maxresdefault 1

Kênh tốt nhất để kiếm tiền online

Kênh tốt để Kiếm tiền Online (Trên mạng) hay còn được gọi là MMO. MMO được viết tắt của từ Make Money Online. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc hiện nay thì điện thoại cũng đủ dùng rồi (máy tính tất nhiên là tốt hơn). Chỉ cần có kết nối Internet để làm công việc này và có thể thoải mái với thời gian rảnh. Để giải đáp câu hỏi cho các bạn thì dưới đây là bài viết chia sẻ kiến thức nằm trong chuyên mục Google Ads vậy top 3 kênh tốt nhất để kiếm tiền online hiệu quả nhất là những kênh nào nhé.

Có thể bạn Quan tâm

Kiếm tiền từ youtube làm thế nào ?

Kiếm tiền từ youtube có thật không là câu được nhiều người hỏi mình nhất. Youtube là 1 trong nhiều nền tảng được Google phát triển. Một nền tảng khổng lồ cho phép mọi người đăng video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem. Có thể giữ video riêng tư cho bạn…

Top 3 kênh Youtube tốt nhất để Kiếm Tiền Online hiệu quả

Trên thế giới hiện nay có 3 kênh (Nền tảng) có lượng người dùng nhiều nhất đó là Google, Facebook, Youtube. Vậy làm thế nào để kiếm được tiền trên 3 nguồn kênh này thì mình đi vào chi tiết hơn.

1.Làm Youtube Partner

Bạn có rất nhiều ý tưởng hay để làm nội dung cho Video của mình về việc chia sẻ, hướng dẫn thì làm kênh Vlog. Lưu ý kênh phải đủ 1.000 Subscribe và đủ 4.000 giờ (h) xem mới bật được kiếm tiền trên kênh của mình. Nội dung hay và hợp với người dùng (nội dung độc nhất) thì chuyện bật kiếm tiền dễ dàng thôi.

2. Làm youtube để kiếm tiền với Affiliate Marketing

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat
Kiếm tiền affiliate marketing với Youtube cho người mới

Kiếm có chút kiến thức và am hiểu sản phẩm, cách nói chuyện hay thì bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Đây là hình thức không mới mẻ gì nhưng hiện nay còn rất phổ biến đó (thậm chí thu nhập còn khủng hơn việc kiếm tiền từ quảng cáo trên video youtube nữa). 

3.Dùng youtube để xây dựng thương hiệu công ty

Trước tiên video của bạn cần làm để xây dựng thương hiệu là chia sẻ. Việc chia sẻ kiến thức càng nhiều sẽ tăng độ uy tín của mình càng cao. Có câu thành công sẽ đến khi “Cho  đi trước sẽ nhận lại sau”. Như vậy mỗi khi bạn có sản phẩm mới sẽ ra một video giới thiệu (Review), và nào thu hút được nhiều lượt xem (view) và bình luận (Comments) thì tất nhiên là việc bán sản phẩm sẽ vô cùng thuận lợi.

Kiếm tiền từ Facebook làm thế nào ?

Việc kiếm tiền trên facebook cũng đa dạng không kém ví dụ như:

  • Làm dịch vụ tăng lượt thích cho trang Fanpage
  • Chạy quảng cáo Ads thuê để kiếm tiền từ Facebook
  • Kiếm tiền nhờ viết nội dung bán hàng trên Facebook
  • Xây dựng và bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook,…

Và còn rất nhiều cách nữa. Nhưng sau đây mình sẽ nói về cách kiếm tiền mới từ Facebook (Việc reup video cũng dễ dàng hơn) có liên quan đến Fanpage đó là kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks.

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat
cách kiếm tiền thật trên facebook

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Facebook Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền còn mới trên Face. Cũng giống như làm Làm Youtube Partner khi đặt quảng cáo trên Video của bạn. Khi đó người xem bấm vào quảng cáo trên Video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền. Mình sẽ nói sâu hơn về phần này.

Vậy điều kiện để làm Facebook Ad Breaks là gì ?

Trang Fanpage của bạn phải có tối thiểu 10.000 người theo dõi: Lưu ý lượt theo dõi khác với lượt like của Fanpage nha. Lượt Like có thể hơn hoặc ít hơn 10.000 nhưng lượt theo dõi phải từ 10.000 trở lên.

Lượt xem video tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng 3 phút. Trong 60 ngày qua, Fanpage phải đáp ứng yêu cầu 30.000 lượt xem tối thiểu với video có thời lượng 3 phút. Mình sẽ hướng dẫn mọi người về cách này, đơn giản thôi. Bạn lấy video đang hot trên mạng về úp lên Fanpage của mình là được (Facebook còn mới nên chưa có hạn chế Reup video nên bạn thoải mái nhé). Ví dụ video hài hước, ai có năng khiếu cắt đoạn phim và ghép nhạc vào là kéo lượt xem lên liền thôi.

Tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền. Điều kiện này là dễ nhất đó, hiện tại Facebook nói chính xác các tiêu chuẩn hợp lệ gì cả. Trước đó Fanpage của bạn không đăng những nội dung có phần phản cảm, nội dung 18+,… là được.

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat
Fanpage facebook tiêu chuẩn

Nếu Fanpage của bạn đã đủ tiêu chuẩn thì có tích xanh như trong hình trên.

Kiếm tiền từ Google Adsense làm thế nào?

Khi nói đến kiếm tiền từ Google Adsense thì đây là một hình thức rất lâu rồi cho đến nay vẫn còn bền vững. Đây cũng là hình thức phổ biến nhất bằng việc kiếm tiền online từ xây dựng website có nguồn traffic khủng. Tận dụng nguồn lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

Vậy Google Adsense là gì. Mình giải thích cho bạn hiểu nôm na Google Adsense là một mạng lưới được phát triển bởi Google. Google Adsense là một cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo (Quảng cáo Google Ads) và những người cho đặt quảng cáo (là người xây dựng trang web rồi thu hút lượng traffic khủng). Google Adsense đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất và chất lượng của quảng cáo. Quảng Cáo chủ yếu ở đây dưới dạng ảnh Banner, ngoài ra còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search.

kiem-tien-voi-google-adsense
Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Nhanh Nhất

Những dạng website thường được google xét duyệt google adsense

Có rất nhiều dạng trang web được sử dụng hiện nay. Nhưng để làm google adsense tốt nhất và được Google khuyến khích nhất thì có 3 dạng đó là:

  • Blog Download tài liệu
  • Blog kiến thức
  • Website tin tức
Untitled 1 4
Hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense cho website

Nên kết hợp 3 kênh này lại sẽ tốt hơn nếu bạn đang muốn phát triển mạnh về kiếm tiền Online (MMO). Ví dụ như: Bạn làm Google Adsense thì bạn cũng làm thêm Facebook thì bạn đăng video lên và để đường Link về trang web. Rồi youtube cũng đổ traffic về trang web. 3 loại này kết hợp với nhau luân chuyển traffic với nhau.

Kết Luận

Untitled 1 5
kênh kiếm tiền online tốt nhất giúp bạn kiếm tiền hiệu quả tại nhà

Hy vọng sau bài viết 3 kênh tốt nhất để Kiếm Tiền Online hiệu quả nhất hiện nay của mình cũng đã giúp các bạn hiểu và tư duy tốt hơn về các bắt đầu với nền tàng kiếm tiền trong thời gian rãnh rỗi thông qua một số kênh hiệu quả trên. Nếu trong quá trình tự học hỏi và đúc kết kinh nghiệm còn gặp nhiều khó khăn vướng mắt các bạn có thể trực tiếp liên hệ với chung tôi, Website của chúng tôi chuyên đào tạo và cung cấp các dịch vụ Marketing, hỗ trợ và tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho quý anh chị khách hàng. Rất mong được hợp tác với quý anh chị một ngày không xa. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình nha. Hẹn gặp lại mọi người tuần sau.

Những câu hỏi thường gặp

Kiếm tiền online có cần vốn ?

Tuy nhiên với cách thức mmo, bạn chỉ muốn nhượng lại hộ một người, xem video quảng bá, chiến game hoặc gõ captcha. . Như thế là, kiếm tiền trên mạng là có thật, chỉ không giống nhau là ở cách thức rót vốn hay không rót vốn. Bạn cần tìm hiểu và xem xét kỹ trước thời điểm lựa chọn kết hợp cùng một app tạo ra thu nhập nào trên thị trường

Kiếm tiền online có lừa đảo?

Giả sử bạn có phương châm và có kế hoạch rõ ràng cho việc mmo bằng các cách thức như blog đối tượng, affiliate, trang web,. . Thì dứt khoát kiếm tiền trên mạng là thật, và bạn có thể có được nhiều nguồn thù lao bị động trong thời gian tới.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền trên mạng ( tạo ra thu nhập qua mạng ) hay được biết đến là kiếm tiền online ( make money trực tuyến ) là cách thức tạo ra thu nhập trên facebook. Có nghĩa là chỉ với một chiếc máy vi tính hoặc mobile có mạng là bạn có khả năng tạo ra thu nhập, không cần phải biết bạn chổ nào, có khả năng là ở nhà , quán cafe hay ở một nơi công cộng có wifi.

Khảo sát trực tuyến những điều bạn cần biết

Khảo sát online là cách lấy thông tin từ các đối tượng thông tin người dùng để tìm hiểu và sự phổ biến mà mẫu đó đưa ra, có nhiều loại khảo sát và có nhiều dạng khác nhau để phục vụ nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy vẫn là mô hình chung nhất định.

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Index