Những update mới nhất quan trọng của Google Ads

Chào mọi người ! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Sau đây mình sẽ tiếp tục với seri chia sẻ của mình về vấn đề cập nhật Google Ads tháng 8 năm 2022. Mọi người có vấn đề bị lỗi hay muốn hỏi về vấn đề gì comment ở cuối bài viết hoặc video của mình.Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức về Google Ads những update mới nhất quan trọng của Google ads .

Cập nhật google Ads mới ở mẫu quảng cáo của mạng tìm kiếm

 

Như các bạn đã biết mẫu quảng cáo cũ có 2 tiêu đề : tiêu đề 1 và tiêu đề 2 (30 ký tự). Thì hiện tại Google Adword đã update lên thành 3 tiêu đề: tiêu đề 3 sẽ xuất hiện phía sau tiêu đề 2.

Phần mô tả (80 ký tự): năm 2022 là năm Google Ads update để giúp người quảng cáo mô tả sản phẩm chi tiết và đúng nhu cầu cho khách hàng vậy nên đã update lên thành 2 mô tả gồm mô tả 1 và mô tả 2. Đặc biệt là cả 2 phần mô tả đều tăng lên thành 90 ký tự.

Để tiêu đề 3 và phần mô tả 2 được ưu tiên hiển thị trên quảng cáo thì các bạn nên viết tiêu đề phải liên quan mật thiết đến từ khóa trong nhóm quảng cáo đó. Google ADS rất khuyến khích các bạn tạo một nhóm quảng cáo phải có tối thiểu là 3 mẫu quảng cáo.

Hiện tại thì Google Adwords đang cập nhật rất nhiều tính năng mới nên các bạn cố gắn theo dõi website và đăng ký trên youtube của mình để cập nhật kiến thức tốt nhất. Chúc các bạn thành công !.

Câu Hỏi Thường Gặp

Quảng cáo google là gì ?

Là một phương án chạy quảng bá online mà cộng đồng dùng giới thiệu rộng rãi những mặt hàng và dịch vụ của họ trên google search, youtube và những website khác trên toàn thể web

cách tạo chiến dịch quảng cáo google ads

Thứ nhất hãy chọn mục đích, như lôi cuốn thêm khách truy cập vào website hoặc tăng lượng cuộc gọi đến tổ chức của bạn.
Kế tiếp, hãy chọn địa điểm địa lý mà bạn muốn hiển thị lăng xê. đó có khả năng là một khu vực có bán kính nhỏ chung quanh tổ chức của bạn hoặc một khu vực có diện tích hơn, như thành thị, tiểu bang hay cả đất nước.
Sau cùng, hãy tạo quảng bá và đặt định mức kinh phí mỗi tháng.

không có thời gian có xài được google ads?

Mình xin kiến nghị quý khách nên dành tối thiểu nửa giờ mỗi tuần để suy xét thành quả quảng cáo của bản thân và thi hành các  điều chỉnh nếu cần. để không lãng phí quá nhiều thì giờ, bạn cũng có khả năng quản trị các chiến dịch của bản thân và nhận các đề nghị để điều chỉnh chúng chính từ smartphone với sử dụng google ads trên ios và android.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận