Sửa khóa tủ văn phòng (Sửa khóa tủ văn phòng giá rẻ)

Sữa khóa tủ văn phòng tủ là phương tiện chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các giấy tờ cũng như hồ sơ, văn phòng phẩm cần thiết trong văn phòng. Cất giữ hồ sơ trong tủ không những mang lại sự gọn gàng ngăn nắp cho văn phòng mà còn bảo quản tốt được các loại giấy tờ cần thiết. Giúp việc tìm kiếm giấy tờ trở nên đơn giản hơn. Với những loại giấy tờ quan trọng, tủ văn phòng vẫn có hệ thống các loại khóa. Nhiều khi khóa cửa tủ văn phòng hỏng, gây ra những thiệt hại mất giấy tờ ảnh hưởng không hề nhỏ đến công ty cũng như những cá nhân làm việc tại đó. Khi các vấn đề hỏng cửa tủ xảy ra. Tốt nhất nên tìm cách sửa khóa tủ văn phòng nhanh chóng và kịp thời.Nếu bạn cần gì thì hãy liên hệ chung tôi để được thuê bài viết để nhiều người biết đến vào tiếp cận khách hàng nhanh hơn. 

Các loại ổ khóa tủ văn phòng hiện nay

Tổng hợp các loại ổ khóa
 • Ổ khóa dạng vuông. Có lẽ đây là một trong những loại khóa tủ văn phòng được dùng nhiều nhất. Ổ khóa dạng vuông có thể lắp cho nhiều loại tủ khác nhau, chủ yếu là tủ gỗ, tủ gỗ 1 cách, tủ gỗ hai cánh, hộc tủ,…
 • Ổ khóa dạng cây quơ hay còn gọi ổ khóa cốp. Đây cũng là laoij khóa được sử dụng tương đối nhiều. Chủ yếu được dùng cho các loại tủ mở cánh hay tủ hộc.
 • Ổ khóa tủ ba ngăn được cấp cho các nhân nhân viên của công ty. Là loại tủ nhỏ gọn, có 3 ngăn hoặc 2 ngăn, dùng để đựng đồ cá nhân của nhân viên. 
 • Ở khóa bấm hay ở khóa nhấn thường được sử dụng cho loại cửa lùa. Là loại tủ tương đối to.

Một số lỗi thường xảy ra với tủ văn phòng

 • Khóa tủ bị kẹt không thể mở được. Đây là tình trạng không hiếm gặp, khi khóa tủ văn phòng là thiết bị mà liên tục được sử dụng tới. Khóa tủ sau thời gian sử dụng chắc chắn sẽ mắc phải trường hợp thế này.
 • Không thể tìm thấy chìa khóa tủ: VỚi những loại tủ dùng chìa, ta thường xuyên phải cất giữ và để ý chìa khóa. Nhưng đôi khi ta vẫn có trường hợp rớt chìa khóa ở đâu đó. Hoặc để quên ở đâu đó mà không thể tìm thấy được.
 • Ổ khóa bị lỏng kẻo không thể khóa được. Khóa tủ được sử dụng nhiều lần và thường xuyên hoặc do quá trình lắp ráp khóa khóa sơ sài khiến khóa tủ bị long ra.
 • Ổ khóa tủ bị gãy. Do va đập mạnh hoặc dụng lục quá mạnh tác động lên ổ khóa làm nó bị gãy. Dẫn đến ổ khóa biến dạng không thể sử dụng được nữa.
 • Ổ khóa tủ bị hoen rỉ. Nước ta có khí hậu ẩm ướt quanh năm, hiện tượng hoen gỉ đồ kim loại chắc chắn sẽ xảy ra. Ổ khóa để trong môi trường ẩm ướt sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị hoen gỉ.
sữa khóa văn phòng các loại

Có nên tự sửa khóa tủ văn phòng không?

Phần lớn những người khi rơi vào trường hợp khóa tủ bị hỏng thường tìm đủ mọi cách để tự sửa chữa. Nhất là thời nay công nghệ phát triển, nhiều người sẽ cố gắng tìm những cách sửa tủ  trên mạng. Tuy nhiên, ngược lại càng sửa vấn đề càng trở nên phức tạp hơn.

 • Nhiều hướng dẫn trên mạng chỉ có tính câu view và không mang lại lợi ích thích thực sự. Sửa khóa cần có nhiều kỹ thuật và nếu bạn không phải dân trong nghề bạn sẽ không để ý vài bước quan trọng, dẫn đến càng sửa càng sai.
 • Sửa khóa tủ văn phòng làm việc không khó. Tuy nhiên lại đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để có thể sửa đúng lỗi. Tránh sửa nhầm, sửa sai gây nên sự mất thẩm mỹ cho cửa tủ.
 • Việc bạn sử dụng các dụng cụ không phải là chìa khóa hoặc các dụng cụ mở khóa chuyên dụng khác. Có thể là nguyên nhân dẫn đến ổ khóa bị cong vênh biến dạng hoặc vòng bi bị trật.
 • Các hướng dẫn trên mạng hướng dẫn bạn mở ổ khóa bằng các dụng cụ không phải ổ khóa như thìa, nĩa, dao,… Tuy nhiên, với góc độ những người chuyên nghiệp. Việc sử dụng những dụng cụ này ngược lại có thể khiến tình trạng tủ càng nghiêm trọng hơn.

Sửa khóa Edu chuyên sửa khóa tủ các loại, làm thẻ từ thang máy tận nơi, sửa khóa và thay khóa các loại tại khu vực TPHCM và Hà Nội. Bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp vơi chúng tôi theo số đt dưới mỗi cuối bài viết. Xin trân trọng!

Những Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng

 

 • Đội ngũ nhân viên sửa khóa thường được đào tạo rất chuyên nghiệp. Có khả năng nhận biết và sửa chữa các trường hợp hỏng khóa khác nhau một các nhanh gọn, đúng kỹ thuật.
 • Các loại ổ khóa mới là hàng chất lượng, chính hãng. Những nơi sửa chữa khóa tủ văn phòng thường kiêm luôn bán và thay thế các loại khóa. NHằm đem lại dịch vụ một cách đầy đủ nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên rất nhã nhạn, nhiệt tình, giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng. Tư vấn 24h trong ngày bất kể thời gian nào khách hàng cần đến.
 • Hỗ trợ sửa khóa cửa ngay tại văn phòng với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Những nơi chuyên nghiệp và uy tín sẽ có bản giá sửa chữa sẵn cho khách hàng. Báo giá ngay sau khi xem xét mức đọ hỏng hóc và không kèm theo phí phát sinh nào khác.
 • CÓ phiếu bảo hành đối với từng loại sản phẩm. Nhiều nơi còn có chế độ ưu đãi tốt. Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng rất chu đáo

Sửa khóa tủ văn phòng giá rẻ

sửa tủ khóa văn phòng giả rẻ

Tủ văn văn phòng là dụng cụ được sử dụng rất thường xuyên, vì vậy không thể tránh khỏi các sự cố xảy ra. Mỗi khi cửa tủ văn phòng bị lỗi sẽ gây ra sự khó chịu cho người dùng. Vì tủ văn phòng thường là nơi lưu trữ các loại giấy tờ quan trọng, vật dụng cá nhân cần thiết của nhân viên,… Khóa tủ bị hỏng có thể dẫn đến những mất mát không đáng có. Nhất là mất đồ trong môi trường làm việc tập thể sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý nhân viên. Nên nếu rơi vào trường hợp khóa tủ văn phòng bị hỏng, phải khắc phục tình trạng đó ngay lập tức. Giải pháp hợp lý có thể là nhờ đến sự hỗ trợ của một dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng. Để tránh cho cơ sở rơi vào những tình huống không mong muốn.

