Khóa học Quảng Cáo “Chuyển Đổi”

Đây là Khoá học được tổ chức không liên tục, có thể sẽ là cơ hội duy nhất. Lượng tham dự cũng sẽ giới hạn, khoảng 10 học viên.

Lớp học dự kiến sẽ thu hút lượng đăng ký rất đông, có thể sẽ không thể đủ chỗ cho tất cả mọi người, do đó nếu bạn muốn tham gia thì cần đăng ký và hoàn tất tiền học nhanh chóng đúng thời hạn để chắc chắn có chỗ trong Khoá học nhé.

Chào các bạn !

Tôi là Lâm Hoàng “Hoàng Trọng Lâm” thường các bạn chạy quảng cáo bán sản phẩm cứ trung bình khoản 100 nhấp chuột thì bạn sẽ nhận được từ 4 đến 8 đơn. và rất nhiều bạn có trãi nghiệm quảng cáo được vài năm thì có thể chạy được khoản 12 đơn hàng. Vậy còn 88 cái nhấp  chuột kia đến từ đâu. và nó như thế nào ?

Khóa học của tôi sẽ giúp các bạn xử lý những nhấp chuột đấy. biến những nhấp chuột ấy thành khách hàng thực sự của mình. Hoặc là xử lý những nhấp chuột không mong muốn.

Tôi là Lâm Hoàng và chào mừng các bạn đến với khoá học của tôi. “trải nghiệm quảng cáo”

“quảng cáo chỉ chạy hiệu quả nhất khi bạn thực sự hiểu về lĩnh vực – nghành nghề mà mình đang chạy”

THAM GIA KHÓA HỌC BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

 • Xự lý triệt đệ click tặc quảng cáo “nhấp không hợp lệ”
 • Tiếp thị lại “Remarketing” từ A đến Z
 • Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều nguồn marketing.
 • Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiệu quả.
 • Đưa thương hiệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.
 • Và cuối cùng, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều lần so với hiện tại.

Thời Gian – Địa Điểm

 * TP. HỒ CHÍ MINH :

 • Học phí: 2.400.000 vnđ (3Buổi)
 • Thời Gian: 18:30 chiều tối – Thứ 2 – 4 – 6 ngày 06/08/10 Tháng 05/2019

 * HÀ NỘI :

 • Học phí: 2.500.000 vnđ (Khoá).
 • Thời Gian: Từ 9h đến 17h30 ngày 12/5 .( Chủ Nhật )
Nguyễn Nga

“Xin chào các bạn mình tên là NGA. Hôm nay là buổi thứ 3 mình tham gia khóa học marketing của thầy, trước đó mình cũng chưa từng đi học đâu cả và mình cũng tìm hiểu học ở trên mạng có tự chạy quảng cáo ở nhà nhưng mà cũng chưa có hiệu quả lắm. Khi học 3 buổi mình rút ra được nhiều điều những thứ mình đã tốn tiền cho nó thì đến lúc học xong 3 buổi này mình đã biết cách khắc phục điểm yếu mà mình đã gặp phải. Cảm ơn Thầy ! ”

Nguyễn Nga / Hà Nội
trần đức thịnh

Xin chào ! mình là thịnh mình đến từ vũng tàu hiện mình đã có kênh youtube đã đạt được nút bạc rồi nhưng vẫn muốn tối ưu thêm nữa. trước đó thì mình vẫn chưa hiểu được cách chạy quảng cáo tối ưu kênh và sau buổi học của thầy lâm thì mình đã tối ưu được phần nền tảng và tối ưu được quảng cáo.

Trần Đức Thịnh / Vũng Tàu
Thanh Diệu

“Xin chào mọi người. Mình Là DIỆU đây là lần đầu tiên mình tham gia khóa học của Thầy. Hiện tại mình đang làm Sale và đang hướng chuyên về Marketing. Mình vẫn chưa rõ những vấn đề cơ bản về lĩnh vực này thì qua khóa học mình đã hiểu hơn đặc biệt là SEO Youtube và Google Ads. Thì tương lai mình sẽ áp dụng được rất là nhiều trong lĩnh vực kinh doanh”

Thanh Diệu / Hồ Chí Minh

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY

Tất cả các đối tượng đã tham gia nhiều khoá học và cảm giác không hiệu quả. Đây là Khoá học được tổ chức không liên tục, có thể sẽ là cơ hội duy nhất. Lượng tham dự cũng sẽ giới hạn, khoảng 10 học viên.

Những bạn vừa mới biết chạy quảng cáo Google Seach “quảng cáo tìm kiếm” và chưa hình dung ra thế giới Marketing còn rất rất nhiều ngoài kia. Các bạn đã tham gia khoá học tại Lâm Hoàng Ads.

Lưu ý trước khi đăng ký

 • Tất cả các khoá học của thầy “Hoàng Trọng Lâm” đều được dạy theo phương pháp trải nghiệm và thực hành “học thực tiễn không nói cho vui rồi thu tiền học viên”. Nên nếu đến lớp để nghe cho vui cho sướng tai thì vui lòng đừng đăng ký khoá học.

liên hệ

Các bạn đã chạy quảng cáo nhưng không hiệu quả, Chưa có chiến lược về Marketing.