mà không cần hướng dẫn về mục tiêu” sau đó chọn tiếp loại chiến dịch là “hiển thị” và nhấp chọn tiếp tục.

Tới những bước này thì đơn giản thôi. Mọi người đặt tên cho chiến dịch và nhập các địa điểm của mình cần chạy quảng cáo banner remarketing vào thôi. Mà mình nghĩ là Remarketing rồi thì cứ để là Việt Nam luôn giá sẽ rẻ hơn.
Lưu ý: phía dưới phần địa điểm mọi người nhấp chọn vào “tùy chọn vị trí” và phần mục tiêu chọn “những người ở các vị trí mà bạn nhắm mục tiêu hoặc những người thường xuyên ở đó”.

2
3

Ở phần ngôn ngữ thì mọi người chọn tất cả ngôn ngữ cho chắc. Vì hiện nay điện thoại xách tay về Việt Nam khá nhiều. Phần đặt giá thầu thì chọn CPC thủ công nha. Mục ngân sách thì mọi người muốn chạy bao nhiêu một ngày thì nhập vào. Đặt tên nhóm quảng cáo.

4

5

6

Ở phần đối tượng này là phần quan trọng trong Banner Remarketing. (Lưu ý bạn phải có đối tượng trong Analytics rồi nha). Bước đầu tiên mọi người chuyển qua tab “Duyệt qua”. Tiếp đến chọn “Cách họ tương tác với doanh nghiệp của bạn”. Tiếp đến mọi người chọn “Khách truy cập website”. Sẽ hiện ra những đối tượng mà mọi người đã tạo từ trước rồi nhấp chọn đối tượng đó thôi.

7

8

9

10

Lưu ý ở phần mở rộng nhắm mục tiêu. Mọi người kéo về “Tắt” luôn để không bị phân phối ngoài đối tượng của mình nha. Và tiếp đến đặt giá thầu cho nhóm quảng cáo. Mọi người đầu tiên đặt 3.000đ đến 5.000đ để chạy trước nếu ổn định thì giảm giá xuống nè.

11

Phần tạo quảng cáo

Nếu mọi người làm banner sẵn rồi thì tốt. Bộ banner sẽ chuyên nghiệp hơn để lại ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. Nếu có rồi thì mọi người nhấp vào “quảng cáo” và “Tải lên quảng cáo hiển thị hình ảnh”. Dán đường dẫn (URL) của mình cần quảng cáo vào và nhấp “Chọn tệp tải lên”. Tạo chiến dịch là xong.

12

Còn nếu mọi người chưa có banner sẵn thì chọn vào phần quảng cáo tiếp đến chọn “Quảng cáo hiển thị hình ảnh thích ứng”. Mọi người cũng dán đường dẫn của mình vào. Tiếp đến chọn hình ảnh cần tải lên nếu có video thì chọn video. Tiếp đến nhập tiêu đề đầy đủ vào cái này thì đơn giản quá rồi. Nhập xong hết rồi mọi người nhấp vào “Tạo chiến dịch” thế là xong rồi.

Cảm ơn mọi người đã xem bài hướng dẫn tạo quảng cáo banner remarketing của mình nha. Hằng tuần mình sẽ chia sẻ vài mẹo hay hướng dẫn một số cách chạy quảng cáo google ads. Mọi người đăng ký kênh youtube của mình hoặc theo dõi website để ủng hộ mình nha.

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận