Cách khắc phục lỗi xung đột từ khoá, quảng cáo tìm kiếm

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình hướng dẫn các bạn Cách Khắc Phục Lỗi Xung Đột Từ Khoá Chuyên mục GOOGLE ADS. Trong quá trình xem video và thực hiện nếu có vấn đề xảy ra lỗi hay các bạn thắc mắc gì thì comment ở cuối bài viết nhé, và đừng quên nhấn nút like và đăng ký kênh youtube của mình để nhận được nhiều video hơn nữa nhé.

Cách Khắc Phục Lỗi Xung Đột Từ Khoá

Đầu tiên ta vào tìm từ khóa bị xung đột: Đầu tiên ta vào nhóm quảng cáo đó ta sẽ xử lý từ trong ra ngoài. Ta vào  sẽ thấy có 2 từ nội thất phòng ngủ đẹp đang chạy cùng nên bị xung đột từ khóa, vì vậy ta sẽ tạm dừng 1 từ nhé, rồi ta f5 xem thử còn xung đột hay không nhé.

Kế tiếp ta tìm các nhóm khác

Ta cũng làm tương tự vào nhóm quảng cáo tạm dựng, nếu còn báo xung đột thì ta vào chiến dịch tìm những từ khóa liên quan nhé. Nhấn ctrl F, ctrl V, tìm từ khóa liên quan mà xóa bớt đi

Như thế là đã xong cách thiết lập chuyển đổi trong quảng cáo google Adwords, nếu các bạn khó hiểu hãy xem video mình để bên dưới là sẽ làm được thôi.xin cảm ơn các bạn đã theo giỏi và đừng quên chia sẻ và like kênh của mình nhé.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận