Liên kết kênh và tạo đối tượng xem video trên Youtube

Xin chào mọi người ! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình sẽ tiếp tục với seri chia sẻ của mình về vấn đề liên kết kênh và tạo đối tượng xem video trên youtube. Mọi người có vấn đề bị lỗi hay muốn hỏi về vấn đề gì comment ở cuối bài viết hoặc video của mình. Đăng ký kênh youtube hay thường xuyên theo dõi website: https://lamhoang.edu.vn của mình để nhận được nhiều video hướng dẫn về quảng cáo google ads .Dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức về Seo Google liên kết và tạo đối tượng xem video trên youtube.

Hướng dẫn Liên kết kênh và tạo đối tượng xem video trên youtube mới nhất

Mình sẽ hướng dẫn mọi người tạo ra tập đối tượng những người từng vào kênh hoặc đã xem tất cả các video, hay vào xem bất kì video nhất định nào của bạn.

Liên kết kênh youtube và google ads:

Đầu tiên mọi người truy cập vào tài khoản chạy quảng google ads copy ID tài khoản cần liên kết rồi chuyển qua youtube nhấp vào kênh chọn nâng cao. Sau đó nhấp vào liên kết Adwords dán ID tài khoản Ads vào, bấm tiếp theo, đặt tên xong hoàn tất. Vậy là bước đầu tiên đã thành công.

Sau khi liên kết rồi mọi người vào trong tài khoản Google Ads nhấp Công cụ tiếp điến là trình quản lý đối tượng tiếp đến nhấp vào Nguồn đối tượng . Nhấp vào chi tiết mục youtube (nếu chưa hiện thì load lại trang) tiếp theo nhấp vào xem yêu cầu rồi chấp nhận. Vậy là mình đã liên kết xong youtube với tài khoản chạy quảng cáo Google Ads rồi.

Tạo ra đối tượng xem Video

Trong Google Ads bấm vào Công cụ → Trình quản lý đối tượng rồi chọn dấu cộng (+) để thêm mới rồi chọn người dùng Youtube. Đặt tên cho đối tượng. Trong mục danh sách thành viên có rất nhiều đối tượng để mình tạo, mình sẽ hướng dẫn một cái là mọi người biết rồi tạo tiếp những cái sau. Bạn chọn Đã xem một số video nhất định rồi chọn video mà bạn muốn tạo rồi nhấn tạo thế là xong.

Tổng kết

Mọi người nhớ xem video và chỗ nào không hiểu có thể comment dưới video để mình làm video hướng dẫn mọi người nha và kênh youtube Lâm Hoàng Ads mỗi ngày sẽ ra một video vào lúc 00:00 mọi người nhớ đăng ký kênh để theo dõi những video hữu ích về quảng cáo google Ads nha. Chúc mọi người thành công

Câu hỏi thường gặp

Có thể liên kết kênh youtube và quảng cáo gg ads được hay không?

Bạn có thể liên kết nhiều tài khoản Google Ads với một kênh YouTube và ngược lại.

Accordion Panel

đọc tin tức cáo thu thập về số lượt view và tạo lớp mạ huy động hành vi trên video từ các kênh được liên kết
Tạo danh mục marketing lại bằng những các giao tiếp trước kia của khán giả ở những nền tảng được kết nối.
Xem con số hành vi kiếm được từ video và lăng xê video từ các kênh được kết nối.

Accordion Panel

Phạm vi tiếp cận khách hàng

Target mục tiêu khách hàng dễ dàng , đúng đối tượng

Quảng cáo tối ưu chi phí

Đo lường chi tiết rõ ràng

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận