Lâm Hoàng Digital Marketing

Được sáng lập và phát triển bởi một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing và Google Ads – ông Hoàng Trọng Lâm ( Lâm Hoàng ).Vì một cộng đồng làm Digital Marketing bài bản, chúng tôi chia sẻ những kiến thức được đúc rút từ kinh nghiệm hơn 10 năm thực chiến và nghiên cứu của các chuyên gia được công nhận

 
 

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Thứ giá trị lớn nhất mà ” Lâm Hoàng Digital Marketing ” sở hữu là sự nhất quán trên con đường phát triển. Nhất quán trong tư duy công việc lấy bền vững làm nền tảng, lấy minh bạch làm vũ khí. Nhất quán trong tuyển dụng, đào tạo và phát triển con người, tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, tốt tính và yêu nghề. Nhất quán trong quan hệ với khách hàng, luôn quan tâm đến giá trị khách hàng thu được. – Nhất quán chia sẻ giá trị với cộng đồng, đóng góp trong khả năng chuyên môn của mình.

Tại sao chọn chúng tôi?

Với phương châm đào tạo ít mà Chất Lượng nên mỗi lớp số lượng học viên có hạn. Chúng tôi cam kết thực sự khác biệt với các khóa học khác. Truyền đạt lại tất cả những gì trải nghiệm thực sự chứ không phải lý thuyết.