tu choi

Khắc phục quảng cáo hoặc tiện ích của bạn bị từ chối

Khắc phục quảng cáo hoặc tiện ích của bạn bị từ chối nếu quảng cáo hoặc tiện ích của bạn bị từ chối, điều đó có nghĩa là quảng cáo hoặc tiện ích sẽ không chạy do không tuân thủ các chính sách quảng cáo AdWords. Bài viết này giải thích cách tìm hiểu lý do quảng cáo hoặc tiện ích bị từ chối và cách thực hiện bất kỳ thay đổi bắt buộc nào.

Tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo hoặc tiện ích của bạn bị từ chối

Bạn có thể tìm hiểu quảng cáo hoặc tiện ích nào bị từ chối và lý do tại sao bằng cách xem cột “Trạng thái”. Di chuột qua ô lời thoại màu trắng cạnh “Bị từ chối” và nhấp vào lý do từ chối để tìm hiểu thêm về chính sách

Mẹo: Bật cột “Chi tiết chính sách” trong tài khoản để xem chính sách chính xác được đề cập và liên kết đến thông tin về cách khắc phục quảng cáo của bạn. Xem cách bật cột “Chi tiết chính sách”.

Nếu nghĩ rằng quảng cáo của mình bị từ chối không đúng và quảng cáo tuân thủ chính sách AdWords, bạn có thể tự động gửi lại quảng cáo để xem xét lần nữa bằng cách thực hiện một thay đổi nhỏ trong văn bản quảng cáo và lưu thay đổi. Liên kết “Gửi lại chiến dịch của tôi để xem xét” sẽ gửi toàn bộ chiến dịch để xem xét và chỉ hoạt động cho chính sách có liên quan đến URL. Cũng xin lưu ý rằng việc thay đổi và gửi lại quảng cáo sẽ đặt lại số liệu thống kê liên quan về 0. Cách xem tất cả quảng cáo bị từ chối cùng một lúc

Thực hiện các thay đổi đối với quảng cáo hoặc tiện ích của bạn

Cách chỉnh sửa quảng cáo hoặc tiện ích của bạn: Truy cập vào tab Quảng cáo hoặc tab Tiện ích quảng cáo của tài khoản. Di chuột qua quảng cáo hoặc tiện ích bạn cần chỉnh sửa. Nhấp vào biểu tượng bút chì và bạn sẽ có thể thực hiện các chỉnh sửa ngay tại đó.
Chỉnh sửa quảng cáo hoặc tiện ích để quảng cáo hoặc tiện ích tuân thủ tất cả các chính sách của chúng tôi, sau đó nhấp vào Lưu. Lưu ý rằng nếu bạn không thực hiện bất kỳ thay đổi nào, quảng cáo hoặc tiện ích sẽ không được gửi lại để xem xét. Quảng cáo hoặc tiện ích của bạn sẽ tự động được gửi lại cho chúng tôi để xem xét.

Vui lòng không gửi quảng cáo để xem xét cho đến khi bạn chắc chắn rằng vi phạm được khắc phục. Điều này quan trọng bởi vì nếu quảng cáo, từ khóa hoặc trang web của bạn liên tục bị từ chối do vi phạm chính sách quảng cáo của chúng tôi, tài khoản AdWords của bạn có thể bị tạm ngưng, nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ không còn chạy nữa. Nếu bạn tin chắc rằng vi phạm là lỗi phía chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu xem xét của chúng tôi xác nhận rằng quảng cáo của bạn thực sự vi phạm chính sách, bạn cần phải khắc phục quảng cáo và gửi lại một lần nữa, điều này sẽ khiến bạn phải đợi lâu hơn nữa để quảng cáo của bạn được chạy.

Lưu ý rằng việc chỉnh sửa quảng cáo hoặc tiện ích giống như việc xóa quảng cáo hoặc tiện ích ban đầu và tạo quảng cáo hoặc tiện ích mới, vì vậy, bất kỳ số liệu thống kê liên quan nào cho quảng cáo hoặc tiện ích đó đều sẽ được đặt lại về 0. Bạn vẫn có thể thấy lịch sử hiệu suất ban đầu bằng cách chọn Tất cả từ menu thả xuống “Tất cả trừ chiến dịch đã bị xóa” phía trên bảng thống kê.

Cách khắc phục sự cố URL hoặc trang đích cho toàn bộ chiến dịch

Nếu quảng cáo của bạn đã bị từ chối vì các vấn đề với trang đích hoặc các URL của quảng cáo, bạn có thể có tùy chọn sử dụng liên kết trong tài khoản của bạn để gửi lại tất cả các quảng cáo đủ điều kiện trong toàn bộ chiến dịch đó. Ví dụ: nếu ban đầu quảng cáo của bạn bị từ chối bởi vì trang đích của bạn tạm thời không hoạt động, bạn có thể sử dụng tùy chọn này để gửi lại chiến dịch đó sau khi trang web của bạn là trở lại hoạt động.

Lưu ý rằng tùy chọn này chỉ có sẵn cho quảng cáo đã bị từ chối vì một số vấn đề nhất định liên quan đến trang web hoặc URL của bạn. Cách gửi lại toàn bộ chiến dịch để xem xét

 Đợi quảng cáo hoặc tiện ích của bạn được xem xét

Khi bạn đã chỉnh sửa và lưu quảng cáo hoặc tiện ích, quảng cáo hoặc tiện ích sẽ tự động được gửi cho chúng tôi để xem xét. Cột Trạng thái sẽ thay đổi từ “Bị từ chối” thành “Đang xem xét”.

Chúng tôi xem xét hầu hết quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc. Một số xem xét có thể mất nhiều thời gian hơn vì một số quảng cáo yêu cầu xem xét phức tạp hơn. Sau khi chúng tôi xem xét quảng cáo của bạn, trạng thái của quảng cáo sẽ được cập nhật trong tài khoản của bạn để hiển thị trạng thái phê duyệt hiện tại của quảng cáo. Nếu quảng cáo của bạn có trạng thái đang xem xét trong hơn 1 ngày làm việc trọn vẹn, hãy kiên nhẫn. Chúng tôi sẽ xem xét quảng cáo của bạn ngay khi có thể. Trong trường hợp này, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing