doi tuong

Lấy Đối Tượng từ Youtube về google ads

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn Cách Lấy Đối Tượng từ Youtube về Adwords. Trong quá trình xem video và thực hiện nếu có vấn đề xảy ra lỗi hay các bạn thắc mắc gì thì comment ở cuối bài viết nhé, và đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh youtube của mình để nhận được nhiều video hơn nữa nhé.

Hướng dẫn cách liên kết với youtube.

  • Đầu tiên ta vào google adwords ta vào tài khoản mà chúng ta muốn tạo đối tượng.
  • Tiếp theo ta vào thư viện chia sẻ, vào mục đối tượng, nên nhớ kênh youtube là của mọi người nha.
  • Còn 1 cách liên kết nữa là ta vào bánh răng chọn tài khoản được liên kết.
  • Rồi chọn youtube, chọn + kênh, xong gõ tên kênh mà chúng ta muốn liên kết vào
  • tiếp theo ta sẽ đặt tên rồi lưu lại

Hướng dẫn tạo đối tượng

  1. Đầu tiên ta vào tài khoản google adwords vào tài khoản quảng cáo chia sẽ vào đối tượng , chọn youtube, rồi ta chọn danh sách tiếp thị lại
  2. Xong ta sẽ chọn dạng danh sách mà ta muốn xem
  3. Xong ta đặt tên cho nó, xong ta nhấn tạo danh sách là xong.
  4. Như thế là đã xong cách Lấy Đối Tượng từ Youtube về,nếu các bạn khó hiểu hãy xem video mình để bên dưới là sẽ làm được thôi.xin cảm ơn các bạn đã theo giỏi và đừng quên chia sẻ và like kênh của mình nhé.

Tổng kết

Lấy đối tượng từ YouTube về Google Ads mang lại nhiều ưu điểm cho người quảng cáo. Đầu tiên, việc lấy đối tượng này giúp người quảng cáo tiếp cận được với những người dùng tiềm năng trên YouTube, từ đó tăng khả năng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Thứ hai, thông qua việc tìm kiếm, lựa chọn và hiển thị quảng cáo cho đúng nhóm đối tượng mục tiêu, người quảng cáo có thể giảm chi phí cho chiến dịch quảng cáo. Cuối cùng, việc lấy đối tượng từ YouTube về Google Ads giúp người quảng cáo nắm bắt được thông tin và hành vi của khách hàng tiềm năng, từ đó tạo ra những chiến lược quảng cáo hiệu quả hơn để tăng doanh số bán hàng. Website của chúng tôi chuyên đào tạo marketing và cung cấp các dịch vụ Marketing, đồng thời lên chiến dịch và hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho các bạn tốt nhất về quảng cáo và chiến dịch sẽ giúp quý anh chị giải quyết vấn đề hàng hóa và đẩy mạnh thương hiệu trong nghành xây dựng nói riêng và các nghành nghề nói chung.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing