Vòng Trầm Hương 108 Hạt Tặng Kèm Hộp Gấm Cao Cấp

Vòng trầm Hương 108 hạt hiện nay được mọi người sử dụng như một loại trang sức và mang lại một vẻ đẹp quý phái sang trọng. Tương truyền vòng trầm hương 108 hạt được xem là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng bình an, sức khỏe cũng như đem lại tài lộc vượng khí cho người sở hữu. Ông bà ta từ xưa đã luôn quan niệm rằng tác dụng của vòng trầm là vô cùng quan trọng, là vật có thể mang lại thịnh hưng và xua đuổi tà khí và những thứ không may mắn.

Đặt mua nhanh trên website !

Quý khách mua sản phầm vòng trầm hương 108 sẽ được tặng 1 hộp gấm đựng trầm cao cấp. kèm theo dây kim tuyền thu hút tài lộc. tặng miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Chúc quý khách 1 ngày mới nhiều niềm vui và may mắn !

Chất liệu: Trầm tốc Bảo hành: 5 năm
Giá bán: 288.000 vnđ Giao hàng: Miễn phí

Đăng ký mua sản phẩm

Quý khách hàng cần mua sản phẩm điền vào thông tin bên dưới. chúng tôi sẽ gủi sản phẩm tận nhà cho quý khách hàng sau 3-5 ngày. quý khách kiểm tra sản phẩm rồi mới thanh toán tiền cho shipper.


  Vòng trầm hương 108 hạt

  Người sỡ hữu vòng trầm hương 108 hạt sẽ thu hút được nhiều năng lượng may mắn và đem lại tài lộc giúp người đó trên con đường công danh và sự nghiệp mau mắn và gặt hái nhiều điều may và có ích. đây là nguyên do giải thích nguyên nhân những người làm kinh doanh , những doanh nhân thường đem theo bên mình một tràng hạt như vậy. Mọi hình thể pháp khí hay vật thể đều là những công cụ.

  Dẫu vậy, không phải vô cớ mà họ phô bày ra. đương nhiên, mỗi một cách thức của một vật thể đều có một ý nghĩa biểu tượng nổi bật của chúng.

  hộp đựng vòng trầm cao cấp

  Tại sao vòng trầm hương lại có 108 hạt

  + Vòng tay hương trầm 108 xuất phát từ ấn độ và chứa nhiều văn hóa và lòng tin của người ấn , thường xuyên sử dụng để đọc kinh, hay trì chú, ghi dấu lần lặp lại của bài mong cầu, gắn với ý nghĩa phật giáo sâu đậm.

  + Kể rằng, thời nào phật tổ với giáo đoàn tiến lại núi kỳ xà quật (grdhrakuta) , nước lã duệ kỳ (rajarhat) . Vua ở thời đó là ba lưu ly, đã cho đại sứ tới nơi của thích ca mầu ni cầu xin đức phật rủ lòng từ bi thương người, cho pháp cốt yếu để được tu và xa lánh được mọi thống khổ trong dân. Ngài bảo đại sứ về tâu với vua rằng : nếu có nhu cầu diệt được đau buồn – nghiệp và báo chướng thì nên xâu 1 vòng hệ thống đúng 108 hạt bằng gỗ hương trầm và luôn đem theo bên mình.

  + Hàng ngày dù đi , đứng hay ngồi cũng phải chú tâm, không được xao lãng và luôn phải niệm danh hiệu : phật – pháp – tăng mỗi lần lần qua 1 hạt. Cứ như vậy, nói đi nói lại kỳ này đến lần khác : từ mười đến một trăm, một nghìn đến một trăm ngàn vạn hạt. Nếu lặp đủ tới 20 vạn lượt mà chính mình đã không còn tán loạn nữa mất dần những uẩn khúc thì lúc lăn xả đó được sinh lên cõi diễm thiên thứ 3, Còn giả định đủ một trăm vạn lượt lúc này 108 kiếp nghiệp sẽ được  dứt hẳn nơi ấy đã hết mọi thống khổ, chính mình sẽ được thảnh thơi.

  + Thời điểm đó có tên là vị chứng được quả vô thượng tu đa hoàn ( ngược dòng sinh tử ) , hướng đến niết bàn, mọi phiền não được tan biến hết. Lúc này, tràng hạt trong phật giáo được ra đời . Các tăng sĩ, phật tử đều mang bên mình vòng chuỗi 108 hạt như 1 vật pháp khí quan trọng để hỗ trợ trong quá trình tu tập.

  Cấu tạo của vòng Trầm Hương 108 hạt

  Vòng trầm hương 108 được chế tạo từ nguyên vật liệu gỗ hương trầm, đây chính là loại gỗ giá trị cao Hương trầm được phát triển từ sự kết hợp tinh hoa của rất nhiều tinh dầu thơm và nhựa từ cây gió bầu trong nhiều năm hình thành và phong hóa.

  Tiếp đó, Người ta sẽ đưa hỗ trầm về xử lý và gia công những hạt tròn nhỏ , xâu lại thành hệ thống, một xâu chuỗi 108 hạt được kèm thêm như bạc hay vàng đá quý để làm nổi bật hơn nữa

  mách bạn mua được sản phẩm chỉ với nữa giá tiền

  Công dụng kỳ diệu của trầm hương 108 hạt

  Hương trầm được phát triển từ khoảng thời gian tự lành vết thương của cây gió bầu , để bảo vệ chính mình và xa lánh khỏi những thâm nhập của các vi khuẩn và rong rêu nấm mốc độc hại các vết thương do giao tranh khí hậu hay sâu bọ làm nên, cha ông ta thường dùng chất nhựa của cây này để làm dịu vết thương của họ.

  khi qua hàng trăm năm chất nhựa đó đã ăn sâu vào từng sớ gỗ của cây gió và tạo nên 1 loại tinh dầu thơm có mùi hương rất thư giãn, là hương trầm. vòng trầm hương 108 hạt chỉ có trị giá lúc làm ra từ hương trầm vốn có, hương trầm do con người tạo nên sẽ không có hiệu quả tuyệt vời.

  Đặt mua sản phẩm trên shopee

  Đầu tiên truy cập vào link sản phẩm ở bên dưới. sau đó nhấp vào đặt hàng. tới bước nhập mã khuyến mãi các bạn nhập vào mã LAMHHDB sau khi nhập mã các bạn sẽ được giảm 35k giá tiền và được tặng nhiều quà tặng kèm theo. chúc các bạn thành công.

  Shop sẽ hỗ trợ đổi vòng mới trong 10 ngày nếu vòng trầm xưởng giao bị lỗi hạt khi gia công. Trong vòng 2 năm nếu vòng mất mùi hoặc nứt, vỡ (do nguyên liệu) bạn có thể gửi lại cho shop để miễn phí.

  Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì

  Theo quan niệm trong phương đông nhất là đạo phật giáo thì mỗi loại vòng hay hạt đeo sẽ có ý nghĩa riêng và khác biệt nhau và câu chuyện đua trong cuộc riêng đi kèm, thì chuỗi trầm hương 108 hạt cũng vậy ngoài việc là linh vật trong phong thủy thì còn là phép biểu hiện cho sự cầu chứng pháp Tam Muội.

  108 hạt chuỗi đó đại diện và tượng trưng cho 108 vị phiền não trong 3 đời của mỗi một con người, Khi đeo vòng trầm hương giúp tâm mình thanh tịnh hơn và không bị tác động bởi những điều buồn đau và sự ganh đua trong cuộc sống.

  Ý nghĩa Vòng trầm hương 108 hạt về sức khỏe

  được chế tạo từ hương trầm nên vòng tay có công năng lớn đối vớ sức khỏe con người và có hiệu quả tốt, Nó giúp điều hòa khí huyết trong thân cơ thể , tránh được gió độc, phát huy kháng thể. Trầm hương dịu nhẹ giúp chữa stress căng thẳng , bớt nhức óc ngủ không yên. Không những vậy, nó cũng hỗ trợ khắc phục cơ quan thần kinh. lưu thông khí huyết.

  ý nghĩa vòng trầm hương 108 hạt về phong thủy, tâm linh tín ngưỡng.

  Trong phong thủy , vòng trầm hương 108 hạt được nhiều người tin rằng có khả năng mang đến tài lộc, vận may cho chủ. Ngoài ra, đây còn là sự ưu tiên tốt nhất của người kinh doanh, làm kinh doanh giúp công việc không bị mệt mỏi và tiến triển suôn sẻ.

  Năng lượng có giá trị cao của trầm giúp trừ khử âm khí, các loại tà khí khí,những thứ dơ bẩn ngoại đạo. Hương trầm tuổi càng cao thì nguồn năng lượng càng lớn. Chính vì điều đó mà giá trầm vong niên cũng cao hơn là bởi điều đó.

  Nổi bật, vòng hương trầm 108 hạt mang giá trị lớn đối với phong thủy. Hương trầm luôn được xem là một vật phẩm phong thủy trị giá cao. Nhiều người đeo vòng trầm như bùa hộ mạng xua đuổi tà khí, phòng trừ tai ương và mang lại điều lành.

  Lúc đeo vòng hương trầm 108 hạt trong một thời gian dài , người đeo sẽ nhận lại nguồn năng lượng từ trầm như một món bùa pháp khí hộ mệnh, bảo vệ, đảm bảo an toàn chủ khỏi những tà khí, không cho xâm nhiễm được vào người.

  Dường như, lúc lựa chọn mua vòng, bạn thường nghi vấn rằng vòng trầm đeo tay có bao nhiêu hạt thì tốt . ý nghĩa của số hạt cần được căn cứ nguyên tắc sinh lão bệnh tử. Căn cứ vào đó, số hạt chia hết cho 4 , lọt vào chữ sinh là ưu việt nhất.

  Ý nghĩa vòng tay trầm hương 108 hạt trong Phật Giáo

  Vòng trầm hương 108 hạt  chứa đựng giá trị lớn trong phật giáo. Trong suy nghĩ của phong tục tập quán phật giáo , chuỗi trầm hương 108 hạt  thể hiện cho sự cầu chứng của phép tam muội và giúp đoạn trừ những trang trải, đau đớn trong của con người. 108 hạt đại diện cho 108 sự u phiền trong cuộc đời của chúng ta.

  Bởi lẽ đó, khi đeo vòng trầm hương 108 hạt giúp tâm ta thanh tịnh hơn và thiện lành . Bản thân không chịu các ảnh hưởng của đau buồn, ghen ghét trong đời sống. đây còn là chuỗi vòng được các tăng ni sử dụng ở nơi cửa để niệm kinh phật.

  Cách đeo vòng trầm hương 108 hạt

  Tùy theo loại 6mm 7mm hay 8mm mà nam hay nử quấn được từ 3-4 vòng.

  Chúng ta nên đeo vòng tay trầm hương 108 hạt để được đẹp thì có thể dùng làm như chiếc vòng quấn tay hay đeo trên cổ như dây chuyền, để vòng chuổi trầm đúng cách thì bằng cách ngửa cổ tay lên rồi đặt vị trí hồ lô tại vị trí hạt to nhất , nơi có hai tua rua gọi là hạt bầu vào giửa cổ tray, sau đó quấn từng vòng nối tiếp nhau cho đến khi hết vòng trầm.

  Đối với nữ giới : nếu cổ tay của bạn khá nhỏ cần lựa các chiếc vòng có kích cỡ hạt không quá kỹ từ 5-6mm. Việc đeo khớp chiếc vòng để tỏa ra sự thẩm mĩ cơ bản, thanh cao của người nữ. Bạn có khả năng mix thêm charm vàng, bạc để bổ sung thêm tính thẩm mỹ cho đồ kim hoàn này.

  Đối với phái mạnh: Chọn vòng tay hương trầm 108 hạt bạn nam phải lưu tâm hạt có kích cỡ vừa tay. Chiếc vòng không được quá to và cũng không được rất nhỏ để tác động đến sinh hoạt. Cạnh đó, đeo vừa tay sẽ tạo ra sự mạnh mẽ tuy nhiên không thua kém phần cao cấp. Biết cùng với quần áo thích đáng với chiếc vòng để phù hợp cùng tính cách của mình. Các bạn có thể phối thêm với hạt tỳ hưu 8ly hoặc 10ly với chiếc vòng trầm này cho phái mạnh.

  Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào

  Tùy thuộc vào từng mục tiêu dùng và trường hợp, cách đeo vòng tay hương trầm 108 hạt cũng không giống nhau. Vì thế nên đeo vòng trầm hương tay trái hay phải thường được hỏi rất nhiều và trong những trường hợp nào.

  Trường hợp đeo vòng trầm ở tay Phải:

  Khi chuẩn bị đến những nơi có nhiều tà khí  không sạch thì việc đeo vòng tay trầm 108 hạt bên tay phải , bởi vì người ta cho rằng  sẽ giúp xua đuổi tà ma và đảm bảo an toàn bạn khỏi những hiểm nguy cụ thể như những nơi có nhiều lối văn hóa tiêu cực và góc khuất trong xã hội, sẽ giúp xua đuổi tà ma và đảm bảo an toàn bạn khỏi những hiểm nguy

  Những nơi thường diễn ra hung hiểm xui rủi như mất cắp tại nơi công cộng : vũ trường, xe bus, siêu thị, những nơi có nhiều người. Lúc đi chơi , khám phá hay công việc xa và đến những nơi lần đầu tiên ; đem theo tràng hạt như để cầu an yên và tránh những rủi ro ngoài ý muốn diễn ra.

  Trường hợp đeo vòng trầm ở tay trái:

  Lúc cầu may, cầu tài lộc cho bản thân hay gia đình, vòng hương trầm 108 hạt được khuyến cáo nên đeo bên tay trái. Thời điểm trang bị ký hợp đồng, thương lượng công tác, khánh thành hàng quán, đi thi, xin việc …trầm hương sở hữu như khởi động nguồn năng lượng tốt cho bạn. Năng lượng cao tốt đẹp từ vòng trầm , lạc quan sẽ được truyền từ năng lượng của món đồ kim hoàn phong thủy này qua cho chủ giúp thêm nhiều suôn sẻ.

  Hơn thế nữa, đeo vòng trầm hương 108 hạt tay trái còn trình bày sự cầu phúc thuận lợi đến những người xung quanh , sức lực, thái bình. Vậy nên, đeo trong những tình huống như đi tiệc cưới, thăm chiến hữu, mừng sinh nhật, …cũng sẽ rất thõa đáng.

  hơn nữa , theo quan điểm về y khoa : tại cổ tay trái ngay chổ đứng ở phía xương trụ , trên lằn cổ chỉ tay, nơi lõm sát bề mặt gân cơ trụ trước và góc ngoài bờ trên xương trụ có một huyệt đạo được gọi là thần môn huyệt.

  Nếu bạn đeo vòng ở tay trái quá nhiều thời gian, chúng ta sẻ cảm giác được sức ép một cách không thoải mái ở cánh tay. Dài lâu gây ảnh hưởng đến gân và dây chằng, nặng hơn là các bệnh về suy thoái đốt sống.

  Vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu

  Trước khi nói về giá sản phẩm trầm hương bạn có thể tham khảo một số thông tin về sản phẩm dưới đây cũng như có thể hiểu sơ lược về các sản phẩm trầm hương là như thế nào.

  Thông tin vòng tay trầm hương 108 hạt

  • Vòng trầm được chế tạo từ gỗ trầm tốc được hình thành từ cây gió bầu với năm tuổi từ 3-5 năm
  • Màu vân của trầm tốc nâu xám tùy vào phôi có lúc được gia công và sẽ lên màu khác nhau
  • vòng càng đeo càng bóng và có màu đẹp hơn khi các bạn đeo lâu ngày và trong thời gian dài.
  • Mùi trầm nhẹ nhàng không gắt và gây khó chịu và hắc mũi vì trầm là sản phẩm từ thiên nhiên.
  • tạo mùi trầm hương thơm nếu ma sát nhiều với da tay hoặc nhiệt độ cơ thể người cao và lâu dài.

  Mua vòng tay trầm 108 giá bao nhiêu và mua hàng chất lượng ở đâu

  Hương trầm có nhiều loại không giống nhau tùy thuộc vào từng vật liệu là kỳ nam hay là trầm hoặc là trầm tốc thì chúng có thể có các chi phí không giống nhau, ngoài ra cân nặng và kích cỡ và độ tinh vi với lượng vân dầu nhiều hay ít cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trị giá của vòng.
  Vòng hương trầm 108 hạt vốn có rất giá trị cao và khó tìm nên thường có giá cực kỳ cao từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng , đối với hương trầm do con người tạo nên hoặc loại ít giá trị cao như trầm xanh hay trầm đen thì có giá thấp hơn.

