remarketing

Email Marketing, Quảng cáo remarketing Gmail Google Ads

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn mọi người làm Email marketing – Quảng cáo remarketing gmail google ads. Mọi người có vấn đề bị lỗi hay muốn hỏi về vấn đề gì comment ở cuối bài viết hoặc video của mình. Không quên nhấn nút đăng ký kênh youtube để nhận được nhiều video về Ads hơn nha. Gần đây google đã thay đổi khá nhiều thuật toán nên sẽ có rất nhiều video để cho bạn tham khảo và hiểu hơn về google ads. Chuyên mục GOOGLE ADS quảng cáo remarketing gmail google ads.

Hướng dẫn Email marketing – Quảng cáo remarketing gmail google ads

Đầu tiên mọi người vào tài khoản google ads cần chạy. Nói trước luôn trước khi xem bài viết này mọi người phải có tập đối tượng (nếu mọi người chưa có hãy tạo tập đối tượng google analytics).

Mọi người chọn tạo chiến dịch mới (+), chọn phần hiển thị chọn tiếp tạo chiến dịch không có mục tiêu, tiếp đến nhấn chọn chiến dịch Email và paste trang web của mọi người vào nhấn tiếp tục.

Khi chọn tiếp tục sẽ chuyển qua giao diện cho mọi người điền vào. Ở phần Tên chiến dịch thì mọi người đặt tên cho chiến dịch của mình, còn phần địa điểm với ngôn ngữ thì để mặc định tại vì mình remarketing nên không cần target gì nhiều chỉ cần cái đối tượng thôi.

Phần đặt giá thầu thì mọi người chọn nhấp chuột nhé (phần chiến lược giá thầu thì hôm sau mình sẽ làm video cho mọi người, ráng đợi nhé phần này rất là hay). Ở dưới chọn trả tiền cho nhấp chuột. Phần ngân sách mà mọi người muốn chạy cho chiến dịch hằng ngày ví dụ là 100.000đ.

Phần tạo nhóm quảng cáo cho chiến dịch Email marketing

Mọi người đặt tên cho nhóm quảng cáo của mình ví dụ của mình là giấy dán tường. Ở mục đối tượng quan trọng nè, mọi người nhấn vào đối tượng và chọn “Cách họ đã tương tác với doanh nghiệp của bạn” tiếp đến là chọn vào “khách truy cập vào trang web” sẽ hiện ra danh sách tập đối tượng mà mọi người từng tạo, mọi người chọn đối tượng cần remarketing ví dụ tất cả khách truy cập. Giá thầu nhóm quảng cáo thì mọi người đặt 2.000đ hay 3.000đ gì đó.

Phần tạo quảng cáo cho chiến dịch Email marketing

Mọi người nhập tên doanh nghiệp, tiêu đề 1 tiêu đề 2, mô tả và Url cuối cùng (có nghĩa là khi họ nhấp vào quảng cáo của bạn sẽ đến trang web sản phẩm hoặc dịch vụ của mọi người). Tiếp đến nhấn vào hình ảnh thì tự quét hình ảnh trên trang web (nếu mọi người có video thì nhấp chọn thêm video nhé lưu ý đăng video lên youtube trước nha). Nhấn lưu và tiếp tục như vậy đã xong chiến dịch tạo Email marketing – Quảng cáo remarketing gmail google ads rồi.

Video hướng dẫn tạo ra chiến dịch Email marketing – Quảng cáo remarketing gmail google ads chỉ như vậy thôi các bạn cố gắn theo dõi website và đăng ký trên youtube của mình để cập nhật kiến thức mới nhất. Chúc các bạn học google ads thành công !.

Liên hệ với chúng tôi

Lâm Hoàng Marketing chuyên Đào Tạo Digital Marketing Online Thực Chiến và cung cấp các dịch vụ marketing trọn gói. hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên internet một cách hiệu quả nhất. Uy tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp.

Tất cả Dịch vụ Marketing

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về marketing. Chuyên nghiệp uy tín và giá cả hợp lý. liên hệ ngay theo thông tin bến dưới. Lâm Hoàng Ads - Digital Marketing