Vay tiền nhanh không cần tài sản có giá trị thế chấp

Vay tiền nhanh không cần tài sản có giá trị thế chấp

Ưu điểm lớn nhất của gói vay tiền nhanh là được cho vay nhanh nhất trong ngày là người vay không cần phải có các tài sản có giá trị để mang ra thế chấp tài sản. Cũng như có thể hiểu là bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ loại tài sản nào để đảm bảo cho các khoản vay của mình.

Thay vào đó, các yêu cầu vay sẽ nhanh chóng được xem xét dựa trên tính chính xác của thông tin được bạn cung cấp và độ uy tín của bạn trước lúc vay.

Lúc này, khách hàng chỉ cần cung cấp cho đơn vị tài chính hay các công ty tài chính tư nhân những giấy tờ quan trọng cần thiết mà họ yêu cầu Công ty tài chính tư nhân thường sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ gốc nào của khách hàng.

công ty tài chính cho vay uy tín nhất

Vay tiền nhanh không cần tài sản có giá trị thế chấp giải ngân có nhanh không ?

Ngay sau khi các hồ sơ vay vốn của từng khách hàng được duyệt, quá trình giải ngân đã được đẩy nhanh chóng nhất đến khó tin. Trong vòng 1 đến 2 giờ hoặc có thể là trong vòng 30 phút sau đó, các nhân viên tín dụng sẽ hoàn tất thủ tục giải ngân cực nhanh chóng cho từng khách hàng.

Tiếp theo, các đơn vị tài chính hoặc các công ty hỗ trợ tài chính sẽ tiến hành chuyển toàn bộ hạn mức vay tiền nhanh bạn có thể nhận được ngay sau đó. Bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút qua tài khoản ngân hàng và nếu sẽ là 30 phút nếu nhận qua CMND.

Đảm bảo được cho khách hàng công việc của khách hàng sẽ không bị chậm trễ với việc giải ngân khoản vay nhanh chóng trong vòng chỉ 1 giờ.

công ty tài chính cho vay uy tín nhất 2

Ở tỉnh thành nào thì có thể được đăng ký vay tiền nhanh

Hiện nay các công ty hay các nơi hỗ trợ tài chính tư nhân đều ở khắp nơi, luôn hỗ trợ tài chính cho bạn nhanh chóng, minh bạch lãi suất, và rõ ràng các hồ sơ cho bạn nếu bạn có nhu cầu vay nhanh.

công ty tài chính cho vay uy tín nhất 3

Ngân hàng có hỗ trợ cho vay không cần tài sản thế chấp hay không

Câu trả lời là có nhưng thông thương tại các ngân hàng và công ty tài chính chỉ cho phép khách hàng được vay tín chấp ở phân khúc cao hơn, tối thiểu hạn mức trong khoản 10 triệu đồng.

Lãi suất vay tại Ngân hàng cũng sẽ thấp hơn nhiều đối với các công ty tài chính, nằm trong giới hạn được cho phép của Ngân hàng Nhà nước.

Tuy nhiên, để đủ điều kiện vay vốn ngân hàng có thể nói là một điều không hề đơn giản. Tối thiểu ít nhất bạn phải có hợp đồng lao động tại công ty và được xác nhận đóng mộc đỏ của công ty, phải được nhận lương chuyển khoản từ 7 triệu / tháng trở lên trong 3 tháng gần nhất

công ty tài chính cho vay uy tín nhất 4

Lãi suất các khoản cho vay nhanh không cần tài sản thế chấp

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tín dụng hay các tổ chức tư nhân luôn có các khoản cho vay nhanh với mức lãi suất 0%. Tuy nhiên, người đi vay nên cực kỳ cẩn thận và lưu ý với những lời quảng cáo như vậy.

Có thể lãi suất của các công ty này cho vay là 0%, nhưng bạn sẽ phải trả rất nhiều loại phí khác nhau và tổng phí cộng lại sẽ phải trả còn lớn hơn cả tiền lãi của bạn ở nơi khác nhiều

Theo khảo sát, rất hiếm trường hợp có tổ chức hay các công ty tài chính nào thực hiện cho vay với lãi suất 0% hoặc lãi suất 0% chỉ được tính trong một thời gian ưu đãi nhất định thường là các khoảng thời gian ban đầu, sau đó sẽ tính lãi suất như bình thường như những nơi khác.

Vì vậy, bạn cần hỏi lãi suất này có được cố định không, nếu được điều chỉnh thì sẽ điều chỉnh như thế nào sau bao lâu

công ty tài chính cho vay uy tín nhất 5

Hỏi và đáp

Hỏi: Bao nhiêu tuổi thì được hỗ trợ cho vay tiền nhanh

Đáp: Thông thường, các khoản vay này sẽ hỗ trợ cho công dân Việt Nam tuổi từ 22-60 vì đây là độ tuổi lao động phù hợp nhất

Hỏi: Vay nhanh không trả có sao không ?

Đáp: Nếu bạn vay mà không trả sẽ bị ghi vào nợ xấu, sau này bạn sẽ không được vay tại bất kì công ty tài chính nào cả

Hỏi: Vay mua trả góp lãi suất có cao không ?

Đáp: Hiện nay, các khoản cho vay để mua trả góp có lãi suất cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn cho mọi khách hàng

Hỏi: Tôi có thể vay tại ngân hàng hay các công ty tài chính thì phù hợp

Đáp: Tùy vào nhu cầu của bạn. Nhưng thông thường các khoản cho vay tại ngân hàng sẽ giải ngân khó hơn các công ty tài chính thông thường