Tại sao quảng cáo đã xét duyệt nhưng không cắn tiền

Tại Sao Quảng Cáo Đã Xét Duyệt Không Cắn Tiền.

Thường thì quảng cáo không xuất hiện chỉ có một số lỗi căn bản mà mọi người không biết như sau.

  1. Nhắm Mục Tiêu
  2. Giá Thầu (CPV tối đa )
  3. Nội Dung Quảng Cáo ( Văn Phong Mỹ Tục )

Cách Khắc Phục Lỗi Quảng Cáo Không Chạy

Nhắm Mục Tiêu

Khi quảng cáo không chạy việc đầu tiên chúng ta cần làm là kiểm tra quảng cáo xem trong quảng cáo đã nhắm mục tiêu nào.
Lưu Ý: Khi nhắm mục tiêu để chạy quảng cáo, nhắm một mục tiêu nào đó thì ta không nhắm bắt kì cái nào nữa. Khi quảng cáo đã chạy và lượt xem quá lớn ta muốn bóp lại thì có thể nhắm mục tiêu thứ hai vào. Chứ không nên nhắm một lúc 2 3 cái ngay lúc đầu dẫn đến quảng cáo không chạy

Giá Thầu ( CPV tối đa )

Đặt giá thầu là cái cơ bản cũng là cái quan trọng nhất. Khi đặt giá thầu đừng xem người khác đặt bao nhiêu mà đặt theo dẫn đến quảng cáo có 2 trường hộp, đặt quá thấp quảng cáo sẽ không chạy, đặt quá cao quảng cáo cắn tiền nhanh và tốn nhiều tiên. Nên đặt vừa rồi xem tỉ lệ xem đã được mong muốn hay chưa khoản thời gian này cứ đặt theo mình giá 65 đồng trước xem chạy hay chưa rồi tăng giảm cho hợp lý.

Nội Dung Quảng Cáo

Nội dung quảng cáo là phần mẫu quảng cáo trong video, phần này cũng khá quan trọng khi mà chạy quảng cáo video. Khi chạy quảng cáo video nội dung hấp dẫn sẽ dẫn đến tỉ lệ người xem nhiều hay ít, chúng ta nên tìm hiểu về phần thuần phong mỹ tục của Youtube.

Ví dụ: Hồ Chí Minh có thể viết tắt HCM, Cần Thơ viết tắt CT. Dùng những ký tự đặt biệt như – , | , v.v.v phải làm đúng như mình cách dấu ký tự cách rồi viết thêm.

Xong rồi ! Vậy là mình đã chia sẽ cho các bạn 3 cách khắc phục quảng cáo không chạy rồi nhé. Chúc các bạn thành công nhé !