maxresdefault 1

Những Kênh tốt nhất để kiếm tiền online hiện nay

Kênh tốt để Kiếm tiền Online (Trên mạng) hay còn được gọi là MMO. MMO được viết tắt của từ Make Money Online. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc hiện nay thì điện thoại cũng đủ dùng rồi (máy tính tất nhiên là tốt hơn). Chỉ cần có kết nối Internet để làm công việc này và có thể thoải mái với thời gian rảnh. Để giải đáp câu hỏi cho các bạn thì dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức nằm trong chuyên mục Google Ads vậy top 3 kênh tốt nhất để kiếm tiền online hiệu quả nhất là những kênh nào nhé.

Nội dung chính bài viết

Có thể bạn Quan tâm

1. Cách kiếm tiền từ Youtube làm thế nào ?

Kiếm tiền từ youtube có thật không là câu được nhiều người hỏi mình nhất. Youtube là 1 trong nhiều nền tảng được Google phát triển. Một nền tảng khổng lồ cho phép mọi người đăng video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem. Có thể giữ video riêng tư cho bạn…

Top 3 cách kiếm tiền Youtube tốt nhất hiệu quả

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat
Kiếm tiền affiliate marketing với Youtube cho người mới

Trên thế giới hiện nay có 3 kênh (Nền tảng) có lượng người dùng nhiều nhất đó là Google, Facebook, Youtube. Vậy làm thế nào để kiếm được tiền trên 3 nguồn kênh này thì mình đi vào chi tiết hơn.

1.Làm Youtube Partner

Bạn có rất nhiều ý tưởng hay để làm nội dung cho Video của mình về việc chia sẻ, hướng dẫn thì làm kênh Vlog. Lưu ý kênh phải đủ 1.000 Subscribe và đủ 4.000 giờ (h) xem mới bật được kiếm tiền trên kênh của mình. Nội dung hay và hợp với người dùng (nội dung độc nhất) thì chuyện bật kiếm tiền dễ dàng thôi.

2.Làm youtube để kiếm tiền với Affiliate Marketing

Kiếm có chút kiến thức và am hiểu sản phẩm, cách nói chuyện hay thì bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Đây là hình thức không mới mẻ gì nhưng hiện nay còn rất phổ biến đó (thậm chí thu nhập còn khủng hơn việc kiếm tiền từ quảng cáo trên video youtube nữa).

3.Dùng youtube để xây dựng thương hiệu công ty

Trước tiên video của bạn cần làm để xây dựng thương hiệu là chia sẻ. Việc chia sẻ kiến thức càng nhiều sẽ tăng độ uy tín của mình càng cao. Có câu thành công sẽ đến khi “Cho  đi trước sẽ nhận lại sau”. Như vậy mỗi khi bạn có sản phẩm mới sẽ ra một video giới thiệu (Review), và nào thu hút được nhiều lượt xem (view) và bình luận (Comments) thì tất nhiên là việc bán sản phẩm sẽ vô cùng thuận lợi.

2. Kiếm tiền từ nội dung của bạn trên Facebook

Việc kiếm tiền trên facebook cũng đa dạng không kém ví dụ như:

 • Làm dịch vụ tăng lượt thích cho trang Fanpage
 • Chạy quảng cáo Ads thuê để kiếm tiền từ Facebook
 • Kiếm tiền nhờ viết nội dung bán hàng trên Facebook
 • Xây dựng và bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook,…

Và còn rất nhiều cách nữa. Nhưng sau đây mình sẽ nói về cách kiếm tiền mới từ Facebook (Việc reup video cũng dễ dàng hơn) có liên quan đến Fanpage đó là kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks.

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat
cách kiếm tiền thật trên facebook

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Facebook Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền còn mới trên Face. Cũng giống như làm Làm Youtube Partner khi đặt quảng cáo trên Video của bạn. Khi đó người xem bấm vào quảng cáo trên Video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền. Mình sẽ nói sâu hơn về phần này.