Khi nào cần sửa khóa tủ văn phòng

Tủ văn phòng không thể không có bộ phận khóa. Vì tủ văn phòng thường xuyên lưu trữ các giấy tờ và vật dụng quan trọng. Bởi thế, bộ phận khóa tủ rất thiết yếu. Nếu khóa tủ gặp các vấn đề sau thì bạn nên tìm cách bảo dưỡng hay khắc phục ngay:

 • Chìa khóa bị gãy khi đang mở tủ. Có thể khi mở tủ bạn đã tác dụng một lực quá mạnh lên khóa làm nó gãy chìa khóa.
 • Chìa khóa của bạn bị bỏ quên ở đâu đó hay bạn đã vô tình đánh rơi.
 • Chìa khóa bị kẹt trong ổ khi đang mở tủ.
 • Ổ khóa không dùng tới hoặc để trong môi trường ẩm thấp lâu ngày. Khiến cho ổ bị gỉ sét không thể dùng được nữa.
 • Ổ khóa quay vòng tròn và không thể mở hoặc khóa tủ.

Tự sửa khóa theo hướng dẫn trên mạng nên hay không?

Khi rơi vào trường hợp hỏng khóa, điều đầu tiên bạn nghĩ tới sẽ là tìm vài mẹo sửa khóa trên mạng. Tuy nhiên, có nên tự thực hiện sửa khóa tủ văn phòng hay là không? Những clip trên mạng có đáng tin cậy hay chỉ là hình thức câu like của người dùng?

Trên các hệ thống chia sẻ thông tin như Facebook, Youtube hay website truyền thống thường có những mẹo hướng dẫn tự sửa khóa như sửa khóa tủ bằng nhíp, sửa khóa tủ bằng dao rọc giấy, sửa khóa tủ bằng ghim cài tóc,… Thường những ổ khóa trong clip hướng dẫn đã được rút bớt nhíp, để việc mở khóa trở nên dễ dàng hơn. Với những người không hiểu về kỹ thuật, khi xem cảm thấy rất thú vị. Nhưng với những chuyên gia, họ quan sát và có thể phát giác ra các thủ thuật nằm trong đó.

Các mẹo sửa khóa trên mạng, thường mang tính giải trí và câu view nhiều hơn là có thể áp dụng vào thực tế. Chính vì thế, khi ổ khóa gặp những vấn đề nghiêm trọng. Bạn không nên tự sửa chữa mà biện pháp tốt nhất là nên nhờ sự trợ giúp của một cơ sở sửa khóa uy tín có tay nghề. Vì nếu tự sửa chữa, bạn có thể không thể khắc phục được mà còn làm vấn đề trở nên trầm trọng hơn. Nhiều trường hợp bị hư hại đến mức phải thay cả ổ khóa rất tốn kém.

Sơn Tùng là địa chỉ sửa khóa các loại, làm chìa khóa xe hơi, thay khóa chính hãng uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Bạn đang gặp vấn đề về những chiếc khóa xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Ưu và nhược điểm của khóa tủ văn phòng

ưu điểm và nhược điểm của ổ khóa

Ưu điểm:

 • Khóa tủ văn phòng thường được thiết kế cho các loại tủ như tủ locker, tủ gỗ, tủ ba ngăn, tủ cách lùa, tủ nhôm, tủ nhôm kính,… Các loại tủ này thường khá đơn giản và nhỏ gọn nên khóa tủ cũng được thiết kế khá nhỏ gọn ở một góc hoặc chính giữa.
 • Tủ văn phòng là loại tủ được sử dụng thường xuyên do đó, bộ phận khóa cũng cần dễ sử dụng.
 • Khóa tủ văn phòng thường dùng có cơ chế hoạt động đơn giản, dễ tháo lắp khi cần sửa chữa thay thế.
 • Những loại khóa tủ văn phòng thường có giá khá phải chăng. Chỉ từ vài chục cho đến vài trăm một bộ ổ khóa. Những loại khóa tủ văn phòng chất lượng cao của hãng uy tín giao động vào khoảng 200k đến 500k một bộ khóa.

Nhược điểm:

 • Khóa tủ văn phòng vào khoảng giá tầm thấp, thêm vào đó việc sử dụng tủ thường xuyên khiến khóa tủ hay bị hỏng vặt.
 • Khóa tủ văn phòng có thời gian sử dụng khá ngắn. Đặc biệt là khi mua phải cá loại khóa giá rẻ của trung quốc.
 • Tủ văn phòng chủ yếu để dựng hồ sơ và giấy tờ hoặc các vật dụng cá nhân trong thời gian ngắn. Nên tính bảo mật và an toàn không cao như các loại khóa để bảo vệ tài sản khác.

Vài mẹo bảo dưỡng khóa tủ văn phòng

Để kéo dài tuổi thọ của khóa tủ văn phòng bạn nên thường xuyên chăm sóc bảo dưỡng chúng. Bạn có thể áp dụng vài cách bảo dưỡng khóa dưới đây để có thể dùng tủ văn phòng lâu bền hơn:

 • THường xuyên bôi dầu cho bộ phận ổ khóa. Dầu như lớp áo bảo vệ, tránh cho ở khóa tiếp xúc với không khí là nguyên nhân gây ra các hiện tượng hoen gỉ của ổ khóa.
 • Dùng phấn trang điểm. Bôi một chút phấn lên các cạnh của chìa khóa rồi tra chìa vào ổ khóa. Làm đi làm lại vài lần sẽ khiến ổ khóa dễ mở hơn rất nhiều. Lí do là phấn trang điểm có khả năng hút ẩm khá tốt. Ta phấn vào ổ sẽ giảm tình trạng rít khi mở hoặc khóa tủ.
 • Nên thường xuyên vệ sinh ổ bằng nước sạch và lau khô lại. Tránh dùng các chất tẩy rửa công nghiệp có độ tẩy cao. Sẽ làm ảnh hưởng đến lớp mạ bên ngoài của ổ khóa. Khiến khóa nhanh hoen gỉ hơn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về khóa văn phòng để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại khóa để áp dụng trong cuộc sống góp phần tạo ra 1 phần kiến thức trong ta. Từ đó chúng ta có thể bổ sung thêm kiếm thức và người giúp chúng ta có thể tối ưu thông tin một cách hợp lý nhất có thể . Nếu bạn còn thắc mắc thì hãy đến dịch vụ marketing của chúng tôi để được hỗi trợ tốt nhất .

Những câu hỏi thường gặp

Thay lắp khóa tủ văn phòng mới có nhanh không?

Với những dịch vụ thay khóa tủ văn phòng chuyên nghiệp. Thay khóa tủ sẽ diễn ra nhanh chóng. Chỉ trong 1 đến 2 tiếng đồng hồ tùy loại khóa tủ.

Ổ khóa tủ thông thường có đắt không?

Các loại ổ khóa tủ văn phòng thông thường giá rất phải chăng, Rơi vào khoảng 15k đến 50k một ổ. Nhưng với các loại ổ tốt có thể rơi vào tiền trăm.

Thay các loại ổ khóa có bảo hành không?

Bạn nên đến một nơi sửa khóa uy tín. VỚi những nơi này chắc chắn bạn sẽ được bảo hành. Tùy vào từng cơ sở và tùng sản phẩm bạn chọn mà có mức bảo hành khác nhau. Bảo thành thường từ 1 đến 24 tháng.

Có nên dùng khóa cửa tủ văn phòng giá rẻ không?

Nếu tủ bạn dùng không để vật dụng, hồ sơ hoặc tài sản quan trọng. Thì bạn có thể sử dụng khóa giá rẻ để lắp đặt cho tủ.

Sửa khóa tủ locker có rẻ không?

Khóa tủ locker ngày nay có khá nhiều loại từ truyền thống đến khóa thẻ từ. Giá sửa khóa sẽ phụ thuộc vào từng loại khóa và mức độ hư hại của khóa locker mà bạn đang sử dụng.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận