Sửa khóa tủ văn phòng

Tủ là phương tiện chủ yếu được sử dụng để lưu trữ các giấy tờ cũng như hồ sơ, văn phòng phẩm cần thiết trong văn phòng. Cất giữ hồ sơ trong tủ không những mang lại sự gọn gàng ngăn nắp cho văn phòng mà còn bảo quản tốt được các loại giấy tờ cần thiết. Giúp việc tìm kiếm giấy tờ trở nên đơn giản hơn. Với những loại giấy tờ quan trọng, tủ văn phòng vẫn có hệ thống các loại khóa. Nhiều khi khóa cửa tủ văn phòng hỏng, gây ra những thiệt hại mất giấy tờ ảnh hưởng không hề nhỏ đến công ty cũng như những cá nhân làm việc tại đó. Khi các vấn đề hỏng cửa tủ xảy ra. TỐt nhất nên tìm cách sửa khóa tủ văn phòng nhanh chóng và kịp thời.

Các loại ổ khóa tủ văn phòng hiện nay

 • Ổ khóa dạng vuông. Có lẽ đây là một trong những loại khóa tủ văn phòng được dùng nhiều nhất. Ổ khóa dạng vuông có thể lắp cho nhiều loại tủ khác nhau, chủ yếu là tủ gỗ, tủ gỗ 1 cách, tủ gỗ hai cánh, hộc tủ,…
 • Ổ khóa dạng cây quơ hay còn gọi ổ khóa cốp. Đây cũng là laoij khóa được sử dụng tương đối nhiều. Chủ yếu được dùng cho các loại tủ mở cánh hay tủ hộc.
 • Ổ khóa tủ ba ngăn được cấp cho các nhân nhân viên của công ty. Là loại tủ nhỏ gọn, có 3 ngăn hoặc 2 ngăn, dùng để đựng đồ cá nhân của nhân viên. 
 • Ở khóa bấm hay ở khóa nhấn thường được sử dụng cho loại cửa lùa. Là loại tủ tương đối to.

Một số lỗi thường xảy ra với tủ văn phòng

 • Khóa tủ bị kẹt không thể mở được. Đây là tình trạng không hiếm gặp, khi khóa tủ văn phòng là thiết bị mà liên tục được sử dụng tới. Khóa tủ sau thời gian sử dụng chắc chắn sẽ mắc phải trường hợp thế này.
 • Không thể tìm thấy chìa khóa tủ: VỚi những loại tủ dùng chìa, ta thường xuyên phải cất giữ và để ý chìa khóa. Nhưng đôi khi ta vẫn có trường hợp rớt chìa khóa ở đâu đó. Hoặc để quên ở đâu đó mà không thể tìm thấy được.
 • Ổ khóa bị lỏng kẻo không thể khóa được. Khóa tủ được sử dụng nhiều lần và thường xuyên hoặc do quá trình lắp ráp khóa khóa sơ sài khiến khóa tủ bị long ra.
 • Ổ khóa tủ bị gãy. Do va đập mạnh hoặc dụng lục quá mạnh tác động lên ổ khóa làm nó bị gãy. Dẫn đến ổ khóa biến dạng không thể sử dụng được nữa.
 • Ổ khóa tủ bị hoen rỉ. Nước ta có khí hậu ẩm ướt quanh năm, hiện tượng hoen gỉ đồ kim loại chắc chắn sẽ xảy ra. Ổ khóa để trong môi trường ẩm ướt sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị hoen gỉ.

Có nên tự sửa khóa tủ văn phòng không?

Phần lớn những người khi rơi vào trường hợp khóa tủ bị hỏng thường tìm đủ mọi cách để tự sửa chữa. Nhất là thời nay công nghệ phát triển, nhiều người sẽ cố gắng tìm những cách sửa tủ  trên mạng. Tuy nhiên, ngược lại càng sửa vấn đề càng trở nên phức tạp hơn.

 • Nhiều hướng dẫn trên mạng chỉ có tính câu view và không mang lại lợi ích thích thực sự. Sửa khóa cần có nhiều kỹ thuật và nếu bạn không phải dân trong nghề bạn sẽ không để ý vài bước quan trọng, dẫn đến càng sửa càng sai.
 • Sửa khóa tủ văn phòng làm việc không khó. Tuy nhiên lại đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để có thể sửa đúng lỗi. Tránh sửa nhầm, sửa sai gây nên sự mất thẩm mỹ cho cửa tủ.
 • Việc bạn sử dụng các dụng cụ không phải là chìa khóa hoặc các dụng cụ mở khóa chuyên dụng khác. Có thể là nguyên nhân dẫn đến ổ khóa bị cong vênh biến dạng hoặc vòng bi bị trật.
 • Các hướng dẫn trên mạng hướng dẫn bạn mở ổ khóa bằng các dụng cụ không phải ổ khóa như thìa, nĩa, dao,… Tuy nhiên, với góc độ những người chuyên nghiệp. Việc sử dụng những dụng cụ này ngược lại có thể khiến tình trạng tủ càng nghiêm trọng hơn.

Sửa khóa Sơn Tùng chuyên sửa khóa tủ các loại, làm thẻ từ thang máy tận nơi, sửa khóa và thay khóa các loại tại khu vực TPHCM và Hà Nội. Bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp vơi chúng tôi theo số đt dưới mỗi cuối bài viết. Xin trân trọng!

Những Lý do nên sử dụng dịch vụ sửa khóa tủ văn phòng

 • Đội ngũ nhân viên sửa khóa thường được đào tạo rất chuyên nghiệp. Có khả năng nhận biết và sửa chữa các trường hợp hỏng khóa khác nhau một các nhanh gọn, đúng kỹ thuật.
 • Các loại ổ khóa mới là hàng chất lượng, chính hãng. Những nơi sửa chữa khóa tủ văn phòng thường kiêm luôn bán và thay thế các loại khóa. NHằm đem lại dịch vụ một cách đầy đủ nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên rất nhã nhạn, nhiệt tình, giải quyết mọi thắc mắc cho khách hàng. Tư vấn 24h trong ngày bất kể thời gian nào khách hàng cần đến.
 • Hỗ trợ sửa khóa cửa ngay tại văn phòng với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Những nơi chuyên nghiệp và uy tín sẽ có bản giá sửa chữa sẵn cho khách hàng. Báo giá ngay sau khi xem xét mức đọ hỏng hóc và không kèm theo phí phát sinh nào khác.
 • CÓ phiếu bảo hành đối với từng loại sản phẩm. Nhiều nơi còn có chế độ ưu đãi tốt. Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng rất chu đáo

Hỏi và đáp:

Thay lắp khóa tủ văn phòng mới có nhanh không?

VỚi những dịch vụ thay khóa tủ văn phòng chuyên nghiệp. Thay khóa tủ sẽ diễn ra nhanh chóng. Chỉ trong 1 đến 2 tiếng đồng hồ tùy loại khóa tủ. 

Ổ khóa tủ thông thường có đắt không?

Các loại ổ khóa tủ văn phòng thông thường giá rất phải chăng, Rơi vào khoảng 15k đến 50k một ổ. Nhưng với các loại ổ tốt có thể rơi vào tiền trăm.

Thay các loại ổ khóa có bảo hành không?

Bạn nên đến một nơi sửa khóa uy tín. VỚi những nơi này chắc chắn bạn sẽ được bảo hành. Tùy vào từng cơ sở và tùng sản phẩm bạn chọn mà có mức bảo hành khác nhau. Bảo thành thường từ 1 đến 24 tháng.