Vậy điều kiện để làm Facebook Ad Breaks là gì ?

Trang Fanpage của bạn phải có tối thiểu 10.000 người theo dõi: Lưu ý lượt theo dõi khác với lượt like của Fanpage nha. Lượt Like có thể hơn hoặc ít hơn 10.000 nhưng lượt theo dõi phải từ 10.000 trở lên.

Lượt xem video tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng 3 phút. Trong 60 ngày qua, Fanpage phải đáp ứng yêu cầu 30.000 lượt xem tối thiểu với video có thời lượng 3 phút. Mình sẽ hướng dẫn mọi người về cách này, đơn giản thôi. Bạn lấy video đang hot trên mạng về úp lên Fanpage của mình là được (Facebook còn mới nên chưa có hạn chế Reup video nên bạn thoải mái nhé). Ví dụ video hài hước, ai có năng khiếu cắt đoạn phim và ghép nhạc vào là kéo lượt xem lên liền thôi.

Tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền. Điều kiện này là dễ nhất đó, hiện tại Facebook nói chính xác các tiêu chuẩn hợp lệ gì cả. Trước đó Fanpage của bạn không đăng những nội dung có phần phản cảm, nội dung 18+,… là được.

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat
Fanpage facebook tiêu chuẩn

Nếu Fanpage của bạn đã đủ tiêu chuẩn thì có tích xanh như trong hình trên.

3. Kiếm tiền với WordPress miễn phí

Đây là một công cụ lý tưởng để tạo nên các website và được yêu thích bởi hàng ngàn người trên toàn thế giới. Bạn có thể kiếm tiền online trên nền tảng này và có rất nhiều hình thức kiếm tiền từ nền tảng WordPress này.

Kiem tien tu Wordpress
Kiếm tiền từ WordPress

2 cách kiếm tiền từ WordPress đơn giản nhất

Đây là 2 cách kiếm tiền đơn giản và hiệu quả nhất từ WordPress mình sẽ chia sẻ chi tiết dưới đây.

Thương mại điện tử:

Cách thứ nhất là cách kiếm tiền đơn giản nhất, đó là thương mại điện tử. Bằng cách sử dụng một plugin (Ưa chuộng nhất là WooCommerce), bạn có thể biến trang website WordPress của bạn thành một cửa hàng trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể đưa các sản phẩm, chạy chương trình khuyến mãi và nhận thanh toán từ website của bạn, sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu xây dựng kênh bán hàng của mình.

Quảng cáo trên website wordpress

Cách thứ hai để sử dụng WordPress để kiếm tiền là đặt quảng cáo trên website của bạn. Việc này rất dễ dàng, bạn vẫn có thể sử dụng website của mình theo cách mà bạn muốn, đồng đời đặt một vài quảng cáo ở đó để kiếm thêm thu nhập, đa số quảng cáo hoạt động trên nền tảng PPC (pay-per-click), nghĩa là bạn sẽ được tiền mỗi khi có khách hàng nào đó nhấp vào quảng cáo trên trang website của bạn.
Wordpress là một công cụ không thể thiếu giúp bạn tiết kiệm thời gian đặt quản cáo và tăng thu nhập bản thân.

4. Cách kiếm tiền online không cần vốn bằng Canva

Canva cũng là một công cụ thiết kế online khá phổ biến đối mọi người đặc biệt với những người thích có sở thích design mà không cần nhiều kinh nghiệm photoshop, bạn có thể kiếm tiền với Canva từ những bản thiết kế, bản mẫu của bạn tạo ra.

Kiem tien tu Canva
Kiếm tiền từ Canva

3 cách thức phổ biến để tiền kiếm từ Canva:

 • Bán mẫu tự thiết kế thông qua Etsy
 • Freelance designer
 • CTV cho Canva Pro: Hình thức này giống như Affiliate Marketing. Đăng kí để thành một đơn vị liên kết với Canva để quảng bá cho người dùng những khác.

