Support quảng cáo Google Adwords online

Support quảng cáo Google Adwords online

Hi tất cả mọi người , Mình là Lâm Hoàng Adwords đây

Hôm nay mình làm clip này để support cho mọi người nha

Trước tiên cho mình cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi kênh youtube của mình. Thật ra kênh của mình vẫn chưa hoàn thiện . Mà đa số kênh của mình làm ra để chia sẻ những phần chính, ý chính cho học viên của mình vào xem, thì vô tình họ tham gia cái kênh của mình . Và đến bây giờ cái kênh của mình khá là good
Thì hôm nay mình làm cái clip này về vấn đề support

Vấn đề đầu tiên khi mọi người koi cái clip mình thì mọi người có phần nào không hiểu thì mọi người comment xuống phía dưới cái clip và mặc định 1 tuần mình sẽ vô dành 2 tiếng đồng hồ để chia sẻ, support, trả lời comment các vấn đề mọi người không hiểu hoặc làm clip để trả lời trực tiếp cho mọi người lun. Đó là phần support
Đến vấn đề tiếp theo mình cũng muốn chia sẻ với mọi người lun. theo quan điểm của mình lun đó là chỉ có chính bạn chạy quảng cáo cho bạn hiệu quả nhất . Đâm ra khi mọi người coi clip của mình, mọi người làm cái gì liên quan tới google adwords – chạy quảng cáo adwords không hiệu quả, mọi người hỏi mình, mình sẽ chỉ cho mọi người. Mình sẽ trả lời comment và chỉ cách để làm được điều đó ( không những làm được mà còn làm tốt nữa cơ )

Và mình chỉ chỉ cho các bạn làm được điều đó thôi chứ hoàn toàn mình không làm dùm mọi người. Có rất là nhiều người pm cho mình nhờ mình làm dùm, xử lý mọi thứ, xét các chiến dịch ok hết .Thì theo quan điểm của mình là chỉ có bạn mới chạy quảng cáo cho bạn hiệu quả thôi còn mình thì chưa chắc. Mình thì kỹ thuật sẽ hơn mọi người nhưng cái vấn đề chạy hiệu quả hay không thì chính các bạn mới là người chạy hiệu quả.

Đâm ra mình không có làm dùm mọi người. nếu mọi người không biết mọi người hỏi mình sẽ chỉ cho mọi người làm được cái điều đó và mình hoàn toàn không nhận chạy quảng cáo cho các bạn hoặc là tối ưu các quảng cáo nói chung là mình KHÔNG LÀM DÙM . Minh mong mọi người làm xong cái clip này hiểu cho mình, mình sẽ không làm dùm nha cho dù mọi người có trả mình bao nhiêu tiền đi nữa . Vá nếu ai coi clip của mình hiểu thì điều đó quá tốt rồi .


Nhớ nha , mọi người koi clip mình làm không được hỏi mình, mình sẽ chỉ cho các bạn làm được chứ mình không làm dùm các bạn . Từ h sau mặc định, 1 tuần mình sẽ lên một video về vấn đề support. Mọi người có vấn đề không hiểu khi coi clip hoặc là muốn biết gì đó về google adwords mọi người comment phía bên dưới mình sẽ trả lời. Có ít thì trả lời ít, có nhiều trả lời nhiều ha. một vấn đề nữa, dạo này mình khá bận nên vấn đề làm video đăng youtube không còn có nhiều thời gian lắm . Vì thế nếu có vấn đề gì cần tìm hiểu hay muốn biết nhiều về vấn đề đó thì mọi người comment xuống bên dưới . Mình thấy vấn đề nào nhiều người quan tâm thì mình sẽ làm video để chia sẻ đến mọi người .

MÌNH RẤT YÊU CÁC BẠN

Nhớ nha , ĐỪNG KÊU MÌNH LÀM DÙM. KHÔNG BIẾT HỎI MÌNH. MÌNH SẼ GIÚP CÁC BẠN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ CHỨ MÌNH KHÔNG BAO GIỜ LÀM DÙM NHA !!