cám hoa

Học cắm hoa miễn phí từ a đến z trên Youtube

Khóa học cắm hoa từ A đến Z, dành cho những ai muốn tìm hiểu nghệ thuật cắm hoa để phục vụ kinh doanh hoa hoặc dịch vụ cung cấp hoa tươi, hoa sự kiện (hoa cưới, hội nghị hoa, hoa …)

Học cắm hoa miễn phí từ a đến z

Bạn muốn tìm hiểu thêm về nghệ thuật cắm hoa để nâng cao kỹ năng của các bà nội trợ như nội trợ, lễ tân, thư ký …Chuyên mục Website. Để có thêm thông tin thì hãy đến Dịch vụ marketing để được tư vấn hỗi trợ nhiệt tình nhất có thể .

Thời gian đào tạo Học cắm hoa miễn phí

10 buổi tối hoặc 3 chủ nhật II. Lịch trình: ca sáng / chiều / tối vào các ngày trong tuần hoặc chủ nhật hàng tuần

(Sáng: 08:00 – 11:00; Chiều: 13: 00-16: 00; Tối: 18:00 – 20:30) III. Nội dung khóa học:

1. Tổng quan về cắm hoa nghệ thuật, Nguyên tắc chính của cắm hoa nghệ thuật
  2. Giới thiệu các công cụ và phụ kiện trong nghề trồng hoa.
  3. Hướng dẫn thực hiện một số loại kết nối phổ biến

Học phí Học cắm hoa miễn phí

• 3.500.000 đồng / sinh viên cuối tuần (bao gồm cả tài liệu thực hành cắm hoa)
  • 4.000.000 đồng / sinh viên trong lớp học buổi tối (bao gồm cả tài liệu thực hành cắm hoa)

Ưu đãi học phí Học cắm hoa miễn phí từ a đến z:

1. Giảm 5% học phí cho các nhóm đăng ký từ 03 người trở lên.
  2. Giảm 10% học phí cho sinh viên cũ học tại trung tâm.

Địa điểm học cắm hoa chuyên nghiệp

Học tập tại thành phố Hồ Chí Minh:
+ Cơ sở 1: Số 195, đường Trần Quý Cap (đường D2 cũ), phường 25, quận Bình Thanh
TRỞ THÀNH. Lợi thế khi khóa học cắm hoa online hoa ở trường
– Giới thiệu việc làm cho sinh viên muốn xin việc.
– Học tập trong môi trường năng động, thân thiện, giáo viên lành nghề và nhiệt tình.
– Tư vấn miễn phí để mở dịch vụ kinh doanh hoa hoặc giao hoa.
– Chuyển đổi linh hoạt, sinh viên có nhiều lựa chọn để sắp xếp cắm hoa mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Phương thức đăng ký Học cắm hoa miễn phí

Tất cả các sinh viên muốn tham gia Khóa học sắp xếp nghệ thuật vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh tại liên hệ để đăng ký học cắm hoa

Top 7 hình ảnh về hoa kính thước lớn 2023

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOA ĐẠI DƯƠNG

• Mã số thuế: 0315409766
  • Ngày thành lập: 27/11/2018
  • Email: hoadaiduonghcm@gmail.com
  • Điện thoại: 0987.259.161 – 094391.53.53 – 0976079464 (24/7)

Một số kiểu cắm hoa thông dụng nhất

pexels andrea piacquadio 947914 scaled

Cách cắm hoa theo hình lưỡi liềm/bán nguyệt

Với kiểu cắm hoa theo hình lưỡi liềm, hoa được xếp cong hình vòng cung, tỏa về hai phía ngược nhau. Các loài hoa được xếp đặt hài hòa để tạo sự cân bằng cho tổng thể mẫu cắm hoa. Để cách cắm hoa này thêm hoàn thiện hơn, người cắm sẽ phải sử dụng thêm nhiều loại phụ kiện, hoa bổ trợ. Nếu như bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về cắm hoa nghệ thuật, tốt nhất là bạn nên chọn những loại hoa có thân mềm, dễ uốn để có thể cắm chúng cong cong hình lưỡi liềm. Và bạn nên sử dụng những loại bình tương đối nông, hình oval hoặc bầu dục. Khi đã quen với kỹ thuật cắm này, bạn có thể sử dụng đa dạng các loại hoa với nhau để tại sự mềm mại, uyển chuyển cho tác phẩm

Cắm hoa hình tam giác

Đây là một trong những cách học cắm hoa online đơn giản và thông dụng nhất với những ai mới bắt đầu. Hoa được sắp theo hình tháp, từ trên xuống dưới tỏa ra xung quanh. Bạn sẽ cắm hoa chính trước, hoa phụ cắm đan xen thấp hơn và thường ở phía dưới chân. Nên chú ý để chiều cao nhiều hơn chiều rộng

Cách cắm hoa ly kiểu ngắn

Hoa ly thường được cắm nguyên cành dài, thậm chí càng dài càng được cho là đẹp, nhiều người còn cố để nguyên cả phần gốc củ của nó. Tuy vậy với cách cắm hoa hiện đại, bạn có thể cắm hoa ly ngắn mà vẫn rất đẹp. Chọn một ly vuông lớn, lót lá xanh vào lòng ly, đổ nước hay đặt xốp vào ly rồi cắm hoa. Chọn màu hoa phụ rực rỡ tương phản hay xen kẽ nhiều màu để hoa được nổi bật, phần lá xanh lót trong ly sẽ làm nền xanh thay cho toàn bộ phần lá cành bạn đã cắt bỏ đi. Cách cắm hoa ly này nhỏ gọn và dễ bày trong những không gian hẹp.

Cách cắm hoa ly đẹp như hoa cưới

Bạn nghĩ đấy là một bó hoa chứ đâu phải hoa cắm lọ để bàn? Thật ra đây là biến tấu thú vị từ hoa bó cầm tay sang hoa để bàn. Bạn có thể bày bó hoa này đứng dựng trên bàn vài hôm mà không hề héo. Bí quyết nào vậy? Đơn giản lắm nhé: bạn bó hoa như cách bó hoa tròn hay hoa cưới thông thường. Cắt đôi phần bó cành ở dưới rồi cùng cắm hai đầu bó cành vừa cắt vào một miếng xốp cắm hoa tròn trụ dài đã thấm no nước. Quấn ruy-băng hay lá che kín phần xốp. Giờ thì bạn có thể bày nguyên bó hoa đứng thẳng trên bàn mà không lo héo nữa rồi, hàng ngày bạn nhớ cho xốp uống đủ nước nhé, hoa sẽ luôn tươi nguyên như cắm trong lọ. Chiếc lọ đã “tàng hình” và bó hoa để bàn của bạn trở nên thú vị!

Hy vọng những cách cắm hoa ly tuyệt đẹp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn một kiểu cắm hoa yêu thích cho riêng mình hoặc gợi ý cho bạn sáng tạo những cách cắm thú vị cho hoa ly và những loài hoa khác! Website của chúng tôi chuyên đào tạo marketing và cung cấp các dịch vụ Marketing, đồng thời lên chiến dịch và hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh phù hợp cho các bạn tốt nhất về quảng cáo và chiến dịch sẽ giúp quý anh chị giải quyết vấn đề hàng hóa và đẩy mạnh thương hiệu trong nghành xây dựng nói riêng và các nghành nghề nói chung.