Trên đây là những hình thức kiếm tiền từ Canva mà bạn có thể làm giúp tăng thu nhập của bản thân.

5. Kiếm tiền với AccessTrade (Mô hình affiliate)

Accesstrade là một nền tảng Affiliate Marketing lớn nhất Việt Nam, hiện tại, Accesstrade có lên đến vài trăm chiến dịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, giáo dục,… Bạn có thể kiếm tiền từ Accesstrade thông qua khách hàng thanh toán, đăng ký và điền from từ link Accesstrade cung cấp cho bạn.

Kiem tien tu Assecctrade
Kiếm tiền từ Accesstrade

Có 2 cách đơn giản để sử dụng link hiệu quản nhất:

 • Tạo video/blog: Bạn có thể tạo video/blog cá nhân (kênh Youtube, Tiktok) review về sản phẩm/dịch vụ hướng mọi khách hàng về sản phẩm/dịch vụ bạn muốn
 • Chia sẻ mã giảm giá lên website cá nhân: Tạo ra website để mã giảm giá sản phẩm/dịch vụ và link dẫn đến nơi đó áp dụng mã, giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn.

Trên đây là cách đơn giản và đang phát triển mạnh tại Việt Nam, bạn có thể kết hợp 2 cách trên để tạo ra hình thức tối ưu hơn giúp nhiều người đến được tới sản phẩm/dịch vụ giúp tăng thu nhập của bạn.

6. Kiếm tiền từ Amazon cực dễ dàng

Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới, đa dạng sản phẩm, sách, dịch vụ, điện toán đám mây, truyền phát kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo, phim ảnh,… Tuy chưa chính thức tại Việt Nam và còn nhiều hạn chế, nhưng bạn có thể kiếm tiền từ Amazon.

Kiem tien tu Amazon
Kiếm tiền từ Amazon

Có 2 cách kiếm tiền đơn giản tại Amazon:

 • Bán hàng trực tiếp tại Amazon: Cách làm đơn giản và hiệu quả nhất là bán hàng vì đúng với chất của sàn thương mại điện tử, nhưng có 1 khó khăn là khâu vận chuyển vì Amazon chưa có kho tại Việt Nam
 • Mạng lưới Affiliate: cũng như các kiểm liên kết affiliate trên, Amazon sẽ cung cấp link cho bạn. Mỗi lần thanh toán thành công, bạn sẽ được 4-10% hoa hồng giá trị của đơn hàng vừa được thanh toán.

Cách kiếm tiền tương tự với các sàn thương mại điện tử tại Việt nam, việc kiếm tiền từ Amazon là một lợi thế vì độ nổi tiếng và lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới. Chỉ có một nhược điểm duy nhất là chưa chính thức xuất hiện với chưa có kho tại Việt Nam.

7. Kiếm tiền từ 2Captcha, Gõ captcha kiếm tiền có thật

Muốn kiếm tiền từ 2Captcha thì phải hiểu về captcha trước. Captcha là viết tắt của “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”, nó được sử dụng để xác nhận tính đúng đắn của người dùng với Bot (Tools, trí tuệ nhân tạo) khi truy cập vào các trang web hay ứng dụng. còn 2Captcha một trang web cho phép người dùng giúp giải quyết các captcha với mục đích xác thực tính đúng đắn của người dùng. Trang website này cung cấp cơ hội kiếm tiền cho người dùng bằng cách giải quyết các captcha và nhận được thanh toán từ 2Captcha.

Kiem tien tu 2captcha
Kiếm tiền từ 2Captcha

Các bước để kiếm tiền từ 2Captcha:

 • B1: Đăng ký tài khoản trên trang chủ website 2Captcha.
 • B2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn và bắt đầu giải quyết các captcha. Các captcha có thể xuất hiện trong các hình ảnh, video hoặc trang web.
 • B3: Sau khi giải quyết các captcha, bạn sẽ nhận được tiền. Số tiền bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào số lượng và độ khó của các captcha mà bạn giải quyết.

