tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-7-min

Tạo chiến dịch mạng tìm kiếm Google Ads 2018

Chào mọi người! Mình là Lâm Hoàng Ads đây. Hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn mọi người tạo chiến dịch mạng tìm kiếm bằng giao diện mới 2018. Mọi người có vấn đề bị lỗi hay muốn hỏi về vấn đề gì comment ở cuối bài viết hoặc video của mình. Không quên nhấn nút đăng ký kênh youtube để nhận được nhiều video về Ads hơn nha. Gần đây google đã thay đổi khá nhiều thuật toán nên sẽ có rất nhiều video để cho bạn tham khảo và hiểu hơn về google ads.

Hướng dẫn tạo chiến dịch mạng tìm kiếm google ads trên giao diện mới 2018

Đầu tiên mọi người vào tài khoản cần chạy quảng cáo. Tạo chiến dịch mạng tìm kiếm (nhấn vào dấu +), sau đó chọn vào tìm kiếm rồi chọn tiếp “tạo một chiến dịch không có mục tiêu”.

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-min

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-1-min

Chọn tiếp “Lượt truy cập trang web” và paste trang web của mình chạy quảng cáo vào, sau đó chọn tiếp tục.

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-2-min

Phần chọn cài đặt chiến dịch mạng tìm kiếm

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-3-min

Mọi người đặt tên cho chiến dịch. Phần “mạng” thì mọi người đang chạy về mạng tìm kiếm thì nhấp hủy chọn mạng hiển thị đi nhé. Bao gồm các đối tác tìm kiếm của google là những trang đối tác của google, ví dụ như google adsense.

Rồi phần “địa điểm”, mọi người chọn những nơi mà mình muốn chạy quảng cáo. Ví dụ như muốn chạy thành phố Hồ Chí Minh thì chọn cho mình 2 lần Hồ Chí Minh (1 tỉnh và 1 thành phố), tương tự những địa điểm khác cũng vậy.

Ngôn ngữ thì chọn vào “tất cả ngôn ngữ” căn bản người đọc hiểu được nội dung quảng cáo của mình thì họ mới nhấp nên chọn tất cả ngôn ngữ là tốt nhất. Ngân sách trung bình hàng ngày của bạn chạy quảng cáo, ví dụ bạn chạy 100.000đ thì nhập vào.

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-4-min

Đặt giá thầu thì mọi người chọn “số nhấp chuột” và CPC tối đa của từ khóa bạn là bao nhiêu, ví dụ là 5.000đ. Rồi kế tiếp bấm lưu và tiếp tục.

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-5-min

Phần thiết lập nhóm quảng cáo

Đặt tên cho nhóm quảng cáo và dán từ khóa của mình vào (lưu ý mọi người muốn chạy từ khóa theo đối sánh gì nhé). Sau đó nhấn lưu và tiếp tục.

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-5-min

Tạo nhóm quảng cáo cho chiến dịch mạng tìm kiếm google ads 2018

Nhập Url cuối cùng (Đường dẫn trang của bạn muốn chạy), mọi người nhập dòng tiêu đề 1, tiêu đề 2 và tiêu đề 3 vào. Tiếp đến đường dẫn 1 và đường dẫn 2. Cuối cùng là mô tả 1 và mô tả 2 lưu ý liên quan đến từ khóa nhé. Nhấn chọn hoàn tất xong chọn lưu và tiếp tục.

tao-chien-dich-mang-tim-kiem-giao-dien-moi-2018-8

Như thế là xong tạo chiến dịch mạng tìm kiếm google ads bằng giao diện mới 2018 rồi mọi người. Nếu mọi người khó hiểu hãy xem video bên dưới và làm theo chắc chắn sẽ làm được thôi.

Video hướng dẫn tạo ra chiến dịch quảng cáo mạng hiển thị google ads chỉ như vậy thôi các bạn cố gắn theo dõi website và đăng ký trên youtube của mình để cập nhật kiến thức mới nhất. Chúc các bạn thành công !.