Nuôi tài khoản Quảng Cáo Google Ads

QUY TRÌNH NUÔI TÀI KHOẢN

Lên tài khoản mới và chạy trên thẻ của bạn, tạo gmail mới hoặc là sự dụng lại gmail cũ của bạn cũng được.

Tài khoản mình sẽ nuôi cho nó căn đủ số tiền là trên 5 triệu rồi mình sẽ bàn giao lại tài khoản của bạn, hoặc bạn muốn mình bàn giao tài khoản khi chưa đủ 5 triệu cũng được. sau khi bàn giao tài khoản xong là kết thúc. tài khoản khi bàn giao là đã có độ tin cậy và có độ trust bạn cầm về chạy cẫn thận là tài khoản sẽ sống hoài thôi.

Lưu ý: không có bảo hành tài khoản đâu nhé. nên khi mang về cầm chạy cho cận thận không phải muốn chạy sao thì chạy đâu. chạy tầm bậy tầm bạ sẽ chết nữa ấy

PHÍ NUÔI TÀI KHOẢN NHƯ NÀO?

1 tài khoản mình buôi sẽ lấy phí là 1 triệu đồng, ngoài ra mình có thêm mã khuyến mãi 5.600.000 vô tài khoản quảng cáo. số tiền này dùng để chạy quảng cáo và mình sẽ thu luôn số tiền này luôn. tổng là 6.600.000 vnđ.

Mình chỉ lấy phí là 1 triệu đồng tiền nuôi tài khoản thôi. trong quá trình nuôi tài khoản rụng như mưa nhiều khi 1 triệu cũng không đủ tiền nạp vô nữa nên các bạn dạ bộ suy nghĩ 1 chút xíu rồi hẳn trả giá hoặc là abc và xyz nhé.

Ở dưới còn phần câu hỏi. và trả lời. cam kết những câu hỏi đó đều là các bạn hỏi mình và mình trả lời. phần câu hỏi mình cập nhật thường xuyên mỗi khi có câu hỏi nào của các bạn hỏi mình.

Hỏi đáp

Tiền 5.600.000 là tiền gì?

Số tiền 5.600.000 là tiền khuyến mãi của google cho mình nên khi mình nuôi tài khoản mình sẽ add vô tài khoản. và số tiền này các bạn dùng để chạy quảng cáo thôi chứ không có rút tiền về được đâu nhé.

Thây vì google cho mình tiền để chạy quảng cáo thì mình add vô cho các bạn chạy quảng cáo và mình lấy lại tiền mặt thôi chứ chẳng lấy của các bạn tiền gì. trước sau gì các bạn cũng phải nạp tiền vô chạy quảng cáo mà.

Trong quá trình nuôi tài khoản mình sẽ chạy quảng cáo cho ai?

Trong suốt quá trình nuôi tài khoản mình sẽ chạy quảng cáo cho chiến dịch của bạn. vì trước khi nuôi tài khoản các bạn có gủi website hoặc là gủi link cho mình rồi. mình có kiểm tra rồi và mình mới nhận.

Muốn chạy quảng cáo trên thẻ đã chết tài khoản rồi được không?

Vẫn được nhé. nhưng trong quá trình nuôi tài khoản tài khoản sẽ bị rựng như mưa. nên nhiều khi tiền nạp vô tài khoản quảng cáo rồi mà không được google ads trả về đó là chuyện rất bình thường. nên nếu không thấy tiền về thì gáng chịu nhé.

Mình muốn lên tài trên cái gmail cũ của mình có được không?

Trả lời: vẫn được nhé. các chỉ cần gủi gamil của các bạn qua cho mình là được. nhớ tắt bảo mật hoặc xác minh đi rồi gủi. mình sẽ lên tài khoản trên chính con mail của các bạn đã chay quảng cáo luôn. mặc cho con mail đó vi phạm hoặc đang có mấy trăm ngàn con tài khoản chết mình cũng làm được hết.

Em thấy anh làm dễ quá anh dạy em cái này luôn được không?

Trả lời: không dễ ăn đâu dễ ăn ngta ăn hết rồi. có dạy xong chưa chắc em làm được. anh cập nhật thường xuyên mỗi giây mỗi giờ mà. với lại anh làm chuyên cái này hơn 17 năm rồi giờ trong ngày 1 ngày 2 anh làm sao chỉ cho em hết được.

Chuyên gia về Quảng Cáo Google hơn 7 năm kinh nghiệp marketing online. có 5000 dự án đã thực hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo quảng cáo google và là đối tác cấp cao Google Ads.

Hoàng Trọng Lâm / Lâm Hoàng Ads

Chuyên gia về Quảng Cáo Google hơn 7 năm kinh nghiệp marketing online. có 5000 dự án đã thực hiện và có hơn 3 năm kinh nghiệm đào tạo quảng cáo google và là đối tác cấp cao Google Ads.

Hoàng Trọng Lâm / Lâm Hoàng Ads