Top 3 Kênh Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất

Kiếm tiền Online (Trên mạng) hay còn được gọi là MMO. MMO được viết tắt của từ Make Money Online. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc hiện nay thì điện thoại cũng đủ dùng rồi (máy tính tất nhiên là tốt hơn). Chỉ cần có kết nối Internet để làm công việc.

Top 3 kênh tốt nhất để Kiếm Tiền Online hiệu quả nhất hiện nay

Trên thế giới hiện nay có 3 kênh (Nền tảng) có lượng người dùng nhiều nhất đó là Google, Facebook, Youtube. Vậy làm thế nào để kiếm được tiền trên 3 nguồn kênh này thì mình đi vào chi tiết hơn.

Kiếm tiền từ youtube làm thế nào ?

Kiếm tiền từ youtube có thật không là câu được nhiều người hỏi mình nhất. Youtube là 1 trong nhiều nền tảng được Google phát triển. Một nền tảng khổng lồ cho phép mọi người đăng video để lưu trữ và chia sẻ cho người khác, cộng đồng xem. Có thể giữ video riêng tư cho bạn…

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat

Làm Youtube Partner

Bạn có rất nhiều ý tưởng hay để làm nội dung cho Video của mình về việc chia sẻ, hướng dẫn thì làm kênh Vlog. Lưu ý kênh phải đủ 1.000 Subscribe và đủ 4.000 giờ (h) xem mới bật được kiếm tiền trên kênh của mình. Nội dung hay và hợp với người dùng (nội dung độc nhất) thì chuyện bật kiếm tiền dễ dàng thôi.

Làm youtube để kiếm tiền với Affiliate Marketing

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat

Kiếm có chút kiến thức và am hiểu sản phẩm, cách nói chuyện hay thì bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của thương hiệu khác. Đây là hình thức không mới mẻ gì nhưng hiện nay còn rất phổ biến đó (thậm chí thu nhập còn khủng hơn việc kiếm tiền từ quảng cáo trên video youtube nữa). 

Dùng youtube để xây dựng thương hiệu công ty

Trước tiên video của bạn cần làm để xây dựng thương hiệu là chia sẻ. Việc chia sẻ kiến thức càng nhiều sẽ tăng độ uy tín của mình càng cao. Có câu thành công sẽ đến khi “Cho  đi trước sẽ nhận lại sau”. Như vậy mỗi khi bạn có sản phẩm mới sẽ ra một video giới thiệu (Review), và nào thu hút được nhiều lượt xem (view) và bình luận (Comments) thì tất nhiên là việc bán sản phẩm sẽ vô cùng thuận lợi.

Kiếm tiền từ Facebook làm thế nào ?

Việc kiếm tiền trên facebook cũng đa dạng không kém ví dụ như:

  • Làm dịch vụ tăng lượt thích cho trang Fanpage
  • Chạy quảng cáo Ads thuê để kiếm tiền từ Facebook
  • Kiếm tiền nhờ viết nội dung bán hàng trên Facebook
  • Xây dựng và bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook,…

Và còn rất nhiều cách nữa. Nhưng sau đây mình sẽ nói về cách kiếm tiền mới từ Facebook (Việc reup video cũng dễ dàng hơn) có liên quan đến Fanpage đó là kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks.

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Facebook Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền còn mới trên Face. Cũng giống như làm Làm Youtube Partner khi đặt quảng cáo trên Video của bạn. Khi đó người xem bấm vào quảng cáo trên Video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền. Mình sẽ nói sâu hơn về phần này.

Vậy điều kiện để làm Facebook Ad Breaks là gì ?

Trang Fanpage của bạn phải có tối thiểu 10.000 người theo dõi: Lưu ý lượt theo dõi khác với lượt like của Fanpage nha. Lượt Like có thể hơn hoặc ít hơn 10.000 nhưng lượt theo dõi phải từ 10.000 trở lên.

Lượt xem video tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng 3 phút. Trong 60 ngày qua, Fanpage phải đáp ứng yêu cầu 30.000 lượt xem tối thiểu với video có thời lượng 3 phút. Mình sẽ hướng dẫn mọi người về cách này, đơn giản thôi. Bạn lấy video đang hot trên mạng về úp lên Fanpage của mình là được (Facebook còn mới nên chưa có hạn chế Reup video nên bạn thoải mái nhé). Ví dụ video hài hước, ai có năng khiếu cắt đoạn phim và ghép nhạc vào là kéo lượt xem lên liền thôi.

Tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền. Điều kiện này là dễ nhất đó, hiện tại Facebook nói chính xác các tiêu chuẩn hợp lệ gì cả. Trước đó Fanpage của bạn không đăng những nội dung có phần phản cảm, nội dung 18+,… là được.

top-3-kenh-tot-nhat-de-kiem-tien-online-hieu-qua-nhat

Nếu Fanpage của bạn đã đủ tiêu chuẩn thì có tích xanh như trong hình trên.

Kiếm tiền từ Google Adsense làm thế nào ?

Khi nói đến kiếm tiền từ Google Adsense thì đây là một hình thức rất lâu rồi cho đến nay vẫn còn bền vững. Đây cũng là hình thức phổ biến nhất bằng việc kiếm tiền online từ xây dựng website có nguồn traffic khủng. Tận dụng nguồn lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

Vậy Google Adsense là gì. Mình giải thích cho bạn hiểu nôm na Google Adsense là một mạng lưới được phát triển bởi Google. Google Adsense là một cầu nối giữa những người muốn đặt quảng cáo (Quảng cáo Google Ads) và những người cho đặt quảng cáo (là người xây dựng trang web rồi thu hút lượng traffic khủng). Google Adsense đứng ở giữa đảm bảo hiệu suất và chất lượng của quảng cáo. Quảng Cáo chủ yếu ở đây dưới dạng ảnh Banner, ngoài ra còn có banner dạng chữ hoặc hiển thị ở Custom Search.

kiem-tien-voi-google-adsense

Những dạng website thường được google xét duyệt google adsense

Có rất nhiều dạng trang web được sử dụng hiện nay. Nhưng để làm google adsense tốt nhất và được Google khuyến khích nhất thì có 3 dạng đó là:

  • Blog Download tài liệu
  • Blog kiến thức
  • Website tin tức

Tổng kết bài Top 3 Kênh Tốt Nhất Để Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất này thì mình khuyên mọi người rằng. Nên kết hợp 3 kênh này lại sẽ tốt hơn nếu bạn đang muốn phát triển mạnh về kiếm tiền Online (MMO). Ví dụ như: Bạn làm Google Adsense thì bạn cũng làm thêm Facebook thì bạn đăng video lên và để đường Link về trang web. Rồi youtube cũng đổ traffic về trang web. 3 loại này kết hợp với nhau luân chuyển traffic với nhau. Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của mình nha. Hẹn gặp lại mọi người tuần sau.