Việc này phù hợp cho những người cần cù, không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm, dễ làm phù hợp cho mọi người. Nhược điểm duy nhất đó là yêu cầu phương thức thanh toán bằng Visa, Mastercard hoặc Paypal.

8.Freelancer kiếm tiền trên vLance

Vlance là một nền tảng cầu nối giúp freelancer và nhà tuyển dụng kết nối và làm việc với nhau. Nó cho phép các freelancer đăng ký tài khoản và tìm kiếm các dự án phù hợp với kỹ năng của họ, còn các nhà tuyển dụng có thể đăng các dự án và tìm kiếm các freelancer để thực hiện chúng.

Kiem tien tu vlance
Kiếm tiền từ Vlance

Để kiếm tiền từ Vlance, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • B1: Đăng ký tài khoản freelancer trên Vlance và tạo hồ sơ cá nhân chuyên nghiệp với các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn.
 • B2 :Tìm kiếm các dự án phù hợp với kỹ năng và sở thích của bạn trên trang web. Các dự án sẽ có mô tả chi tiết về yêu cầu công việc, thời hạn và giá trị tiền lương.
 • B3: Nộp đơn ứng tuyển và chờ phản hồi từ nhà tuyển dụng.

Khi được chấp nhận cho dự án, bạn có thể bắt đầu thực hiện công việc. Trong quá trình làm việc, bạn cần thường xuyên liên lạc với nhà tuyển dụng để cập nhật tiến độ và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Việc này phù hợp trong thời gian rảnh rỗi của bạn kiếm thêm một chút thu nhập cho bản thân, việc này yêu cầu bạn phải có một số kinh nghiệm nhất định như: Lập trình viên, Designer, biên tập viên, viết nội dung, nhập dữ liệu,…. Sau khi hoàn thành dự án, bạn sẽ nhận được thanh toán từ nhà tuyển dụng thông qua Vlance. Trang web sẽ thu phí từ thanh toán của bạn, thường khoảng 10-20% giá trị tiền lương.

9. Kiếm tiền từ Google Adsense trang web của bạn

Khi nói đến kiếm tiền từ Google Adsense thì đây là một hình thức rất lâu rồi cho đến nay vẫn còn bền vững. Đây cũng là hình thức phổ biến nhất bằng việc kiếm tiền online từ xây dựng website có nguồn traffic khủng. Tận dụng nguồn lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

Vậy Google Adsense là gì. Mình giải thích cho bạn hiểu nôm na Google Adsense là một mạng lưới được phát triển bởi Google. Google Adsense là một cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo (Quảng cáo Google Ads) và những người cho đặt quảng cáo (là người xây dựng trang web rồi thu hút lượng traffic khủng). Google Adsense đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất và chất lượng của quảng cáo. Quảng Cáo chủ yếu ở đây dưới dạng ảnh Banner, ngoài ra còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search.

kiem-tien-voi-google-adsense
Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất

Những dạng website thường được google xét duyệt google adsense

Có rất nhiều dạng trang web được sử dụng hiện nay. Nhưng để làm google adsense tốt nhất và được Google khuyến khích nhất thì có 3 dạng đó là:

 • Blog Download tài liệu
 • Blog kiến thức
 • Website tin tức
Untitled 1 4
Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense cho website

Nên kết hợp 3 kênh này lại sẽ tốt hơn nếu bạn đang muốn phát triển mạnh về kiếm tiền Online (MMO). Ví dụ như: Bạn làm Google Adsense thì bạn cũng làm thêm Facebook thì bạn đăng video lên và để đường Link về trang web. Rồi youtube cũng đổ traffic về trang web. 3 loại này kết hợp với nhau luân chuyển traffic với nhau.

