chat gpt

ChatGPT là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản chát GPT

ChatGPT hay với tên gọi đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer – một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển. OpenAI là viện nghiên cứu hàng đầu tập trung phát triển trí tuệ nhân tạo một cách có trách nhiệm và an toàn. Nó được thành lập vào năm 2015 bởi Elon Musk, Sam Altman và các nhà lãnh đạo khác trong ngành công nghệ để thúc đẩy và thúc đẩy nghiên cứu AI theo cách có lợi cho toàn nhân loại.

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI.

Điểm mạnh của ChatGPT

 • Khả năng trả lời câu hỏi một cách chính xác và chi tiết.
 • Khả năng tự học và cải thiện từ dữ liệu huấn luyện.
 • Khả năng tạo ra các câu trả lời tự nhiên và hợp lý trong nhiều tình huống khác nhau.

Điểm yếu của ChatGPT

 • Còn phải hoàn thiện về việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và tránh việc trả lời sai hoặc không thích hợp.
 • Còn phải cải thiện để tránh việc trả lời theo một quan điểm hoặc ý kiến cá nhân của nhà phát triển.
 • Vẫn còn phải hoàn thiện về việc xử lý các yêu cầu về kiến thức cụ thể và đặc biệt.

Tổng quan, ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ tiên tiến và có khả năng trả lời các câu hỏi một cách tự nhiên và hợp lý, nhưng vẫn cần tiếp tục được hoàn thiện và cải thiện để trở nên tốt hơn.

OpenAI (trí tuệ nhân tạo)

OpenAI tiến hành nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau của AI, bao gồm xử lý ngôn ngữ tự nhiên, thị giác máy tính, học tăng cường, v.v. Viện cũng cung cấp các nguồn lực khác nhau, chẳng hạn như các mô hình ngôn ngữ lớn và các công cụ AI khác, cho các nhà nghiên cứu và nhà phát triển sử dụng trong các dự án của họ.

Với sự bổ sung mới của họ về ChatGPT, một chatbot sử dụng GPT-3 (Máy biến áp được đào tạo trước tạo ra 3) để tạo ra các câu trả lời giống như con người cho các câu hỏi bằng cách sử dụng một trong những mô hình lớn nhất, nó có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như giải các câu hỏi toán học phức tạp để thậm chí viết mã cho bạn.

Cách đăng ký trên OpenAI

Bạn có thể đã gặp sự cố khi đăng ký trên OpenAI; họ yêu cầu xác minh SMS trước khi bạn có thể đăng ký. Điều này có thể hiểu được do sự lạm dụng có thể được thực hiện trên nền tảng, nhưng nếu bạn không có số điện thoại thì sao? Hoặc một số điện thoại mà họ sẵn sàng chấp nhận? Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách vượt qua xác minh SMS của họ miễn phí.

 1. Truy cập: https://chat.openai.com/auth/login
 2. Nhấn nút “Đăng ký”
 3. Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft hoặc Google của bạn hoặc điền địa chỉ e-mail của bạn.
 4. Sau khi điền địa chỉ e-mail của bạn, hãy nghĩ đến một mật khẩu tốt và điền vào nó.
 5. Điền họ và tên của bạn; nó không nhất thiết phải là thông tin thực tế của bạn.

Bỏ qua xác minh SMS OpenAI

Sau khi đăng ký trên OpenAI, nó sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại. Điền số điện thoại của bạn hoặc sử dụng một trong các số điện thoại của chúng tôi. Bạn có thể nhận xác minh SMS miễn phí cho OpenAI bằng cách truy cập liên kết, chọn quốc gia và sử dụng số điện thoại được liệt kê. Nếu điều này không hiệu quả với bạn, bạn cũng có thể dùng thử dịch vụ trả phí của chúng tôi để nhận xác minh SMS cho OpenAI. Chọn “OpenAI” làm dịch vụ và chọn quốc gia bạn đang ở, điều này thường giúp xác minh, nhưng Hoa Kỳ cũng thường hoạt động. Bạn sẽ được phân bổ một số điện thoại để sử dụng cho OpenAI.

Sau khi điền số điện thoại, nhấn “Gửi mã” và nó sẽ hiển thị mã trên trang bạn đã lấy lại số điện thoại.

Bây giờ bạn đã đăng ký một tài khoản

Nếu mọi thứ đều ổn, bạn nên đăng ký ngay bây giờ và có thể sử dụng ChatGPT. Trong trường hợp bạn không nhận được mã, vui lòng hủy đơn đặt hàng hiện tại và mở một đơn đặt hàng mới và thử một số điện thoại mới. Đăng ký OpenAI thật dễ dàng mà không cần số điện thoại và không yêu cầu thêm công cụ nào ngoài trình duyệt và số điện thoại tạm thời cho OpenAI.

Lâm Hoàng Ads - Chuyên gia về quảng cáo Google Ads: Chuyên đào tạo marketing (digital marketing) truyền đạt lại tất cả những gì đã trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết suông
Hoàng Trọng Lâm /Lâm Hoàng Ads
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Index