xe thanh ly

Mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ, cầm đồ 24/24

Mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ, Hiệu cầm đồ xe máy là một hoạt động kinh doanh cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng cho các khách hàng. Tuy nhiên, với số lượng tiệm cầm đồ xe máy khổng lồ xuất hiện khắp nơi, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố hồ chí minh bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ uy tín.

Tiệm cầm đồ xe máy uy tín mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ

tien
Mua xe thanh lý tiệm cầm đồ

Hiện nay, khi việc mua xe máy thanh lý ở các cửa hiệu kinh doanh cầm đồ hay các tiệm cầm đồ, nếu may mắn hoặc có quen biết với chủ tiệm, bạn sẽ mua được xe có chất lượng cao, còn sử dụng được rất tốt với giá tiền sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các xe cũ mua ở các cửa hàng bán xe

Việc mua xe máy ở tiệm cầm đồ ngày nay đã không còn quá xa lạ với mọi người khi có nhu cầu cần mua xe. Mua xe không chỉ đơn thuần là việc sử dụng xe, các giấy tờ liên quan cần thiết phải có của chiếc xe mà người mua còn phải làm thủ tục sang tên xe máy để được chứng minh sở hữu xe hợp pháp.

Có nên mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ không?

Tại các tiệm dịch vụ cầm đồ họ thường nhận cầm cố nhiều loại tài sản có giá trị nhât định, kể cả các loại xe máy. Xe được các cửa hàng thanh lý thường có mức giá được đánh giá là thấp hơn thị trường xe cũ khoảng 30-50%. Đây là mức giá rất “hời” và hấp dẫn khiến nhiều người muốn mua. Nếu bạn có thể tự tin vào kinh nghiệm kiểm tra chất lượng những chiếc xe cũ của mình, vấn đề còn lại là giấy tờ xe được hợp pháp, hãy kiểm tra kỹ xuất xứ của xe cũng như thực hiện các thủ tục sang tên các giấy tờ xe.

Chi phí sang tên khi mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ

Hiện nay đối với các trường hợp sang tên các loại giấy tờ liên quan xe máy. Đối với trường hợp cấp lại các loại giấy đăng ký biển số có mức giá từ: 50.000 đồng / lần / xe. Đối với trường hợp cấp lại các giấy đăng ký không có biển số sẽ có mức giá từ: 30.000 đồng / lần / xe

Cần chuẩn bị gì khi tiến hành sang tên xe máy tại các tiệm cầm đồ

Chứng minh nhân dân. Trường hợp nếu khách hàng chưa được cấp chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú ghi trên chứng minh nhân dân không đúng hoặc không chính xác với nơi đăng ký hộ khẩu thường trú trong tờ khai đăng ký xe thì cần phải có xuất trình sổ hộ khẩu. Thẻ học sinh, các bạn sinh viên học hệ chính quy từ 2 năm trở lên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện trên TPHCM phải có giấy giới thiệu trường của trường đang học

Ưu điểm khi mua xe máy thanh lý tại các tiệm cầm đồ

Làm các hợp đồng mua bán để các chủ cửa hàng bị ràng buộc về mặt pháp lý nhất định khi xe không có giấy tờ hoặc giấy tờ xe bị giả mạo. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn về mặt pháp luật của các giấy tờ xe. Về hợp đồng mua bán tài sản xe máy, bạn có thể xác lập trực tiếp với chủ xe. Nếu không liên hệ được trực tiếp với chủ xe, bạn có thể làm hợp đồng  về mua bán xe trực tiếp với các chủ tiệm cầm đồ. Sau khi hoàn thành thủ tục mua xe máy và các giấy tờ cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ mua xe máy tại cơ quan công an cấp huyện hoặc cấp tỉnh có thẩm quyền tại tùy nơi bạn sinh sống.

Tiệm cầm đồ xe máy uy tín tại TPHCM

Chúng ta cũng đều sẽ thường thấy những bảng hiệu cầm đồ với tỷ lệ lãi suất như 1%, 2%, hoặc các cửa hiệu cầm đồ có mức lãi suất cực kỳ thấp. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng không có tiệm dịch vụ cầm đồ xe máy và mua xe không giấy tờ hỗ trợ cho bạn cầm đồ với tổng lãi suất ở mức thấp như vậy. Hợp đồng cầm cố là một cơ sở pháp lý để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi tiến hành cầm đồ. Bạn có quyền đề nghị các tiệm cầm đồ xe máy phải cung cấp hợp đồng pháp lý cho bạn để tránh những rắc rối nhiều thứ về sau.

Hãy nhớ rằng, những cơ sở cầm đồ uy tín, minh bạch sẽ luôn có hợp đồng cầm cố rõ ràng, tạo sự yên tâm cho khách hàng. Nội dung trong hợp đồng pháp lý luôn đầy đủ quyền và nghĩa vụ đầy đủ của hai bên, có giá trị pháp lý rõ ràng, đúng theo các quy định của pháp luật.

Định giá xe máy tại tiệm cầm đồ xe máy bao nhiêu

Trên thực tế, về các quy trình định giá về tài sản sẽ được thực hiện chuyên nghiệp nhất bởi các đội ngũ chuyên viên, am hiểu về tài sản và có khả năng thẩm định giá chính xác nhất với đầy đủ chất lượng xe máy của bạn để đưa ra mức giá cầm cố phù hợp nhất hiện nay.

tiep cam do
tiệm cầm đồ xe máy

Thông thường, người thẩm định sẽ căn cứ vào đời xe thuộc năm nào, tình trạng xe cũ hay mới, chất lượng xe của xe có còn nguyên hay không, giá xe trên thị trường hiện nay. Những người cầm đồ không uy tín sẽ thường không có thẩm định viên chuyên nghiệp như vậy, họ thường định giá theo quán tính của mình, dựa vào nhu cầu cần tiền hiện tại của khách, biển số tỉnh thì sẽ dễ bị để hạ giá trị xe.

Tại các cửa hiệu cầm đồ xe máy có niêm phong xe không

Nếu bạn muốn chiếc xe máy của mình được niêm phong hoàn toàn và không bị chiếm dụng hay các loại xe còn lại không bị thay thế, thì hãy tìm cho mình một địa chỉ cầm đồ uy tín mà bạn tin tưởng được. Kiểm tra kỹ xem tại các cửa hàng có nơi cất giữ tài sản của mình như thế nào, khi cầm đồ có được niêm phong giấy tờ hay các vật dụng cần thiết cho việc niêm phong đầy đủ hay không?

Có bảo hiểm tài sản nếu xảy ra sự cố cho tài sản của mình hay không? Nếu câu trả lời là “CÓ”, bạn có thể tin tưởng nơi bạn sẽ tiến hành quá trình cầm đồ của mình

Ưu điểm của cầm đồ xe máy

  • Sử dụng dịch vụ cầm đồ nhanh chóng chuyên nghiệp, được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình cầm đồ 24/7
  • Định giá tài sản của các nhân viên có kinh nghiệm cao thẩm định có chuyên môn về xe máy
  • Hồ sơ nhanh chóng rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giải ngân chỉ trong vòng 30 phút
  • Lãi suất luôn được cố định 2,5% / tháng và cam kết không vượt quá 30% / năm
  • Hợp đồng luôn minh bạch đầy đủ, rõ ràng và đảm bảo về tính pháp lý cho khách hàng yên tâm
  • Có kho cất trữ tài sản để luôn bảo đảm tiêu chuẩn PCCC và an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng
  • Tài sản cầm cố có giá trị sẽ được niêm phong 100% và bảo hiểm cho mọi tài sản lên đến 150% giá trị của tài sản

Kết Luận

Công ty Thu mua phế liệu Minh Phát

logoChúng tôi chuyên thu mua phế liệu các loại tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Công ty phế liệu Minh Phát đơn vị thu mua phế liệu số lượng lớn, chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Thông qua bài viết trên có thể giúp các bạn tìm hiểu được những thông tin về dịch vụ mua xe máy tại các tiệm cầm đồ, nên lựa chọn đơn vị uy tín và lâu năm trong nghề, thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất để quá trình thanh khoản diễn ra nhanh không ảnh hướng đến công việc và pháp lý sau này. Trong quá trình tìm kiếm thông tin cảm ơn các bạn đã ghé website của chúng tôi ,Website của chúng tôi chuyên cung cấp và hỗ trợ Dịch vụ marketing uy tín nhanh gọn và tư vấn các chiến lược kinh doanh và cài đặt chiến dịch quảng cáo. Website của chúng tôi chuyên đào tạo marketing và cung cấp các dịch vụ Marketing, đồng thời lên chiến dịch và hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho các bạn tốt nhất về quảng cáo và chiến dịch sẽ giúp quý anh chị giải quyết vấn đề hàng hóa và đẩy mạnh thương hiệu trong nghành xây dựng nói riêng và các nghành nghề nói chung.

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi có thể cầm xe máy ở đâu uy tín ?

Đáp: Bạn có thể mang xe máy đến các dịch vụ cầm đồ 24/7 để được thẩm định giá nhanh chóng và tiến hành cầm đồ

Hỏi: Lãi suất cầm hiện nay có cao không ?

Đáp: Lãi suất cầm đồ hiện nay luôn được quy định cụ thể và trao đổi rõ ràng với khách hàng khi cầm

Hỏi: Khi cầm đồ có bị mất phí nào không ?

Đáp: Tùy vào nơi khách hàng mang đến mà sẽ có những khoản phí đề làm hồ sơ, nhưng một số nơi sẽ không cần loại phí này

Hỏi: Tôi có thể cầm vàng không ?

Đáp: Bạn có thể cầm vàng nhưng hãy mang thêm giấy bảo đảm để có thể được giá trị cao hơn

Hỏi: Tôi có nên mua các loại xe thanh lý tại các hiệu cầm đồ 24/7 không ?

Đáp: Nếu bạn có nơi thân quen thì bạn có thể nên mua xe cũ tại đây

Hỏi: Lãi suất cầm đồ hiện nay là bao nhiêu có cao không ?

Đáp: Bạn có thể mua lại nhưng hãy xem xét cho kỹ chất lượng của máy điện thoại

Hỏi: Tôi có thể mua lại điện thoại từ các hiệu cầm đồ không ?

Đáp: Nếu bạn có nhu cầu cầm đồ có thể đến trực tiếp những cửa hàng uy tín

Hỏi: Tôi có nên cầm đồ tại các dịch vụ cầm đồ ở TPHCM không ?

Đáp: Các lãi suất cầm đồ hiện nay được đánh giá là khá thấp vì vậy bạn có thể yên tâm khi thực hiện

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing

Comments are closed.