  Các bạn có tìm mua các loại vòng phong thủy và vòng tay trầm tốt tại cơ sở chuyên cung cấp Vật phẩm phong thủy của chúng tôi , Chúng tôi là đơn vị co uy tín có chất lượng và thương hiệu bền vững trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp gỗ trầm và  phong thủy tại thị trường việt nam, luôn đảm bảo chất lượng nhât và giá trị thẩm mỹ cao chất lượng tốt và tay nghề thợ thủ công lành nghề.

  Đến với chúng tôi sẽ được bảo hành uy tín các sản phẩm và chính sách mua hàng uy tín đổi trả chắc chắn và thấy các sản phẩm chất lượng và phù hợp nhu cầu của mình.

  Hướng dẫn bảo quản vòng trầm hương

  Các bạn nên hạn chế để vòng trầm hương ngâm lâu vào trong nước vì nước sẽ làm cho vòng tay trầm bị biến tính rất độc hại và sẽ không tốt , nếu lỡ dính nước thì nên dùng khăn sau sơ và để nơi có ánh sáng là được, không nên để vòng tay trầm tiếp xúc nhiều với các chất hóa học và các loại chất tẩy rửa hóa chất phẩm màu và không nên để gần những nơi có nhiệt độ cao như bếp lửa.

  Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì?

  một điểm nổi bật của vòng hương trầm 108 hạt là vì không tương khắc với cung mệnh nào cả . Do đó bạn có khả năng tinh tưởng lúc chọn lựa vòng trầm hương 108 hạt để đeo . Nổi bật vòng hương trầm 108 hạt sẽ thích hợp nhất đối với vài người mệnh hỏa và mệnh thủy bởi theo luật lệ ngũ hành về chủng màu thì thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa.

  Những cung mệnh sẽ như thế nào khi đeo vòng tay trầm 108 hạt

  + Mệnh kim lúc đeo vòng hương trầm 108 hạt: Với vài người mệnh kim thì theo mình nên đeo vòng hương trầm 108 hạt có màu vàng , nâu đất như là vòng hương trầm 108 hạt trầm tốc, vòng hương trầm 108 hạt sánh chìm . Bởi những màu này sẽ hỗ trợ mọi người mệnh kim suôn sẻ hơn trong công tác, thuận lợi hơn trong đời sống.

  + Mệnh mộc lúc đeo vòng hương trầm 108 hạt: Bạn là người thuộc mệnh mộc nhiều khả năng và bạn có thể quyết định bất cứ vòng trầm 108 hạt theo sở thích của mình, hợp với các vòng màu đen hoặc nâu đất. Bởi theo luật lệ phong thủy thì mộc sẽ phù hợp với mộc, lúc đeo vòng trầm 108 hạt thì sẽ được nhận nguồn năng lượng tốt và cuốn hút sự thuận lợi đối với chính mình.

  + Mệnh thủy lúc đeo vòng hương trầm 108 hạt: Người mệnh thủy thường sẽ lo lập trường về những vấn đề không diễn ra và lo về chuyện đó. Bởi đó đeo vòng hương trầm 108 hạt sẽ giúp họ tự tại hơn, tâm trí sẽ được dễ chịu và dễ chịu hơn. Nên chọn lựa vòng hương trầm 108 hạt dành cho ai mệnh thủy có sắc màu đen, xám để có được hữu hiệu ưu việt nhất.

  + Mệnh hỏa lúc đeo vòng hương trầm 108 hạt: Người thuộc mệnh hỏa có tính khí mạnh mẽ , ác liệt, dẫu vậy lại rất nóng nảy. Do đó mà vòng hương trầm 108 hạt sẽ trở thành sự chọn lựa lý tưởng nhất dành cho ai mệnh hỏa. Mùi thơm từ vòng hương trầm 108 hạt sẽ giúp họ an ủi đi tính nóng tính của mình, giúp họ bình tâm nghĩ ngợi lại sự vụ để xử lí các vấn đề suôn sẻ hơn.

  + Mệnh thổ lúc đeo vòng hương trầm 108 hạt: Trong suy nghĩ của luật lệ phong thủy về chủng màu thì cung mệnh mộc sẽ không phù hợp với mệnh thổ. Ngoài ra bạn vẫn còn cơ hội chọn lựa cho bản thân một chiếc vòng hương trầm 108 hạt có sắc màu nâu đất thuộc mệnh thổ. Chiếc vòng có mùi thơm vốn có dịu êm nhất định sẽ giúp tâm trí được dễ chịu, đem đến nhiều thuận lợi hơn.

  Kết luận

  Hy vọng với các thông tin được cung cấp bên trên các bạn sẽ có thêm được nhiều kiến thức và biết thêm về vòng tay trầm hương 108 hạt ,  giá sản phẩm ở thời điểm hiện tại và địa chỉ  nơi cung cấp hàng tốt chất lượng cho các bạn , đồng thời cung cấp thêm kiến thức hữu ích và chúc các bạn có thể tìm được cho mình mẫu và loại vòng trầm phù hợp.

  Những câu hỏi thường gặp

  Ý nghĩa vòng trầm 108 trong tín ngưỡng phật giáo đươc hiểu như nào ?

  đối với vài người tin tưởng vào phật giáo đã phát quyết, con số 108 được thành lập bởi 6 căn, 6 trần và 6 thức cộng lại cùng nhau và định hình nên thập bát giới. Về sau mang thập bát giới nhân cho 6 phiền muộn là tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến và định hình nên 108 hạt trong hàng loạt vòng. phật giáo lúc mang hệ thống vòng 108 hạt sẽ không chọn được phiền não trong 3 kiếp. Giữ cho tâm không ngừng được thanh tịnh và không bị tác động dưới mọi tai tiếng của đời sống.

  Ý nghĩa vòng trầm 108 trong phong thủy là gì ?

  Những cá nhân khi đeo được vòng tay trầm 108 hạt này sẽ được nhiều thuận lợi và tài lộc. Sự nghiệp, công danh luôn thành công , công việc viên mãn thăng tiến . Cũng là giúp xua đuổi tà khí, làm gia tăng nhiều linh khí cho người chủ.

  Ý nghĩa của vòng đeo tay 11 hạt là gì ?

  ý nghĩa số hạt của hệ thống vòng sẽ được xác nhận bằng phương pháp lấy số hạt trừ đi 5 đến lúc còn 1 chữ số bé hơn 5 để xác nhận quái số. Thí dụ, thì  ta lấy 11-5-5 = 1 , chứa đựng giá trị là phú quý. Vì vậy, người có được tràng hạt này sẽ gặp nhiều tài lộc, suôn sẻ trong đường công danh sự nghiệp, công danh

  Trầm Hương Tốc là gì ?

  Là 1 sản phẩm tạo ra từ cây gió bầu . trong môi trường thiên nhiên do cây gió bầu gãy đổ hoặc bị kiến đục thân , từ đó sinh ra nhựa cây tiết ra chữa vết thương , lâu năm thì sẽ thành trầm , và độ giá trị cao tùy vào mật độ dầu của trầm mà cây gió bầu tạo ra.

  5 1 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  3 Góp ý
  Cũ nhất
  Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  trackback

  […] Hãy đến với bài viết vòng trầm hương 108 hạt để sỡ hữu vòng trầm hương 108 hạt sẽ thu hút được nhiều năng […]

  trackback

  […] >> Xem thêm bài viết nhiều người xem nhất về vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì […]

  trackback

  […] Bài viết hướng dẫn các bạn cách chọn mua được sản phẩm vòng trầm hương chất liệu tự nhiên tốt nhất. mua được sản phẩm chất lượng với giá thành chỉ với nữa giá so với thị trường. bạn không thể tin được đâu đây là 1 bài viết cực kỳ hữu ích và tuyệt vời đấy. vòng trầm hương hiện tại có rất nhiều giá và giá của mỗi sản phẩm tùy thuộc vào rất nhiều yêu tố vậy vòng trầm hương 108 hạt giá bao nhiêu? […]