10. Cách kiếm tiền với shopee tại nhà

Shoppe là sản thương mại điện tự số 1 tại đông nam á. với số lượng truy cập mỗi ngày lên đến 10.000.000 người dùng. nơi chuyên bán cac sản phẩm với mức giá rất rẻ. có nhiều sản phẩm chỉ có 1.000 vnđ.

6 Cách kiếm tiền trên Shopee đơn giản và cực kỳ hiệu quả

Kiem tien tu Shopee
Kiếm tiền từ Shopee

1. Bán sản phẩm dịch vụ

Bạn có thể kiếm tiền trên Shopee bằng cách bán các sản phẩm và dịch vụ của mình. Shopee cung cấp một nền tảng để bạn có thể bán các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, giúp bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng Shopee trên toàn quốc.

Để bán sản phẩm và dịch vụ trên Shopee, bạn cần tạo một tài khoản và đăng nhập vào Shopee Seller Center. Sau đó, bạn có thể tạo một gian hàng để bán các sản phẩm và dịch vụ của mình. Trong gian hàng của bạn, bạn có thể tạo các danh mục sản phẩm, đăng các thông tin sản phẩm và giá cả, và quản lý đơn hàng và thanh toán.

Khi bán sản phẩm và dịch vụ trên Shopee, bạn có thể áp dụng các chiến lược marketing để thu hút khách hàng, bao gồm:

 • Giảm giá và khuyến mãi: Giảm giá và khuyến mãi là cách thu hút khách hàng của bạn và tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể áp dụng giảm giá đối với các sản phẩm bán chạy, hoặc tạo các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các sự kiện lễ hội.
 • Tối ưu hóa mô tả sản phẩm: Mô tả sản phẩm cần được viết sao cho đầy đủ, hấp dẫn và chính xác. Hình ảnh sản phẩm cũng cần được chụp chất lượng cao và đầy đủ để khách hàng có thể xem sản phẩm của bạn trước khi quyết định mua hàng.
 • Tăng độ tin cậy: Tăng độ tin cậy cho khách hàng của bạn bằng cách đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều này giúp bạn tạo ra một hình ảnh tích cực và thu hút khách hàng quay lại mua hàng trong tương lai.

Bằng cách bán sản phẩm và dịch vụ trên Shopee, bạn có thể kiếm được một khoản thu nhập đáng kể và xây dựng một kinh doanh trực tuyến thành công. Tuy nhiên, để thành công trong việc bán hàng trên Shopee, bạn cần đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu và áp dụng các chiến lược bán hàng hiệu quả.

2. Tiếp thị liên kết

Chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee là một chương trình cho phép các đối tác giới thiệu sản phẩm của Shopee đến người dùng và nhận hoa hồng từ các giao dịch mua sắm được thực hiện thông qua liên kết đó. Chương trình này cho phép bạn trở thành đối tác của Shopee và giúp bạn tăng thu nhập thông qua việc giới thiệu sản phẩm của Shopee.

Để tham gia chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee, bạn cần truy cập trang web Shopee Affiliate và đăng ký. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã đặc biệt của mình để giới thiệu sản phẩm của Shopee. Khi người dùng click vào liên kết của bạn và thực hiện mua sắm trên Shopee, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ Shopee.

Hoa hồng bạn nhận được từ chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee phụ thuộc vào sản phẩm được mua và tỷ lệ hoa hồng được thiết lập cho sản phẩm đó. Bạn có thể kiểm tra tỷ lệ hoa hồng của từng sản phẩm trong trang Shopee Affiliate.

Các lợi ích của chương trình Tiếp thị liên kết của Shopee bao gồm:

 • Không cần vốn ban đầu: Bạn không cần phải đầu tư bất kỳ khoản tiền nào để tham gia chương trình này. Bạn chỉ cần tạo một trang web hoặc blog và giới thiệu sản phẩm của Shopee thông qua liên kết đặc biệt của mình.
 • Tăng thu nhập: Bạn có thể tăng thu nhập của mình thông qua việc giới thiệu sản phẩm của Shopee và nhận hoa hồng từ các giao dịch mua sắm được thực hiện thông qua liên kết của bạn.
 • Đa dạng sản phẩm: Shopee cung cấp đa dạng sản phẩm từ quần áo, giày dép, đồ điện tử đến mỹ phẩm, thực phẩm và đồ chơi trẻ em, v.v., giúp bạn có nhiều lựa chọn để giới thiệu sản phẩm cho khách hàng của mình.
  Hỗ trợ từ Shopee: Shopee cung cấp hỗ trợ cho các đối tác của mình, bao gồm hỗ trợ về sản phẩm, cách giới thiệu sản phẩm, cách tối ưu hóa liên kết và nhiều hơn nữa.

3. Kết hợp bán hàng và làm affiliate

Kết hợp bán hàng và làm affiliate là một cách hiệu quả để tăng thu nhập từ Shopee. Bán hàng trực tuyến trên Shopee là cách để bạn bán sản phẩm của mình, trong khi đó, làm affiliate cho Shopee là cách để bạn giới thiệu sản phẩm của Shopee cho người khác và nhận được tiền hoa hồng.

Để kết hợp bán hàng và làm affiliate trên Shopee, bạn có thể làm như sau:

Đăng ký tài khoản bán hàng trên Shopee: Để bán hàng trực tuyến trên Shopee, bạn cần đăng ký một tài khoản bán hàng. Sau đó, bạn có thể tạo các sản phẩm của mình và bắt đầu bán trên Shopee.

Đăng ký chương trình affiliate của Shopee: Bạn có thể đăng ký trở thành đối tác affiliate của Shopee thông qua trang web Shopee Affiliate. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã đặc biệt để giới thiệu sản phẩm của Shopee.

Giới thiệu sản phẩm của Shopee: Bạn có thể giới thiệu sản phẩm của Shopee thông qua các trang web, blog hoặc mạng xã hội của mình bằng cách chia sẻ liên kết affiliate của mình. Khi người dùng click vào liên kết của bạn và thực hiện mua hàng trên Shopee, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Bán sản phẩm của mình trên Shopee: Bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình trên Shopee và tận dụng các kênh quảng cáo của Shopee để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng.

Kết hợp bán hàng và làm affiliate là cách tăng thu nhập hiệu quả từ Shopee. Tuy nhiên, để thành công trong việc kết hợp hai hoạt động này, bạn cần tìm hiểu thị trường và các sản phẩm của Shopee cũng như tìm ra các kênh giới thiệu sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn.

4. Kiếm tiền shopee bằng cách bán tài khoản shopee

Khi kinh doanh trên shopee chắc hẳn ai cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. và việc tìm kiếm những tài khoản đã đăng ký trên shopee để đặt đơn hàng mồi cho các sản phẩm là việc cực kỳ cần thiết và quang trọng. đó cũng là lý do người bán cần đến dịch vụ mua tài khoản shopee. việc tạo tài khoản và bán lại cho người bán trên shopee sẽ kiếm được thu nhập thụ động tại nhà cho các bạn một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

5. Cung cấp dịch vụ cho người bán hàng

Ngoài việc bán hàng trực tiếp, bạn cũng có thể kiếm tiền trên Shopee bằng cách cung cấp dịch vụ cho người bán hàng trên nền tảng này. Sau đây là một số dịch vụ bạn có thể cung cấp để kiếm tiền trên Shopee:

 • Chụp ảnh sản phẩm: Bạn có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho những người bán hàng trên Shopee. Họ cần những bức ảnh đẹp và chất lượng cao để thu hút khách hàng và bán được sản phẩm. Nếu bạn có kỹ năng chụp ảnh và trang bị đầy đủ thiết bị, bạn có thể tìm kiếm các người bán hàng trên Shopee và cung cấp dịc vụ cho họ.
 • Tạo nội dung quảng cáo: Nếu bạn có kỹ năng viết và biên tập nội dung, bạn có thể cung cấp dịch vụ tạo nội dung quảng cáo cho người bán hàng trên Shopee. Họ cần những bài viết mô tả sản phẩm và quảng cáo sản phẩm để thu hút khách hàng. Nếu bạn có kỹ năng này, bạn có thể tìm kiếm các người bán hàng trên Shopee và cung cấp dịch vụ cho họ.
 • Dịch vụ vận chuyển: Nếu bạn có xe cộ và có thể vận chuyển hàng hóa, bạn có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho người bán hàng trên Shopee. Họ cần giao hàng cho khách hàng của họ và cần người có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.
 • Tư vấn kinh doanh: Nếu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và bán hàng trực tuyến, bạn có thể cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh cho người bán hàng trên Shopee. Họ cần những lời khuyên và chiến lược để tăng doanh số bán hàng và phát triển kinh doanh trên nền tảng Shopee.
 • Dịch vụ khách hàng: Nếu bạn có kỹ năng tương tác với khách hàng và giải quyết các vấn đề khách hàng, bạn có thể cung cấp dịch vụ khách hàng cho người bán hàng trên Shopee. Họ cần một người có thể giải quyết các vấn đề khách hàng và tạo ra trải nghiệm mua hàng tốt cho khách hàng của họ

6. Cách kiếm tiền shopee online thông qua các ứng dụng

Để kiếm tiền trên Shopee thông qua các ứng dụng, bạn có thể tham gia các chương trình liên kết và quảng cáo của Shopee. Sau đây là một số ứng dụng bạn có thể sử dụng để kiếm tiền trên Shopee:

 • VoucherShopee: Đây là một ứng dụng giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua hàng trên Shopee. Bạn có thể tìm kiếm các mã giảm giá và ưu đãi của Shopee trên ứng dụng này. Nếu bạn giới thiệu ứng dụng này đến người khác và họ sử dụng mã giảm giá của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.
 • Amanotes: Đây là một ứng dụng game âm nhạc trên di động. Bạn có thể chơi các trò chơi trong ứng dụng và tích lũy điểm thưởng. Sau đó, bạn có thể đổi điểm thưởng để nhận mã giảm giá Shopee.
 • Streetbees: Đây là một ứng dụng khảo sát trực tuyến. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các khảo sát và đánh giá về các sản phẩm và dịch vụ. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được thanh toán thông qua ví ShopeePay.
 • Cashzine: Đây là một ứng dụng đọc tin tức trên di động. Bạn có thể đọc tin tức và tích lũy điểm thưởng. Sau đó, bạn có thể đổi điểm thưởng để nhận mã giảm giá Shopee.
 • Vigo Video: Đây là một ứng dụng tạo và chia sẻ video trên di động. Bạn có thể tạo và chia sẻ các video và tích lũy người theo dõi. Nếu bạn đạt được một số người theo dõi nhất định, bạn có thể trở thành đối tác của Shopee và kiếm tiền thông qua quảng cáo sản phẩm.

Tóm lại, kiếm tiền trên Shopee thông qua các ứng dụng là một cách dễ dàng và thuận tiện để kiếm tiền thêm. Bạn có thể tham gia một hoặc nhiều trong số các ứng dụng này để bắt đầu kiếm tiền trên Shopee.

7. Kiếm tiền Shopee không cần mở gian hàng

Để kiếm tiền trên Shopee mà không cần mở gian hàng, bạn có thể tham gia các chương trình sau đây:

 • Shopee Affiliate: Đây là chương trình hoa hồng của Shopee cho các đối tác liên kết. Bạn có thể đăng ký để trở thành đối tác và giới thiệu sản phẩm Shopee đến người khác thông qua các liên kết đặc biệt. Khi có người mua hàng thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng.
 • Shopee Live: Đây là chương trình truyền hình trực tiếp trên Shopee, nơi bạn có thể giới thiệu và bán sản phẩm của mình cho khách hàng trực tiếp. Bạn sẽ nhận được tiền dựa trên số lượng sản phẩm được bán trong suốt quá trình trực tiếp.
 • Shopee Dropshipping: Đây là hình thức kinh doanh mà bạn không cần phải giữ hàng tồn kho. Bạn chỉ cần đăng ký để trở thành nhà cung cấp của Shopee, sau đó khi có khách hàng đặt hàng, bạn sẽ đặt hàng từ nhà cung cấp khác và giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận từ sự khác biệt giữa giá của nhà cung cấp và giá bán trên Shopee.
 • Shopee Flash Sale: Đây là chương trình bán hàng giảm giá trong một thời gian giới hạn. Bạn có thể mua sản phẩm với giá rẻ và sau đó bán chúng với giá cao hơn trên Shopee.

Shopee Không Gian Tiềm Năng: Đây là chương trình của Shopee để tìm kiếm các nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu hàng đầu. Bạn có thể trở thành đối tác của Shopee và nhận được các đặc quyền và hỗ trợ từ Shopee để phát triển kinh doanh của mình trên nền tảng Shopee.
Tóm lại, có nhiều cách để kiếm tiền trên Shopee mà không cần mở gian hàng. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều trong số các chương trình này để bắt đầu kiếm tiền trên Shopee.

Kết Luận

Untitled 1 5
kênh kiếm tiền online tốt nhất giúp bạn kiếm tiền hiệu quả tại nhà

Hy vọng sau bài viết 3 kênh tốt nhất để Kiếm Tiền Online hiệu quả nhất hiện nay của mình cũng đã giúp các bạn hiểu và tư duy tốt hơn về các bắt đầu với nền tàng kiếm tiền trong thời gian rãnh rỗi thông qua một số kênh hiệu quả trên. Nếu trong quá trình tự học hỏi và đúc kết kinh nghiệm còn gặp nhiều khó khăn vướng mắt các bạn có thể trực tiếp liên hệ với chung tôi. Website của chúng tôi chuyên đào tạo marketing và cung cấp các dịch vụ Marketing, hỗ trợ và tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho quý anh chị khách hàng. Rất mong được hợp tác với quý anh chị một ngày không xa. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình nha. Hẹn gặp lại mọi người tuần sau.

Những câu hỏi thường gặp

Kiếm tiền online có cần vốn ?

Tuy nhiên với cách thức mmo, bạn chỉ muốn nhượng lại hộ một người, xem video quảng bá, chiến game hoặc gõ captcha. . Như thế là, kiếm tiền trên mạng là có thật, chỉ không giống nhau là ở cách thức rót vốn hay không rót vốn. Bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ trước thời điểm lựa chọn kết hợp cùng một app tạo ra thu nhập nào trên thị trường

Kiếm tiền online có lừa đảo?

Giả sử bạn có phương châm và có kế hoạch rõ ràng cho việc mmo bằng các cách thức như blog đối tượng, affiliate, trang web,. . Thì dứt khoát kiếm tiền trên mạng là thật, và bạn có thể có được nhiều nguồn thù lao bị động trong thời gian tới.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền trên mạng ( tạo ra thu nhập qua mạng ) hay được biết đến là kiếm tiền online ( make money trực tuyến ) là cách thức tạo ra thu nhập trên facebook. Có nghĩa là chỉ với một chiếc máy vi tính hoặc mobile có mạng là bạn có khả năng tạo ra thu nhập, không cần phải biết bạn chổ nào, có khả năng là ở nhà , quán cafe hay ở một nơi công cộng có wifi.

Khảo sát trực tuyến những điều bạn cần biết

Khảo sát online là cách lấy thông tin từ các đối tượng thông tin người dùng để tìm hiểu và sự phổ biến mà mẫu đó đưa ra, có nhiều loại khảo sát và có nhiều dạng khác nhau để phục vụ nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy vẫn là mô hình chung nhất định.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing